Báo giá tấm kính thủy tinh cách nhiệt, có độc không

Sợi thủy tinh biện pháp nhiệt hay tấm bí quyết nhiệt sợi thủy tinh là đồ gia dụng liệu có khả năng cách nhiệt, phòng nóng tốt nhất cho đơn vị xưởng, nhà máy, kho hàng hiện nay. Thành phầm có điểm mạnh là giá cả rẻ, dễ thi công và áp dụng được thọ dài. Mời các bạn cùng Tân trường Thịnh kiếm tìm hiểu cụ thể về tấm tua thủy tinh biện pháp nhiệt trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Tấm kính thủy tinh cách nhiệt

*


II. Cấu trúc & thông số kỹ thuật kỹ thuật của tấm gai thủy tinh bí quyết nhiệt
IV. Ưu nhược điểm của tấm gai thủy tinh phương pháp nhiệt

I. Tìm hiểu về tấm sợi thủy tinh cách nhiệt là gì?

Tấm bí quyết nhiệt tua thủy tinh được gia công từ các sợi thủy tinh có nguồn gốc từ đất sét, xỉ, đá, thủy tinh… vào loại vật liệu này không tồn tại amiang và phân tử thạch anh mà cất silicat canxi, aluminum và oxit kim loại. 

Tấm giải pháp nhiệt sợi thủy tinh trong là vật tư xây dựng thông dụng trên thị phần được sản xuất từ Silicat can xi nóng chảy kế tiếp đi qua đồ vật ly trung khu se thành từng tua mảnh tất cả màu đá quý óng và được thu xếp theo kết cấu như tua len.

Loại vật liệu này có tính phương pháp nhiệt, phòng nóng, chống cháy hiệu quả. Bên cạnh đó còn có hào kiệt cách âm, biện pháp điện, siêu mềm và có độ bền, tính lũ hồi cao.

Thành phẩm được sản xuất hoàn thành xong và đóng gói ở dạng cuộn bọc kín trong bao nilon giúp bảo quản chất lượng tối ưu và đi lại thuận tiện
Vật liệu này hoàn toàn có thể sản xuất thành dạng phun hoặc vận dụng trực tiếp trên bề mặt mong muốn
Sợi thủy tinh biện pháp âm tốt và có khả năng hấp thụ music tới, cho nên vì thế được thực hiện như một ngăn cản để bớt sự truyền âm thanh
Tính chất cách nhiệt và kháng cháy kết quả lên mang đến 300 độ CLà dạng vật tư có tính chất thân mật và gần gũi với môi trường
Tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm tốc độ nhiệt truyền qua nhân tố của nơi ở hiệu quả. Nếu áp dụng sợi thủy tinh giải pháp nhiệt trong tủ rét thì tăng kỹ năng chống ăn mòn bằng cách giữ cho mặt phẳng tiếp xúc của khối hệ thống lạnh cao hơn nữa điểm xịt sương

II. Kết cấu & thông số kỹ thuật của tấm sợi thủy tinh cách nhiệt

1. Kết cấu tấm sợi chất liệu thủy tinh cách nhiệt

Tấm biện pháp nhiệt chất thủy tinh còn mang tên gọi khác là bông thủy tinh trong hay bông gai thủy tinh, có các thành phần cấu tạo chi tiết như sau:

Chứa các aluminium
Oxit kim loại
Silicat canxi
Phụ gia và những loại nguyên vật liệu khác

*

Bông sợi thủy tinh được đóng góp thành cuộn để dễ vận chuyển

2. Thông số kỹ thuật kỹ thuật

Quy cách: 1.2m x 30m, 1.2m x 15m, 1.2m x 7.5m
Độ dày: 25mm, 30mm, 50mm
Tỉ trọng: 12kg/m3 – 16kg/m3 – 24kg/m3 – 10kg/m3 – 32kg/m3 – 48kg/m3Khả năng kháng cháy nghỉ ngơi mức cấp độ AKhả năng kháng ẩm khoảng 98.5%Độ hút ẩm khoảng 5%Không mùi, phòng kiềm, chống nạp năng lượng mòn, phòng nấm mốc cùng vi khuẩn
Chịu ở ánh nắng mặt trời cao: -4°C – 120°C (nếu bao phủ bạc); -4°C – 350°C (không tủ bạc)

> Tham khảo:

III. Phân loại những tấm sợi thủy tinh cách nhiệt độ phổ biến

Các loại sợi thủy tinh giải pháp nhiệt được sử dụng phổ biến hiện thời gồm:

Tấm cách nhiệt sợi chất thủy tinh không bạc: sản phẩm chỉ tất cả lớp bông sợi thủy tinh mà không có lớp bạc đãi phủ nghỉ ngơi bề mặt.Tấm cách nhiệt tua thủy tinh bao gồm bạc: thành phầm được tủ một lớp bạc mỏng tanh trên bề mặt tấm bông sợi, cho công dụng cách nhiệt, chống cháy giỏi hơn.Tấm phương pháp nhiệt tua thủy tinh cao cấp black fiberglass tissue (bông bao phủ vải tiêu âm): là dạng cao cấp nhất trong các các loại bông gai thủy tinh cách nhiệt hiện nay nay, thành phần của black fiberglass tissue gồm sợi chất liệu thủy tinh và lớp vải vóc tiêu màu đen. Lớp vải vóc tiêu này có tác dụng đem lại công dụng cách âm, phương pháp nhiệt vượt trội.

*

Hai một số loại bông sợi thủy tinh có tệ bạc và ko bạc

*

Trong hình ảnh là 3 dạng tấm bí quyết nhiệt sợi thủy tinh: tấm bông tủ vải tiêu âm (có lớp màu đen), tấm composite dạng cứng (ở giữa) với tấm bông tủ lớp bạc.

IV. Ưu điểm yếu của tấm sợi thủy tinh trong cách nhiệt

1. Ưu điểm tấm giải pháp nhiệt gai thủy tinh

Tính phương pháp nhiệt, chống cháy tốt: thành phầm có thông số dẫn sức nóng 40 Bông sợi thủy tinh cách nhiệt bao gồm độ dày 25mm, 30mm, 50mm, là độ dày ưng ý giúp cách âm tốt lên mang đến 95-97%.Khả năng phòng cháy hiệu quả: bông chất liệu thủy tinh có tính chất là không xẩy ra cháy, dễ bị cacbon hóa nếu thời hạn đốt đủ lâu với nhiệt độ lớn hơn 350 độ C, ngoài ra sợi bông chất thủy tinh còn có tác dụng ngăn cản sự tỏa khắp của đám cháy.Dễ dàng thi công, lắp đặt cả ngơi nghỉ dạng cuộn cùng dạng xịt với đặc thù tấm mềm, nhẹ, bầy hồi.Độ bền cao lên tới mức nhiều năm áp dụng do cấu trúc từ khu đất sét, đá xỉ và thủy tinh đem về độ bền và năng lực chống ẩm, kháng mốc hiệu quả.Tính an toàn, thân thiện với môi trường xung quanh do tính trơ về mặt hóa học, khó khăn bị ăn mòn bởi đk thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt yếu tắc bông sợi chất thủy tinh không đựng chất amiang – là hóa học gây tác động đến sức mạnh của fan sử dụng.

2. điểm yếu kém của tấm gai thủy tinh biện pháp nhiệt

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật thì thành phầm bông sợi phương pháp nhiệt thủy tinh cũng đều có những tiêu giảm nhất định như sau:

Sản phẩm rất rất dễ khiến cho kích ứng cho mắt cùng da khi gắn thêm đặt. Vì thế việc thiết kế cần bảo đảm an toàn trang bị không thiếu thốn găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ và kính.Do kết cấu bông sợi nên khi gặp nước sản phẩm dễ bị lắng xuống, về lâu dần sẽ giảm hiệu quả cách nhiệt.

Xem thêm: Trọn Bộ Sách Giáo Trình Tự Học Tiếng Hàn Tổng Hợp Dành Cho Người Việt

V. Bảng giá tấm tua thủy tinh bí quyết nhiệt tiên tiến nhất hiện nay

Phía sau đây là bảng giá sản phẩm bông tua thủy tinh biện pháp nhiệt tham khảo trên thị trường tiên tiến nhất hiện nay.

Bảng báo giá tấm biện pháp nhiệt tua thủy tinh

Tỷ trọngQuy cách Độ dày Đơn giá bán (VNĐ)
12kg/m31.2m x 30m50mm748.000 (không bạc)

930.000 (có bạc)

16kg/m31.2m x 30m25mm603.000 (không bạc)
16kg/m31.2m x 15m50mm622.000 (không bạc)

694.000 (có bạc)

24kg/m31.2m x 15m50mm770.000 (không bạc)

910.000 (có bạc)

32kg/m31.2m x 7.5m50mm532.000 (không bạc)

595.000 (có bạc)

48kg/m31.2m x 7.5m50mm710.000 (không bạc)

748.000 (có bạc)

VI. Ứng dụng trông rất nổi bật của tấm sợi thủy tinh trong cách nhiệt trong đời sống

Các ứng dụng trông rất nổi bật của tấm sợi thủy tinh cách nhiệt trong cuộc sống đời thường hiện đại gồm:

Dùng phòng nóng cho những đường ống điện lạnh, lò nung, lò hơi
Cách âm biện pháp nhiệt cho hệ thống lạnh, sản phẩm điều hòa, kho lạnh
Sử dụng làm cho lớp độn vào vách ngăn, tường ngăn của các tòa nhà, bình thường cư, giúp phương pháp âm hiệu quả
Vách bí quyết âm mang lại trần nhà những công trình phòng thu, karaoke, bar, hội trường, phòng họp…Sử dụng lợp chống nóng trong kết cấu mái nhà, tường ở trong phòng xưởng, tầm thường cư, cao cấp, trung tâm thương mại, bên kho…Lợp mái cách nhiệt cho những khu chuồng, trại chăn nuôi

*

Sử dụng tấm cách nhiệt sợi chất thủy tinh để ốp tường thông thường cư, rước lại tác dụng cách âm biện pháp nhiệt tốt.

VII. Những để ý khi xây dựng bông biện pháp nhiệt sợi thủy tinh

Sợi thủy tinh cách nhiệt có điểm mạnh nhẹ, dễ kiến thiết song cũng đều có hạn chế là dễ khiến kích ứng cùng với da với mắt khi tiếp xúc trực tiếp. Vày đó, trong quá trình thi công, để tránh gặp phải những tình huống không mong muốn thì các bạn cần xem xét những điểm sau:

Sử dụng khá đầy đủ các biện pháp an ninh bảo hộ lao hễ trước và trong quá trình thi công, bao hàm khẩu trang, găng tay, kính, đồ bảo lãnh lao động các loại
Cần tìm hiểu thêm kỹ những lưu ý từ nhà tiếp tế được in trên mặt phẳng sản phẩm
Khi xây đắp cần bảo đảm bọc bí mật sản phẩm, để khít với bao kín đáo cố định, chắc chắn rằng để lấy lại công dụng tốt nhất
Khi thêm đặt chấm dứt cần cách xử lý phần bông tua thừa đúng chỗ, kiêng thải bông quá trực tiếp ra môi trường.

*
 

Thi công tấm phương pháp nhiệt gai thủy tinh bỏ phần mái đơn vị xưởng

VII. Địa chỉ cài đặt tấm gai thủy tinh giải pháp nhiệt giá rẻ uy tín

Bài viết trên sẽ cung cấp toàn thể thông tin về gai thủy tinh bí quyết nhiệt, ưu nhược điểm cũng tương tự tính hóa học của vật tư này. Tân ngôi trường Thịnh hy vọng bạn đã sở hữu thêm tin tức để chọn lọc được một số loại vật liệu phù hợp với nhu yếu sử dụng của mình.

Bông chất thủy tinh được ứng dụng nhiều trong những công trình với ưu thế không phản bội ứng với ánh nắng mặt trời cao, là giải pháp tuyệt vời để giải pháp nhiệt. Để mày mò xem đấy là vật liệu như vậy nào, bao hàm ưu điểm yếu kém gì với còn ứng dụng nào không giống không, hãy cùng mày mò qua bài viết dưới đây.

Bông thủy tinh bí quyết nhiệt là gì?

Bông thủy tinh biện pháp nhiệt được gia công từ rất nhiều sợi thủy tinh trong tổng hòa hợp chế xuất bởi đá, xỉ, đất sét,… và thành phần chủ yếu của Bông chất thủy tinh chống cháy có chứa Aluminum, oxit kim loại,… không đựng Amiang, có tác dụng cách nhiệt độ tốt, không dẫn điện, bí quyết âm và phòng cháy…

Bông thủy tinh kháng cháy được gia công từ sợi chất thủy tinh với những thành phần quan trọng như cat silica, chất thủy tinh tái chế và những chất thắt chặt và cố định và là một trong loại vật tư cách nhiệt cực kỳ hữu ích. đầy đủ sợi này được sắp đến xếp bằng phương pháp sử dụng chất kết dính thành một kết cấu tương tự như như len.

Quá trình này duy trì lại những túi không khí nhỏ giữa chúng, giúp sản phẩm cuối cùng có sệt tính phương pháp nhiệt thừa trội. Bông thủy tinh rất có thể được chào bán dưới dạng cuộn hoặc tấm, mỗi các loại có các đặc tính nhiệt và cơ học tập khác nhau.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bông thủy tinh cách nhiệt bao gồm bạc

Với bài viết trên, Hiệp Thành mong rằng quý người tiêu dùng đã gồm thêm được không ít thông tin cần thiết và bổ ích về thành phầm bông thủy tinh kháng cháy tương tự như đã bao gồm lựa chọn hợp lý cho yêu cầu của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng e dè mà hãy contact ngay với cửa hàng chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.