Cung cấp phụ tùng máy rửa xe cao áp giá tốt nhất, linh phụ kiện máy rửa xe cao áp

Điện lắp thêm Lucky hỗ trợ đầy đủ các loại phụ kiện sản phẩm rửa xe pháo cao áp chính hãng, sản phẩm chất lượng chuẩn, trưng bày toàn quốc giá tốt nhất có thể thị trường. 

*
Phụ kiện, phụ tùng đồ vật rửa xe cao áp

Tổng hợp phụ kiện thứ rửa xe cao áp thiết yếu hãng 

Bộ phụ kiện/phụ tùng trang bị rửa xe pháo cao áp bao gồm: súng rửa xe cao áp, dây phun áp lực nặng nề cao, béc phun đồ vật rửa xe cao áp, bình bong bóng tuyết đầu bơm và bộ động cơ máy.

Bạn đang xem: Phụ tùng máy rửa xe cao áp

*
các loại súng cọ xe cao áp, bình phun bong bóng tuyết cao áp

Súng cọ xe cao áp

Súng rửa xe cao thế là phụ kiện không thể thiếu khi áp dụng máy rửa xe cao áp. Đi hẳn nhiên máy luôn có súng cọ xe, sau 1 thời gian sử dụng do vấn đề sử dụng sai bí quyết hay các tác động khác làm súng bị lỗi hỏng, bạn mua thêm súng cọ xe cao áp. Điện thứ Lucky đang có 2 loại Súng rửa xe cao áp : súng cọ xe cao áp nhiều loại ngắn cùng súng rửa xe cao áp nhiều loại dài. 

Súng cọ xe cao áp ngắn phù hợp với việc dọn dẹp và sắp xếp các bộ phận, đưa ra tiết nhỏ dại trên xe, lau chùi và vệ sinh vị trí gần, ưu điểm là vơi dễ kiểm soát lực, tinh giảm bị lag ngược khi áp lực cao. 
*
Súng rửa xe cao áp các loại ngắn
Súng cọ xe cao áp các loại dài gồm chiều lâu năm súng 1m, phù hợp với các các bước vệ sinh tại các vị trí gầm xe, nóc xe mua hoặc dọn dẹp và sắp xếp nhà xưởng, dây chuyền sản xuất. Súng cọ xe cao thế tại năng lượng điện máy Lucky xây dựng tay nạm bằng cao su đặc bám và cực kỳ êm tay, thân sung bọ vật liệu bằng nhựa cứng, phần vị trí buộc phải súng giữa cũng khá được bọc cao su. 
*
Súng rửa xe cao áp loại dài

Các các loại súng cọ xe cao áp đều thi công tiêu chuẩn quốc tế: đuôi súng sử dụng cút khớp an khớp cùng với đầu nối nhanh của dây cọ xe cao áp. đầu súng kết nối nhanh với đầu những loại béc xịt rửa xe, 

Các một số loại súng rửa xe cao áp 

 

Dây rửa xe cao áp 

Thông thường, lúc mua máy cọ xe cao áp, chúng ta đã được tặng kèm dây phun áp lực nặng nề cao gồm chiều nhiều năm từ 7 – 15 m tùy theo mã sản phẩm máy.

Dây cọ xe cao áp có thiết kế với lớp lõi thép phía trong và bọc nhựa PVC loại dẻo phía bên ngoài. Dây có tác dụng chịu được áp lực làm việc từ 230 – 350 bar.

Dây cọ xe cao áp bây chừ gồm 2 loại đó là dây cao thế 1 lõi thép và dây cao thế 2 lõi thép. 

Loại dây 1 lõi thép chuyên dùng cho các dòng lắp thêm rửa xe pháo cao áp thường thì có áp lực làm việc từ 1300 – 3600PSI.Loại dây 2 lõi thép siêng dùng cho các dòng lắp thêm rửa xe cộ siêu cao áp có áp lực nặng nề phun xịt rất cao từ 3600PSI trở lên.
*
lựa chọn dây rửa xe cao áp lòi thép phi 8 – phi 13 tùy thuộc công suất máy cọ xe

Hiện tất cả 2 chiến thuật tối ưu bảo đảm an toàn dây cọ xe cao áp tốt nhất: sửu dụng cuộn quấn dây cọ xe cao áp hoặc tay tay cù 360 độ:

Cuộn bọc dây rửa xe là bằng nhựa xây đắp dạng lò xo, bị chỉ cần cuốn bên ngoài để đảm bảo an toàn dây rửa xe. Tay cù rửa xe cộ 360 độ gắn thắt chặt và cố định trên nai lưng xưởng và có kiểm soát và điều chỉnh xoay 360 độ, cho dây cọ xe quay, khi sử dụng dịch rời tay quay sẽ quay di chuyển theo bạn dùng. Dây rửa xe được treo lên trên sẽ thải trừ tình trạng kéo xung quanh sàn, xe cộ ra vào cán qua dây, bảo đảm dây cọ xe cao áp giỏi nhất. 
*
Tay con quay rửa xe cộ 360 độ treo dây rửa xe loại ngày càng tăng độ bền đến dây cọ xe

Béc phun đồ vật rửa xe pháo cao áp

Béc phun đồ vật rửa xe cao áp là 1 trong những phụ kiện gắn thêm với đầu súng xịt để điều chỉnh góc xịt và áp lực nặng nề nước ra từ trên đầu súng phun phù hợp theo nhu cầu xịt rửa. Bao gồm 4 nhiều loại béc xịt cơ bạn dạng là: béc phun 0 độ, 15 độ, 25 độ và 40 độ.

Béc xịt 0 độ: góc phun tạo nên tia nước trực tiếp cho áp lực đè nén phun mạnh dạn nhất, chuyên dùng để làm xịt cọ gầm ô tô.Béc xịt 15 độ: tạo tia nước với góc xịt 15 độ có áp lực phun lớn, chuyên dùng để làm xịt rửa các vết dơ lâu ngày bám dính trên thân xe. Béc phun 25 độ: mang đến tia nước hình quạt cùng với góc phun 25 độ, áp lực đè nén phun trung bình, cân xứng với vấn đề vệ sinh bụi bặm bụi bờ thông thường.Béc phun 40 độ: đến tia nước hình quạt cùng với góc phun 45 độ, áp lực phun yếu, tương xứng để rửa trôi bọt bong bóng xà phòng, bọt bong bóng tuyết cùng các bụi bờ trên xe.
*
Béc phun sản phẩm rửa xe cộ cao áp

Bình phun bọt bong bóng tuyết 

Bình phun bong bóng tuyết không phải là phụ kiện đi kèm theo khi sở hữu máy rửa xe cao áp. Tuy nhiên để rút ngắn thời hạn rửa xe, các tiệm cọ xe đều áp dụng bình phun bọt bong bóng tuyết.

Đối với tiệm cọ xe đồ sộ lớn có thường thực hiện bình bong bóng tuyết công nghiệp không gian 40 lít – 80 lít. 
*
Bình phun bong bóng tuyết công nghiệp Đối cùng với tiệm rửa xe ô tô quy tế bào nhỏ, hoàn toàn có thể sử dụng bình phun bọt bong bóng tuyết cầm tay gắn súng cọ xe cao áp. Phần kết nối với súng cọ xe cao áp thiết kế tương tự các đầu béc phun rửa xe. Chỉ việc ấn vào là tiến hành kết nối có thể chắn. 
*
Bình phun bong bóng tuyết di động cầm tay gắn súng cọ xe cao thế thiết kế nhỏ gọn, dễ liên kết
*
Bình phun bọt tuyết gắn thêm súng rửa xe cao áp một số loại đỏ
*
Bình phun bọt bong bóng tuyết di động cầm tay cho lượng bong bóng nhiều, đều, mịn

Tham khảo ngay mẫu bình bong bóng tuyết cao thế 1 lít tại đây: bình phun bọt tuyết 1 lít

Đầu bơm rửa xe cao áp

Trên thị trường có nhiều loại đầu bơm rửa xe cao áp, hầu hết mau thay thế yếu tố đầu tiên cần phải vồ cập là đúng công suất. Điện sản phẩm công nghệ Lucky có các dòng hiệu suất phổ thông: 3kw – 3.7kw – 4kw – 5.5kw – 7.5kw đáp ứng đầy đủ các mức công suất máy rửa xe cao áp trên thị trường từ 1750PSI – 3600PSI. 

Đầu lắp thêm rửa xe cao thế piston thép đến độ trường, lưu lượng nước tốt, so với loại đầu bơm này bạn chỉ cần thay giăng phớt định kỳ bảo vệ độ bền siêu cao. Đầu bơm cọ xe cao thế piston thép ưu thế chuyển động êm hơn, giảm bớt sinh nhiệt tác động đến gioăng phớt. 

*

Motor đồ vật rửa xe cao áp – phụ kiện lắp thêm rửa xe cộ cao áp

Motor trang bị xịt rửa xe cao áp là thành phần tạo cơ năng với truyền lực trực tiếp mang lại đầu bơm hoạt động. Đây cũng bao gồm là bộ phận quan trọng nhất của máy rửa xe pháo cao áp.

Motor trang bị rửa xe pháo cao áp có phong cách thiết kế với lõi mô tơ 100% dây đồng, giúp vận hành ổn định, vận động êm ái và bao gồm tuổi thọ cao. Điện thiết bị Lucky luôn luôn có sẵn mức năng suất từ 3kw – 7.5kw, mô tơ năng suất lớn cho máy cọ xe áp lực đè nén cao cần đặt.

*

Giá phụ kiện trang bị rửa xe cao thế máy hiện giờ là bao nhiêu?

Thông thường, khi mua máy cọ xe cao áp, bạn đã được cung cấp các phụ kiện đi kèm là súng rửa xe cao áp, dây rửa xe áp lực cao, béc phun rửa xe pháo cao áp. Trong quá trình sử dụng, nếu những phụ kiện bị hỏng, chúng ta có thể mua mới những phụ khiếu nại rửa xe cao thế này.

Dưới phía trên là bảng báo giá các phụ kiện sản phẩm công nghệ rửa xe cao áp chúng ta có thể tham khảo:

Phụ kiệnGiá phụ kiện trang bị rửa xe pháo cao áp 
Súng cọ xe cao áp450.000 – 800.000 đồng
Dây cọ xe cao áp1.100.000 – 2.000.000 đồng
Béc phun rửa xe cộ cao áp60.000 – 100.000 đồng
Bình phun bọt tuyết300.00 – 500.000 đồng
Đầu bơm rửa xe cao áp5.000.000 – 8.000.000 đồng
Động cơ sản phẩm công nghệ rửa xe cộ cao áp6.000.000 – 25.000.000 đồng

Địa chỉ cung ứng phụ kiện rửa xe cao thế chất lượng

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện trang bị rửa xe cộ cao áp. Bạn phải lựa chọn 1-1 vị hỗ trợ uy tín để bảo vệ chất lượng phụ kiện cũng như mức giá cả tốt nhất.

Điện trang bị Lucky chuyên cung cấp SỈ- LẺ các dòng lắp thêm rửa xe cộ cao áp, phụ kiện máy rửa xe pháo cao áp. Khẳng định chất lượng sản phẩm cực tốt cùng với các ưu đãi lúc mua hàng:

1 đổi một trong những vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi.Bảo hành 6 mon với các linh phụ kiện.Hỗ trợ vận chuyển trên phạm vi toàn quốc.

*

Trên đây là thông tin tổng phù hợp về phụ kiện lắp thêm rửa xe pháo cao áp. Hồ hết thắc mắc liên hệ hotline để được cung cấp tư vấn cấp tốc nhất.

Phụ kiện thứ rửa xe tất cả vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt để góp máy quản lý bền bỉ, ổn định và đạt hiệu quả làm sạch tối ưu. Mặc dù nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ sở hữu những phụ kiện đề xuất bảo trì, sửa chữa định kỳ. Vậy đồ vật rửa xe pháo gồm gồm có phụ kiện gì và lúc nào cần sửa chữa thay thế phụ kiện đồ vật rửa xe? tất cả những thắc mắc thắc mắc này sẽ tiến hành Yên vạc giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bộ linh, phụ kiện máy rửa xe pháo cơ bản

Khi mua ngẫu nhiên thiết bị máy rửa xe mới nào thì khách hàng cũng biến thành được tặng kèm kèm cỗ phụ khiếu nại đi kèm tương xứng với model máy. Dưới đấy là linh phụ kiện cơ bạn dạng đi kèm sản phẩm rửa xe:

*

Bộ linh, phụ khiếu nại cơ phiên bản của sản phẩm rửa xe

Súng phun

Súng xịt là thành phần được đính ở đầu còn sót lại của dây cao áp, nó thường xuyên được sản phẩm công nghệ thêm cò súng nhằm khi bóp cò nước sẽ phun ra mặt ngoài. Nó hoạt động như một mẫu công tắc chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh số lượng nước một cách linh hoạt trong quá trình xịt rửa.

Xem thêm: 30 Địa Chỉ Học Đấm Bốc Ở Hà Nội Bao Nhiêu Tiền Một Tháng? Top 5 Địa Chỉ Học Boxing Ở Hà Nội Chất Lượng

Súng phun thường được thiết kế bằng vật liệu bằng nhựa ABS nguyên sinh nên có độ bền rất cao. Và chỗ tay nắm được chế tạo ra rãnh để sở hữu độ ma gần kề với tay khi thực hiện, tùy thuộc theo từng mã sản phẩm máy mà sẽ sở hữu súng ngắn, súng dài khác nhau.

Súng xịt ngắn dùng để làm sạch gần như chỗ không sạch trong cự ly gần cần thường được sử dụng để triển khai sạch sảnh vườn, bánh xe,... Còn súng phun dài thường dùng cho đồ vật có năng suất lớn, gồm phạm vi chuyển động rộng như làm sạch chuồng trại, chăn nuôi; gara rửa xe chăm nghiệp,....

Dây cọ xe áp lực đè nén

Dây cọ xe áp lực là phụ kiện đi kèm theo máy, chiều nhiều năm của dây tùy ở trong vào từng model nó thường dài từ 7 - 15m. Phần xung quanh của dây được thiết kế bằng cao su thời thượng có thể chịu đựng lực tác động ảnh hưởng cao. Phía bên trong dây được thiết kế theo phong cách lõi thép và hoàn toàn có thể chịu được áp lực nặng nề nước lên tới mức 230bar mà không ngại hỏng hóc.

*

Bộ dây xịt cọ xe áp lực nặng nề cao

Đầu bơm

Đầu bơm sản phẩm công nghệ rửa xe pháo thường được làm bằng đồng nguyên chất và đi kèm theo nó là nhiều chỉnh áp. Nó có tác dụng điều chỉnh áp lực nước cho cân xứng để xịt rửa xe.

Béc phun

Béc phun chính là thành phần được gắn ở đầu súng phun, dùng để làm điều chỉnh chính sách nước ra đi ngoài. Ở dòng máy cọ xe mái ấm gia đình béc phun sẽ được gắn thẳng vào đầu súng và được đưa chế độ bằng cách vặn qua bắt buộc hoặc trái.

Đối với dòng máy rửa xe áp lực nặng nề cao thì béc phun sẽ có 1 bộ 4 loại với 4 chính sách xịt rửa không giống nhau. Bộ béc phun này sẽ tiến hành gắn sinh sống thân máy, khi người tiêu dùng muốn chuyển đổi thì chỉ cần tắt máy với gắn một số loại béc phun mới lên là xong. Rõ ràng 4 cường độ phun này như sau:

Béc phun 0 độ: dòng nước sẽ đi thẳng liền mạch và không xẩy ra cản trở bởi bất kỳ loại thiết bị cản nào. Đây là loại béc xịt cho áp lực nước béo nhất, rất có thể đánh bay những vết bẩn cứng đầu cực cấp tốc và hiệu quả.Béc phun 15 độ: Đây là nhiều loại béc phun hay được sử dụng ở bước đầu rửa xe với mục tiêu loại bỏ bụi bặm sơ qua dính trên xe. Tuy nhiên, không nên sử dụng béc xịt này vượt lâu bởi vì nó có thể làm nứt, vỡ với hư hỏng mang lại vỏ xe.Béc phun 25, 40 độ: thường được sử dụng cho áp lực đè nén nước nhỏ, tất cả dạng xịt hình quạt.

Mô tơ

Mô tơ là thành phần vô thuộc quan trọng, nó được đánh giá như "trái tim" lắp thêm rửa xe pháo máy, quyết định tới hiệu suất thao tác làm việc của máy. Mỗi một thiết bị sẽ tiến hành trang bị nockout motor tương xứng với mức hiệu suất khác nhau để gia công việc. Nếu công suất của dòng sản phẩm càng mập thì tài năng phun cọ của sản phẩm đó càng cao.

*

Motor được xem là "trái tim" của sản phẩm rửa xe

Bình bọt tuyết

Bình bong bóng tuyết dù chưa hẳn phụ kiện đi kèm của máy, nhưng này lại có phương châm khá đặc biệt quan trọng trong việc cung ứng quá trình cọ xe cấp tốc chóng, hiệu quả. Tín đồ dùng chỉ việc cho nước rửa xe vào bình phun và khóa lên xe mà không cần thiết phải dùng tay trực tiếp như cách rửa xe pháo trước đây.

Một số phụ khiếu nại khác

Bên cạnh phần lớn phụ kiện chính, thì người dùng cũng cần lưu ý và chăm sóc định kỳ, thay thế sửa chữa các phụ kiện không giống nếu xảy ra hư hỏng như đồng hồ thời trang đo áp, ốc nối, cỗ khởi động từ, vỏ đầu máy bơm,... Bởi, chỉ khi toàn bộ các phụ khiếu nại đều bảo đảm an toàn tốt thì máy móc mới rất có thể vận hành bất biến và trẻ trung và tràn trề sức khỏe được.

Thời điểm nên thay thế phụ tùng, linh phụ kiện máy rửa xe?

Sau một thời gian sử dụng, các linh kiện và phụ tùng sản phẩm rửa xe có khả năng sẽ bị hư hỏng, ăn mòn. Vày đó, nếu thứ rửa xe gặp gỡ phải trong những vấn đề sau thì người dùng cần phải sửa chữa thay thế ngay nhằm đảm bảo an toàn hiệu suất làm cho việc xuất sắc nhất.

Máy cọ xe bị yếu và công suất xịt rửa, làm cho sạch không còn được như trước
Phụ kiện đã được sử dụng quá lâu ko được bảo trì, núm thếNếu phát hiện ra các phụ khiếu nại bị hao mòn, hư lỗi thì nên sửa chữa trước để ngăn ngừa hư hỏng lan sang trọng các thành phần và phụ khiếu nại khác.

Phụ kiện đồ vật rửa xe giá bán bao nhiêu?

Dưới đó là khoảng giá thành phụ tùng thứ rửa xe, các chúng ta cũng có thể tham khảo để lựa chọn:

*

Tùy trực thuộc vào đơn vị chức năng bán mà giá phụ kiện máy rửa xe sẽ có được sự chênh lệch

Giá motor thiết bị rửa xe tự 3KW trở lên từ 6.000.000 - 25.00.000 VNĐGiá dây rửa xe lõi thép: 1.200.000 - 2.000.000 VNĐGiá đầu bơm từ bỏ 3k
W trở lên: 5.00.000 - 8.000.000 VNĐGiá khớp nối cấp tốc cho súng phun cấu tạo từ chất đồng: 100.000 VNĐGiá khớp nối đầu đồng trung gian súng: 160.000 VNĐGiá bộ phớt dầu, phớt nước lắp thêm từ 3kw: từ 380.000 VNĐGiá piston sứ: 200.000 VNĐGiá đồng hồ thời trang đo áp: 400.000 VNĐGiá cỗ béc phun 4 loại - 4 chế độ: 400.000 VNĐGiá bộ béc phun tia thẳng rất mạnh: 600.000 VNĐGiá súng cao áp: từ 900.000 VNĐ

Lưu ý: Đây là mức chi phí được cập nhật tại Điện trang bị Yên Phát trong tháng 9/2021. Mặc dù nhiên, mức ngân sách sẽ gồm sự chênh lệch vào từng thời điểm mua hàng.

Lưu ý "vàng" khi mua phụ kiện thiết bị phun cọ xe

Nhằm bảo vệ được hiệu suất thao tác làm việc máy, cũng tương tự sự an ninh cho bạn vận hành, lúc chọn tải phụ kiện sản phẩm công nghệ rửa xe bạn cần để ý một số điều sau:

Lựa lựa chọn phụ kiện tương xứng với từng model máy

Như các bạn đã biết, trên thị phần có hàng vạn các chữ tín máy cọ xe khác nhau. Cùng mỗi uy tín lại có mã sản phẩm với công suất, áp lực và size khác nhau. Vì đó, lúc mua phụ kiện gắng thế người dùng cần chu đáo và tìm hiểu đúng đắn model thứ để chắt lọc được phụ kiện tương ứng.

*

Mua phụ kiện tương xứng với từng mã sản phẩm để đảm bảo sự tương thích

Mua linh, phụ kiện bao gồm hãng

Lưu ý đặc trưng tiếp theo mà chúng ta cần quan trọng quan vai trung phong đó chính là việc sàng lọc phụ kiện chủ yếu hãng để cố thế. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất không mua những phụ kiện giá chỉ rẻ, chào bán trôi nổi bên trên thị trường. Bởi vì nó sẽ khó ăn nhập với model máy và không những thế độ bền không cao, vấn đề đó sẽ làm giảm hiệu suất làm việc và bạn phải sửa chữa, sửa chữa thay thế liên tục.

Do đó, cách tốt nhất để chuyển máy về trạng thái có tác dụng việc cực tốt là tuyển lựa phụ kiện thiết yếu hãng theo mã sản phẩm máy để có sự nạp năng lượng khớp.

Tham khảo giá chỉ phụ kiện trên thị trường

Dù mức giá thành của phụ kiện chính hãng hoàn toàn có thể cao rộng các thành phầm không rõ mối cung cấp gốc, nhưng này lại độ bền và đảm bảo an toàn thiết bị tất cả thể hoạt động ổn định, có kết quả đáng để các bạn đầu tư. Tuy nhiên, trước lúc chọn thiết lập thì bạn cũng cần tham khảo mức giá chung trên thị phần để kiêng tình trạng mua sắm bị chặt chém.

Mua tại địa chỉ đáng tin cậy

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và không cực nhọc để rất có thể chọn tải linh, phụ kiện máy rửa xe. Tuy nhiên, nhằm tránh mua buộc phải hàng kém chất lượng, hàng giả thì chúng tôi khuyên chúng ta nên lựa lựa chọn các địa chỉ cửa hàng đáng tin cẩn và đã đạt được sự reviews cao từ khách hàng hàng. Đặc biệt, buộc phải mua sản phẩm có các giấy tờ, tem mác hội chứng minh xuất phát xuất xứ rõ ràng.

*

Ưu tiên lựa chọn các địa chỉ cửa hàng tin cậy để mua sắm và chọn lựa chất lượng

Địa chỉ cung cấp phụ kiện thứ rửa xe cao áp giá rẻ, chất lượng

Hiện nay, các linh phụ kiện thiết bị rửa xe thiết yếu hãng tại Điện sản phẩm công nghệ Yên Phát vẫn được bán với mức giá đối đầu và cạnh tranh nhất bên trên thị trường. Đặc biệt, lặng Phát còn mua 2 kho phụ kiện sản phẩm công nghệ rửa xe trên TPHCM và Hà Nội; và phân phối khắp 63 tỉnh thành bên trên cả nước.

Như vậy là họ đi search hiểu cụ thể về bộ phụ kiện lắp thêm rửa xe cũng tương tự vai trò của từng phụ kiện trong quy trình sử dụng máy. Vày đó, để đem lại công dụng xịt rửa cực tốt thì người dùng cần phải biết cách phối hợp sử dụng phụ kiện cho phù hợp. Hy vọng với những chia sẻ trên hoàn toàn có thể giúp ích chúng ta trong vượt trình tìm hiểu và sử dụng máy. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy tương tác với im Phát nhằm được cửa hàng chúng tôi hỗ trợ hối hả và đúng chuẩn nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.