Top 100 pokemon mạnh nhất từ trước đến nay mọi thế hệ và chỉ số

Danh sách những Pokemon vượt trội nhất trong game dưới đây được gửi ra dựa vào chỉ số của bọn chúng nên đúng mực 100%, không thể nào sai sót được.


D Doãn đại hiệp

*

10:19


*

Xuất hiện lần thứ nhất trong Pokemon Red và Blue, Pokemon huyền thoại là đỉnh điểm của mức độ mạnh. Đúng là có một số trong những Pokemon không hẳn Huyền thoại rất có thể có sức mạnh tương đương nhưng mà trong một cuộc đọ mức độ chỉ số thuần túy, chúng không thể cạnh tranh được. Bỏ qua mất Mega Evolution và các biến hình không vĩnh viễn khác, những Pokemon mạnh mẽ nhất trong trò chơi thường được gắn thêm nhãn "Legendary".

Bạn đang xem: Top 100 pokemon mạnh nhất từ trước đến nay mọi thế hệ

Charizard và Pikachu rất có thể đứng đầu bảng xếp hạng những Pokemon được thương mến nhất của series, tuy vậy khi tính toán những kẻ dũng mạnh nhất, chúng lại không mở ra trong đứng đầu đầu. Đó nguyên nhân là bảng xếp hạng này bị giai cấp bởi nhiều Pokemon Huyền thoại, một vài trong những đó thậm chí là còn là thần linh theo như đúng nghĩa black của nhiều từ này.

Kyogre

*

Với tổng chỉ số 670, Kyogre là một trong những Pokemon mạnh mẽ nhất trong game. Nó là một Primal Beast, và cho nên vì vậy có thể biến hóa về hình dạng nguyên thủy của chính mình khi được trang bị blue Orb. Sự thay đổi này tăng tổng chỉ số cơ bản của nó lên, cùng với chỉ số tiến công và phòng thủ tăng lên ấn tượng, theo thứ tự là 180 với 160. Khá tiếc là Primal Kyogre chỉ rất có thể được áp dụng bởi những người dân đang đùa Omega Ruby & Alpha Saphire, nhưng ngay cả ở dạng cơ bản của nó, Kyogre cũng rất mạnh. Nó gồm một loạt chiêu thức rất hữu dụng, những chiêu trong số đó thừa hưởng lợi không ít từ tài năng triệu hồi mưa Drizzle của mình.

Groudon

*

Cũng gồm tổng chỉ số 670 như Kyogre, Groudon bao gồm thể đổi khác thành dạng nguyên thủy vào phiên bản làm lại của Pokemon Ruby và Sapphire. Trong lúc Kyogre chăm về các đòn tiến công đặc biệt, Groudon nỗ lực vào kia hướng nhiều hơn nữa đến những đòn đánh vật lý. Các đòn tiến công như Earthquake và Precipice Blades có thể chấp nhận được nó tạo ra một vài sát mến ấn tượng, trong khi kỹ năng Drought của chính nó đôi khi hoàn toàn có thể khiến nó cực kỳ khó counter.

Palkia

*

Palkia là 1 trong những trong những Pokemon vượt trội nhất trong game, trực thuộc cả nhì hệ nước và rồng. Tổng chỉ số 680 của nó được phân bổ khá đồng đều, nhưng nó nghiêng về những chiêu thức đặc biệt quan trọng hơn một ít so với các cuộc tiến công vật lý. Chủ thiết lập Palkia hoàn toàn có thể chọn nhiều giải pháp đặc biệt rất là mạnh mẽ như Spacial Rend với Hydro Pump, tuy vậy chú pokemon này cũng có thể gây ra một vài sát yêu đương hệ Ground và Rock khá giỏi với các giải pháp như power Gem với Earth Power.

Dialga

*

Giống như các Pokemon huyền thoại thế hệ 4, Dialga cũng thuộc nhị hệ là Rồng với Thép, và luôn luôn nằm ở vị trí cao nhất đầu về sức mạnh của cả nhị hệ này. Tương tự như Palkia, Dialga thích gần như chiêu đặc biệt và có một vài đòn phá hủy trong bộ chiêu thức của nó. Đặc biệt, Roar of Time có thể hạ gục đối phương khi tấn công vào điểm yếu, cũng tương tự một số chiêu thức kiểu thép có thể học được của nó như Flash Cannon. Các bạn sẽ sớm được thử khám phá lại sức mạnh của chú Pokemon này lúc chơi phiên phiên bản làm lại của Diamond & Pearl sắp đến ra mắt.

Lugia

*

Mặc dù không thật phổ trở thành như “linh vật” cố kỉnh hệ 2 Ho-Oh, Lugia vẫn là một trong Pokemon cực kỳ hữu ích để có trong đội của chúng ta (nếu chúng ta có thể tìm được nó). Pokemon này có rất nhiều chiêu hệ bay và chổ chính giữa linh tuyệt vời, đôi khi cũng rất có thể tung ra đòn tấn công dạng nước với băng nếu phải kíp. Tuy nhiên, Lugia đích thực tỏa sáng dựa vào chỉ số chống thủ hoàn hảo của nó, với một phần trăm đáng nhắc trong tổng cộng 680 chỉ số cơ bạn dạng của Pokemon được dành riêng cho phòng thủ vật dụng lý cùng đặc biệt. Điều này kết hợp giỏi với năng lực ẩn Multiscale, giúp giảm 50% sát thương khi Pokemon bị tiến công khi còn đầy đủ sức khỏe.

Giratina

*

Cho dù ở dạng nơi bắt đầu hay đã thay đổi đổi, Giratina tự hào là một trong trong những Pokemon mạnh nhất trong trò chơi với tổng chỉ số cơ bạn dạng 680. Nó cũng rất là hữu ích nhờ vào tính linh hoạt tuyệt hảo trong trận chiến. Lúc ở dạng cơ bản, Pokemon này siêng về che chở và tất cả chỉ số 120 cho tất cả hai loại bảo vệ vật lý với đặc biệt. Mặc dù nhiên, khi được đưa đến Griseous Orb hoặc khi ở trong quả đât Biến dạng, chỉ số tấn công và phòng ngự của nó đã được thay đổi cho nhau

Ho-Oh

*

Ho-Oh nổi bật là Pokemon Legendary trước tiên xuất hiện trong anime và được biết người bảo đảm bầu trời cùng là người chủ của ba quái thú huyền thoại. Nhiều người coi nó là đối trọng của Lugia; vốn cũng trường đoản cú hào có tổng chỉ số cơ bản là 680 nhưng ráng vào đó là người giám hộ của đại dương cả và là người chủ của tía loài chim huyền thoại. Hệt như nhiều Pokemon huyền thoại đã được nhắc đến trong bài, Ho-Oh tất cả tổng chỉ số cơ phiên bản là 680. Nó thừa trội trong phần phòng thủ, mang dù cũng đều có số lượng tương đối nhiều chiêu tấn công và tấn công đặc biệt.

Mewtwo

*

Cùng với Rayquaza, Mewtwo được coi là Pokemon mạnh nhất trong game, tối thiểu là khi nói tới Mega Evolutions. Tổng chỉ số cơ bạn dạng 680 của nó có thể được tăng thêm 780. Tuy vậy nhiều Pokemon khác có tác dụng tiến hóa Mega Evolve tương tự, Mewtwo cùng Rayquaza vẫn là mạnh nhất khi kể tới Pokemon tất cả quyền tiến hóa. Nó cũng là một trong những trong nhì Pokemon gồm hai dạng tiến hóa Mega cá biệt (còn lại là Charizard).

Rayquaza

*

Rayquaza hoàn toàn có thể không phải là Pokemon sớm nhất hiện có, nhưng 150 chỉ số tiến công vật lý và đặc biệt quan trọng của nó những ở mức giỏi nhất. Chúng chiếm khoảng một nửa trong tổng số 680 chỉ số cơ bản của Pokemon; tăng thêm mức 780 dễ nhìn khi Pokemon Mega Evolve. Đây là Pokemon duy nhất có thể Tiến hóa Mega mà lại không cần thực hiện vật phẩm mà chỉ cần sử dụng chiêu thức Dragon Ascent để trở thành dạng Mega của nó. Điều này là do Rayquaza được cho là đã ăn tương đối nhiều thiên thạch và chính từ gần như thiên thạch này, nó hoàn toàn có thể rút ra sức mạnh quan trọng cho quy trình biến đổi.

Eternatus

*

Được ra mắt lần đầu trong Pokemon Sword & Shield, Eternatus là một Pokemon cực kì mạnh mẽ cùng với tổng chỉ số cơ bản là 690. Chỉ có một Pokemon khác rất có thể đạt được tổng chỉ số cao hơn nữa Eternatus mà lại không cần thực hiện một vật phẩm hoặc chiêu thức nào. Hình như thì trò chơi thủ còn có thể gặp gỡ phiên bản Eternamax Eternatus với tổng chỉ số cơ bạn dạng là 1.125 khiến cho nó gần như là mạnh gấp đôi so với ứng cử viên gần nhất. Nhớ tiếc là không tồn tại cách nào để game thủ áp dụng nó một giải pháp “hợp pháp” khi thi đấu Pokemon.

Kyurem

*

Cơ chế hợp tuyệt nhất được reviews trong game Pokemon cầm cố hệ sản phẩm năm ko được sử dụng nhiều trong các trò chơi tiếp theo. Tuy nhiên, nó vẫn dẫn đến sự thành lập và hoạt động của black Kyurem và White Kyurem. Ở dạng cơ bản, Kyurem yếu hơn một chút so với một số Pokemon lịch sử một thời khác của series do gồm tổng chỉ số cơ phiên bản là 660. Tuy nhiên, khi được hợp duy nhất với Zekrom hoặc Reshiram, tổng cộng này tăng thêm 700, khiến cho Black và White Kyurem đổi mới Pokemon mạnh nhất trong game tại thời điểm chúng ra đời.

Xem thêm: Viên uống nhau thai cừu healthy care sheep placenta 5000mg chính hãng mua ở đâu?

Zygarde

*

Khi được giới thiệu trong Pokemon X & Y, Zygarde không quá đặc biệt nhưng đến phiên bản Sun & Moon, dạng chấm dứt của nó sẽ lật đổ bảng xếp thứ hạng cũ. Chỉ có bố Pokemon hoàn toàn có thể tốt hơn tổng chỉ số cơ phiên bản 708 của nó, tuy vậy chỉ số tấn công đặc trưng của nó chỉ được tăng lên 10. đa số chỉ số của Zygarde được đổ dồn vào HP, khiến cho nó trở nên cực kì dai sức trong các trận đấu.

Zacian

*

Ở dạng hero Của Nhiều trận đánh (Hero of Many Battles), Zacian thực thụ yếu hơn một chút so với một vài Pokemon huyền thoại khác. Tuy nhiên vậy, khi ráng Gusted Sword, tổng chỉ số cơ bản của nó được tăng thêm 50 điểm, đạt mức 720. Ở dạng này, nó gia nhập vào “thế chân vạc” phân chia nhau ngôi vị Pokemon mạnh nhất với 2 Pokemon khác. Chỉ số tiến công vật lý của nó nhảy từ số lượng 130 vốn sẽ rất tuyệt hảo lên mức khủng khiếp 170. Tốc độ của nó cũng tăng lên 148, khiến nó trở thành giữa những Pokemon cấp tốc nhất.

Zamazenta

*

Giống như Zacian, Zamazenta ban đầu với tổng chỉ số cơ bản là 670, hoàn toàn có thể tăng lên 720 khi trở thành dạng Crowned Shield lúc được nuốm vật phẩm Rusted Shield. Cả chỉ số đồ lý cùng phòng thủ đặc biệt quan trọng của nó đều tăng 30, tuy vậy chỉ số vận tốc của này lại giảm từ 138 xuống 128 lúc đang thay Rusted Shield. Đây là Pokemon thứ hai trong vị trí cao nhất 3 Pokemon mạnh nhất trong game.

Arceus

*

Arceus không những mạnh hơn nhiều phần các Pokemon khác, nhưng nếu như nhà cải cách và phát triển cho nó đạt được Mega Evolution trong bản làm lại Diamond & Pearl trình làng vào thời điểm cuối năm nay, nó sẽ biến hóa Pokemon bạo phổi nhất rất có thể kiếm được cùng với sự đứt quãng đáng đề cập so với hầu hết Pokemon khác. Arceus bao gồm thể đổi khác loại nguyên tố của chính bản thân mình thông qua câu hỏi sử dụng các thẻ Plate đặc trưng và điều này khiến nó trở buộc phải vô cùng linh hoạt vào trận chiến. Toàn bô chỉ số cơ phiên bản 720 của nó cũng rất được phân phối tuyệt đối hoàn hảo giữa sáu các loại chỉ số với không có điểm yếu kém đáng kể nào.

Top 100 Pokemon vượt trội nhất từ gen I cho đến Gen VIII dựa trên tổng chỉ số của Pokemon đó trong game. Pokemon ưa thích của bạn sẽ nằm ở chỗ thứ mấy trong vị trí cao nhất 100 Pokemon mạnh mẽ nhất này? cùng n
Shop
xem thử nào!

*

*

Eternatus

Đứng thứ 2 trong vị trí cao nhất 100 Pokemon vượt trội nhất hiện tại không người nào khác đó là Eternatus - con rồng lịch sử một thời trong Gen VIII Pokemon Sword và Shield.

*

Eternatus là xuất phát của hiện tượng kỳ lạ Dynamax cùng Gigantamax của Pokemon tại vùng khu đất Galar. Những mảnh cơ thể của Eternatus theo trận mưa rải xuống mọi Galar dưới dạng Wishing PieceWishing Star. Khi Eternatus thức tỉnh, nó sẽ đưa đến hiện tượng Ngày khuất tất nhất để cho tất cả Pokemon Dynamax không điều hành và kiểm soát được.

Trong dạng Eternamax, Eternatus gây nên một cơn lốc năng lượng bự xung quanh, xé toang không thời gian, giải phóng một lượng tích điện gần như vô hạn. Sức mạnh của nó thậm chí còn có thể ngăn ngăn đòn tấn công của Pokemon khác bằng phương pháp hấp thụ năng lượng.

Eternamax thậm chí còn còn mạnh hơn cả Arceus khi tổng chỉ số trong game của nó lên đến mức 1125, một số lượng vô cùng khủng khiếp so với toàn bộ mọi Pokemon không giống từ trước tới thời điểm này nữa đó!

Có thể chúng ta quan tâm: Tổng hợp lí giải Pokemon Sword & Shield giờ đồng hồ Việt.

Lunala - Solgaleo

Lunala với Solgaleo là hai Pokemon đại diện thay mặt cho Gen VII Pokemon Sun và Moon, Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon. Cả nhị đều phía bên trong Bộ ba ánh sáng cùng với Necrozma.

*

Solgaleo theo luồng thông tin có sẵn như là "Mãnh thú nuốt chửng phương diện trời" và được coi như như Sứ giả của khía cạnh trời. Solgaleo download nguồn năng lượng khổng lồ, khi kích hoạt có thể khiến cho bầu trời đêm sáng sủa rực như ban ngày. Solgaleo là Pokemon duy nhất có thể học kỹ năng Sunsteel StrikeZ-Move Searing Sunraze Smash.

Lunala"Mãnh thú triệu call Mặt trăng" và được xem như Sứ trả của mặt trăng. Lunala mua nguồn tích điện khổng lồ, lúc kích hoạt hoàn toàn có thể khiến bầu trời giữa trưa trở buộc phải tối mịt như ban đên. Lunala là Pokemon duy nhất hoàn toàn có thể học kĩ năng Moongeist Beam cùng Z-Move Menacing Moonraze Maelstrom.

Cả Lunala cùng Solgaleo phần nhiều xứng đáng ở phần thứ 3 trong đứng đầu 100 Pokemon mạnh mẽ nhất này lúc tổng lăn tay số cơ phiên bản của cả hai trong game cũng cực kì cao, đồng thời sở hữu năng lực triệu hồi tia nắng và màn đêm, cũng giống như là Sứ trả Mặt trời và Mặt trăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.