Top 5 Sữa Cho Người Tập Gym Tốt Nhất 2023, Whey Protein

toàn bộ Danh Mục
Combo máu kiệm
Giảm cân nặng – Đốt mỡ
Tăng cân
Protein
Phụ kiện
Amino Acids
Creatine
Pre Workout
Protein Bars
Vitamin và Omega 3Whey protein
Sản Phẩm Khuyến Mãi
Brand Nutrend

Sữa tăng cơ là nhiều loại đồ uống quá đỗi thân quen với dân bầy hình – gym. Chúng mang đến một nguồn Protein dồi dào, và không hề thua kém phần phòng phú, cùng rất nhiều dưỡng chất rất cần thiết giúp xây dừng nền tảng trọng lượng cơ bắp, độ bền tương tự như sức mạnh khỏe hiệu quả cho tất cả những người tập luyện. Sau đây bọn họ sẽ tra cứu hiểu chi tiết về những loại sữa tăng cơ cho người tập gym.

Bạn đang xem: Sữa cho người tập gym

Công dụng sữa tăng cơ


*

Top 5 sữa tăng cơ cho những người tập gym hiện nay


Có thể khám phá sữa tăng cơ cho người tập gym có giá trị dinh dưỡng không hề nhỏ và các nghiên cứu và phân tích thấy rõ nhiều ích lợi về sức khỏe mà nó đem lại:

Bổ sung protein cùng các amino acid thiết yếu giúp nuôi dưỡng, thành lập và trở nên tân tiến cơ bắp nhanh chóng. Kích thích sản sinh hooc môn đồng hoá khung người nhằm hỗ trợ sự cải cách và phát triển của cơ bắp Thúc đẩy quy trình tổng hợp protein trong khung người nhờ bổ sung thêm amino acid leucine
Cung cung cấp năng lượng, dinh dưỡng nhanh lẹ cho cơ bắp hơn bất cứ loại protein từ thiên nhiên nào khác.Tạo cảm giác no lâu, hạn chế sự thèm nạp năng lượng và kiểm soát và điều hành được lượng calo nạp vào cơ thể. Thúc đẩy quá trình đốt cháy ngấn mỡ thừa, cung ứng giảm cân nặng hiệu quả.

Top 5 sữa tăng cơ cho người tập gym hiện nay


Các loại sữa tăng cơ phổ biến

Pro Standards Isolate Protein – Wheylabs

Sản phẩm chứa phương pháp lý tưởng cho những người tập luyện thể hình khi cung cấp đầy đủ dưỡng hóa học cho quá trình tăng cân nặng tăng cơ hoàn hảo. Sản phẩm hầu hết loại bỏ trọn vẹn lactose gồm trong sữa, lại chứa ít chất phệ và hoàn toàn không đường. Sữa Whey protein Isolate cung cấp phục hồi và phát hành cơ bắp bình an và tăng cơ nhanh chóng. 

Giá trị dinh dưỡng

25g protein rất tốt và trong sáng được bổ sung cập nhật nhằm thành lập và cải cách và phát triển cơ bắp. Cùng với whey isolate, còn khiến cho bạn hấp thu hưỡng chất nhanh hơn và buổi tối ưu hơn. Cung cấp 100 Kcal đủ mang lại việc luyện tập và hoạt động
Hoàn toàn không chứa đường, cùng carbohydrate. Chỉ cất 0,5g chất béo, vô cùng ít so với các sản phẩm tăng cơ khác trên thị trường. Lượng chất bự ít còn giúp tăng cơ công dụng mà không phải lo ngại bị tích mỡ thừa không buộc phải thiết. Không chứa chất cấm theo tiêu chuẩn quốc tế. Những vận động viên vẫn hoàn toàn có thể sử dụng mà không ngại bị ảnh hưởng. 

100% Whey Protein – Wheylabs

Một thành phầm khác đến từ thương hiệu Wheylabs là Whey Protein cùng với whey concentrate cho quy trình tăng cơ kết quả cao. Sản phẩm được cung ứng theo quá trình nghiêm ngặt của Mỹ cho chất lượng sản phẩm tại mức cao nhất. 

Giá trị dinh dưỡng 

Mang mang lại 20g protein unique cao, hấp thụ tốt hơn. 

Sản phảm chứa chỉ 1g hóa học béo, 1g con đường và 6g hóa học béo. Vừa thơm vừa ngon và lôi kéo hơn. 

Cung cung cấp lượng calories nhiều hơn sản phẩm trước, với 120 Kcal. Cho luyện tập năng suất hơn. 

Myprotein Essential BCAA 2:1:1

Sản phẩm lý tưởng cho tất cả những người muốn tăng sự trở nên tân tiến cơ bắp và sút đau cơ, căng thẳng mệt mỏi khi bọn dục. Branched-Chain Amino Acids 2:1:1 là đông đảo axit amin (hay amino acids) mạch nhánh, được tổng phù hợp theo tỷ lệ 2:1:1 của Leucine, Isoleucine với Valine. Amino acids nhập vai trò rất quan trọng với fan tập thể hình và thể thao, vị vậy các bạn phải bổ sung đủ với kịp thời. Và rất cực nhọc để cung ứng được tỷ lệ mong muốn cho khung người chỉ qua thực phẩm, chúng ta phải ăn đủ loại thực phẩm khác nhau mới đáp ứng một cách đầy đủ lượng khung người cần. Với sản phẩm BCAA 2:1:1 dạng bột này, bạn cũng có thể nạp được tỷ lệ tối ưu của những chuỗi axit amin một cách mau lẹ và dễ dàng.

Giá trị bổ dưỡng

Leucine: là 1 trong những axit amin chuỗi nhánh, rất quan trọng trong quy trình tổng đúng theo protein và phát hành cơ bắp. Leucine điều chỉnh lượng đường trong máu, kích thích chữa lành vết thương và thêm vào hormone tăng trưởng.Isoleucine: Isoleucine liên quan đến đưa hóa cơ bắp và triệu tập nhiều nghỉ ngơi mô cơ. Isoleucine có chức năng quan trọng đối với chức năng bức tốc hệ miễn dịch, cấp dưỡng hồng mong và thay đổi năng lượng.Valine: là Axit amin sau cùng trong bộ 3 axit amin chuỗi nhánh, trong cấu tạo của nó tất cả một chuỗi phân nhánh về một phía. Valine giúp kích mê thích tăng trưởng, phục sinh cơ bắp cùng tham gia vào quá trình tạo tích điện cho cơ thể.

Muscle
Tech Mass Tech Extreme

Mass Tech Extreme 2000 là sữa tăng cơ cho những người tập gym được thiết kế theo phong cách cho các cá nhân và cả tải viên ý muốn tăng cơ với tăng cân nặng nhanh vào khoảng thời hạn ngắn. Mass Tech Extreme 2000 có tất cả mọi thứ bạn cần để tăng cân, tăng cơ cùng vượt qua giới hạn phiên bản thân.

Giá trị dinh dưỡng

Xây dựng cơ bắp: Mass Tech Extreme 2000 cung cung cấp đến 80g Protein chất lượng cao. Rộng nữa, không phải như các cái mass không giống trên thị trường, Sản phẩm cung cấp lượng protein blend thời thượng (97% Whey Protein Isolate, Hydolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate), khung người bạn được hỗ trợ đầy đầy đủ protein, giúp gây ra cơ bắp với đẩy nhanh phục hồi cơ
Cung cấp tất cả hổn hợp carb những giai đoạn: Cung cấp cho hơn 400gr Carb phức hợp (khi pha với 600ml sữa bóc tách béo) sẽ làm tăng cường độ insullin để tăng cường bổ sung glycogen phát triển cơ bắp. Điều này cũng đóng góp thêm phần giúp creatine thuận lợi vào cơ bắp để đưa cơ thể vào trạng thái đồng nhất protein giỏi nhất.Bổ sung lượng calories khổng lồ: cung ứng hơn 2000 kcal mỗi khẩu phần (khi trộn với 600ml sữa bóc tách béo) từ nguồn Whey protein rất chất lượng và tất cả hổn hợp carbohydrate dễ tiêu hóa. Theo nghiên cứu và phân tích ở ngôi trường đại học, các đối tượng bổ sung cập nhật hơn 2000 calories vào cơ chế ăn nhiều protein kết hợp với chương trình tập nâng tạ đã tiếp tục tăng 6.8lbs (2.5kg) cơ nạc. Cách làm này rất kì kết quả cao. Bạn chỉ việc dùng một chế độ (serving) mỗi ngày.Creatine Monohydrate: Không như các dòng thực phẩm bổ sung cập nhật hỗ trợ tăng cân nặng khác cất rất không nhiều hoặc đa số không tất cả Creatine, v
Ì nó chứa 10g Creatine để giúp người sử dụng tăng thêm sức to gan và tái chế tạo ATP (nguồn năng lượng quan trọng cho cơ bắp và các tế bào vận động một biện pháp bình thường) dự trữ bị giảm dần trong lúc tập luyện.BCAAs: Mỗi thực đơn Mass Tech Extreme 2000 (khi trộn với 600ml sữa bóc béo) truyền tải 17.8g BCAAs bao gồm 8.2g L-leucine, L-Leucine là axit amin trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất trong các axit amin thiết yếu, giúp chống dị hóa, phục hồi và trở nên tân tiến cơ bắp vượt trội.

Whey Clear Isolate – Trusted Nutrition 

Nếu bạn có nhu cầu tăng cơ dẫu vậy yêu thích mùi vị nước hoa trái hơn thay vì sữa. 100% Whey Clear Isolate của Trusted Nutrition chính là dành mang đến bạn. Với hương vị trái cây thơm ngon dễ dàng dùng. Lại cung cấp lượng whey isolate rất chất lượng cho câu hỏi tăng cơ. Sử dụng phương thức thủy phân Whey protein isolate để sản xuất ra sản phẩm protein vào suốt, hương vị tuyệt đỉnh, vận tốc hấp thụ cấp tốc nhất, và mục tiêu cuối cùng vẫn là hỗ trợ phát triển và phục sinh cơ bắp. 

Giá trị dinh dưỡng 

Cung cấp 22g protein isolate chất lượng cao, giúp hấp thụ nhanh để bổ sung cần thiết cho việc tăng cơ. Không chứa đường, không cất chất béo, nên có thể dùng lúc kết hợp với mục đích giảm cân, tăng cơ. Phù thích hợp với nhiều mẫu mã người sử dụng khi chỉ bao gồm 1g tinh bột, không cất đậu nành và chỉ còn 90 calories vừa đủ. 

Mua sữa tăng cân tăng cơ ngơi nghỉ đâu?


bạn tập thể hình, tập thể hình nên sử dụng sữa gì để tăng cân tăng cơ một cách nhanh chóng và hiệu quả? Cùng tò mò TOP 5 sữa tăng cân nặng tăng cơ cho người tập thể hình rất tốt hiện nay.


Đối với những người tập thể hình, tập gym, chơi thể thao thì sữa tăng cân nặng tăng cơ là trong những thực phẩm ko thể làm lơ trên con đường chinh phục vóc dáng vẻ và cân nặng như ý. Thâu tóm được nhu yếu này, hiện nay có siêu nhiều đơn vị sản xuất tung ra thị trường các sản phẩm sữa tăng cân tăng cơ cho người tập thể hình. Mặc dù sự đa dạng chủng loại này cũng khiến cho người sử dụng băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào mang đến phù hợp, đảm bảo hiệu quả về tối ưu nhất.

1 Sữa tăng cân tăng cơ là gì?

Sữa tăng cân tăng cơ là một trong những thực phẩm xẻ sung, nhập vai trò quan trọng đặc biệt trong việc đưa về cơ bắp và khối lượng cần thiết cho tất cả những người tập thể hình, tập gym, bạn chơi thể thao hay những cá nhân có nhu cầu nâng cao cân nặng.

Là thành phầm giúp bổ sung calo và các dinh dưỡng cần thiết khác, trong đó đặc trưng nhất là Protein, Carb (tinh bột) với Fat (chất béo) cùng một trong những vitamin cần thiết khác.

2 chức năng của sữa tăng cân nặng tăng cơ

+ bổ sung cập nhật lượng calories không đủ cho cơ thể, hỗ trợ tăng cân nặng hiệu quả

+ bổ sung các hóa học dinh dưỡng, vitamin cùng khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp khung người nhanh nệm hấp thu những chất dinh dưỡng bao gồm trong sữa.

+ hỗ trợ tăng cơ bắp công dụng khi cộng đồng hình, tập gym

+ Giúp khung hình nhanh chóng phục sinh sau rất nhiều giờ tập luyện thể hình, tập thể hình hay chơi thể thao mệt mỏi.

+ rất có thể thay rứa cho bữa ăn phụ hằng ngày khi rèn luyện thể thao.3 Sữa tăng cân tăng cơ cho những người tập thể hình

Sữa tăng cơ vị trí cao nhất Whey Protein

Giá bán: 369.000 VNĐ/hộp 800g 400.000 VNĐ

Được đánh giá là một trong những sản phẩm sữa tăng cân nặng tăng cơ cho những người tập thể hình cực tốt hiện nay, vị trí cao nhất Whey Protein mang lại hàm lượng protein cung ứng tối nhiều cho quy trình tăng cơ bắp, cần thiết cho fan muốn cách tân và phát triển cơ bắp trong quy trình luyện tập với vận động.

Điểm lừng danh của sữa tăng cân tăng cơ top Whey Protein:

+ bổ sung cập nhật lượng đạm lớn cung cấp năng lượng cho quá trình tập, cứ 100g đứng đầu Whey Protein thì tất cả chứa mang đến 35- 50g đạm.

+ shop quá trình trở nên tân tiến cơ bắp và đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ bắp bị tổn thương.

+ tăng cường sức bền, độ dẻo dai của cơ thể trong quá trình tập luyện, quan trọng thích hợp với người đang tập thể hình, chuyển vận viên đã tập luyện để thi đấu, bạn tập gym, fan tập thể thao.

+ hương vị vani thơm ngon, hấp dẫn.

Mass Muscle Gainer

Nếu kể tới sữa tăng cân nặng tăng cơ cho người tập thể hình thì Mass Muscle Gainerchắc chắn là chiếc tên đầu tiên mà bọn họ không thể vứt qua, loại sữa được coi như như biểu tượng của các loại sữa tăng cân tăng cơ xuất sắc nhất bây chừ và cũng là loại sữa thịnh hành nhất trong số phòng tập gym, bọn hình, được nhiều chuyên viên thể hình và vận động viên trên nhân loại tin dùng. Với hàm vị calo, protein cực khủng cùng với rất nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, Mass Muscle Gainer đã gấp rút đánh nhảy mọi kẻ thù của mình, biến đổi dòng sữa tăng cân nặng tăng cơ thời thượng nhất, giúp cho bạn nhanh chóng chấm dứt ước hy vọng tăng cân tăng cơ và tải một tầm dáng như ý.

Điểm tiêu biểu của sữa tăng cân tăng cơ Mass Muscle Gainer:

+ sản phẩm đến từ thương hiệu Elite uy tín, lâu đời, được các chuyên gia thể hình và tải viên trên nhân loại tin dùng.

+ mỗi liều dùng Mass Muscle Gainer Elite sẽ cung cấp cho mình 1000 calo, 60g protein cao cấp, rộng 44 gam axit amino, hơn 5g Creatine Monohydrate với BCAAs, hơn 27g Glycine, carbohydrates Platinum Carbo
Clean cùng rất nhiều thành phần dưỡng chất thiết yếu khác.

Xem thêm: Các mẫu mâm ngũ quả đẹp mà đơn giản, cách bày mâm ngũ quả đẹp đón tết quý mão 2023

+ cung ứng tăng cân tăng cơ tác dụng với lượng chất cao calo, protein cũng giống như các dưỡng chất rất cần thiết khác.

+ không có chất khủng Trans Fat

+ bao gồm nhiều axit béo, CLA đốt mỡ, tinh giảm tình trạng hội tụ mỡ vào cơ thể.

+ yếu tố glutamine cung cấp phục hồi cơ bắp rất tốt.

+ các chất cholesterol rẻ (4mg)

+ Sản phẩm có khá nhiều hương vị không giống nhau như viani, socola, chuối, dâu, bánh kem cùng 3 kích cỡ khác biệt 5Lbs (2.3kg), 10Lbs (4.62kg) 20Lbs (9.09kg), nhiều chủng loại sự chắt lọc cho khách hàng hàng.

Sữa tăng cân nặng tăng cơ ON Pro Gainer

*

Với mối cung cấp protein rất tốt cùng phương pháp Calories lớn, ON Pro Gainer được coi là dòng sữa tăng cân nặng tăng cơ bổ sung cập nhật nhiều calo nhưng không nhiều đường. Toàn bộ các chăm sóc chất gồm trong ON Pro Gainer sẽ giúp đỡ bạn tăng cân nặng tăng một cách nhanh lẹ và công dụng nhất.

Đặc điểm đặc biệt của sữa tăng cân nặng tăng cơ cho tất cả những người tập thể hình ON Pro Gainer

+ bổ sung lượng calo cao, giúp khung người dễ dàng tiêu hóa với hấp thụ, tự đó cung ứng đủ Amino Acid cho quá trình tạo cơ bắp.

+ bổ sung cập nhật Carbohydrate tổng hợp, Triglycerides chuỗi trung bình, hóa học xơ, men tiêu hóa, vitamin và khoáng chất giúp tăng cân hiệu quả.

+ bổ sung năng lượng kéo dài, ngăn ngừa protein bị đốt cháy.

+ bổ sung vitamin cùng khoáng chất quan trọng cho vượt trình trở nên tân tiến cơ bắp.

+ hỗ trợ 650 clires trong những khẩu phần, ít đường.

Sữa tăng cân nặng tăng cơ Nutrex Mass Infusion

*

Sữa tăng cân tăng cơ Nutrex Mass Infusion được cấp dưỡng từ 3 mối cung cấp protein khác nhau, có tính năng giúp tăng cân mau lẹ và hiệu quả. Xung quanh ra, với từng liều dùng, Nutrex Mass Infusion còn cung cấp thêm carbohydrate cùng chất lớn giúp tăng mức độ lean và độ nét cho cơ bắp.

Đặc điểm nổi tiếng của sữa Nutrex Mass Infusion

+ hỗ trợ 50g protein chất lượng cao, 200g carb với 1120 calo cho cơ thể, góp tăng cân nặng tăng cơ hiệu quả.

+ hỗ trợ nhiều axit amin, nguồn nguyên liệu xây dựng và cách tân và phát triển cơ bắp quý giá mà cơ thể không thể trường đoản cú tổng hòa hợp được.

+ hỗ trợ tăng độ lean và độ sắc nét cho cơ bắp.

Creatine Drive- sữa tăng cân nặng tăng cơ cho những người tập thể hình

Khép lại đứng top 5 sữa tăng cân tăng cơ với sản phẩm Creatine Drive sữa tăng cơ, tăng mức độ bền kết quả của Mỹ rất được yêu thích sử dụng trong các phòng tập gym, lũ hình hiện nay. Creatine Drive sở hữu đến cho những người tập thể hình lượng chất creatine monohydrate tinh khiết, bình yên nhất và kết quả nhất, được áp dụng quá trình sản xuất được cấp bởi sáng chế, bảo vệ sản phẩm đạt unique tốt nhất và độ triệu tập creatine monohydrate cao nhất. Đây cũng là sản phẩm creatine đạt chất lượng cao nhất mà bạn khó hoàn toàn có thể tìm thấy được dòng sản phẩm tốt hơn ở bất kể một thương hiệu nào khác.Hấp thụ 1-2 liều nhỏ Creatine Drive mỗi ngày sẽ cung ứng hàm lượng Creatine buổi tối ưu liên quan quá trình cách tân và phát triển cơ bắp của bạn, góp tăng trọng lượng cơ bắp, tăng mức độ bền, sức mạnh cũng tương tự khả năng tập luyện. Đặc biệt, Creatine Drive đựng hương vị tự tạo nên chúng ta cũng có thể dễ dàng pha trộn với tương đối nhiều loại thức uống khác nhau để tăng mùi hương vị lôi cuốn cho sản phẩm.

Hy vọng với đứng top 5 sữa tăng cân nặng tăng cơ cho người tập thể hình trong nội dung bài viết hôm nay hoàn toàn có thể giúp các bạn lựa lựa chọn được sản phẩm tương xứng với nhu yếu của bản thân. Chúc chúng ta sớm tất cả được khối lượng và vóc dáng như mong muốn!

-------------------------------------

cisnet.edu.vn - tải SẮM TRỰC TUYẾN GIÁ TỐT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.