MUA THẺ NHỚ SAMSUNG EVO PLUS 64GB SAMSUNG EVO PLUS MB, THẺ NHỚ SAMSUNG 64GB GIÁ TỐT THÁNG 8, 2023

sản phẩm USB OTGỔ CỨNG SSD ,MSATA , M2THẺ NHỚ Compact
Flash ( CF)THẺ NHỚ PRO DUOUSB 2.0 VÀ 3.0THẺ NHỚ MICRO SD ( TF )THẺ NHỚ SD , SDHC , SDXC ( MÁY ẢNH, MÁY QUAY) )ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚTHẺ NHỚ SD WIFI cùng NFCỔ CỨNG DI ĐỘNG reviews

THẺ NHỚ MICRO SD ( TF ) THẺ NHỚ SD , SDHC , SDXC ( MÁY ẢNH, MÁY QUAY) ) THẺ NHỚ SD WIFI với NFC THẺ NHỚ Compact
Flash ( CF) THẺ NHỚ PRO DUO USB 2.0 VÀ 3.0 USB OTG Ổ CỨNG DI ĐỘNG Ổ CỨNG SSD ,MSATA , mét vuông ĐẦU ĐỌC THẺ NHỚ

Đang online

THẺ NHỚ Micro SDXC 64GB Samsung EVO plus U3 100MB/S 4K

THẺ NHỚ 64GB Samsung EVO plus Micro
SDXC (Class 10) 100MB/S
4K ,đây là mẫu thẻ nhớ mới nhất mà nhà sản xuất bộ nhớ bậc nhất thế giới là SAMSUNG vừa ra mắt, có tốc độ truy xuất lên tới mức 100MB/s đạt chuẩn chỉnh U3giúp cho việc truyền tải nhạc, hình ảnh và ghi đoạn phim 4Ktrở nên quyến rũ và mềm mại hơn,chất lượng ,ổn định hơn..làm tăng hiệu năng áp dụng của thiết bị.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ samsung evo plus 64gb

Thẻ nhớ micro
SD Samsung EVOPLUS 100Mb/sphù hợp cho những điện thoại thông minh và tablet,camera đời tiên tiến nhất với vận tốc xử lý và truyền tại dữ liệu cực nhanh. Bạn sẽ không phải lo ngại bởi trọng lượng ứng dụng và dữ liệu đồ sộ của mình, hộ trợ chạy đa nhiệm, truy hỏi xuất ngẫu nhiên dữ liệu trên thẻ gần như ngay lập tức.

Thẻ ghi nhớ micro
SD Samsung EVO plus
U3 4K

Chống : thấm, nhiệt, nam châm hút , với X-ray .làm chothẻ ghi nhớ này an toàn đảm bảo các file của người tiêu dùng vẫn an toàn,độ bền cao.

Tốc độ ghi là vấn đề đáng chú ý ở sản phẩm này

Tốc độ ghi của
Thẻ ghi nhớ micro
SD Samsung EVO PLUSU3 4Krất cao, lên tới mức 60Mb/s,giúp cho những thiết bị tóm gọn kịp đông đảo khoảnh khắc rất đẹp trong cuộc sống( xoay phim 4K với chất lượng tối đa ,chụp thường xuyên nhiều hình )

Ngoài ra thì đây là chiếc thẻ nhớ hoàn hảo nhất cho phần lớn thiết bị có chức năng và cấu hình tối đa thế giới bây giờ như SAMSUNG GALAXY S7 ,S8 .Và các loại camera action như GOPRO quay 4K.

– chuẩn giao tiếp Micro
SD, Micro
SDHC, Micro
SDXC.– Dung lượng: 64GB.– tốc độ đọc: 100MB/s.– vận tốc Ghi: 20MB/s.– Dùng cho các camera Wifi, Camera IP có dắc cắm thẻ nhớ.

Thẻ lưu giữ Samsung Evo Plus 64GBcó tố độ class 10 giúp cho bạn tiết kiệm về tối đa thời hạn truyền dữ liệu. Thẻ nhớ cân xứng với phần nhiều các trang bị hỗ trợthẻ Micro SDhiện nay. Chúng ta cũng có thể dễ dàng áp dụng để mở rộng không gian lưu trữ cho những thiết bị cầm tay như điện thoại, thiết bị nghe nhạc, lắp thêm ảnh, laptop bảng.

Xem thêm: Hỏi đáp bác sĩ: có nên lấy gỉ mũi cho trẻ sơ sinh ? 5 điều mẹ cần biết

Tốc độ truyền tài liệu nhanh chóngThẻ lưu giữ Micro SDSamsung Evo Plus U1 64GB có vận tốc truyền buổi tối đa lên tới mức 100MB/s – đọc,20MB/s – ghigiúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa thời gian truyền dữ liệu.

Dung lượng tàng trữ 64GBVới dung tích lưu trữ 64GBClass 10với dung tích lưu trữ 64GB, chúng ta có thể thoải mái lưu lại trữ rất nhiều những dữ liệu, tập tin không giống nhau như hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu. Giờ đây, bạn không phải lo ngại vì hết bộ nhớ nữa.

Tương thích các thiết bịThẻ nhớ tương thích với đa số các thiết bị cung ứng thẻ Micro SD hiện nay nay. Bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện để mở rộng không khí lưu trữ cho những thiết bị di động nhưđiện thoại,máy nghe nhạc,máy ảnh,máy tính bảng.

Thiết kế bền bỉ, gọn gàng nhẹSản phẩm xây cất chịu được các điều kiện thời tiết hà khắc đặc biệt có thể tồn trên 72 giờ trong nước biển cả hay bảo đảm dữ liệu trước trước những nguy cơ gây sợ từ tia X. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn vâng lệnh các tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt trong vấn đề chống sốc, kháng rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng rất nhẹ cùng vô cùng nhỏ dại gọn, chúng ta có thể mang theo thẻ nhớ với sử dụng ngay khi cần.

Dòng thẻ ghi nhớ này chuyên được dùng sử dụng đến Camera Wifi ko dây. Người sử dụng hàng có thể xem tặng ngay cực lớngiảm giá cực Sốc Camera Wifi tại đây

Thông số chuyên môn thẻ lưu giữ Micro
SDHC Samsung EVO Plus U1 64GB

– một số loại sản phẩm: micro
SD–Chuẩn tiếp xúc Micro
SD, Micro
SDHC, Micro
SDXC–Dung lượng: 64GB–Tốc độ đọc: 100MB/s–Tốc độ Ghi: 20MB/s–Dùng cho những camera Wifi, Camera IP có dắc cắm thẻ nhớ. Tàng trữ được 4-10 ngày tùy một số loại Camera–Thẻ nhớ chủ yếu hãng, đầy đủ dung lượng, sản phẩm nhập khẩu bảo hành chínhhãng bên trên toàn quốc– trường tồn 72h nội địa biển– đảm bảo an toàn dữ liệu trước nguy hại gây sợ từ tia X–Bảo hành: 5 năm–Loại hình bh Bằng hộp thành phầm hoặc Số seri

Thẻ nhớ Micro
SD Samsung Evo Plus U1giúp bảo đảm tất cả dữ liệu của chúng ta khỏi bị lỗi hại gây ra bởi các máy quét X-ray trong sảnh bay.

Đặt hàng ngay thẻ lưu giữ Samsung Evo Plus 64GB giá tốt nhất thị trường, xin contact Hotline để được cung ứng tốt nhất.