Thi công công trình nhà máy điện mặt trời, lắp đặt nhà máy năng lượng mặt trời

Điện phương diện trời là một hiệ tượng đầu tứ sinh lời an toàn, độ khủng hoảng rủi ro rất thấp, đang được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn để vừa ngày tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng điện vừa tăng thu nhập. Tuy nhiên để đã có được điều đó, hệ thống điện khía cạnh trời phải bảo vệ chất lượng công trình, vận hành ổn định với công suất cao.

Bạn đang xem: Thi công công trình nhà máy điện mặt trời


Rủi ro ẩn chứa khi khối hệ thống điện khía cạnh trời không đảm bảo chất lượng
Chú trọng từng khâu, Vũ Phong Solar cam kết bảo đảm tốt nhất chất lượng từng hệ thống

Rủi ro tiềm tàng khi khối hệ thống điện phương diện trời không bảo đảm chất lượng

Trong hệ thống điện mặt trời, các tấm sạc quang năng lượng điện hấp thu tia nắng mặt trời, tạo thành dòng điện một chiều nhờ hiệu ứng quang điện. Dòng điện một chiều (DC) này được chuyển đổi thành điện xoay chiều (AC) dựa vào thiết bị đổi mới tần (inverter), kế tiếp đi cho tủ năng lượng điện để hỗ trợ cho các thiết bị điện hiện hữu trong gia đình/công ty và liên kết với điện lưới. Chính vì vậy, nếu khối hệ thống điện năng lượng mặt trời không bảo đảm an toàn chất lượng và an toàn, không những làm bớt hiệu suất, tuổi lâu của hệ thống mà còn có thể gây ra những rủi ro chập, cháy điện, thiệt hại cực kỳ nghiêm trọng về tín đồ và tài sản.

Có nhiều yếu tố tác động làm suy giảm năng suất vận hành, tuổi thọ cùng độ bình an của khối hệ thống điện phương diện trời nhưng nhìn tổng thể thường bắt đầu từ hai nhóm tại sao sau:

Thứ nhất: Vật tứ kém chất lượng

Một khối hệ thống điện tích điện mặt trời bao gồm các nguyên tố như: tấm pin năng lượng mặt trời, size giá đỡ tấm pin, bộ biến đổi tần inverter, tủ năng lượng điện (tủ triển lẵm và đảm bảo an toàn DC/AC), dây dẫn, thang máng cáp, phụ kiện chuyên dụng… bất kể thành phần như thế nào không đảm bảo chất lượng đều hoàn toàn có thể dẫn đến sút tuổi thọ, công suất của hệ thống trong quy trình vận hành, đặc biệt là với những thành phần chủ yếu như tấm pin năng lượng mặt trời, inverter. Tấm pin khía cạnh trời được cấu thành bởi các tế bào quang điện (cell) ghép thông liền với nhau. Hầu hết cell có công suất tốt, rất tốt và đồng gần như sẽ cấu tạo nên tấm pin khía cạnh trời quality tốt. Ngược lại, hồ hết cell thải (cell loại) sẽ làm cho tấm pin kém chất lượng. Ở phần đa cell thải, mắc dù khi đo vẫn ra điện, mà lại nếu chụp quang đãng (EL test) vẫn thấy mở ra những mặt đường nứt gãy. Trong quá trình vận hành, dưới ảnh hưởng tác động của sức nóng mặt trời, các vết nứt này đã rộng ra khiến cell bị đứt mạch, dẫn mang lại giảm năng suất hoặc lỗi cả tấm pin. Xung quanh ra, những tấm sạc quang năng lượng điện được cấu trúc bởi các cell thải sẽ sở hữu được hiệu suất rẻ và nhanh lẹ suy sút hiệu suất, làm ảnh hưởng xấu đến tác dụng vận hành hệ thống.

Thứ hai: Thiết kế, lắp đặt không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật

Đây là vì sao phổ biến hóa khiến khối hệ thống điện mặt trời không đảm bảo hiệu suất vận hành, tuổi thọ cũng như mức độ an toàn. Có khá nhiều lỗi lúc thiết kế, gắn thêm đặt hoàn toàn có thể làm giảm hiệu suất vận hành, ảnh hưởng đến mái nhà, thậm chí gây mất an ninh điện dẫn mang lại chập, cháy nổ, chẳng hạn như:

Lắp giàn khung không bảo đảm an toàn độ cao, độ dốc, không có phương án chống thẩm thấu và neo giữ lại giàn khung…Không đo lường và thống kê khung giàn pin hợp lí dẫn đến những tấm pin sạc bị bít bóng sau thời điểm lắp đặt
Không giám sát đúng kĩ năng chịu cài của mái, năng lực chịu mua trọng gió phù hợp với điều kiện thời máu của địa phương và chiều cao của hệ thống…Hệ thống không được nối đất đúng tiêu chuẩn và chống sét an toàn
Các điểm đấu nối ko đảm bảo
Lắp đặt, bố trí các đường dây điện, inverter không gọn đẹp, an toàn….

Chỉ khi hệ thống điện khía cạnh trời áp mái được thiết kế, gắn đặt chuẩn chỉnh kỹ thuật với những vật tư đảm bảo chất lượng thì khối hệ thống mới vận hành ổn định, có công suất cao, đem lại sự bình an cũng như lợi nhuận tốt nhất cho chủ đầu tư.

*
Ông Phạm phái mạnh Phong – tổng giám đốc Công ty CP Điện mặt trời Vũ Phong (đứng quanh đó cùng mặt phải) – tận nơi máy của LG Solar trên Hàn Quốc

Thi công lắp ráp đạt chuẩn đúng theo thiết kế

Các kỹ sư xây dựng giàu ghê nghiệm thực tế của Vũ Phong Solar sẽ đảm bảo việc đính thêm đặt chuẩn kỹ thuật, hòa hợp đúng bạn dạng vẽ thiết kế, bảo đảm an toàn nghiêm ngặt những tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018. Đặc biệt, hệ thống điện khía cạnh trời sau khi kiến tạo sẽ được những kỹ sư soát sổ bằng những thiết bị đo kiểm chuyên sử dụng về năng lượng điện mặt trời tương tự như hệ thống điện:

– Đo I-V kiểm tra công suất của giàn pin, phát hiện lỗi trong quy trình lắp để tấm sạc nếu gồm như bị che bóng, tấm sạc bị ảnh hưởng tác động hư hỏng, jack cắm bị lỏng…

– Đo test ánh sáng nhằm bảo vệ nhiệt độ hoạt động của thiết bị bên trong khoảng cho phép và giúp phát hiện các lỗi lắp đặt, trang bị được test bao hàm tấm pin, dây dẫn, điểm đấu nối, lắp thêm đóng cắt, tấm pin cùng inverter.

– chạy thử điện trở đất để bảo vệ hệ thống nằm trong vòng điện trở mang lại phép.

– hình như còn đo test biện pháp điện tất cả các sản phẩm công nghệ dẫn điện trong hệ thống, đo test chất lượng điện tạo thành từ inverter, đo lực siết bulong…

Tất cả những soát sổ này nhằm bảo đảm hệ thống chuyển động an toàn, để tác dụng sau khi chuyển nhượng bàn giao cho khách hàng là giỏi nhất.

Không chỉ bảo vệ từng khâu tư vấn, xây đắp – cung cấp vật tư – xây dựng lắp đặt (EPC: Engineering – Procurement of goods – Construction), Vũ Phong Solar còn cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành bảo chăm sóc (O&M) chăm nghiệp, góp hệ thống quản lý ổn định với công suất cao trong veo vòng đời, đảm bảo an toàn tốt độc nhất vô nhị về bình an hệ thống cùng lợi nhuận tối đa cho chủ đầu tư.

Xem thêm: Cách Để Gia Tăng Dung Lượng Bộ Nhớ Trong Android Bị Lỗi Đầy Bộ Nhớ Trong

Phát triển năng lượng sạch vì một môi trường thiên nhiên xanh Việt Nam” là sứ mệnh của Vũ Phong Solar và Vũ Phong Solar đã kiên trì tiến hành sứ mệnh ấy với sự tận tâm, chuyên nghiệp trên từng hệ thống, từ bỏ các hệ thống điện mặt trời ngôi nhà hộ gia đình, hệ thống điện khía cạnh trời trên mái các nhà xưởng, văn phòng, tòa đơn vị thương mại, khối hệ thống điện khía cạnh trời phối kết hợp nông nghiệp technology cao… đến các nhà máy năng lượng điện mặt trời quy mô hàng nghìn MWp.

Vu Phong Solar

Các tin tức trên là những tin tức cơ bản, để có bảng báo giá chi tiết và thông số kỹ thuật thiết bị xin vui miệng email hello

Những công việc tư vấn tạo tổng phù hợp từ khảo sát điều tra móng tính đến cải tạo thành nền, xin hãy tin cẩn giao cho việc đó tôi!

*


*

*

Chúng tôi lắng nghe yêu ước của khách hàng, hỗ trợ các dịch vụ trọn gói từ việc phân tích pin tích điện mặt trời, bài bản phát điện, chi phí, dự toán doanh thu, khảo sát thực tế và đưa ra các giải pháp năng lượng mặt trời say đắm hợp.Sau khi cam kết hợp đồng, chúng tôi luôn thiết kế, kiến thiết và vận hành với lòng tin trách nhiệm cao.
*

Chúng tôi tìm hiểu những kỹ thuật và công nghệ mang tính chuyên nghiệp, “thân thiện với trái đất” và đóng góp cho thành phố.
■Yêu cầu của khách hàng – Đề xuất của bọn chúng tôi
Khi nghiên cứu xem xét nhà máy năng lượng mặt trời, dựa trên điều tra thực địa, shop chúng tôi đưa ra đề xuất không thiếu thốn từ việc “đảm bảo đủ sự phản xạ mặt trời”, “không giang lắp ráp module pin năng lượng mặt trời”, “phương pháp hoà vào mạng năng lượng điện lưới” tính đến bảo dưỡng gia hạn công trình.
■Thảo luận – phù hợp đồng
Các kỹ sư của công ty chúng tôi sẽ lý giải một cách dễ nắm bắt về thừa trình thiết kế cũng như cách thức thi công công trình xây dựng nhà máy năng lượng mặt trời. Với sẽ thực hiện ký phối hợp đồng bên trên cơ sở người tiêu dùng đã hiểu rõ về công trình.
■Tư vấn – Giấy phép
Tư vấn ký phối hợp đồng trực tiếp doanh nghiệp điện lực, hỗ trợ làm các thủ tục xin cấp cho phép chứng nhận từ các cơ quan gồm thẩm quyền.
■Lắp để – Thi công
Lắp đặt các máy móc và thiết bị như tấm pin năng lượng mặt trời, giá chỉ xếp pin, cỗ điều hoà điện năng. Không tính ra, chúng tôi còn tiến hành chuẩn bị nền đất, thành lập móng cũng giống như các giá lắp ráp thiết bị.
■Chuẩn bị nền đất – xây dựng giá gắn thêm thiết bị
Chuẩn bị nền đất bởi theo thi công lắp để tấm pin tích điện mặt trời
■Lắp để thiết bị – Chạy thử
Sau khi gây ra nền, gắn giá thiết bị, triển khai lắp đặt các tấm panel tích điện mặt trời. Sau thời điểm thi công, triển khai kiểm tra hoạt động của toàn cỗ hệ thống. Sau đó, dựa trên hợp đồng ký kết kết với công ty điện lực để tiến hành hoà năng lượng điện vào với điện lưới (bắt đầu bán điện)
Việc gắn thêm đặt những tấm pin tích điện mặt trời như giàn hoa tử đằng trên khu đất canh tác nhằm vừa có thể tiếp tục làm nông nghiệp trong những lúc vẫn thu được tích điện mặt trời là mô hình nông nghiệp vào tương lai.Chúng tôi kiến thiết giá đỡ giống như giàn hoa tử đằng, không khiến trở ngại ngùng gì đến sự việc canh tác trên đất nông nghiệp. Trên đó sẽ lắp đặt các tấm pin tích điện mặt trời bé dại chia sẻ tia nắng mặt trời thuộc cây trồng. Chúng tôi tin rằng việc đã đạt được hai thu nhập nhập từ nông nghiệp & trồng trọt và tích điện mặt trời để giúp đỡ phần giải quyết vấn đề thiếu người kế thừa, liên tục làm nông nghiệp, và giảm thiểu tình trạng bỏ hoang đất canh tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x