Uniqlo Việt Nam Tuyển Dụng Tháng 09/2023, Công Ty Tnhh Uniqlo Việt Nam Tuyển Dụng

Nhu cầu tuyển dụng việc làm TPHCM mới nhất 2022

Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) được biết đến là thành phố trẻ năng động với sự phát triển có tiềm năng về đa dạng các ngành nghề nên thu hút một lượng lớn nguồn lao động ở mọi lứa tuổi hằng năm. Có thể thấy, hầu hết các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn cả trong và ngoài nước đều “hội tụ” tại mảnh đất nhiều cơ hội này. Theo đó, vấn đề tìm việc làm TPHCM không bị giới hạn. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân tại thành phố hiện đại này.

Bạn đang xem: Uniqlo việt nam tuyển dụng

Một số ngành nghề cực hot, có nhu cầu tuyển dụng cao hằng năm ở TPHCM phải liệt kê như nhóm ngành:

Với môi trường làm việc năng động, hội nhập và đề cao tính sáng tạo cùng các phúc lợi hấp dẫn, TPHCM sẽ là điểm dừng chân đầy tiềm năng cho nguồn lao động trẻ. Trong đó, nhu cầu tìm kiếm việc làm tại TPHCM không cần bằng cấp, việc làm part time, thời vụ,... ngày càng tăng bởi càng nhiều bởi sự phát triển đa dạng ngành nghề.

Cơ hội phát triển việc làm TPHCM

TPHCM luôn nằm trong danh sách các khu vực có mức phát triển bậc nhất cả nước. Hầu hết những dự án có quy mô lớn, vốn đầu tư cao từ nhà nước hay các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đều lựa chọn thành phố trẻ năng động này làm nơi khởi công và phát triển. Do đó, các tổ chức hay công ty không ngần ngại đưa ra các phúc lợi và mức lương hấp dẫn nhằm chiêu mộ nguồn lao động chất lượng đảm nhiệm những công việc của doanh nghiệp.

Trong tương lai, TPHCM được dự đoán về khả năng phát triển tiến xa hơn so với hiện tại nên cơ hội phát triển, tìm việc làm TPHCM dành cho người lao động là hoàn toàn có thể và đáng để mong đợi.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm TPHCM

Thị trường tìm việc làm TPHCM đa dạng các ngành nghề, các vị trí công việc khác nhau nên yêu cầu tuyển dụng cũng khá mở rộng, không giới hạn tuổi tác, trình độ hay thậm chí là kinh nghiệm làm việc. Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển công việc phù hợp với năng lực hiện tại cũng như nhu cầu của bản thân mà không cần phải đảm bảo các yêu cầu về bằng cấp vì nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ thời gian để training cho bạn, chỉ cần bạn có thái độ làm việc tốt, năng nổ và có tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ là được.

Xem thêm: Sữa ông thọ bao nhiêu ml - rất hay: mẹo hay top 19 1 hộp hot nhất hiện nay

Nếu muốn ứng tuyển tại các doanh nghiệp, công ty nước ngoài thì yêu cầu tuyển dụng có phần nâng cao hơn. Bạn sẽ cần một số bằng cấp liên quan đến ngôn ngữ mà nhà tuyển dụng mong muốn như bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật,...Ngoài ra, họ cũng sẽ xem xét các kỹ năng mềm của bạn trước khi lựa chọn.

Tìm việc làm TPHCM không hề khó như bạn nghĩ khi mà thành phố trẻ này luôn trên đà phát triển theo từng năm tháng. Các công việc hot hit như việc làm ngân hàng TPHCM, chuyên viên tư vấn bất động sản TPHCM, lái xe đêm, ... đang chào đón những ứng cử viên sáng giá trên toàn quốc. Career
Builder sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm được công việc phù hợp nhất. Được biết đến là mạng việc làm và tuyển dụng lớn và uy tín nhất thế giới, với Career
Builder, bạn sẽ có cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu trong mọi lĩnh vực trên toàn quốc! Truy cập ngay Career
Builder.vn từ hôm nay để tìm việc làm TPHCM dễ dàng hơn!

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng

Braun tuyển dụng

NTQ Solution tuyển dụng

Cốc Cốc tuyển dụng

Một số câu hỏi thường gặp


Nhiều doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển gấp phụ xe, lái xe tải,... phụ thuộc vào tính chất công việc cụ thể sẽ yêu cầu mức kinh nghiệm khác nhau.

UNIQLO tự hào là hãng thời trang với các dòng sản phẩm đa dạng và độc đáo. Mô hình kinh doanh của chúng tôi thống nhất toàn bộ quy trình từ lập kế hoạch, thiết kế, đến sản xuất và bán lẻ. UNIQLO Life
Wear là những sản phẩm thời trang sáng tạo và chất lượng cao, chú trọng vào thiết kế và sự thoải mái trong trải nghiệm của người tiêu dùng, và là tất cả sản phẩm dành cho mọi người, ở mọi nơi. UNIQLO tận dụng công nghệ kỹ thuật số để giao tiếp trực tiếp với khách hàng, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và đưa những mong muốn đó thành những cải tiến cho sản phẩm của mình. UNIQLO luôn sẵn sàng thay đổi mạnh mẽ với nỗ lực trở thành thương hiệu được yêu thích bởi mọi người, và ở mọi nơi trên thế giới.
Uniqlo Việt Nam là một môi trường làm việc rất tốt. Chế độ lương thưởng rõ ràng, có bhyt bhxh đầy đủ, đảm bảo toàn bộ nhân viên đều được hưởng chính sách đãi ngộ, lương thưởng đúng vơi năng lực và giá trị đóng góp cho công ty. Văn hoá công ty năng động, chuyên nghiệp, làm việc quy củ.Mọi vị trí làm việc tại UNIQLO bất kể với ứng viên có hay chưa có kinh nghiệm đều được đào tạo hết sức tỉ mỉ. Với vị trí bán hàng, bạn sẽ được học nhuần nhuyễn các kỹ thuật từ đơn giản như gấp quần áo, treo quần áo, phân loại hàng,… đến phức tạp hơn như giao tiếp bằng mắt với khách hàng.Môi trường làm việc tại Uniqlo Việt Nam trẻ trung năng động, văn hóa công ty cởi mở thân thiện, lịch sự.
*

*
*
*
*
*

Viết đánh giá về công ty

Thêm đánh giá của bạn

Đánh giá của bạn sẽ được ẩn danh Giúp cho các ứng viên tìm việc hiểu rõ hơn về công ty
GO. All Rights Reserved.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.