Nước oxy già 10 thể tích - dung dịch oxy già 10 thể tích

Nước oxy già 10 thể tích (3%) OPC là sản phẩm gì?

Thành phần của Nước oxy già 10 thể tích (3%) OPC

Nước oxy già: 3%/60ml

Dạng bào chế

dung dịch bôi kế bên da

Công dụng - hướng đẫn của Nước oxy già 10 thể tích (3%) OPC

Rửa sạch, liền kề trùng lốt thương cùng vết loét. Súc miệng trong trường hòa hợp viêm răng lợi; viêm mồm cấp. Nhỏ dại tai nhằm rửa ống tai, vứt bỏ ráy tai, khi tai tất cả mủ.

Bạn đang xem: Nước oxy già 10 thể tích

Cách cần sử dụng - Liều cần sử dụng Nước oxy già 10 thể tích (3%) OPC

Dùng gòn ngấm thuốc để bôi lên vết thương. Pha loãng oxy giá bán 10TT (3%) với cùng thể tích nước khi nhỏ tai. Trộn loãng với thuộc thể tích nước lúc súc miệng.

Chống hướng đẫn của Nước oxy già 10 thể tích (3%) OPC

fan mẫn cảm với bất kỳ thành phần như thế nào của thuốc. Không nhỏ dại thuốc vào rất nhiều khoang kín đáo của cơ thể. Không nhỏ tuổi thuốc vào tai khi có thủng màng nhĩ.

Lưu ý khi sử dụng Nước oxy già 10 thể tích (3%) OPC

Khi sử dụng nhắc lại những lần nước oxy già 10TT làm thuốc rửa mồm hoặc súc miệng.

Sử dụng dung dịch cho thiếu phụ có thai hoặc vẫn cho bé bú

Tham khảo chủ kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc cho thiếu phụ có thai với đang cho nhỏ bú.

Sử dụng thuốc cho người lái xe pháo và quản lý máy móc

Tham khảo chủ ý bác sĩ trước khi dùng thuốc cho tất cả những người lái xe cộ và quản lý và vận hành máy móc.

Tác dụng phụ của Nước oxy già 10 thể tích (3%) OPC

Có thể gây kích ứng bỏng da cùng niêm mạc.

Thông báo cho chưng sĩ những công dụng không mong mỏi muốn gặp gỡ phải khi áp dụng thuốc.

Tương tác thuốc

Chưa tất cả báo cáo.​

Xử trí khi quên liều

Chưa gồm báo cáo.​

Xử trí lúc quá liều

Chưa có báo cáo.​

Bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo, nháng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, bên dưới 30 độ C.

Để xa tầm với trẻ em.

Xem thêm: Top 11 Địa Chỉ Bán Áo Khoác Da Nam Hà Nội, Mua Áo Khoác Da Xịn Ở Đâu Tại Hà Nội

Hạn sử dụng

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Quy bí quyết đóng gói

Chai 60ml cùng chai 1 lít

Nhà tiếp tế

Công ty cp dược phẩm OPC - Việt Nam

Sản phẩm tương tự

Giá Nước oxy già 10 thể tích (3%) OPC là bao nhiêu?

Mua Nước oxy già 10 thể tích (3%) OPCở đâu?

Các bạn có thể dễ dàng mua Nước oxy già 10 thể tích (3%) OPCtạiTrường Anh Pharmbằng cách:

Nước oxy già 10 thể tích (3%) OPC - Giúp ngay cạnh trùng vết thương với vết loét hiệu quả

Đặt mua ngay
Tuyên tía miễn trừ trách nhiệm: kim chỉ nam của cửa hàng chúng tôi là cung cấp cho bạn thông tin bây giờ và cân xứng nhất. Mặc dù nhiên, bởi thuốc tương tác khác nhau ở từng người, công ty chúng tôi không thể bảo vệ rằng thông tin này bao hàm tất cả những tương tác có thể. Tin tức này không sửa chữa thay thế cho lời răn dạy y tế. Luôn luôn thủ thỉ với nhà cung ứng dịch vụ âu yếm sức khỏe của người tiêu dùng về những tương tác rất có thể xảy ra với toàn bộ các phương thuốc theo toa, vitamin, cam thảo dược liệu và chất bổ sung, và những loại thuốc ko kê đối kháng mà ai đang dùng.
Rửa sạch, cạnh bên trùng vết thương cùng vết loét. Súc mồm trong trường thích hợp viêm răng lợi; viêm miệng cấp.Nhỏ tai để rửa ống tai, sa thải ráy tai, khi tai tất cả mủ.
Giao cấp tốc thuốc vào 2H nội thành của thành phố HCM (Chi tiết)

ship hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

giao hàng nhanh trên Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Công thức

Nước Oxy già đậm sệt 6,03 g
Natri salicylat 6 mg
Nước 54,264 g

NƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Rửa sạch, gần kề trùng vệt thương và vết loét. Súc mồm trong trường phù hợp viêm răng lợi,viêm miệng cấp.Nhỏ tai nhằm rửa ống tai, đào thải ráy tai, lúc tai gồm mủ.

Liều lượng & Cách dùng
NƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Dùng gòn thấm thuốc dùng bôi lên vết thương.Pha loãng oxy giá 10TT (3%) với thuộc thể tích nước khi bé dại tai.Pha loãng với thuộc thể tích nước lúc súc miệng.

NƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Người nhạy cảm với bất kỳ thành phần làm sao của thuốc.Không nhỏ thuốc vào số đông khoang bí mật của cơ thể.Không nhỏ tuổi thuốc vào tai khi có thủng màng nhĩ.

Thận trọng
NƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Khi sử dụng nhắc lại những lần nước oxy già 10TT có tác dụng thuốc rửa mồm hoặc súc miệng.

Tác dụng không ý muốn muốn
NƯỚC OXY GIÀ 10 THỂ TÍCH (3%)

Có thể khiến kích ứng phỏng da và niêm mạc.Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn chạm mặt phải khi thực hiện thuốc.

*** công dụng của thành phầm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩmnày không hẳn là thuốc, ko có chức năng thay vậy thuốc chữa trị bệnh.*** ( Thực phẩm tính năng )Thực phẩm bảo đảm sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể sửa chữa thay thế thuốc chữa trị bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không kinh doanh nhỏ thuốc bên trên Online, chúng tôi chỉ chào bán " thuốc tây " cho các doanh nghiệp tất cả đủ tư bí quyết pháp nhân kinh doanh " thuốc tây, chế phẩm " thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web reviews sản phẩm thông qua môi trường xung quanh tiếp thị Online, việc hiện thị giá kinh doanh nhỏ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " download thuốc tây " vui lòng tương tác nhà thuốc ngay sát nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!