Mua Bán Xe Ô Tô Kia Forte 2014 Cũ, Kia Forte 2014 Cũ Giá Rẻ 07/2023

Kia không chỉ chuyển đổi lại trọn vẹn thiết kế của phiên bạn dạng Kia Forte 2014 mà còn được bổ sung cập nhật thêm nhiều chức năng tiện dụng.

Bạn đang xem: Mua bán xe ô tô kia forte 2014 cũ

Chế độ an toàn

KIA đã trang bị mang đến Kia Forte 2014 phanh đĩa tiêu chuẩn có chống bó cứng, độ dính đường tối và kỹ năng điều khiển bình ổn và còn được trang bị hệ thống túi khí làm việc phía trước và phía 2 bên xe.

Forte năm trước sở hữu phanh đĩa tiêu chuẩn

Trong thí nghiệm phanh xe cơ Forte EX sedan, để dừng lại từ nút 60 mph trong vòng 36,88 m. Trong những khi đó kia Forte Koup SX tất cả độ trượt là 35,96 m. Công dụng thu được này tự 2 xe so với tầm trung bình của phân khúc thị trường đều được đánh giá tốt hơn một chút.

Màn hình chạm màn hình của xe cùng với khối hệ thống âm thanh sống động

Forte sedan và mẫu hatchback mọi đạt được unique 4 sao trong thí nghiệm va đụng mạnh, khả năng bảo đảm an toàn tổng thể tự những ảnh hưởng phía trước với 3 sao và 5 làm sao cho sự bảo đảm toàn cỗ xe. Và bất thần hơn khi Kia Forte giành được 5 sao về khả năng bảo vệ người lái nhưng chỉ đạt ngưỡng 2 sao về khả năng bảo đảm những du khách phía trước.

Thiết kế thiết kế bên trong và các tính năng sệt biệt

Với các tiện ích được bổ sung thì cơ Forte có thể tự hào khi thiết lập một cái cabin xây dựng đẹp và được làm bằng những vật liệu thời thượng nhưng xe khó hoàn toàn có thể trở thành cái xe tiết kiệm xăng. Ngoài ra ở các phiên bạn dạng đắt tiền, xe cũng được trang bị thời thượng hơn. Đặc biệt hơn màn hình hiển thị của xe gồm sự bố trí vị trí các nút rất súc tích và vừa lòng lý, các tính năng công nghệ cao của Forte được thiết kế tốt và rất đơn giản sử dụng.

Xe được sản phẩm công nghệ nội thất phía bên trong cao cấp

Người dùng có cảm hứng ngồi rất thoải mái bởi lớp đệm dày nhưng ghế trước và ghế sau của xe với đến. Điểm nhỏ đang chăm chú là xe cộ vẫn rất có thể ngồi thoải mái và dễ chịu ở hàng ghế phía sau ngay cả với người có chiều cao hơn 1,8 m. Tê Forte còn có khả năng vận chuyển một lượng lớn hàng hóa với hiệu suất cabin 4,54 mét khối. Đối cùng với Forte 5 hatchback thì cabin có độ mập là 7,07 mét khối.

Xem thêm: Working At Trường Thcs Và Thpt Tạ Quang Bửu, Trường Thcs Và Thpt Tạ Quang Bửu

Với thân xe tất cả dung tích 4,5 mét khối rộng hắn so với các dòng xe sedan nhỏ dại gọn không giống thì tức thì cả những cái Koup nhị cửa cũng đều có con số đáng ngạc nhiên. Đối với mặt hàng ghế sau của xe, vẫn phù hợp với người lớn và mang lại cảm hứng rộng rãi thoải mái. Uy nhiên, vô lăng của xe pháo lại được đặt ở trong phần hơi cao đối với người tinh chỉnh nên khó có thể ngồi dễ chịu sau tay lái.

Cabin được thiết kế với đẹp và làm từ vật liệu cao cấp

Ấn tượng khi lái xe

Mẫu xe
Forte EX 2014 là trong số những động cơ mạnh khỏe trong phân khúc thị trường xe này khi trang thụ động cơ 4 xi lanh, năng suất 173 mã lực. EX có vận tốc nhanh hơn nhiều so với khoảng tiêu chuẩn song những số lượng đó vẫn chưa vừa lòng được những người dân đam mê tốc độ. Vỏ hộp số auto gearchanges của xe hoạt động rất trót lọt tru . Nhược điểm duy tuyệt nhất là bộ động cơ 2,0 lít của xe phát ra không hề ít tiếng ồn và gây cho tất cả những người dùng khó khăn mỗi một khi tăng tốc. Động cơ tăng áp 1,6 lít khiến cho bạn có số đông trải nghiệm chân thật trên cả hai phiên bản hatchback cùng coupe. Tuy nhiên cả nhì phiên bản đều được truyền tốc độ chuyển động tốt với loại hộp động cơ này thuộc với hoạt động tốt của hộp tinh chỉnh 6.

Kia Forte rất có thể khả năng điều khiển đúng mực và xử lý các vấn đề ngoại cảnh tương đối ổn định. Ở những phiên phiên bản cao cấp, bạn có thể điều chỉnh thông qua ba cơ chế Comfort/Normal/Sport ở các nút trên bánh xe. Hầu hết người chi tiêu và sử dụng trong phân khúc thị trường này chuộng với quality tổng thể của tê Forte năm trước nhưng khối hệ thống treo của Forte lại chưa có phong cách thiết kế tinh tế, những đường nét khá thô cùng cứng, không được đẹp nhất như dòng xe Ford Focus xuất xắc Mazda 3.

Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề xe oto tê forte 2014 mới nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, thuộc xem chi tiết phía dưới bài viết.

xe oto cơ forte 2014

Vig
GFd_760_570.jpg" alt="*">
Thảm Lót Sàn phía sau Xe hơi Kia Forte Cerato K3 4dr Sedan 20142018

Vừa rồi các bạn đã chiêm ngưỡng bộ sưu tập xe oto cơ forte 2014, bạn hãy nhanh tay tải về số đông hình ảnh ưng ý độc nhất về xe oto tê forte 2014. Xem các nội dung không giống tại xe đẹp bởi vì website cisnet.edu.vn tổng hợp cùng biên soạn.