Xem Cách Đan Mũ Len Nữ - Cách Đan Một Chiếc Mũ Len Đơn Giản

Mũ len không những là “người đồng bọn thiết” giúp giữ lại ấm mùa đông mà còn là phụ khiếu nại thời trang luôn luôn phải có của phái nữ. Nón len kiểu vặn vẹo thừng nổi tiếng trong số những năm cách đây không lâu với hoạ máu đan căn vặn thừng độc đáo và khác biệt và tương xứng cho đa số lứa tuổi. Tìm hiểu cách đan nón len kiểu căn vặn thừng dễ dàng và dễ làm tận nhà qua bài viết này của cisnet.edu.vn.

Gia đình
*

2 cuộn len Patons Canadiana, nhiều loại len này bạn có thể vừa dùng để đan móc áo vừa hoàn toàn có thể đan mũ tuỳ thích.Bạn vẫn xem: trả lời đan nón len nữ

Bìa cứng hình chữ nhật.

Bạn đang xem: Xem cách đan mũ len

Với phương pháp đan nón len kiểu căn vặn thừng, bạn không nên đan tròn cơ mà đan khâu phía sau mũ. Sau đây là một vài cam kết tự vào từ điển đan len góp bạn dễ ợt thực hiện:

K: Mũi xuống, đan nghỉ ngơi măt phải

P: Mũi lên, đan ở phương diện trái

K2tog: Đan lên nhì mũi cùng một lúc

P2tog: Đan xuống nhì mũi và một lúc

Tổng số mũi đan mũ cho tất cả những người lớn dao động trong vòng 108 - 122 mũi với cho trẻ em từ 50 - 60 mũi, tuỳ ở trong vào số tuổi của bé. Trong những khi đan, bạn sẽ áp dụng quy mức sử dụng vặn thừng bên dưới và vặn vẹo thừng trên. Sau khi vặn thừng kết thúc thì đan 3 hàng thông thường (P,K,P) rồi bắt đầu chuyển lịch sự lần vặn vẹo thừng tiếp theo. 

Bước 1: các bạn vắt mũi đan làm thế nào để cho 2 đầu cụ xuống, mũi thứ 2 sau mũi cố kỉnh đầu sẽ bước đầu vắt xuống, kế tiếp vắt lên và lại xuống mang lại khi dựng chân lại tại mũi vắt cuối sống phía mặt phải. Phương pháp sẽ là: 2K, 2K, 2P, 2K, 2P,..., 2K (trong đó, 2K đầu và cuối là viền mũ).

Bước 2: 2K mũi đầu các bạn sẽ lấy xuống với không đan, mũi thứ 2 trở đi các bạn đan xuống với vẫn thường xuyên công thức 2K, 2P, 2K, 2P,..., 2K

Bước 3: Đan 2K, 2P được 6cm thì gửi lên đan thân mũ. 

Hàng 1: Ở số 1 tiên, bạn đan 3 mũi P-K- p theo sản phẩm công nghệ tự 2K, đan p. Cả hàng cùng 2 mũi cuối K. 

Hàng 2: Đan K cả hàng.

Hàng 3: các bạn đan giống như như mặt hàng 1, bao gồm 3 mũi theo sản phẩm tự 2K, đan p cả hàng với 2K mũi cuối.

Hàng 4 (mặt phải) - bắt đầu vặn thừng:

Bước 1: Đan 2K như bình thường.

Bước 2: đưa sang vặn thừng, 6 mũi căn vặn thừng dưới, các bạn nhấc 3 mũi quý phái que đan vặn vẹo thừng, bạn lưu ý rằng luôn luôn nhằm que đan vặn thừng bên dưới que đan chính, đan 3K so với mũi sau rồi đan 3K với 3 mũi sinh hoạt que đan vặn vẹo thừng. 

Bước 3: liên tiếp đan 3K.

Bước 4: các bạn đan 6 mũi vặn dưới tiếp nối tiếp tục đan 3K tương tự như như bước 3 cho tới hết hàng. Tiếp nối chuyển về đan 2K làm việc đầu còn lại.

Hàng 5 (mặt trái): Đan theo phương pháp lần lượt là 2K, đan p. Cả hàng với 2K mũi cuối.

Hàng 6: liên tục đan K cả hàng.

Hàng 7: tái diễn công thức ở hàng 5: 2K - phường cả sản phẩm - 2K mũi cuối.

Hàng 8 (mặt phải) - căn vặn thừng trên:

Bước 1: Mũi đầu tiên đan 2K, tiếp sau là 3K.

Bước 2: Đối cùng với 6 mũi vặn vẹo thừng trên, chúng ta nhấc 3 mũi quý phái que đan căn vặn thừng, nhằm que đan vặn vẹo thừng bên trên que đan chính và đan 3K so với mũi sau, đan 3K đối với 3 mũi làm việc que đan căn vặn thừng.

Bước 3: thường xuyên đan 3K và 6 mũi căn vặn thừng trên như bước 1 và cách 2 cho đến hết hàng.

Bước 4: sau khoản thời gian đan đến khi xong hàng, các bạn đan 2K sinh sống đầu còn lại cho tới khi không còn phần căn vặn thừng thì dừng. 

Đan phần còn lại

Hàng 1: Đan 6 mũi giảm 1.

Xem thêm: Elite labs mass muscle gainer 10lbs, elite labs usa mass muscle gainer 20lbs

Hàng 2: bạn đan 1 dòng thông thường bằng móc đan chính.

Hàng 3: Đan 5 mũi bớt 1.

Hàng 4: Đan 2 chiếc bình thường.

Hàng 5: Đan 4 mũi sút 1.

Để tăng độ đúng mực cho số đông mũi đạn còn lại, bạn thực hiện cách đan K2tog với P2tog lần lượt đến mũi đề xuất và mũi trái. Phần đa dòng bình thường, mặt buộc phải đan K và mặt trái đan P. Tiếp đến cắt len nhằm một đoạn dài, luồn kim qua những mũi sót lại và siết lại. Sau đó bạn khâu phía sau nón lại là hoàn thành một chiếc mũ len kiểu căn vặn thừng. 

2.2.2 Đan mũ độ lớn trẻ em

Cách đan mũ len kiểu vặn thừng đến trẻ em dễ dàng và đơn giản hơn đối với đan mũ cỡ tín đồ lớn, vì kích cỡ mũ bé bỏng và dễ chũm mũi, quy trình gồm 3 bước sau đây:

Bước 1: bạn vắt mũi đan tựa như như làm cho mũ cho những người lớn, đan gấu 2K, 2P được 6cm thì gửi lên đan thân mũ.

Bước 2: Lên thân đan 3 cái P, K, p như bình thường.

Bước 3: tiến hành đan vặn thừng hoạ tiết cho mũ, chúng ta chọn 6 mũi đầu tiên vặn dưới, luôn nhớ rằng xỏ kim vặn thừng ở dưới cùng kim đan chính luôn đặt sinh sống trên cùng. Lặp đi lặp lại những mũi vặn vẹo thừng đến khi đạt 17cm tính từ lúc ban đầu vắt mũi thì dừng.

3. Làm quả bông 

Bạn cắt một tấm bìa cứng hình chữ nhật rồi mang len quấn quanh tấm bìa cho tới độ dày hy vọng muốn, tiếp nối buộc một đầu tua len ở giữa rồi tỉa mang đến tròn đang ra quả bông ở phía bên trên mũ len vặn vẹo thừng.

Vậy là bạn đã biết phương pháp đan mũ len kiểu vặn vẹo thừng cho mùa đông này rồi đấy. Chúc bạn thành công xuất sắc với các cái mũ len vặn thừng dễ thương và khác biệt này nhé!


Bài viết này trình làng đến chúng ta cách móc nón len mùahè tròn hầu hết nét bằng mũi đơn. Vào bài sẽ sở hữu được đoạn chia sẻ típ chart móc hay, cho bạn có thêm một nghệ thuật để mua một chiếc mũ handmade xinh hơn, khác biệt hơn. Nào, hãy cùng tò mò ngay nhé.

Nguồn sưu tầm: người sáng tác Ty
Gon Handmade

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Len sợi: sợi thô hoặc gai dệt

Kim móc: 2.5-3mm

Phụ liệu: chiếc đánh dấu, kim khâu, kẽm bọc nhựa hoặc cước 1.5mm

► việc chọn mua nguyên liệu tương xứng tại các địa chỉ cửa hàng sau (đây là liên kết mình tổng đúng theo cho đều người, bản thân không bán và cũng ko quảng cáo mang lại shop, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm thêm các loại tựa như từ các cửa hàng khác nhau trong links nha^^)

– Len:https://shopee.vn/search?keyword=len

– Kéo:https://bit.ly/3bx4skl02

– Kim khâu len:https://bit.ly/2R2u8Mk03

Hướng dẫn bí quyết móc mũ len ngày hè có chóp tròn đều

Kí hiệu

MR: vòng tròn ma thuật

X: mũi đơn

V: tăng mũi (2 mũi móc vào 1 chân)

Cách làm


*

Hình ảnh của các bạn TygonI, Chóp mũ

H1: MR: 8X

H2: 8V

H2.1: 1X1V

H3: 2X1V

H4: 1X1V, (3X1V)*7, 2X

H5: 4X1V

H6: 2X1V, (5X1V)*7, 3X

H7: 6X1V

H8: X hết

H9: 3X1V, (7X1V)*7, 4X

H10: 8X1V

H11: X hết

H12: 4X1V, (8X1V)*7, 5X

H13: X hết

H14: 10X1V

H15: X hết

H16: 5X1V, (11X1V)*7, 6X

H17: X hết

H18: 12X1V

(Nếu không đủ rộng thì tăng tịnh tiến tiếp 13X1V)

H19-34: X hết (Thân mũ, tự chóp đo xuống 16.5cm)

Tham khảo video clip móc chóp nón tròn đều

II, Vành mũ

H1: 4X1V

H2-3: X hế

H4: 5X1V

H5-7: X hết

H8: 6X1V

H9-11: X hết

H12: 7X1V

H13-15: X hết

H16: nẹp cước, đi 1 hàng mũi trượt

Trong quá trình làm sản phẩm, sẽ có 1 số chuyên môn trong móc len mà chúng ta cần tham khảo. Mình gồm kênh youtube nhằm hỗ trợ chúng ta tối nhiều nhất có thể.

Để không bỏ dở những video clip chia sẻbằng video,hãyclick vào link và SUBSCRIBE kênh Youtube

Đừng quên theo dõi fanpage facebook Đan Móc Len Theo mẫu để update xu hướng new nhé!

Vậy là chúng ta đã dứt xong cáchmóc mũ len ngày hè tròn phần đa nét rồi. Chúc chúng ta thành công!


*

Topics#crochet#đan móc len#handmade#knitting
Previous Post
Bí quyết trẻ con lâu domain authority đẹp tỏa sáng mà chẳng tốn kém

Nếu như mùa đông mọi năm bạn phải bận rộn sắm sửa những chiếc mũ, khăn quàng êm ấm thì nay hãy trường đoản cú tay móc một mẫu mũ cho phiên bản thân hoặc bạn bè với bí quyết đan mũ len dễ dàng và đơn giản dành cho những người mới bắt đầu của cisnet.edu.vn. Tuân theo những trả lời này, bạn sẽ có cái mũ xinh đẹp chẳng yếu gì mua tại cửa ngõ hàng.Gia đình
*

Mẹo nhỏ: biện pháp đan mũ len dễ dàng nhất là thực hiện len dày giúp đan móc nhanh hơn. Loại len càng dày sẽ đến ra loại mũ càng mềm mịn và mượt mà và ấm áp. 


Trước khi ban đầu cách đan len cụ thể này thì bạn nên tìm hiểu trước mũi đan thuận cùng mũi đan móc có gì khác hoàn toàn nhé.


Trước khi bắt đầu, bạn phải lấy số đo của đầu để giám sát số lượng mũi đan thế nào cho vừa vặn vẹo với chu vi đầu của khách hàng hoặc của fan mà bạn có nhu cầu tặng. Thực hiện len và que đan, bạn đan bắt 10 mũi cùng đan trơn 10 hàng để chế tạo thành mẫu mã vuông nhỏ. Ở đây, đan trơn là mặt buộc phải đan mũi xuống thì khía cạnh trái đan mũi lên. Chú ý không kéo quá bạo gan sợi len.


Đặt thước để đo chiều ngang với chiều rộng lớn của miếng đan mẫu. Với cách thức này, bạn sẽ tìm ra được 1cm tương xứng với từng nào mũi đan. Hãy chia con số mũi đan đến chiều lâu năm của mẫu. Ví dụ, mẫu đo được nhiều năm 14cm thì bạn chia 10 mũi đan mang đến 14cm, tác dụng nhận được là 0.71 mũi trên 1cm. 


Đo chu vi của đầu bằng cách sử dụng công thức trừ đi 10cm cho các chỉ số để đảm bảo an toàn mũ vừa khít khi đội lên đầu. Giả sử phần đầu có kích thước 58cm - 58cm, trừ đi cho 10cm thì các bạn sẽ nhận được con số 48cm. 


*
Các cuộc thăm dò

Bạn có tác dụng mua một thành phầm làm sạch sẽ hoặc giặt đồ gia dụng nào đó tất cả mã QR ví dụ trên bao bì hơn là 1 trong sản phẩm không có mã QR không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.