Vtv plus hơn cả tv plus trên smart tivi samsung 2015

Xem tv trực tuyến, xem lại các chương trình đang phát sóng của TH Cáp vn trên các thiết bị di động cầm tay có liên kết internet... Là những tiện ích VTV PLUS hỗ trợ tới khán giả. Dịch vụ này đang càng ngày càng được khán giả trong toàn quốc đón nhấn nhiệt tình.

Bạn đang xem: Vtv plus hơn cả tv


Xem truyền hình phần lớn lúc, đầy đủ nơi

Chính thức trình làng từ tháng 1/2013, sau 2 tuần thứ nhất triển khai dịch vụ, đã có hơn 30.000 bạn tải ứng dụng VTV PLUS về thiết bị di động cầm tay của mình. Điều này cho biết thêm nhu cầu và sự thân thương của khán giả đối với hiệ tượng xem truyền hình trực tuyến càng ngày càng cao.

Bạn Ngô Trang Ngân, sv ĐH ngoại thương mang lại biết: “Chúng tôi hoàn toàn có thể tải áp dụng về với xem trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Điều độc đáo là vào khung giờ ra chơi, cả nhóm rất có thể xem đều chương trình mếm mộ cùng cùng với nhau, giảm sút căng thẳng rộng sau mỗi giờ học.”


*

‘ Xem truyền hình trên di động thu hút sự quan tâm của chúng ta trẻ (ảnh minh họa)


Nói về tiện ích của áp dụng VTV PLUS trong số những ngày về quê nghỉ Tết chúng ta Đỗ Đại Dương, ĐH Bách Khoa phân chia sẻ: “Ở quê chưa xuất hiện truyền hình cáp, nhờ có thương mại & dịch vụ mới này tôi thấy thật sự nhân tiện lợi. Tôi rất có thể xem láng đá, xem phim, xem các kênh giải trí và cập nhật thông tin cấp tốc hơn”.

Đối với phần lớn người không có điều kiện đón xem truyền ảnh theo kế hoạch phát sóng thì dịch vụ thương mại xem truyền hình trực đường VTV PLUS là một giải pháp giúp bọn họ không bỏ lỡ các công tác yêu thích.

Xem thêm: Hội Mua Bán Bàn Ghế Văn Phòng Thanh Lý Ghế Văn Phòng Tphcm, Ghế Văn Phòng Cũ

*
‘ bối cảnh xem vô tuyến trực đường với vận dụng VTVPLUS trên điện thoại cảm ứng thông minh

Là một khán giả trung thành của kênh Phim Việt nhưng công việc bận rộn, thường xuyên đi công tác, chị Nguyễn Thị Ngọc, quận Đống Đa, Hà Nội cho thấy không thể quan sát và theo dõi các bộ phim truyền hình đang phạt trên truyền hình. Từ khi cài vận dụng VTV PLUS trên điện thoại, chị Ngọc đã hoàn toàn có thể xem lại những tập phim mình quăng quật lỡ.

Xem trên nhiều thiết bị

Từ ngày 30/1, ngoài điện thoại thông minh thông minh, máy tính xách tay bảng, người tiêu dùng đã có thể xem truyền ảnh trực tuyến với vận dụng VTV PLUS bên trên thiết bị đồ vật tính, đem đến nhiều app hơn cho người dùng để tiện lợi thưởng thức những chương trình yêu thương thích.


*

‘ hình ảnh xem truyền ảnh trực đường qua website vtvplus.vn trên máy tính xách tay


Anh Tạ quang quẻ Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, mang lại biết: “Tôi rất thích xem láng đá, tuy nhiên đặc thù quá trình không được cho phép tôi theo dõi hết, qua vận dụng này thì tôi gồm thế theo dõi được mọi trận đấu mình bỏ lỡ. Ngoài có thể xem bên trên di động, máy vi tính bảng tôi thấy quality hình hình ảnh trên máy tính cũng rất tốt”.

Truyền hình Cáp việt nam đang thường xuyên hoàn thiện các tính năng nhằm khán giả hoàn toàn có thể sở hữu ứng dụng VTV PLUS trên những dòng tivi thông minh.

VTV PLUS cùng với mục tiêu cung cấp khán giả có thể xem truyền hình đa kênh với chất lượng tốt duy nhất trên tất cả các thiết bị. Việc quản lý nguồn tin tức mình bắt buộc trong đa số lúc, hầu như nơi vẫn là đầy đủ trải nghiệm hoàn toàn mới đối với khán giả.

Mời quý vị và các bạn trải nghiệm cùng các dịch vụ của VTV PLUS trên laptop Tại phía trên


*
*
*
*

VTV Plus (Package Name: mdn.vtvplus) is developed by Medianet Corporation và the latest version of VTV Plus - hơn cả TV! 1.14 was updated on November 5, 2014. VTV Plus - hơn hết TV! is in the category of Entertainment. You can check all apps from the developer of VTV Plus - hơn cả TV!. Currently this tiện ích is for free.This ứng dụng can be downloaded on app android 2.2+ on cisnet.edu.vn or Google Play.All APK/XAPK files on cisnet.edu.vn are original and 100% safe with fast download.
Truyền h&#x
EC;nh Việt nam ch&#x
ED;nh thức ph&#x
E1;t s&#x
F3;ng tr&#x
EA;n mạng internet ! VTV Plus l&#x
E0; sản phẩm hợp t&#x
E1;c giữa Truyền h&#x
EC;nh c&#x
E1;p Việt nam v&#x
E0; C&#x
F4;ng ty Cổ phần Truyền th&#x
F4;ng Mạng v&#x
E0; dịch vụ (Medianet Corporation).VTV Plus l&#x
E0; ứng dụng coi truyền h&#x
EC;nh hiện đại nhất, tiện lợi nhất với dịch vụ truyền h&#x
EC;nh mọi l&#x
FA;c mọi nơi tr&#x
EA;n mọi thiết bị kết nối internet (điện thoại di động, m&#x
E1;y t&#x
ED;nh bảng, laptop, Smart TV).Bạn c&#x
F3; thể coi theo c&#x
E1;ch của ri&#x
EA;ng m&#x
EC;nh với bỏ ra ph&#x
ED; rẻ nhất.Ứng dụng mang đến ph&#x
E9;p xem đa k&#x
EA;nh truyền h&#x
EC;nh trực tiếp, ri&#x
EA;ng biệt ho&#x
E1; với t&#x
ED;nh năng xem lại v&#x
E0; đặc biệt l&#x
E0; trải nghiệm ho&#x
E0;n to&#x
E0;n mới với truyền h&#x
EC;nh tương t&#x
E1;c Second Screen.VTV Plus - Hơn cả TV !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x