Thiên Linh Cái Đồng Tháp - Tội Ác Kinh Hoàng Của Gã Thầy Bùa…Tà Dâm

"Người ta vẫn trèo lên khắp những cành cây cao nhằm tận mắt tận mắt chứng kiến kẻ thủ ác nên đền tội. Cuối cùng, hai Tửng đã biết thành tử hình".Những túng thiếu mật dần được hé lộ

Như đã đề cập ở kì trước, sau khoản thời gian phát hiện thi thể của Mai cùng 3 sọ người tại nhà của hai Tửng, người dân vào vùng ko khỏi bàng hoàng. "Tôi biết rằng "giả thần giả thánh" chữa bệnh, cũng biết luôn luôn chuyện y ngày đêm thập thò đào xới. Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ y dám cả gan giết người cả", ông châu Văn Nhã (tức Tư Nhã) nói.

Bạn đang xem: Thiên linh cái đồng tháp

Tại cơ quan lại điều tra, nhì Tửng vẫn một mực khẳng định 3 hộp sọ là do hắn "được tặng" từ thầy ba một mắt ở núi Sam để luyện Thiên Linh Cái. Theo lời khai này, đội trinh sát đã tìm kiếm về phường Vĩnh Thanh Vân, thị làng Rạch giá chỉ (nay là TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) để gặp người đàn ông này.

Tuy nhiên, người này đã phủ nhận hoàn toàn về việc tặng hộp sọ, ông chỉ thừa nhận việc mình chỉ dạy nhì Tửng có tác dụng bùa. Mặt cạnh đó, phía điều tra viên cũng đã ghi nhận thêm lời khai của Trần Thị Thanh, người trợ giúp Hai Tửng dẫn dụ những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin đến "thầy Hai" thăm khám, làm cho bùa.

Cuối cùng, y cũng gật đầu nhận tội. Cha hộp sọ trên là của ba cô nàng xấu số nhưng y đã ra tay gần kề hại, gồm Nguyễn Thị Phương, Phạm Thị Đáng với Nguyễn Thị Dinh. Phần thân của họ đã được y chôn dưới căn công ty sàn cũ.

Ông Tư Nhã là một trong những người đã gia nhập đào kiếm tìm xác của những nạn nhân xấu số 27 năm trước. Theo lời kể của ông, thời gian tìm xác rơi đúng vào mùa nước nổi, nước dưng cao tứ bề. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phải dựng ván bao chắn bao phủ nhà, hút nước ra để đào phía mặt dưới căn bên sàn.Từng mét đất được xới lên, cán cuốc ông Tư Nhã chạm tức thì một thi thể nữ giới. Ông không khỏi thất ghê khi nhìn thấy bộ đồ bông, chiếc quần cụt... Đó là Đáng, cô nàng mà ông đã từng gặp phương pháp đây vài tháng.

"Lần đó, tôi thấy Đáng ngồi vo gạo trước bên Hai Tửng, tôi răn dạy cổ đừng ở đó nữa, quay về công ty đi. Nhưng, cổ không nghe, cổ nói rằng nạm ở lại để hai Tửng chữa hết bệnh rồi về. Lần cuối cùng chú ý thấy Đáng, cổ mặt bộ đồ bông, cái quần cụt... Và đêm đó, cổ cũng bị giết, thật sự đau lòng lắm".

Đôi tay run lẩy bẩy, đưa người lên, đầu ông vẫn miên man câu nói cuối cùng: "Thầy bảo con ở lại chữa bệnh"... Đêm đó, ông search thi thể nạn nhân đến 5 giờ sáng sủa rồi lặng lẽ ra sông tắm để gột rửa hết lớp bùn đất trên người.

Tại cơ quan liêu điều tra, hai Tửng khai nhận đã cho những nạn nhân uống thuốc mê rồi bắt đầu gây án. Vào căn chòi bề ngang 2 mét 7, nhiều năm 4 mét, lực lượng chức năng cũng đã phạt hiện nhiều giấy, tờ về thuật luyện Thiên Linh Cái.

Bởi sự cuồng tín, u mê này, nhì Tửng đã nhẫn vai trung phong ra tay ngay cạnh hại 4 người phụ nữ. Với những tội ác mà y tạo ra, nhị Tửng đã phải nhận mức án cao nhấtlà tử hình. Trần Thị Thanh, đồng phạm của nhị Tửng nhận án bình thường thân.

hàng trăm ngàn người dân đến xem ngày thi hành án

Vụ án "Thiên Linh Cái" đã gây chấn động cả nước cơ hội bấy giờ. Bởi, ở một vùng quê đầy im bình như huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp lại xuất hiện kẻ thủ ác sở hữu lốt "thầy bùa", giết hại man rợ nhiều phụ nữ.

"Trước đó càng kính trọng hắn bao nhiêu thì ngày mọi chuyện vỡ lở, người ta lại căm phẫn bấy nhiêu. Đó là những người phụ nữ còn rất trẻ, bao gồm cả cuộc đời dài phía trước", ông Tư Nhã nói thêm.

Xem thêm: Cách làm cầu trượt bằng xốp cho bé, cầu thang xốp và cầu trượt simili

Ông B.V.C (ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) là một vào những người đã đến xem thực hành án của nhì Tửng tại sân bóng đá của xóm Tân Quới nhớ lại: "Một ngày trước khi tử hình nhì Tửng, bến đò đã nghẹt người, hàng trăm người dân xếp sản phẩm rồng rắn trước sảnh bóng đá để ngồi chờ.

Vợ chồng tôi đi từ 7 giờ tối, ngồi đợi đến 5 giờ sáng sủa hôm sau. Thậm chí, nhiều người muốn đi vệ sinh phải "xử lí" tại chỗ bởi đi ra sẽ mất chỗ. Khắp các cành cây cao, người ta đã trèo lên để tận mắt chứng kiến kẻ thủ ác phải đền tội. Cuối cùng, hai Tửng đã bị tử hình".Theo kiếm tìm hiểu của PV, khu vực đất mà lại Hai Tửng mượn để trú ngụ giờ đây là một vườn xoài rộng lớn, căn chòi của y cũng đã bị người dân trong vùng đốt sạch tại thời điểm y bị phạt hiện.

Từ sau sự việc này, những người dân vào vùng cũng đã gồm cái chú ý khác về "bùa chú". Khi bệnh đau, người ta dắt nhau đến bệnh viện, tự tay lao động, xây dựng cuộc sống của mình thay bởi vì trông chờ vào "bùa chú".

27 năm trôi qua, cù lao 3 buôn bản của huyện thanh bình đã đổi cầm cố đáng kể. Trường học được xây dựng khang trang, đời sống người dân cải thiện. Mỗi năm, người bên vẫn đến thắp nhang cho Đáng, Mai... Những cô bé xấu số chết dưới tay gã "thầy bùa" mê tín. Nỗi đau dần dần qua đi, họ cũng đã bắt đầu cuộc sống mới...

*Tên nhân vật trong bài xích đã được thay đổi.

Hồi còn trợ thì giam, rồi xét xử, tên hai Tân đã phun tin là sẽ sử dụng phép độn thổ khi chính quyền xử bắn, để bà con cần phục tài của hắn.


(cisnet.edu.vn News) - Hồi còn tạm bợ giam, rồi xét xử, tên nhị Tân đã bắn tin là sẽ cần sử dụng phép độn thổ khi tổ chức chính quyền xử bắn, để bà con đề xuất phục tài của hắn.

Kỳ 9: Tử hình thương hiệu thầy bùa
Theo lời đề cập của ông Nguyễn Văn Nhã (tức Năm Nhã, ấp Hạ, Tân Quới, Thanh Bình, Đồng Tháp) lúc tên thầy bùa hai Tân trốn trong nhà dân, với con dao lăm lăm trong tay, thì không có ai dám xông vào bắt, bởi ai cũng tin rằng hắn xuất sắc võ và gồm phép biến đổi hình, có thể giết cả chục người một lúc. Lúc công an ập đến, vây hãm ngôi nhà, rồi đạp cửa xông vào, vẫn thấy hắn mặc nhiên ngồi đọc thần chú! Hắn tin rằng, thân thể hắn sẽ tan vào không khí, hoặc phát triển thành mất. Tuy nhiên, công an vẫn thấy hắn ngồi lù lù ở đó với bộ quần áo bà ba, mái tóc búi tó. Thời điểm công an gửi tay hắn vào còng, xốc nách hắn lôi đi, hắn vẫn yên tâm nói với mọi người rằng, hắn đang sử dụng phép thuật để trốn thoát.
Ông Toại, người chứng kiến cuộc hành quyết thầy bùa hai Tân
Các khảo sát viên nằm trong Công an tỉnh giấc Đồng Tháp trực tiếp cách xử trí vụ án này nhắc rằng, trong thời gian tạm giam, rồi thẩm vấn, tên hai Tân vẫn thường xuyên xuyên xác minh đã luyện thành công phép đổi thay hình và rất có thể đi mây về gió như… Tôn Ngộ Không. Thấy hắn có bộc lộ của người bệnh tâm thần, công an tỉnh đã đưa hắn đi giám định. Tuy nhiên, kết quả giám định pháp y của bệnh viện tâm thần Biên Hòa (Đồng Nai) xác định Phạm Văn Tân trọn vẹn tỉnh táo, bình thường, không còn mắc bệnh dịch tâm thần. Lại có nguồn tin mang lại biết, mặc dù ban ngày hắn tỏ ra bình thường, mà lại đêm xuống, hắn thường xuyên kêu gào thảm thiết. Hắn kể rằng, cứ nhắm mắt là hắn lại bị vong hồn các thiếu nữ mà hắn giáp hại hiện nay về bóp cổ khiến cho hắn ngạt thở. Sau nhiều lần xét xử, tên nhị Tân đã bị tuyên án tử hình. Vấn đề tử hình hắn được tiến hành tại thôn Tân Quới, khu vực hắn sinh sống, để gia công gương.
Ông Toại chỉ tuyển mộ thầy bùa hai Tân
Chúng tôi kiếm tìm đến khu vực đình Tân Quới cùng được chỉ mang đến nhà ông Lê Văn Toại. Công ty ông Toại ở ngay bên cạnh sân trơn trước đình. Nói đến tên thầy bùa nhị Tân, ông Toại thân mật dẫn chúng tôi ra sân bóng, chỉ một khoảnh khu đất trũng ven những vết bụi tre, cạnh bờ ao. Theo ông Toại, đó chính là nơi an táng thi thể tên thầy bùa tàn ác. Nếu không tồn tại sự hướng dẫn của ông Toại, thì chẳng ai có thể biết địa điểm đó là 1 trong nấm mồ. Không tồn tại cọng nhang, chẳng có bia mộ. Mộc nhĩ mộ cũng bị mưa mòn, trâu đạp san phẳng. Người thân gã thầy bùa này chẳng thấy ai, mà tín đồ đời thì ghét bỏ nên mặc kệ.Chỉ nấm mèo mồ xong, ông Toại dẫn shop chúng tôi ra giữa sân bóng, chỉ một hố sâu và một ụ đất ở cạnh. Ông Toại kể, công an với dân quân hì hục đào đất suốt chiều tối hôm trước. Chúng ta đào thành một hố sâu lấy đất đắp thành ụ lớn, cao cho tới 3m, dày đến cả mét. Thấy lạ, ông Toại ra hỏi, tuy nhiên họ không trả lời.
Đến về tối hôm đó, khi bóng đêm bước đầu hiện diện mọi nơi, thì tấm băng rôn “Pháp Trường” được căng lên. Lúc này, ông Toại sẽ biết tên hai Tân sẽ ảnh hưởng xử phun tại đây. Tin lan cấp tốc như gió. Chẳng mấy chốc nhưng khắp xã, mọi huyện mọi biết sẽ xử phun Hai Tân tại sảnh bóng trước đình Tân Quới.Ông Lê Văn Toại kể: “Hôm đó, new buổi trưa, mà đã tất cả cả ngàn người kéo mang lại đình Tân Quới, đông nghẹt cả đường, mang lại nỗi bên tui chẳng mở nổi cửa. Người dân trèo lên cây me nhà tui có tác dụng gãy hết cả cành. Mấy cây ổi cũng chết sạch. đa số người còn dựng lều che nắng để xí chỗ, nhằm xem bắn.
Tên thầy bùa nhị Tân
Hồi còn tạm bợ giam, xét xử tên hai Tân, hắn đã bắn tin ra ngoài, là sẽ cần sử dụng phép độn thổ khi tổ chức chính quyền xử bắn, nhằm bà con đề nghị phục tài của hắn. Chuyện hấp dẫn như vậy, phải tui cũng tò mò và hiếu kỳ lắm. Cả xã, cả thị trấn kéo đến xem cũng là điều dễ hiểu mà”.Lúc 7 tiếng tối, xe cộ bịt bùng, cùng cả trăm cảnh sát cơ động, công an, dân quân dẹp con đường tiến về phía đình Tân Quới. Cửa ngõ sau xe cộ bịt bùng mở ra, thương hiệu thầy bùa nhị Tân được dẫn giải ra sảnh bóng. Xuống xe, hắn vẫn chưa biết là buộc phải ra pháp trường. Tên thầy bùa này vẫn điềm tĩnh, khía cạnh mũi nhơn nhơn trước việc kinh tởm của bà con. Hắn vẫn tin rằng hắn vẫn luyện được phép trở thành hình. Mặc dù nhiên, khi thấy được tấm băng rôn gồm 2 chữ “pháp trường” được ánh điện chiếu rõ, đùng một phát tên này quỵ xuống, như thể mất hết sức lực. Hai đồng minh công an đề xuất xốc nách, một bằng hữu phải đẩy hắn mới lết đi được.
Vết tích địa điểm đào đất dựng bia phun Hai Tân
Hai Tân bị trói vào dòng cột đóng góp phía trước bức tường đất do quân nhân và dân binh dựng lên trường đoản cú chiều hôm trước. Thời gian này, ông Toại mới biết rằng vì tất cả đông tín đồ đến xem, buộc phải lực lượng thực hiện án phải đắp khu đất thành ụ cao, nhằm đạn không phai lạc vào dân. Dòng khăn rằn thắt ngang trán, bịt mắt thương hiệu thầy bùa này lại. Theo kế hoạch sẽ phun Hai Tân vào lúc 9 giờ đồng hồ tối, tuy nhiên, dòng tín đồ kéo đến mọi khi một đông, đề xuất lực lượng thi hành án đã kết liễu hắn nhanh hơn dự kiến, vào tầm khoảng 8 giờ 10 phút. Phút súng nhân đạo xuyên sở hữu tai của Đại úy Long sẽ kết liễu vĩnh viễn cuộc đời tên thầy bùa tàn khốc này. Rốt cục, phép trở thành hình của gã chỉ cần thứ tưởng tượng dịch hoạn. Gã chẳng thể độn thổ được như lời gã vẫn khoe khoang. Trường đoản cú đó, bạn dân vùng con quay lao này chẳng còn tin vào trang bị tà thuật hay bùa phép quái lạ ấy nữa.
Theo bác sĩ hồ nước Đắc Duy, hành vi cưỡng bức xác chết của thầy bùa nhì Tân, trong y học hotline là hiện tượng Necrophilie (bắt nguồn bởi vì sự phối hợp giữa nhì từ của Hy Lạp là Nekro – tức xác chết và Philie – tức sự yêu thương thích, ham mong giao cấu). Đây là bốn tưởng bệnh dịch hoạn, sai lệch tình dục, có định hướng thích giao hợp với súc vật, với con trẻ em, với những người già, đặc biệt quan trọng quái đản là đam mê giao cấu cùng với xác chết. Nó không tạm dừng ở một ấn tượng quái đản mà nó còn là một trong khuynh hướng gồm thật trong muôn hình vạn trạng của sự rơi lệch tình dục. Giao cấu với xác chết là sự băng hoại suy đồi của đạo đức. Xu hướng necophilie không chỉ là thể hiện trên phương diện tình dục mà lại nó rất có thể thấy trong sự thịt chóc tàn nhẫn của chiến tranh, bộc lộ qua những nhiều loại vũ khí thịt người hàng loạt như những vũ khí sinh hóa học, tác giả của các vũ khí đó cũng dược xem như các người có xu thế necrophilie. Nói tóm lại necrophilie là những người không phù hợp sự sống, bọn họ thích đồ vật gi chết chóc bất động, im lặng. Bọn họ là những kẻ muốn diệt trừ sự sống và bản chất của số đông kẻ này là đam mê cái chết và sự tàn bạo.Những fan necrophilie chưa hẳn là những người dân thuộc loại căn bệnh tâm thần. Họ nhận định sự bài toán một bí quyết tỉnh hãng apple và khôn ngoan. Mọi hành vi của họ được đo lường và thống kê và che giấu một bí quyết tinh vi đối với cộng đồng. Chúng ta hòa nhập với làng mạc hội như các con người thông thường cho mang lại khi tín đồ ta khám phá ra họ chính là kẻ vẫn giao cấu với xác chết.Necrophilie cũng thường đi đôi với các hành vi tội ác và những hành vi mê tín dị đoan dị đoan thần túng thiếu huyễn hoặc. Họ tạo ra dựng và tin yêu mù quáng vào một quả đât vô hình và sức khỏe của nó có thể đổi khác sự vật. Trường hợp Phạm Văn Tân chính là một necrophilie điển hình.
Còn tiếp…

Phạm Ngọc Dương

*

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử cisnet.edu.vn News hy vọng nhận được sự cỗ vũ của quý các bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng giống như hình thức, đáp ứng yêu cầu đón nhận thông tin càng ngày cao. Cửa hàng chúng tôi xin rất cảm ơn quý fan hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo vạc triển. Mong nhận được sự cỗ vũ của khách hàng qua hình thức:


*

ngân hàng quân nhóm MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan nhà quản: Đài truyền ảnh KTS cisnet.edu.vn
*
*
*

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa đơn vị VOV, số 7, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.