Phòng Chờ Sân Bay Nội Bài Hà Nội, Phòng Chờ Vip, Business

Chuyến bay
Thông tin chuyến bay
Hướng dẫn thủ tục
Quy định về hành lý và giấy tờ tùy thân
Giải đáp thông tin
Nhà ga hành khách
Sơ đồ nhà ga
Dịch vụ nhân tiện ích
Dịch vụ đặc biệt
Dịch vụ Ăn uống và cài sắm
Dịch vụ khác
Vận chuyển công cộng, địa chỉ đỗ xe
Tin tức
Về chúng tôi
Năng lực cảng hàng không
Dịch vụ giành cho hãng mặt hàng không
Chất lượng dịch vụ
*
ADMIN 16646 lượt xem

Khách hàng mong muốn hưởng một không khí nghỉ ngơi, vui chơi giải trí hay có tác dụng việc hiếm hoi trước chuyến cất cánh với không thiếu thốn tiện nghi rất có thể sử dụng dịch vụ thương mại phòng chờ hạng nhất và thương gia trong khu vực cách ly của Cảng HKQT Nội Bài.

Bạn đang xem: Phòng chờ sân bay nội bài

Dịch vụ phòng đợi hạng nhất cùng thương gia được cung cấp bởi Cảng HKQT Nội bài bác và các đơn vị được Cảng HKQT Nội bài xích nhượng quyền gớm doanh.

1. Thương mại dịch vụ phòng chờ hạng nhất với thương gia bởi vì Cảng HKQT Nội bài cung cấp:

Hành khách hoàn toàn có thể sử dụng thương mại & dịch vụ phòng ngóng hạng nhất với thương gia trên tầng 4, giải pháp ly quốc tế đi, đơn vị ga hành khách thế giới (T2).

*

Khách hàng được hưởng một không khí nghỉ ngơi, vui chơi giải trí hay làm cho việc lẻ tẻ trước chuyến bay:

*

- các món Âu - Á đa dạng, nhiều loại bánh ngọt, hoa quả đồ uống phong phú.

*

- khu vực làm bài toán riêng tư, lặng tĩnh.Hệ thống laptop được nối mạng Internet, Wifi.

*

- Báo, tạp chí bởi nhiều ngôn từ trên nuốm giới.

Xem thêm: Nên Mua Bếp Từ Hay Bếp Hồng Ngoại ? So Sánh Bếp Từ Và Bếp Hồng Ngoại

*

- nhà tắm được trang bị bộ quần áo dùng cá thể tiện lợi, phòng hút thuốc đơn nhất trong phòng chờ.

*

Thực hiện mục tiêu “Cung cấp cho những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới từng khách hàng hàng”, cửa hàng chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng thương mại dịch vụ và mong được ship hàng Quý khách hàng.

Trung tâm dịch vụ thương mại và dịch vụ thương mại hàng không Nội Bài

Trụ sở: Tầng 2, cánh đông, bên ga hành khách nước ngoài (T2) - Cảng hàng không thế giới Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.

2. Dịch vụ thương mại phòng chờ hạng nhất cùng thương gia do các đơn vị được Cảng HKQT Nội bài xích nhượng quyền kinh doanh cung cấp:

Ngoài dịch vụ thương mại phòng ngóng hạng nhất và thương gia bởi vì Cảng HKQT Nội bài bác cung cấp, hành khách có thể lựa chọn thương mại & dịch vụ phòng hóng tại địa chỉ tầng 4, cánh đông, phương pháp ly quốc tế đi, nhà ga hành khách quốc tế (T2).

*
Dịch vụ Phòng ngóng hạng yêu đương gia của doanh nghiệp Cổ phần dịch vụ thương mại hàng không trường bay Nội bài - NASCO

Phòng hóng thương gia Sông Hồng với lối kiến tạo hòa hòa hợp giữa truyền thống và hiện tại đại, mang đậm tinh hoa văn hóa truyền thống của hà thành Hà Nội, là khu vực hành khách rất có thể dừng chân để thư thái tận hưởng và đề xuất dịch vụ đẳng cấp và sang trọng trong không khí yên tĩnh, bóc khỏi sự náo sức nóng của sảnh bay trong mỗi chuyến hành trình.
*
*

*
*

*
*

*
*

*

"Thay vì chưng ngồi chờ mệt mỏi, vào nạp năng lượng những bữa ăn bị chỉ ra rằng đắt đỏ ở sân bay cùng những dịch vụ khác bao gồm trong khoanh vùng cách ly, nhiều quý khách đã lựa chọn cách tiêu tiền tuyệt vời hơn là bỏ một trong những tiền không vô số để vào tận hưởng dịch vụ trong các phòng hóng hạng yêu quý gia"Link đánh giá sản phẩm:
“Tôi rất tuyệt vời vì phòng tiếp khách Sông Hồng tất cả Wifi tốc độ cao, những thiết bị in ấn, thiết bị fax, output usb sạc thiết bị năng lượng điện tử…để đáp ứng cho đều hành khách mong muốn làm việc online liên tục như tôi”
"Nhân viên phòng tiếp khách Sông Hồng rất gần gũi và chuyên nghiệp, ship hàng nhiệt tình chu đáo. Đây sẽ là điểm đến lựa chọn ưa thích của tôi khi trở lại sân cất cánh Nội Bài"
“Phòng đợi sang trọng, xây cất mang đậm bản sắc dân tộc, thương mại & dịch vụ đạt tiêu chuẩn. Không khí thư giãn thoải mái, phù hợp, thân mật và gần gũi với bạn dùng. Đồ nạp năng lượng rất phong phú và ngon miệng"
Phòng chờ thương gia Sông Hồng cùng với lối thiết kế hòa hợp giữa truyền thống và hiện nay đại, mang đậm tinh hoa văn hóa của tp hà nội Hà Nội, là chỗ hành khách hoàn toàn có thể dừng chân nhằm thư thái tận hưởng và yêu cầu dịch vụ quý phái trong không khí yên tĩnh, tách bóc khỏi sự náo nhiệt độ của sân bay trong mỗi chuyến hành trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x