Thủy Tinh Cường Độ Cao Cho Đèn Flash, Bộ Đèn Chụp Sản Phẩm 1750W

Đối với các hoạt động chụp ảnh hay quay video, đặc biệt là chụp và quay trong môi trường ánh sáng không tốt, thì đèn flash chính là dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu. Tuy nhiên liệu bạn có biết rằng có nhiều loại đèn trợ sáng khác nhau và được sử dụng cho những hoạt động riêng biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược về loại đèn hỗ trợ ánh sáng này, cũng như quy tắc hoạt động và một số tính năng nổi trội nhé!

Tìm hiểu sơ lược thông tin về đèn flash

Đèn flash là một dạng đèn LED có tác dụng trợ sáng cho camera trong điều kiện chụp tối. Đèn thường được lắp đặt ở bên cạnh camera mặt sau của điện thoại, hoặc ở phía dưới hoặc bên cạnh của các loại máy ảnh.

Ánh sáng đến từ đèn LED có độ chiếu sáng cao nên sẽ trợ sáng cho hoạt động quay hoặc chụp ảnh rất hiệu quả. Khi trong điều kiện chụp ảnh thiếu ánh sáng, thì bóng đèn LED từ đèn flash sẽ nháy sáng lên chuẩn xác ngay lúc chụp để tạo cho bức ảnh có độ sáng hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Thủy tinh cường độ cao cho đèn flash

Đối với hoạt động quay video thì người dùng cũng có thể điều chỉnh cường độ cũng như góc độ chiếu sáng để video có độ sáng hài hòa hơn cho những sản phẩm đẹp hơn. Vì cường độ chiếu sáng cao nên đèn LED đôi khi sẽ gây khó chịu cho mắt, do đó đèn trợ sáng thường được lập trình để chỉ nháy đúng vào lúc camera man bấm nút chụp, như vậy sẽ không gây khó chịu cho người mẫu.

Các dòng đèn trợ sáng có tia UV không?

Kết luận

Trên đây là bài viết tìm hiểu sơ lược thông tin về đèn flash, cũng như quy tắc hoạt động, các tính năng và một số loại đèn phổ biến hiện nay có trên điện thoại thông minh và máy ảnh (camera). Tùy theo nhu cầu và đặc thù của hoạt độ quay/ chụp ảnh của bạn mà sẽ có các loại đèn flash trợ sáng phù hợp với mình. Hãy tìm hiểu và lựa chọn các thiết bị có đèn trợ sáng (hay đèn trợ sáng rời) ưng ý nhất nhé!

Đèn Thủy Sinh Cao Cấp
ONF Flat One+
là sản phẩm được được bình chọn là chiếc đèn có mẫu thiết kế đẹp nhất trong 5 năm liền tại
Reddot Award 2016. Với màu sắc ánh sáng tự nhiên, dễ dàng điều khiển và hẹn giờ thông qua ứng dụng trên smartphone, Flat One+ được rất nhiều người chơi thủy sinh lựa chọn.

Đèn Thủy Sinh Cao Cấp ONF Flat One+ Pendant 90cm

1. Giới thiệu Đèn Thủy Sinh Cao Cấp ONF Flat One+ Pendant 90cm

ONF Lightinglà một hãng đèn nổi tiếng của Đài Loan.Đèn Thủy Sinh Cao Cấp
ONF Flat One+
Reddot Award 2016.

Đèn Thủy Sinh Cao Cấp
ONFFlat One+
được nhà sản xuất nâng cấp cường độ ánh sáng, kéo dài dãy màu quang phổ vàđược chia ra làm 2 model đèn riêng biệt:

Flat One+ (Yellow/White):Ở model này nhà sản xuất lập trình với dãy quang phổ từ 3000K - 6500K, với dãy quang phổ này rất thích hợp cho các loại cây ưa ánh sáng vừa phải (cây có sắc đỏ), giúp tăng khả năng phát triển & màu sắc rực rỡ hơn.

Flat One+ (Blue/White): Model này lập trình ánh sáng không khác gì người anh em tiền nhiệm Flat One vớidãy quang phổ 6500K - 20500K, ở dãy ánh sáng này có thể gọi là ánh sáng lạnh, nó được khuyến khích sử dụng cho các loại cây có màu xanh tươi mátưa ánh sáng lạnh.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Rửa Bát Bosch Serie 8 "Chuẩn Khỏi Chỉnh", Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Rửa Bát Bosch Serie 8

Mắt LED Colorfull tùy chỉnh độc quyền của ONF Lighting cho tất cả các loại thực vật, được kết hợp lợi thế của ba bước sóng và màu ánh sáng phổ đầy đủ, màu sắc gần với thực tế hơn nhưng rực rỡ hơn, làm nổi bật thực vật thủy sinh một cách sống động và rõ ràng.

Đểtạo môi trường tự nhiên cho bể cá và các sinh vật dưới nước khác,ONF đã phát triển chế độ tự nhiên để mô phỏng nhịp sinh học của ánh sáng mặt trời thông qua app ONF Link được cài đặt trên smartphonethông quaApp StoreCH Play.Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng cài đặt hẹn giờ và điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu sử dụng.

App sử dụng cho hệ điều hành i
OS 10.0 và Android 6.0 trở lên

2. Thông số kỹ thuật của Đèn
Thủy Sinh Cao Cấp ONF Flat One+ Pendant 90cm

Đèn thủy sinh cao cấp ONF Flat One+ Pendant 90cmkết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thẩm mỹ và thông số kỹ thuật với tấm nhôm tản nhiệt unibody mỏng 3mm có khả năng tăng đáng kể tốc độ làm mát và kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Loại chân: Pendant (bản cáp treo)

Màu sắc: Trắng bạc (silver)

Kích thước: 96,3 x 20 x 3,1cm

Khối lượng: 3kg

Nhiệt độ màu:3000K - 6500K (Ánh sáng trắng ấm - Yellow White), 6500K - 20500K (Ánh sáng trắng lạnh - Blue White)

Quang thông: 7500lm (YW); 6500lm (BW)

Nguồn điện đầu vào: 100 - 240V, 50 - 60Hz

Tuổi thọ bóng đèn: 50000 giờ

Công suất: 90W

Nhiệt độ đèn khi hoạt động: 0 - 40 độ C

Phụ kiện kèm theo đèn: Bộ cáp treo và ốc siết, nguồn đèn, chưa bao gồm chân đèn

3. Hướng dẫn sử dụngĐèn
Thủy Sinh Cao Cấp ONF Flat One+ Pendant 90cm

Bước 1: Lắp ráp cố định đèn Flat One+ Pendant vào bể và kết nối nguồn điện.

Bước 2: Tải app ONF Link về điện thoại, bật bluetooth để kết nối.

Bước 3: Điều chỉnh đèn trên app theo hướng dẫn ở video sau:

THUỶ SINH TÍM

Sinh