What Is The Stray Kids' Woojin Stray Kid Có Con, Pin On Woojin

Mới đây, cựu thành viên đội nhạc Stray Kids - Kim Woojin bất thần thông báo vẫn khởi động world tour Châu Âu hồi tháng 7 sắp tới tới.

Bạn đang xem: Woojin stray kid có con

Sau lúc thông báo, nhiều người theo dõi đã đồng loạt lên tiếng bội phản đối về vấn đề này bởi vì Kim Woojin từng vướng vào loạt scandal nghiêm trọng.

Cụ thể, phái mạnh ca sĩ đã từng bị tố quấy nhiễu tình dục, làm fan hâm mộ có con,... Sau loạt cáo buộc, Kim Woojin đã thông tin rời ngoài Stray Kids vì lý do cá nhân.

Thông qua mạng xóm hội, JYP đã đưa ra tuyên ba chính thức về đưa ra quyết định rời team của Woojin.

"Xin chào, công ty chúng tôi là JYP Entertainment. Woojin vẫn rời Stray Kids bởi lí do cá thể và đã ngừng hợp đồng cùng với công ty. Cho mang đến bây giờ, anh ấy không hề là 1 thành viên của Stray Kids.

Chúng tôi xin lỗi vày đã làm cho phiền người hâm mộ với phần đông tin tức bất ngờ này.

Chúng tôi mong muốn các bạn sẽ tiếp tục cỗ vũ Woojin trên tuyến phố mới của anh ấy. Bên cạnh đó, shop chúng tôi cũng ước ao STAY tiếp tục hỗ trợ 8 thành viên sót lại của Stray Kids - những người sẽ liên tiếp con con đường đến ước mơ của họ. Cảm ơn những bạn“.

Woojin sinh vào năm 1997, ra mắt với tư cách là thành viên Stray Kids hồi tháng 3/2018 với mục đích hát chính. Câu hỏi giữ vai trò quan trọng của nhóm cũng như bài toán Stray Kids ra mắt gần đầy 2 năm khiến người ái mộ không khỏi hoang mang. “Lí vị cá nhân” nhưng JYP nói trong thông tin cũng khiến người theo dõi hết mức độ tò mò.

Bài viết

Minh Quân

CA SĨ

WOOJIN

STRAY KIDS

Trụ sở TP. Hồ nước Chí Minh

5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1

Hợp tác nội dung

info
saostar.vn

Hợp tác quảng cáo

marketing
saostar.vn

Tổng biên tập

Nguyễn quang đãng Minh

Thư cam kết tòa soạn

Nguyễn Quỳnh Hoa

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO

Cựu idol nước hàn bị “bóc phốt” quậy phá tình dục, khiến fan hâm mộ nữ tất cả thai, lập doanh nghiệp ma nhằm “tẩy trắng” hình ảnh

những tài khoản hàng loạt lên mạng xã hội tố một cựu thần tượng được cho là Woojin quấy rối tình dục rồi từ lập một doanh nghiệp ma nhằm “tẩy trắng” hình ảnh.
Dân Việt bên trên

Cựu thành viên nhóm Stray Kids - Woojin.

Thông tin này nổ ra, cư dân mạng Hàn Quốc nhận định rằng cựu thần tượng trong tên bao gồm chữ Woo chính là Woojin – người từng vướng tin đồn có hành vi quấy rối tình dục và làm tín đồ nữ tất cả thai. Họ còn không chấm dứt mắng chửi, lên án hành vi xấu xí của anh. Mặc dù nhiên, Woojin sẽ lên tiếng không đồng ý và cho biết phía công ty làm chủ mới là 10x Entertainment sẽ có hành động pháp lý giải quyết vụ việc. Nam ca sĩ bật mí anh và công ty quản lý mới đang sẵn sàng cho album solo.

Xem thêm: Mì hộp omachi xốt bò hầm 93g, mua thùng 12 hộp mì omachi xốt bò hầm (93g)

Một lần nữa, Woojin bị cư dân mạng "ném đá" bởi vì thói "sống ảo". Vị 10x Entertainment là 1 trong những công ty vui chơi của Mỹ bởi một đôi DJ tại Mỹ làm chủ. Trang fanpage chính thức của chúng ta này sẽ đăng bài đính thiết yếu họ không liên quan gì đến Woojin.

Cư cư dân mạng xứ sở kim đưa ra còn phát hiện ra hình ảnh trong bài bác đăng của Woojin là biệu tượng công ty của một siêu thị bán đồ thiết kế bên trong online. Một loạt tài khoản đứng ra tự dấn là anh em của Woojin và báo cáo bênh vực đều bắt đầu được lập cách đó không lâu. Trường đoản cú đó, dân tình cho rằng đây chính là chiêu trò trường đoản cú "tẩy trắng" hình ảnh của cựu thành viên nhóm Stray Kids.

Công ty 10x Entertainment của Mỹ đính chủ yếu không tương quan đến Woojin.

Mọi việc được đẩy lên cao trào khi mới đây, một tài khoản tự nhận là tình nhân cũ của Woojin liên tục lên tiếng tố phái nam ca sĩ tất cả hành vi quấy nhiễu tình dục. Cô không hẳn là nạn nhân đầu tiên và duy nhất. Người này viết: "Xin chào! Tôi là nữ giới cũ của Kim Woojin. Bằng hữu của tôi nói rằng anh ta đang bị tố quấy rối tình dục, vấn đề này đã trao đến tôi thêm sự lạc quan để tâm sự sự thật. Tôi cũng là 1 nạn nhân của anh ta. Anh ta ko chỉ gặp gỡ và hẹn hò với tôi, mà lại còn với cả tá các chị em khác nữa".

Sự câu hỏi trên khiến cư dân mạng một lần tiếp nữa nhắc lại ồn ào khiến cho một trưởng nhóm tín đồ có bầu của Woojin trong thừa khứ. Nạm thể, gần một năm trước, JYP Entertainment bất thần đưa ra thông báo kết thúc hợp đồng với Woojin trước thềm Stray Kids tái xuất buôn bản nhạc.

Woojin liên tiếp vướng đề nghị scandal, hình ảnh ngày càng tệ trong đôi mắt khán giả.

Trong một đợt livestream, trưởng team Stray Kids vẫn "đá xéo" cựu member như sau: "Tôi biết 1 người đã phải đối mặt với kết quả tồi tệ nhất bởi mắc vô số sai lầm, với điều đó ảnh hưởng đến fan xung quanh. Nếu bạn đã sở hữu lời hứa hẹn với nhóm, bạn cần phải có trách nhiệm và yêu cầu thực sự giữ lại lời. Các fan hâm mộ hiểu tôi đang nói về chuyện gì".

Lý do khiến cho JYP Entertainment bỗng dưng ngột dứt hợp đồng và đồng đội cũ "đá xéo" Woojin khiến cho nhiều fan thắc mắc. Các đồn đoán về lý do Woojin buộc phải rời khỏi Stray Kids cho rằng nam ca sĩ đã khiến cho một trưởng nhóm fan có thai. Đây là hành động không thể chấp nhận.

Sau khi tuyên ba sẽ dựa vào công ty thống trị mới để quy định can thiệp và bị bóc tách mẽ kia là công ty ma, Woojin vẫn giữ im lặng, không tuyên bố gì thêm. Anh cũng không thông báo về nghi vấn khiến một trưởng nhóm fan mang bầu trong thừa khứ.

Học trò ca sĩ hồ ngọc hà bị chỉ trích vì chưng mải mê “sống ảo”, phớt lờ hải dương cấm
Từ khóa:
Mời chúng ta đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và đúng đắn nhất.