Sắt mạ thép mạ thiếc-vàng - sơn sắt mạ kẽm 15 in 1 vàng nghệ

Mạ kẽm màu vàng

Mạ kẽm thụ động cr+6 sẽ tạo lớp màng thụ động ổn định, nâng cao độ bền ăn mòn của lớp mạ kẽm với nhiều màu sắc khác nhau

-> Mạ kẽm 7 màu (ngũ sắc, cầu vồng)-> Mạ kẽm vàng (không có ánh 7 màu)-> Mạ kẽm Ôliu (màu xanh quân đội)-> Mạ kẽm xanh (sáng xanh)-> Mạ kẽm đen (màu đen tuyền, đen bóng)

– Mạ kẽm– Hướng dẫn cách mạ kẽm– Quy trình mạ kẽm– Công nghệ mạ kẽm– Kỹ thuật mạ kẽm– Bảng màu mạ kẽm– Dây chuyền mạ kẽm– Phân loại mạ kẽm– Các phương pháp mạ kẽm– Tiêu chuẩn mạ kẽm– Hóa chất mạ kẽm– Tác dụng của mạ kẽm– Ứng dụng của mạ kẽm– Báo giá mạ kẽm– Công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm– Hình ảnh sản phẩm mạ kẽm– Video sản phẩm mạ kẽm

Mạ kẽm

Mạ kẽm

Mạ kẽm

Có thể dẫn nói, các ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự ăn mòn của gỉ sét bao gồm: công nghiệp sản xuất và gia công, vận tải, vật liệu xây dựng và công trình hạ tầng kĩ thuật.Bạn đang xem: Sắt mạ mạ thiếc-vàng


*

Chính vì điều này mà kĩ thuật mạ kẽm ra đời như một cách để bảo vệ các kim loại sắt, thép, gang chống lại sự ăn mòn gỉ sét.– Mạ kẽm kim loại sắtMạ kẽm kim loại thépMạ kẽm kim loại gang


*

Bằng cách sử dụng phương pháp Mạ kẽm điện phân để phủ một lớp mạ kẽm mỏng lên bề mặt của vật làm bằng kim loại, lớp kẽm này sẽ tạo nên một “hàng rào” vật lý ngăn cản quá trình oxy hóa xảy ra đối với lớp kim loại bên dưới nó, từ đó ngăn ngừa việc hình thành gỉ sét.Bạn đang xem: Sắt mạ mạ thiếc-vàng


*

Mạ kẽm (Zinc plating)kỹ thuật mạ được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp chế tạo, gia công cơ khí,.. hiện nay với các màu phổ biến như:


*

1. Mạ kẽm màu trắng2. Mạ kẽm màu trắng xanh3. Mạ kẽm 7 màu4. Mạ kẽm màu vàng5. Mạ kẽm màu đen,..

Bạn đang xem: Sắt mạ thép mạ thiếc-vàng

Lớp mạ kẽm được đưa vào sử dụng nhằm tạo lớp bảo vệ kim loại săt, thép, gang chống lại những tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài và đảm bảo nó không bị ăn mòn, hư hỏng và biến dạng.


*

Ngày nay, lớp mạ kẽm (Zinc plating process) thường được dùng để xi mạ bảo vệ kim loại bằng sắt, gang, thép tránh bị ăn mòn, hoen rỉ trong không khí, trong đất, nước,..

Chi tiết, sản phẩm sau khi được phủ lớp mạ kẽm thì ngoại quan sẽ bền, đẹp, đảm bảo và đáp ứng được các tiêu chuẩn cần và đủ cho từng loại chi tiết, sản phẩm

Để đáp ứng được thành phẩm sau khi mạ kẽm thì hóa chất phụ gia mạ kẽm là phần không thể thiếu được và đã trở thành chất xi mạ chuyên dụng cho ngành công nghiệp chế tạo, bởi không chỉ để bảo vệ chi tiết máy móc, thiết bị mà còn có giá thành gia công rẻ nên rất được ưa chuộng sử dụng.

Để trả lời cho câu hỏi vì sao nên mạ kẽm?

Như chúng tôi đã nói ở trên, hóa chất phụ gia mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi giúp bảo vệ cho các chi tiết, sản phẩm bằng kim loại sắt, thép, gang, atimon,…ngoài tác dụng bảo vệ về cơ học thì chúng còn giúp bảo vệ kim loại theo cơ chế anot điện hóa. Khi xảy ra hiện tượng ăn mòn do tác dụng của môi trường, ngoại quan, do kẽm có điện thế âm hơn nên sẽ tự tan ra nhằm bảo vệ cho kim loại được an toàn, chúng sẽ giúp bảo vệ kim loại cho đến khi lớp mạ kẽm còn rất mỏng.

Hướng dẫn cách mạ kẽm

Hướng dẫn cách mạ kẽm

Hướng dẫn cách mạ kẽm:

1. Các bước cơ bản mạ kẽm

Mạ kẽm ZNMạ kẽm muối SunfatMạ kẽm muối A môn (Amoni)

2. Thụ động lớp mạ kẽm

Thụ động lớp mạ kẽm màu trắngThụ động lớp mạ kẽm màu trắng xanhThụ động lớp mạ kẽm màu đenThụ động lớp mạ kẽm 7 màu (cầu vồng)

Quy trình mạ kẽm

Quy trình mạ kẽm

Quy trình mạ kẽm:

Quy trình công nghệ xi mạ nói chung và Mạ kẽm nói riêng, nhằm tạo một lớp bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự mài mòn và oxy hóa giúp sản phẩm bền bỉ và giữ được màu sắc như mới theo thời gian. Mặc dù có sự hỗ trợ của những thiết bị và máy móc hiện đại, thế nhưng chúng ta phải thực hiện đúng quy trình kỹ thuật mạ kẽm mới có được lớp mạ kẽm chất lượng và đảm bảo nhất.

Quy trình mạ kẽm gồm 8 bước cơ bản

1. Tẩy dầu mỡVật liệu cần mạ kẽm sẽ được ngâm trong dung dịch tẩy dầu trong khoảng 10 -15 phút, tùy vào tình trạng các loại thép mạ kẽm và đặc tính của kim loại sắt, thép, gang,..2. Tẩy gỉ sét

Sau quá trình tẩy sạch dầu mỡ, tạp chất, chúng ta tiếp tục ngâm vật liệu cần mạ kẽm vào dung dịch Axit HCl nồng độ tùy thuộc vào từng loại vật liệu,..3. Tẩy dầu điện hóaQuá trình tẩy mỡ bằng phương pháp điện hóa sẽ giúp khí thoát ra trên điện cực làm tách mỡ trên bề mặt của vật liệu sản phẩm cần mạ kẽm.

4. Trung hòaTrước khi tiến hành mạ kẽm, vật liệu sẽ trải qua khâu trung hòa trong dung dịch HC để loại bỏ các ion sắt và mảng bám oxit. Công đoạn trung hòa diễn ra trong khoảng thời gian tùy thuộc vào từng loại vật liệu kimm loại ở nhiệt độ thường.5. Mạ kẽmQuy trình quan trọng nhất trong quá trình mạ kẽm (zn) chính là tạo lớp mạ kẽm lên bề mặt vật liệu.

lớp mạ kẽm kết tinh mịn, tinh khiết cao và bền vững ăn mòn. Khống chế được chiều dày bằng thời gian và mật độ dòng trong quá trình mạ, đáp ứng được yêu cầu với những chi tiết sản phẩm cần độ chính xác cao và không gây ảnh hưởng đến độ chính xác của chi tiết sản phẩm mạ.

6. Hoạt hóaSau khi hoàn thành công đoạn mạ kẽm, người thợ gia công sẽ tiến hành hoạt hóa chi tiết sản phẩm để tăng độ bóng sáng cho bề mặt thành phẩm.7. Crômat hóaVật liệu đã mạ kẽm nhờ xử lý tăng độ bền ăn mòn của lớp mạ kẽm bằng crômat hóa, mạ kẽm có các màu sáng trắng, vàng cầu vòng, xanh, vàng, đen,..

8. Sấy khôChi tiết sản phẩm sau các bước ở trên, tiếp theo sẽ được đưa vào tủ sấy khô sau khi đã được phủ màu cẩn thận. Việc sấy khô giúp màu sắc của lớp xi mạ đồng đều hơn và bề mặt vật liệu bằng phẳng, sáng bóng hơn.

Công nghệ mạ kẽm

Công nghệ mạ kẽm

Công nghệ mạ kẽm:

Công Nghệ mạ kẽm Điện

Dung dịch mạ kẽm ZN

Dung dịch Mạ kẽm ZN có khả năng phân bố lớp mạ kẽm tốt, lớp xi mạ bóng, mịn có thể xử dụng với mật độ dòng điện và nhiệt độ cao, không ăn mòn thiết bị trong quá trình xử lý gia công, mạ chi tiết có hình dáng phức tạp, có độ dày trên 20 um.

Chi tiết công nghệ mạ kẽm ZN

Cần khống chế tốt hàm lượng tạp chất trong hóa chất, đặc biệt là chì,sắt và đồng,.. các tạp chất này có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng lớp mạ. Cần định kỳ phân tích các hàm lượng trong dung dịch, phải đảm bảo tỷ lệ hàm lượng theo tỷ lệ nhất định, Tỷ lệ diện tích anot điện tích ca tốt. Khi hàm lượng kẽm cao dùng anot là tấm sắt hoặc niken thay thế tấm kẽm để giảm hàm lượng kẽm.

Cần bổ sung các chất làm bóng theo nguyên tắt cho ít và cho nhiều lần, theo quy trình sử dụng. Thực tế chứng minh rằng, nếu chất làm bóng quá nhiều, lớp Mạ kẽm bong, giòn, độ bám chắc không tốt vì vậy căn cứ vào kinh nghiệm tổng kết quy luật, mạ bao nhiêu ampe giờ thì nên bổ sung bao nhiêu mililit chất làm bóng. Mạ trong dung dịch zincat tốt nhất sử dụng tẩy dầu anot, trước khi mạ phải hoạt hóa tốt trong dung dịch HCL sau đó rửa sạch. Sự phân hủy của chất làm bóng ảnh hưởng không tốt đến bề mặt lớp mạ kẽm.

Dung dịch mạ kẽm muối Sunfat

Dung dịch xi mạ kẽm muối sunfat thành phần đơn giản, ổn định hiệu suất dòng điện cao, có thể dùng mật độ dòng điện cao, tốc độ kết tủa nhanh, nhưng dung dịch Mạ kẽm dùng muối đơn, nên khả năng phân bố kém, lớp mạ thô, cho nên chỉ mạ những chi tiết đơn giản như đai sắt, dây kim loại, tấm kim loại,..

Trong quá trình tẩy axit, tẩy dầu ca tốt và mạ, chi tiết đều có khả năng thấm hydro vào mạng lưới của kim loại nền và lớp mạ, tạo nên độ sai lệch mạng lưới, ứng suất nội tăng lên, gây giòn để khử giòn hdro, cần phải sấy khử hydro sau khi mạ kẽm (zn plating), làm cho hydro thoát ra.

Dung dịch mạ kẽm muối A Môn

Dung dịch mạ kẽm bằng muối a môn Amoni sẽ được lớp mạ kết tinh mịn, bóng, hiệu suất dòng điện cao, tốc độ kết tủa nhanh. Dùng dung dịch NH4CL-C6H8O để mạ những chi tiết phức tạp, dung dịch Mạ kẽm muối a môn dễ ăn mòn thiết bị, xử lý nước khó khăn.

Cần phải bảo đảm tốt các thành phần dung dịch trong phạm vi quy định, nếu a nốt hòa tan bình thường ,hàm lượng kẽm có thể thấp một chút. Bảo đảm độ PH.Ph của dung dịch trong khoản 3-6 nếu quá cao lớp mạ có vệt, nếu quá thấp độ giòn tăng lên.

Anot là những tấm kẽm cán, có độ tinh khiết cao, đề phòng những tạp chất kim loại nặng, anot bao bằng vải chịu axit tỷ lệ giữa anot và catot 1:2. Nhiệt độ dung dịch mạ xi kẽm (Zinc plating), nhiệt độ tốt nhất đối với dung dịch mạ kẽm là 15 đến 35 độ c. Vào mùa hè nhiệt độ tăng quá cao, kẽm sẽ hòa tan nhanh, lớp mạ thô, có thể làm giảm nhiệt độ bằng cách cho nước chảy qua ống titan.

Kỹ thuật mạ kẽm

Kỹ thuật mạ kẽm

Kỹ thuật mạ kẽm:

Sau khi trải qua các bước như đã nêu ở trên, chúng ta tiến hành kỹ thuật thụ động lớp mạ kẽm cho sản phẩm.Để nâng cao tính bền chống gỉ, tăng độ trang sức, ngoại quan cho sản phẩm và cải thiện độ bám chắc lớp sơn với kim loại nền của lớp mạ kẽm thì sản phẩm cần phải thụ động hóa trong dung dịch crom để tạo thành lớp màng thụ động có tổ chức kín khít, tính ổn định cao trên bề mặt lớp mạ kẽm Zinc plating process).

* Thụ động lớp mạ kẽm 7 màu (màu cầu vồng)

Hợp chất crom hóa trị ba là thành phần chủ yếu tạo thành màng, nó không hoàn tan trong nước, có tính ổn định cao, cường độ là xương sống của màng, làm cho lớp được bảo vệ tốt.Crom hóa trị ba có màu xanh lục, tạo màng có màu xanh da trời thường đây được gọi là lớp Mạ kẽm trắng xanh.

Hợp chất crom hóa trị 6 có màu đỏ, dễ hòa tan nhưng có tác dụng thụ động lớp mạ kẽm. Trong lớp màu thụ động, tỷ lệ hàm lượng crom Cr3 và crom Cr6 thay đổi theo các nhân tố, vì vậy màu sắc màng thụ động cũng thay đổi. Màu sắt màng thụ động đánh giá chất lượng tốt xấu của màng, Màng thụ động chất lượng tốt có màu cầu vòng (lớp mạ kẽm bảy màu) bóng, đẹp.

Công nghệ thụ động hóa có thụ động màu cầu vòng bao gồm hàm lượng thấp, nồng độ trung bình, nống độ cao, thụ động một lần, thụ động lần hai, thụ động trắng, thụ động đen, thụ động trắng xanh v.v..

* Thụ động lớp mạ kẽm màu trắng xanh

Trong thực tế, có nhiều sản phẩm yêu cầu Mạ kẽm màu trắng hoặc Mạ kẽm màu trắng xanh. Công nghệ và kỹ thuật mạ kẽm làm trắng khác nhau, độ bền chống gỉ cũng khác nhau. Độ bền chống gỉ màng thụ động màu trắng trong dung dịch crom hoặc trong dung dịch kiềm đặc kém hơn rất nhiều so với màng thụ động màu xanh trong dung dịch kiềm. Độ bền chống gỉ màng thụ động màu trắng càng kém hơn so với màng thụ động màu cầu vòng. với những đặc tính này, vậy cho nên khi nào có yêu cầu đặc biệt mới sử dụng màng thụ động màu trắng, màu trắng xanh.

* Thụ động lớp mạ kẽm màu đen

Lớp mạ kẽm nói chung và Mạ kẽm màu đen sau khi thụ động cần phải sấy khô, nhiệt độ sấy khô càng cao, thời gian sấy khô càng dài, màng bị mất, làm giảm độ bền ăn mòn.

Thường nhiệt độ sấy 55 – 65 độ c thời gian 9-18 phút trước khi sấy cần phải quay ly tâm hoặc thổi bằng không khí nén để làm hết nước. Và chỉ khi chúng ta tuân thủ đúng và đủ những kỹ thuật xi mạ thì bề mặt thành phẩm của sản phẩm mạ kẽm mới đạt và được như ý.

Bảng màu mạ kẽm

Bảng màu mạ kẽm

Bảng màu mạ kẽm:

Mạ kẽm thụ động cr+6 sẽ tạo lớp màng thụ động ổn định, nâng cao độ bền ăn mòn của lớp mạ kẽm với nhiều màu sắc khác nhau

-> Mạ kẽm 7 màu (ngũ sắc, cầu vồng)-> Mạ kẽm vàng (không có ánh 7 màu)-> Mạ kẽm Ôliu (màu xanh quân đội)-> Mạ kẽm xanh (sáng xanh)-> Mạ kẽm đen (màu đen tuyền, đen bóng)

-> Mạ kẽm trắng hồng (màu trắng pha hồng)-> Mạ kẽm vàng cốm-> Mạ kẽm trằng giả Nickel (màu trắng giả màu niken),..

Dây chuyền mạ kẽm

Dây chuyền mạ kẽm

Dây chuyền mạ kẽm:

Dây chuyền Mạ kẽm được xem là một trong những loại hình xi mạ đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp xi mạ. Dây chuyền đạt chuẩn thì sản phẩm dược mạ kẽm sẽ có độ bền cao, chịu mài mòn tốt và chống gỉ sét mà bản chất của kim loại không có được. Để có được sản phẩm mạ kẽm chất lượng thì bạn cần phải tuân thủ theo quy trình mạ sau:

* Bể mạ kẽm

Bể mạ kẽm yêu cầu phải có đúng tiêu chuẩn và đạt kích thước phù hợp với sản phẩm cần được xi mạ. Bể mạ kẽm đạt chuẩn sẽ giúp cho quá trình mạ diễn ra nhanh chóng, sản phẩm mạ cũng đạt chất lượng hơn.

* Máy mạ kẽm

Máy, thiết bị mạ kẽm cần đúng chủng loại, nguồn, chỉnh lưu,.. đối với những chi tiết nhỏ (hình tròn, trụ,..), có thể sử dùng lồng để xi mạ hay còn được gọi là Mạ kẽm quay để đảm được tốt nhất quá trình, kỹ thuật và thành phẩm của sản phẩm sau khi xi mạ.

* Lò mạ kẽm

Đối với Mạ kẽm nhúng nóng thì lò mạ kẽm vận động dưới hình thức gia nhiệt bằng cách đốt dầu, mục đích của gia nhiệt là giúp cho nguyên liệu mạ kẽm được nóng chảy nhanh hơn. Lò mạ kẽm phải được lắp đặt đủ và đồng đều nhiệt, và nhiệt độ trong kỹ thuật này phải lớp gấp nhiều lần so với các phương pháp đốt nóng thông thường.

Để sản phẩm mạ đạt chuẩn thì cần phải được mạ kẽm ở nhiệt độ từ 400-480 độ C, thời điểm, thời gian nhúng cũng phải được đảm bảo để không làm ảnh hưởng đến độ dày của lớp mạ.

Nguyên liệu để mạ kẽm, kẽm đó phải là loại đạt độ tinh khiết cao và kim loại mạ kẽm được nhúng vào bể mạ kẽm càng tinh khiết thì sản phẩm sau khi mạ sẽ càng đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Phân loại mạ kẽm

Phân loại mạ kẽm

Phân loại mạ kẽm:

Mạ kẽm là phương pháp tạo ra lớp kẽm phủ lên bề mặt các sản phẩm kim loại sắt, thép, gang,.. để bảo vệ sản phẩm khỏi bị gỉ sét dưới tác động theo thời gian của môi trường, thời tiết.

Có ba phân loại mạ kẽm cho sắt, thép,.. thường được sử dụng:

1. Mạ kẽm lạnh* Ưu điểm của mạ kẽm lạnh– Tốn ít công sức hơn– Lớp mạ kẽm có độ bám tốt hơn– Giá thành rẻ hơn nhiều so với mạ nhúng nóng, Sản phẩm không sử dụng nhiệt để nung nóng do đó không sợ ảnh hưởng đến hình dạng, cấu trúc.

2. Mạ kẽm nhúng nóng* Ưu điểm của mạ kẽm nhúng nóng– Lớp kẽm mạ bám trên toàn bộ bề mặt sản phẩm, cả bên trong và bên ngoài– Lớp mạ kẽm của ống thép nhúng nóng độ dày mạ kẽm trung bình từ 70 – 90 micro– Chống rỉ rất tốt– Lớp mạ kẽm có độ bền cao– Lớp mạ kẽm có độ nhẵn cao, thẩm mỹ tốt– Sử dụng được trong nhiều môi trường, công việc– Mạ được cả hai mặt của vật liệu

3. Mạ kẽm điện phân* Ưu điểm của mạ kẽm điện phân– Lớp mạ kẽm có độ bám cao– Lớp mạ kẽm có độ bền cao– Lớp mạ kẽm có độ nhẵn cao– lớp kẽm bám mỏng hơn với công thức tính độ dày lớp mạ kẽm chỉ từ 20-30 micro nên lớp kẽm bám trên bề mặt sản phẩm sẽ sáng, bóng, mịn hơn so với mạ kẽm nhúng nóng.– Thích hợp với sản phẩm hàng chi tiết máy,..

Với những ưu điểm kể trên có thể đã phần nào giải thích được cho câu hỏi: Tại sao phải mạ kẽm cho chi tiết sản phẩm kim loại sắt, thép, gang,..

Các phương pháp mạ kẽm

Các phương pháp mạ kẽm

Các phương pháp mạ kẽm:

Như chúng ta đã biết, để sản xuất ra những chi tiết, sản phẩm kim loại sắt, thép, gang,.. thành phẩm đạt chuẩn thì chi tiết, sản phẩm sau gia công cơ khí cần được xử lý bề mặt kim loại, và các phương pháp mạ kẽm là một trong những phương pháp xử lý bề mặt được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp xi mạ ngày này. Chi tiết, sản phẩm mạ kẽm

Ngày nay, phương án mạ kẽm được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau như

+ Phương pháp mạ kẽm lạnhMạ kẽm lạnh là phương pháp phủ một lớp mạ kẽm lỏng tương tự như bạn sơn ở nhiệt độ bình thường. Ở phương pháp này, mạ kẽm lạnh sẽ sử dụng áp dụng khí nén để thổi dung dịch lỏng thành chùm các hạt kẽm bắn vào bề mặt kim loại cần xi mạ. Dung dịch phụ gia mạ kẽm sẽ bám chắc chắn vào bề mặt kim loại và chúng sẽ khô cứng lại trong vài giờ sau đó.

Phương pháp mạ kẽm lạnh là giải pháp tối ưu để xi mạ thi công cho những vật liệu kim loại ngoài công trường, khi đó lớp mạ kẽm sẽ giúp nâng cao tính năng mòn của yếu tố môi trường cho kim loại một cách hiệu quả nhất.

+ Phương pháp mạ kẽm nhúng nóngLà phương pháp mạ kẽm được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay có tác dụng bảo vệ kim loại khỏi các tác động bên ngoài rất hiệu quả. Mạ kẽm nhúng nóng là hình thức kim loại được nhúng vào bề dung dịch nóng chảy sẽ phủ đều hóa chất lên bề mặ kim loại cần xi mạ. Trong quá trình mạ kẽm, kim loại sẽ được lấy thành hợp kim với chất nền, vì thế lớp mạ kẽm sẽ không bị bong tróc giúp bảo vệ bề mặt kim loại nền rất hiệu quả.

Với đặc tính của phương pháp, mạ kẽm nhúng nóng thường dùng để xi mạ rộng rãi trong các lĩnh vực như lan can cầu thang, angten, ống thép, thang máng, bulong, ốc vít, thanh ren, thanh rằng,..

Phương pháp Mạ kẽm điện phân được ứng dụng để mạ cho các lĩnh vực mạ ống nước, đường sắt, các thiết bị ngoài trời, các thiết bị thường xuyên chịu lực. Bên cạnh, mạ kẽm điện phân còn thích hợp để mạ kẽm các chi tiết có độ chính xác cao, không làm ảnh hưởng đến tính chất của kim loại gốc, hình dạng, kích thước của chi tiết lúc ban đầu.

Tiêu chuẩn mạ kẽm

Tiêu chuẩn mạ kẽm

Tiêu chuẩn mạ kẽm:

Tiêu chuẩn mạ kẽm về bản chất thép là kim loại dễ bị oxi hóa do tác động của môi trường làm ảnh hưởng đến kết cấu bên trong không còn đảm bảo được độ bền, đó là lý do kim loại cần phủ một lớp mạ kẽm bên ngoài để bảo vệ thép được an toàn với thời gian. Khi kim loại thép được xi mạ lớp kẽm sẽ tạo ra một sự liên kết bền bỉ vững mạnh ở nhiều môi trường khác nhau, nhưng để đạt được chất lượng tốt nhất thì thép mạ kẽm phải tuân thủ được các tiêu chuẩn về độ dày của thép để có thể tạo một lớp phủ phù hợp lên bề mặt, để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm sau quá trình mạ kẽm cần có độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cùng mức giá gia công phải chăng.Để có thể thực hiện mạ kẽm đạt hiệu quả cao, thì quá trình mạ kẽm cần đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất. Vậy tiêu chuẩn mạ kẽm là gì, những tiêu chuẩn này tác động thể nào đến quy trình sản xuất?

Với mỗi quy trình sản xuất công nghiệp, chúng đều có những tiêu chuẩn để đảm bảo quá trình sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Mạ kẽm cũng như vậy, quá trình gia công sẽ cần có những tiêu chuẩn để có thể tạo nên một lớp mạ kẽm đảm bảo chất lượng. Những tiêu chuẩn đó là:

1. Bảo vệ được kết cấu cần mạ kẽmDù là tiêu chuẩn mạ kẽm điện phân hay Mạ kẽm nhúng nóng, chúng đều phải đảm bảo bảo vệ được kết cấu cần mạ.Ảnh: Tiêu chuẩn mạ kẽm điện phân
Tieu-chuan-ma-kem-dien-phan
Đây là tiêu chuẩn cơ bản của quá trình mạ kẽm. Việc mạ kẽm không được làm thay đổi các đặc tính vật lý cũng như hóa học của sản phẩm, duy trì hình dáng ban đầu của kết cấu. Quá trình mạ kẽm chỉ tác động đến bề mặt phía ngoài của kết cấu, tạo nên lớp vỏ bảo vệ tối ưu cho cấu kiện.

2. Lớp mạ kẽm có độ dày phù hợpMỗi kết cấu kim loại sẽ được sử dụng ở một môi trường riêng tùy thuộc vào thuộc tính và yêu cầu của từng kết cấu, có môi trường có tính oxi hóa mạnh, khả năng ăn mòn cao thì cần sử dụng những lớp mạ kẽm dày, những môi trường thông thường sẽ không yêu cầu quá cao về khả năng bảo vệ nên lớp mạ kẽm sẽ không cần quá dày. Tiêu chuẩn mạ kẽm cần đảm bảo độ dày phù hợp, đáp ứng với điều kiện thực tế sử dụng của kết cấu thép.

3. Quá trình mạ kẽm khép kínCông nghệ mạ kẽm không phải là công nghệ có yêu cầu quá cao về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, thực tế quá trình mạ kẽm có những đặc thù mà cần phải thực hiện khép kín. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho người vận hành, đồng thời tạo nên những lớp kẽm mạ đảm bảo bên chắc, tối ưu. Quá trình mạ kẽm không bị ngắt quãng sẽ là điều kiện để tạo ra lớp mạ đồng nhất và có chất lượng tốt hơn.

4. Tiêu chuẩn về giá thànhGiá thành của dịch vụ mạ kẽm không được quá cao, công nghệ mạ kẽm cần có mức giá cả phải chăng, phù hợp để có thể mạ kẽm đại trà với số lượng lớn sản phẩm.

5. Tiêu chuẩn về khả năng bảo vệLớp mạ kẽm tạo ra phải có khả năng bảo vệ kết cấu kim loại khỏi những tác động của môi trường,.. Chúng bảo vệ các kết cấu kim loại khỏi các tác của quá trình oxi hóa, các tác động ăn mòn, từ đó giúp tăng tuổi thọ của kết cấu kim loại sắt, thép, gang,.. Lớp xi kẽm mạ cần bền chắc, chống chịu lại những tác động của lực, lớp kẽm mạ cần tồn tại lâu dài để có thể bảo vệ hiệu quả kết cấu thép.Với khả năng chống mòn mạnh và oxi hóa của kẽm đã giúp cho bề mặt kim loại thép sau khi Mạ kẽm trở nên bền bỉ, chắc chắn, chống rỉ sét rất tốt.

Hóa chất mạ kẽm

Hóa chất mạ kẽm

Hóa chất mạ kẽm:

Hóa chất mạ kẽm được xem là lớp phụ gia dùng để tạo một lớp mạ kẽm lên bề mặt chi tiết, sản phẩm, thiết bị máy móc có tác dụng chống gỉ sét, chống ăn mòn, làm tăng độ bền cũng như độ bóng bẩy và tính thẩm mỹ cao cho chi tiết, sản phẩm, thiết bị máy móc. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hóa chất phụ gia mạ kẽm phục vụ cho ngành công nghiệp xi mạ. Sau đây là một số phụ gia hóa chất mạ kẽm thông dụng.

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm ZincatePhụ gia này có khả năng phân bố kim loại tốt với lớp Mạ kẽm bóng, dẻo và không bị giộp. Hóa chất phụ gia mạ kẽm Zincate dễ mạ đối với những chất nền có hình dáng phức tạp rất thích hợp dùng để mạ kẽm các thiết bị nhỏ và nhiều chi tiết.

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm AcidTheo đánh giá của các chuyên gia thì sử dụng loại phụ gia này giúp tiết kiệm được chi phí, thi công đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả cao, Mạ kẽm Acid đơn giản, tiết kiệm. Phụ gia hóa chất mạ kẽm acid có tác dụng phân bố kim loại tuyệt vời, độ dày lớp mạ kẽm phân bố đồng đều, mạ được chi tiết có hình dáng phức tạp,.. Đặc biệt, các kim loại trong phụ gia mạ kẽm acid được phân bố đều trên bề mặt tạo thành một lớp kẽm dày đều, giúp bạn có thể thực hiện trên cả bề mặt phụ kiện có nhiều chi tiết phức tạp. Lớp mạ bằng phẳng, sáng bóng, bám dính tốt với kim loại nền, dễ thụ động.

Phụ gia tiết kiệm, dễ sử dụng, phạm vi hoạt động rộng. Phụ gia mạ kẽm acid còn tăng cường chất hoạt động bề mặt để loại bỏ hoàn toàn dầu mỡ còn bám dính trên bề mặt kim loại nền. Thích hợp cho Mạ kẽm quay, Mạ kẽm treo. Thực thế thì phụ gia mạ kẽm acid thường được ứng dụng trong việc xi mạ trang trí, mạ lên bề mặt trước khi sơn giúp bảo vệ bề mặt và làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm với kiềm không có CyanuyĐiểm nổi bật của hóa chất phụ gia mạ kẽm với kiềm không có Cyanuy là tính thân thiện với môi trường,không độc hại, không gây hại cho sức khỏe con người. Ngoài ra, hóa chất xi mạ với kiềm không có Cyanuy có tính ổn định cùng khoảng thay đổi rộng, hóa chất dù ở khu vực có điện tích cao hay thấp thì lớp mạ kẽm cũng có bề mặt cách đều và tương đương nhau. Với những đặc tính trên của loại phụ gia này mà các sản phẩm sau khi xi mạ xong sẽ có bề mặt bóng loáng, dễ dàng thụ động, đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Đây là giải pháp mạ kẽm với kiềm không có Cyanuy mới nhất trên thế giới, đã được sử dụng rông rãi tại EU, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan,..

Xem thêm: Trà Đen Túi Lọc Mua Ở Đâu - Trà Đen Túi Lọc ( Hồng Trà Túi Lọc )

* Khử tạp chấtDùng để khử tạp chất trong dung dịch mạ kẽm kiềm không Cyanuy

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+3Có thể nói, hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+3 được đánh giá là công nghệ mạ kẽm tiên tiến và hiện đại nhất. Đặc biệt, để các sản phẩm thành phẩm sau khi đã được Mạ kẽm có thể xuất khẩu được sang các nước G7 thì yêu cầu phải áp dụng công nghệ mạ kẽm thụ động Cr+3. Ưu điểm nổi bật của loại hóa chất xi mạ này là mang đến sự thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người, sản phẩm xi mạ có khả năng chống mài mòn tốt, có nhiều màu sắc, thụ động bằng Cr(+3) nâng cao khả năng chống ăn mòn, tạo ngoại quan đẹp theo yêu cầu thiết kế của chi tiết, sản phẩm, đạt yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ.

* Hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+6Hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+6 tạo lớp màng thụ động ổn định, nâng cao độ bền chống ăn mòn của lớp mạ kẽm hoặc kẽm đúc. để đạt hiệu quả chống ăn mòn tốt hơn sau khi thụ động nên kết hợp sử dụng chất bảo vệ để đạt hiệu quả chống ăn mòn tốt hơn. Có thể sử dụng hóa chất phụ gia mạ kẽm thụ động Cr+6 để mạ kẽm nhiều màu khác nhau Bảy màu, Vàng, Xanh, Ôliu, Đen và các màu đặc biệt khác

* Chất bảo vệ lớp mạ kẽmKeo nướcKeo nước (pha loãng bằng nước) dùng để bảo vệ bề mặt kim loại chống oxi hóa, tạo lớp keo trong suốt, có thể bảo vệ bề mặt đồng, đồng vàng, kẽm… chống oxi hóa,..– Keo nướcKeo dầu (pha với xăng thơm) dùng để bảo vệ bề mặt kim loại chống oxi hóa, sản phẩm này được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp tinh luyện, có phẩm chất tốt, có tính bền cao. Dùng cho kim loại Đồng, Kẽm, Sắt, Nhôm và chế phẩm kim loại. Có thể ngâm, phun, quét. Đặc biệt nếu ngâm vẫn không có bọt khí.

Chất bịt lỗ được sử dụng để phủ lên bề mặt chi tiết mạ kẽm sau khi đã được thụ động hoá nhằm lấp các lỗ trống làm tăng khả năng chống ăn mòn. Tuỳ theo yêu cầu về độ bền phun muối để lựa chọn phụ gia phù hợp.

Tác dụng của mạ kẽm

Tác dụng của mạ kẽm

Tác dụng của mạ kẽm:

Công nghệ xi mạ kim loại nói chung và mạ kẽm nói riêng được áp dụng cho hầu hết các đồ gia dụng, đồ dùng gia đình, ô tô, máy bay, đồ trang sức và thiết bị máy móc trong các ngành chế tạo cơ khí, điện tử, viễn thông, y khoa,.. với những đặc tính ưu việt về khả năng chống mòn, chống hoen gỉ, tăng độ cứng, tạo ngoại quan thẩm mỹ và bền bỉ cho vật liệu, sản phẩm, máy móc, xi mạ và mạ kẽm đã góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ đời sống con người.

Lớp xi mạ có tác dụng bảo vệ kim loại khỏi những tác động xấu của môi trường và khí hậu giúp vật dụng tránh được tình trạng rỉ sét, ố màu một cách tối đa. Và khi màu sắc cũng như độ bền của đồ dùng được duy trì dài lâu đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tiết kiệm được khoản chi phí sinh hoạt tương đối lớn. Và như vậy, Tác dụng công nghệ xi mạ và mạ kẽm vào các ngành sản xuất và chế tạo đã đem đến cho đời sống những sản phẩm hoàn hảo với thẩm mỹ và chất lượng tuyệt vời nhất. Quan trọng hơn, tùy vào tính chất và mục đích sử dụng sản phẩm, chúng ta có thể áp dụng lớp phủ xi mạ đặc trưng để đáp ứng yêu cầu.

Ứng dụng của mạ kẽm

Ứng dụng của mạ kẽm

Ứng dụng của mạ kẽm:

Với nhiều tính năng nổi trội cùng với tính chất bảo vệ tốt cho bề mặt nên loại nên các sản phẩm Mạ kẽm được ứng dụng rất phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như ngành công nghiệp chế tạo, gia công cơ khí, chế tạo máy móc công nghiệp nhất là trong các công trình xây dựng như: bulong, ốc vít, nắp hố gas, sắt U,V, giàn giáo, ống nước, các thiết bị ngoài trời,..

Mạ kẽm ngày càng được biết đến và sử dụng nhiều hơn cho quá trình xử lý bề mặt kim loại sắt, thép, gang,.. bởi mạ kẽm không chỉ có tác dụng tăng cứng, chống ăn mòn, chống rỉ sét, bảo vệ bề mặt mà còn tăng yếu tố thẩm mỹ ngoại quan với nhưng màu sắc đa dạng đáp ứng tốt tiêu chí, yêu cầu về thẩm mỹ, ngoại quan của chi tiết sản phẩm (thành phẩm) sau khi hoàn thành công đoạn mạ kẽm.

Báo giá mạ kẽm

Báo giá mạ kẽm

Báo giá mạ kẽm:

Báo giá đơn giá mạ kẽm Quý khách vui lòng liên hệ để có giá tốt và rẻ nhất:

Báo giá chi tiết chi phí gia công mạ kẽm theo tiêu chuẩn công nghệ, quy trình và kỹ thuật của Nhật Bản,.. Quý khách vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất:

Công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm

Công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm

Công ty cơ sở nhận gia công mạ kẽm:Ww.Xi
Ma.Re
Dep.Net.Vn

SẮT THÉP TRÒN TRƠN MẠ KẼM PHI 36 14 16 18 20 22 25 TPHCM STEELVINA LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN NHẬN CUNG CẤP VÀ GIA CÔNG THÉP TRÒN TRƠN, LÁP TRÒN ĐẶC, SẮT ĐẶC MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN VÀ MẠ KẼM NHÚNG NÓNG. 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRÊN MỖI SẢN PHẨM, ĐẦY ĐỦ CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG VÀ NGUỒN GÓC XUẤT XỨ. HỔ TRỢ GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẬN NƠI DỰ ÁN CÔNG TRÌNH TOÀN QUỐC.Bạn đang xem: Sắt mạ thép mạ thiếc-phi

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép tròn trơn đen – thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số máy 24/7 : 

Phòng Kinh DOanh

STEELVINA chuyên cung cấp thép tròn đặc phi 36 ngoài ra chúng tối còn phân phối thép tròn tròn phi 30, phi 32, phi 36, phi 38, phi 40, phi 42, ơphi 50, phi 60, phi 70, phi 80 phi 90, phi 100, phi 105, phi 110, phi 115, phi 120, phi 125, phi 130, phi 140 phi 150 phi 160 phi 170 phi 180, phi 190 phi 200, phi 230 phi 240, phi 250, phi 280, phi 300,….Bạn đang xem: Sắt mạ thép mạ vàng-thiếc

Steelvina chuyên cung cấp tất cả các loại thép tròn đặc – láp đặc – thép tròn trơn hàng nhập khẩu chính phẩm

Sắt thép tròn đặc phi 36 nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Ấn Độ, Nga, Việt Nam EUM, G7,…

Mác thép : SCM 440, SCM 415, SCM 435 SCR 440, SCR 415 XSCR 435 SS400 CT3, CT45, CT50, S10C, S20C, S30C, S25C, S40C, S60C, S50C, SS400, S235JR, S355JR, S275JRM SKD11, SKD61, S275JO S275JO, SNCM4369 2083, C45, C20, C30, C35, C55, C50,…

Tiêu chuẩn JIS / ASTM / EN / GOST 

Ứng dụng : Dùng trong ngành cơ khí chế tạo, xây dựng, làm các trụ, các trục quay, các chi tiết máy móc, chế tạo bulong, tiện ren, làm các móc,…

Quy cách thép tròn đặc phi 36 – D36 (mm)

Đường kính : Phi 36

+ Trọng lượng : 7.99 (kg/mét)

+ Độ dài : 6m/ 8m/ 12m

Chú ý : Có thể nhận cắt quy cách theo yêu cầu của quý vị khách hàng.

STTTÊN SẢN PHẨMKHỐI LƯỢNGMÃ SẢN PHẨMSTTTÊN SẢN PHẨMKHỐI LƯỢNGKG/MÉTKG/MÉT1Thép tròn đặc Ø60.22

Sắt thép tròn đặc

46Thép tròn đặc Ø155148.122Thép tròn đặc Ø80.39

Thép tròn trơn

 

Chúng tôi không chỉ cung cấp thép tròn đặc mf còn có những sản phẩm như : 

Thép tấm, thép ống, thép ống hàn, thép hình, thép hộp, thép bản mã, thép ray, thép xây dựng, thép láp,….

Thứ nhất, giá thành thấp: Vì thép mạ kẽm có chi phí sản xuất thấp hơn nhiều so với các các loại thép mạ khác, chính vì thế cho nên giá thành của vật liệu này cũng không cao.Thứ hai, thép có độ bền tương đối tốt: Thép mạ kẽm có khả năng ngăn chặn sự hình thành rỉ sét trên bề mặt của thép cho nên sản phẩm cũng có độ bền tương đối tốt.Thứ ba, dễ dàng kiểm tra, đánh giá: Thép mạ kẽm là sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng qua thị giác hoặc một số cách thử khác một cách đơn giản.Số lượng: Thêm vào giỏ hàng
Danh mục: Thép hình U, I, H, V, Thép tấm các loại
Từ khóa: mạ kẽm, sắt thép, Thép mạ kẽm, thép mạ kẽm hình chữ nhật, thép mạ kẽm hình oval, thép mạ kẽm tròn, thép mạ kẽm vuông, Thép ống mạ kẽm

Bên cạnh inox thì thép mạ kẽm cũng là vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Tuy vậy vẫn còn nhiều người chưa biết thép mạ kẽm là gì? Quá trình mạ kẽm diễn ra như thế nào? Đặc tính và ứng dụng của thép mạ kẽm. Những thông tin ngay sau đây sẽ cung cấp đến các bạn những kiến thức cơ bản nhất về loại vật liệu này. Hãy cùng Nam Thành Vinh tham khảo qua bài viết Giới Thiệu Về Thép Mạ Kẽm? Thép Mạ Kẽm Là Gì?

Mạ kẽm là quá trình phủ một lớp kẽm bảo vệ lên thép hoặc sắt để ngăn ngừa gỉ. Phương pháp phổ biến nhất là mạ kẽm nhúng nóng, trong đó các bộ phận được ngâm trong bể kẽm nóng nóng chảy.

Mục lục bài viết

3 Ưu nhược điểm khi sử dụng thép mạ kẽm

Thép mạ kẽm là gì?

Thép mạ kẽm là vật liệu thép được phủ trên mình một lớp kẽm mạ bằng quá trình nhúng nóng hoặc điện phân với độ dày phù hợp nhằm tạo cho sản phẩm có tuổi thọ cao và độ bền đẹp.

Đây là một phương thức bảo quản các sản phẩm sắt thép để chúng có thể tránh khỏi những tác động của môi trường xung quanh để chống rỉ sét, đảm bảo độ bền cho lớp kim loại nền bên trong.

Cấu tạo của thép mạ kẽm

Thép chính là hợp kim giữa sắt và cacbon. Với thành phần cacbon không vượt quá 2,14 %. Ngoài ra trong thành phần của thép còn có các kim loại khác như magan, kẽm, nitơ, lưu huỳnh, photpho,…

Với hàm lượng: C Ưu nhược điểm khi sử dụng thép mạ kẽm

Ưu điểm

Chi phí sản xuất thấp: Việc mạ kẽm giúp cho sản phẩm thép tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc sử dụng những loại phủ bảo vệ bề mặt khác như sơn sắt, phủ nhựa,…

Chi phí cho việc bảo trì thấp hơn các loại thép khác: Vì các sản phẩm thép được mạ kẽm giúp thời gian sử dụng bền lâu bền trong thời gian dài cho nên nhu cầu bảo trì cũng ít hơn giúp tiết kiệm được chi phí tối đa.

Lớp phủ bền vững giúp bảo vệ cấu trúc thép bên trong: Vì lớp mạ kẽm trong quá trình luyện kim có cấu trúc đặc trưng tạo nên một bề mặt bền vững, hạn chế quá trình ăn mòn cũng như hạn chế sự phản ứng hóa học của các hóa chất với lớp thép ống bên trong.

Nhược điểm

Giá thành cao hơn ống thép thô, ống thép đen.Chỉ có một màu cơ bản là màu của kẽm.Do ống thép mạ kẽm trong nước chủ yếu là ống thép hàn nên khả năng chịu lực so với ống thép đúc sẽ không bằng. Tuy nhiên chúng tôi là doanh nghiệp chuyên xuất nhập khẩu ống thép mạ kẽm, sản phẩm của chúng tôi có chất lượng hơn hẳn so với ống thép mạ kẽm trong nước bao gồm đủ kích thước và chủng loại.

Quy trình sản xuất

Để sản xuất ra sản phẩm thép mạ kẽm chất lượng tốt thì quy trình sản xuất phải sẽ được thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Làm sạch lõi thép bằng nước hoặc axit tẩy rửa để loại bỏ các bụi bẩn, tạp chất cũng như xử lý hóa học bề mặt chúng.Bước 2: Đây là bước quan trọng nhất để sản xuất ra thép mạ kẽm. Sau khi được làm sạch, những ống thép này sẽ được nhúng trong một nồi đun kẽm nóng hoặc được mạ kẽm điện phân.Bước 3: Sau khi hoàn thành quá trình mạ kẽm thì được đưa đi làm mát, tiếp theo kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chất lượng của thép mạ kẽm một cách kỹ lưỡng rồi mới lưu vào kho.

Tính ứng dụng của thép mạ kẽm

Chính bởi những ưu điểm tuyệt vời của thép mạ kẽm nói trên mà nó đã được ứng dụng rất phổ biến trong đời sống. Cụ thể:

Sử dụng trong các dự án xây dựng như: Làm cửa sắt, ban công, mái hiên, cầu thang, hàng rào, nội thất hay lối đi,…Sử dụng trong các sản phẩm đồ điện tử: Làm vỏ cho máy móc, khung máy,…Sử dụng làm đường ống: Làm ống dẫn trong hệ thống ống nước lạnh thay thế cho các loại ống bằng gang hay chì,…Sử dụng làm vật liệu trong phương tiện vận chuyển như: Thùng ô tô, phanh xe, chỗ ngồi,…Dùng để sản xuất dây cáp: Chẳng hạn như cáp điện, vật liệu liên kết xây dựng, khóa cửa sổ,…Dùng trong hệ thống đường ống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống chịu lực, giàn giáo. Dùng làm được ống dẫn dầu, khí gas

Phân loại thép mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm cũng có nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình cũng như của từng quý khách hàng. Tiêu chuẩn áp dụng để sản xuất nên các sản phẩm thép ống là : ASTM – tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ, JIS – tiêu chuẩn Nhật Bản, BS – tiêu chuẩn Anh, DIN – tiêu chuẩn Đức, GOST – tiêu chuẩn Nga. Dưới đây là một số các loại thép ống mạ kẽm:

Ống thép mạ kẽm tròn: Thường được sử dụng để làm đường ống dẫn nước, làm lan can cầu thang, làm cột đèn, cọc siêu âm, …

Ống thép mạ kẽm vuông: Được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng cũng như các công trình dân dụng như làm khung sườn mái nhà, làm giàn giáo, làm nội thất, và làm phụ tùng xe cơ giới, …

Ống thép mạ kẽm hình chữ nhật: Tùy vào độ dày của sản phẩm mà ống thép mạ kẽm hình chữ nhật được ứng dụng khá nhiều trong các công trình khác nhau.Ống thép mạ kẽm hình oval: Loại ống thép này thường được áp dụng chủ yếu vào lĩnh vực nội thất, làm khung ô tô, xe máy, xe đạp, …

Thép mạ kẽm có bị gỉ sét không

Khách hàng mới biết đến và sử dụng thường tỏ ra thắc mắc về chất lượng sản phẩm, nhất là vấn đề thép mạ kẽm có bị gỉ sét hay không. Câu trả lời là không.

Thép mạ kẽm là loại thép có khả năng chống gỉ rất tốt. Lớp mạ kẽm có khả năng bảo vệ lớp thép bên trong khỏi các tác động bên ngoài làm rỉ sét rất tốt.

Tuy nhiên, tùy vào điều kiện của từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà khả năng chống gỉ sét của sản phẩm lại khác nhau. Nếu như sản phẩm được sử dụng ở những nơi có điều kiện tốt, khô thoáng,… thì thời gian chống gỉ sét của sản phẩm sẽ rất cao.

Còn sản phẩm sử dụng ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt như các khu vực ngập nước, ven biển,… thì thời gian lớp mạ kẽm bị bào mòn sẽ nhanh hơn và hình thành ra các lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên vật liệu.

Bảng giá thép mạ kẽm

Thị trường thép mạ kẽm rất đa dạng. Nhiều hãng sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Giá cả cũng đa dạng, giá rẻ và giá cao. Sản phẩm của các hãng đưa ra đều nhắm vào mục tiêu sử dụng khác nhau. Kích thước đa dạng để chúng ta lựa chọn.

Sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu uy tín trong nước như: Miền Nam, Việt Mỹ, Việt Nhật… Hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thai
Land và Châu Âu.

SƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1L

SƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1L

SƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1LSƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1LSƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1LDANH MỤC MENU

SƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT HARD TEX 2K GALANT MÀU VÀNG 409

Là loại sơn hai thành phần, khô nhanh, độ bám dính tốt, độ bóng cao, độ cứng lớp sơn phủ đạt tối đa với khả năng chống hóa chất và các điều kiện thời tiết rất tốt.Galant hard tex 2K thích hợp cho các bề mặt kim loại như thép tráng kẽm, thép không rỉ, nhôm, kính,, hợp kim kẽm và bề mặt gỗ.

Sơn sắt mạ kẽm không cần lót Hard Tex 2k Galant màu vàng 409

Sơn mạ kẽm Galant Hard Tex 2k Là loại sơn hai thành phần, khô nhanh, độ bám dính tốt, độ bóng cao, độ cứng lớp sơn phủ đạt tối đa với khả năng chống hóa chất và các điều kiện thời tiết rất tốt.

Galant hard tex 2K thích hợp cho các bề mặt kim loại như thép tráng kẽm, thép không rỉ, nhôm, kính, Inox, Folmeka... hợp kim kẽm và bề mặt gỗ, sơn ống cứu hoả, cổng, bờ rào, lan can, cầu thang.

Ưu điểm Sơn sắt mạ kẽm Galant Hard Tex 2K:

- Thời gian khô rất nhanh, khoảng 15-20 phút khô bề mặt (thích hợp cho các đơn vị gia công cơ khí đặc biệt là mùa mưa)

- Không cần thi công lớp lót giảm bớt chi phí và thời gian thi công.

- Bám dính hầu hết các loại bề mặt.

Màu sắc: Trắng/ white 400, màu đen/ black 410; màu Vàng yellow 409; màu trắng mờ Flat White F 422; màu đen mờ Board Black F 488; màu đỏ Red 405; màu xanh dương Pacific blue 432; màu xanh river blue 477; màu xanh lá light green 415; màu xám Platinum 4205 màu xám stone grey 431; màu bạc aluminium 450.

Đóng Gói: 1 kg/Bộ(A: 0,8L; B:0.2L ) & 4 Kg/Bộ (A: 3L; B: 1L)

Thành Phần: nhựa, bột màu, dung môi, chất phụ gia.

Hướng dẫn sử dụng:

Chuẩn bị bề mặt: bề mặt phải khô hoàn toàn, không bị hư hỏng, không dính bụi, bẩn, dầu mỡ, sáp và các mảng bong tróc. Mọt rỉ sét trên bề mặt phải được loại bỏ.

Tỉ lệ pha trộn: 4 phần A + 1 Phần B + 1,5 chất pha loãng

Chất pha Loãng: butyl acetate/ xăng nhật.

Dụng cụ thi công: súng phun, cọ, lăn

#sonsatkem #sonsatmakem #sonsatkemkhongcanlot #soninox #toyotahungvuong.edu.vn.edu.vn #sonongcuuhoa #sonnhua #hardtex2k #sonsatkemgalant #sonepoxy #sonhaithanhphan #409 #vang #

SƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1L

SƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1L

SƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1LSƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1LSƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT GALANT HARD TEX 2K MÀU VÀNG 409 1L
*
Mở cửa từ 8h00 - 17h00 các ngày trong tuần
Giỏ hàng (0)

*

*
*
*
*
*

*
DANH MỤC MENU

SƠN SẮT MẠ KẼM KHÔNG CẦN LÓT HARD TEX 2K GALANT MÀU VÀNG 409

Là loại sơn hai thành phần, khô nhanh, độ bám dính tốt, độ bóng cao, độ cứng lớp sơn phủ đạt tối đa với khả năng chống hóa chất và các điều kiện thời tiết rất tốt.Galant hard tex 2K thích hợp cho các bề mặt kim loại như thép tráng kẽm, thép không rỉ, nhôm, kính,, hợp kim kẽm và bề mặt gỗ.

Sơn sắt mạ kẽm không cần lót Hard Tex 2k Galant màu vàng 409

Sơn mạ kẽm Galant Hard Tex 2k Là loại sơn hai thành phần, khô nhanh, độ bám dính tốt, độ bóng cao, độ cứng lớp sơn phủ đạt tối đa với khả năng chống hóa chất và các điều kiện thời tiết rất tốt.

Galant hard tex 2K thích hợp cho các bề mặt kim loại như thép tráng kẽm, thép không rỉ, nhôm, kính, Inox, Folmeka... hợp kim kẽm và bề mặt gỗ, sơn ống cứu hoả, cổng, bờ rào, lan can, cầu thang.

Ưu điểm Sơn sắt mạ kẽm Galant Hard Tex 2K:

- Thời gian khô rất nhanh, khoảng 15-20 phút khô bề mặt (thích hợp cho các đơn vị gia công cơ khí đặc biệt là mùa mưa)

- Không cần thi công lớp lót giảm bớt chi phí và thời gian thi công.

- Bám dính hầu hết các loại bề mặt.

Màu sắc: Trắng/ white 400, màu đen/ black 410; màu Vàng yellow 409; màu trắng mờ Flat White F 422; màu đen mờ Board Black F 488; màu đỏ Red 405; màu xanh dương Pacific blue 432; màu xanh river blue 477; màu xanh lá light green 415; màu xám Platinum 4205 màu xám stone grey 431; màu bạc aluminium 450.

Đóng Gói: 1 kg/Bộ(A: 0,8L; B:0.2L ) & 4 Kg/Bộ (A: 3L; B: 1L)

Thành Phần: nhựa, bột màu, dung môi, chất phụ gia.

Hướng dẫn sử dụng:

Chuẩn bị bề mặt: bề mặt phải khô hoàn toàn, không bị hư hỏng, không dính bụi, bẩn, dầu mỡ, sáp và các mảng bong tróc. Mọt rỉ sét trên bề mặt phải được loại bỏ.

Tỉ lệ pha trộn: 4 phần A + 1 Phần B + 1,5 chất pha loãng

Chất pha Loãng: butyl acetate/ xăng nhật.

Dụng cụ thi công: súng phun, cọ, lăn

#sonsatkem #sonsatmakem #sonsatkemkhongcanlot #soninox #cisnet.edu.vn #sonongcuuhoa #sonnhua #hardtex2k #sonsatkemgalant #sonepoxy #sonhaithanhphan #409 #vang #

Nhận giao hàng: Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, TP.HCM nhận gửi hàng toàn quốc với chi phí rẻ nhất

*
*

Dưới đây là 1 số câu hỏi phổ biến của khách hàng và câu trả lời của shop:

1. Thời gian xử lý đơn hàng trong bao lâu?

- Đơn hàng được shop xử lý và đóng gói trong vòng 24h kể từ lúc nhận được đơn hàng.

- Đối với đơn hàng phát sinh vào chiều tối ngày thứ 7 và ngày chủ nhật Shop sẽ xử lý vào ngày thứ 2 tuần sau.

2. Thời gian giao hàng bao lâu ?

- Đối với Tỉnh Đồng Nai thời gian nhận hàng sau khoảng 1 ngày.

- Đối với khu vực Đông Nam Bộ và các tỉnh Miền Tây thời gian nhận hàng từ 1 đến 2 ngày.

- Đối với các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ thời gian nhận hàng từ khoảng 2 đến 3 ngày.

- Đối với các tỉnh Trung Trung Bộ và Bắc Trung Bộ thời gian nhận hàng từ 4 đến 6 ngày

- Đối với các tỉnh Miền Bắc thời gian nhận hàng từ 4 đến 6 ngày

- Tuy nhiên thời gian giao hàng có thể thay đổi do các điều kiện khách quan khác như: Dịch bệnh, thiên tai…và tuỳ thuộc vào đơn vị vận chuyển

3. Mặt hàng này còn không?

Mặt hàng này shop có sẵn,các bạn vào sản phẩm đặt hàng rồi shop đóng gói gửi hàng đi nhé

4. Mua nhiều có giảm giá không?

5. Hàng có giống y hình không?

Các sản phẩm của shop đều được chụp trực tiếp từng chi tiết nên hoàn toàn y như hình, tuy nhiên do ánh sáng và độ phân giải khi chụp qua điện thoại nên màu sắc sản phẩm sẽ có chênh lệch 1 chút so với thực tế.

6. Hàng chính hãng không?

Lộc Nam Việt là nhà phân phối Đại lý cấp 1 của Nhà Máy nên hàng của shop hoàn toàn chính hãng ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.