Những cảm giác mà khi yêu 1 người ở xa, lý do để duy trì một tình yêu xa

Như thể yêu thương nhau với chiếc điện thoại, rất nhiều lúc ai oán không nói cũng chẳng ai biết, số đông lúc ốm chỉ nhận được hai chữ *ôm ôm* trên điện thoại thông minh mà thôi...


Nếu đã từng yêu xa một lần, chắc chắn bạn sẽ hiểu hết những điều dưới đây:
1. Như thể yêu thương nhau với mẫu điện thoại, những dịp buồn không nói cũng chẳng ai biết, những cơ hội ốm chỉ nhận được hai chữ *ôm ôm* trên điện thoại. Nhớ người ta đến muốn khóc, yêu thương rất mệt mỏi nhưng lại luyến tiếc, muốn giữ người ta càng chặt hơn. Dù là khó khăn hơn cũng ko muốn buông tay.

Bạn đang xem: Yêu 1 người ở xa


2. Tin nhắn không nghe được giọng nói, điện thoại ko thấy được biểu tình. Thực ra em không giận, nhưng anh lại tưởng thật. Em đang cười này, anh không nhìn thấy đúng không? Em khóc rồi, ôm điện thoại khóc rồi ngủ thiếp dịp nào chẳng hay, anh đang bận sao?
3. Khi nhị người ở gần nhau, tất cả cùng tiếng nói chung, xung quanh là bạn bè, là những người có quan hệ với nhau, chủ đề nói chuyện sẽ ko ngừng đổi mới. Nhưng hai người không ở gần nhau, chúng ta sẽ dần mất đi hứng thú với trả cảnh của người kia vì chưng nó quá ư là xa lạ, dần dần, những lời thổ lộ chỉ còn "Em nhớ anh/Anh nhớ em" cùng quãng im lặng thật nhiều năm để tìm kiếm chủ đề nói tiếp.
4. Yêu thương xa tựa như một cuộc chạy đua với thời gian, nếu bạn kiên cường chịu đựng, bạn sẽ thắng, còn nếu bị thời gian đánh bại, bạn sẽ để vuột mất người cơ mãi mãi. Vậy nên khi yêu xa, xin hãy kiên cường một chút, tin tưởng nhiều hơn một chút.
6. Hừ, bản thân cũng yêu xa, một năm hoạ may chỉ gặp nhau được nhì lần, không có người yêu cùng đi ăn, thuộc đi chơi, cùng đi dạo, thuộc đi coi phim, ốm không có người yêu chăm sóc, đói không tồn tại người yêu thiết lập đồ ăn cho, buồn không tồn tại người yêu ở mặt ôm an ủi. Nhưng nhưng đâu tất cả sao? Đi ăn bản thân đi ăn với bạn cùng phòng, đi shopping với mẹ, đi chơi với bạn thân. Bị ốm thì cũng bao gồm sao, tất cả người yêu bên cạnh thì khỏi ngay được chắc, tốt là bắt người ta ở mặt bưng trà đưa nước, tự mình cũng có tay chân mà, bạn bè đâu? Đói lại càng không sợ, đồ nướng, mì tôm, gọi đồ ở ngoài, đói phải biết đường đi ăn, hoặc tích đồ ăn trước chứ. Lúc buồn thì có gia đình, cũng bao gồm thể spam tin nhắn người yêu. Không được người ta ôm thì ngủ sớm một chút, ngày ngày tiếp theo dậy, tâm trạng sẽ tốt hơn thôi.
Bạn cũng gồm thể mở Google Map, tìm kiếm nơi người ta đang ở, zoom thật to, nghiên cứu trường người ta đang học. Mở đoạn phim call để nhìn thấy nhau, dông nhiều năm đủ thứ chuyện đã xảy ra vào ngày, hoặc có khi chỉ là đơn giản quan sát nhau cơ mà cười thôi. Vị rất rất rất yêu buộc phải yêu xa cũng không phải vấn đề. Hơn nữa, yêu thương xa cũng khiến người ta học được phương pháp sống khôn ngoan hơn, độc lập hơn.
8. Anh rất giận mình bởi không thể xuất hiện nhiều hơn vào cuộc sống của em.
9. Tớ rất nhớ cậu nhưng điện thoại hết tiền mất rồi...
10. Đừng bởi vì những chuyện nhỏ nhặt nhưng giận dỗi, đừng vày giận dỗi mà phân chia tay, dù chia tay cũng phải gặp mặt nhau nhưng mà nói, đừng vì chưng xúc động nhất thời mà gây ra sai lầm lớn, biện pháp một chiếc màn hình, bạn không chú ý được trái tim người ấy, còn bao nhiêu yêu thương, từng nào tha thứ và tin tưởng.
11. Em khóc ướt hết gối, không nói thành lời, anh lại nghĩ em giận anh, ko để ý tới anh.
12. “Em đang làm gì thế?” “Không làm cái gi ạ.” “Ăn cơm chưa?” “Chưa ạ.” “À, thế đi ăn đi.”
15. Hạnh phúc nhất không phải là khi nghe được câu nói: “Anh yêu thương em” nhưng mà là câu nói: “Mai gặp em nhé!”
Bởi bởi vì yêu xa rất khó, nên hãy biết kiên nhẫn, biếtlắng nghevà vồ cập nhau nhiều hơn!

Giống như một món rubi cảm xúc dành cho giới trẻ, chiến dịch #Tôilắngnghe mang đến đến bạn cơ hội phân tách sẻ những chổ chính giữa sự bấy xưa nay vẫn giấu kín đáo trong lòng cùng lắng nghe trọn vẹn những câu chuyện đầy cảm xúc của những người sống quanh ta.

Bạn có thể đồng hành cùng chiến dịch bằng cách:

-Tham gia lắng nghe – chia sẻ trên trang web chính thức của chiến dịch http://toilangnghe.kenh14.vn/

-Gửi lời yêu thương thương, chia sẻ câu chuyện của bản thân tới người thân tại các booth điện thoại offline của chiến dịch
Mọi tin tức về chiến dịch sẽ liên tục được cập nhật trên trang webhttp://toilangnghe.kenh14.vn/.

Hãy cùng phân chia sẻ câu chuyện của bạn với dành thời gian lắng nghe trọn vẹn những câu chuyện trong cuộc sống để cùng #Tôilắngnghe lan tỏa yêu thương tới thật nhiều người!

Yêu một tín đồ ở xa là khôn xiết khó, đòi hỏi ta phải có rất nhiều trách nhiệm và đương đầu với rất nhiều khó khăn. Dẫu vậy cũng có khá nhiều lợi ích nhằm ta bảo trì một mối quan hệ như vậy.


Điều tiên quyết để bất cứ một mối quan hệ xa như thế nào trở bắt buộc vững xoàn đó chính là nghệ thuật giao tiếp. Cũng chính vì khi tình nhân không ngơi nghỉ gần, giải pháp duy nhất để có thể gia hạn tình yêu kia là câu hỏi giao tiếp: gửi tin nhắn nhắn, hotline Skype hay điện thoại thông minh là những cách để bạn liên lạc, thể hiện cảm xúc hay trao mang đến họ những suy xét của mình.

Sẽ có những lúc xích míc nảy sinh từ các việc không hiểu rõ sâu xa lẫn nhau, khi đó bạn cần phải kiên nhẫn với thể hiện ngôn từ một cách đúng đắn để đưa cảm xúc của bản thân đến với những người yêu, bởi hình như chẳng còn bí quyết nào khác để trình bày tình cảm và vai trung phong tư.

Qua thời gian, khi hai bạn trẻ vượt qua điều ấy thì vẫn học được cách thấu hiểu và cảm tình trở nên sâu sắc hơn, khoảng cách xa sẽ không thể là rào cản thân hai người.

Việc cải thiện khả năng giao tiếp của chính bản thân mình cũng giúp bạn có rất nhiều lợi thế trong tương đối nhiều khía cạnh khác trong đời sống lúc này hoặc tương lai.

2. Thực sự tin tưởng

Việc bảo trì một tình thân xa đòi hỏi rất các cam kết, chúng ta phải thật sự tin cẩn vào người yêu nếu như bạn cũng muốn họ tin yêu bạn.

Việc tin yêu thể hiện trải qua nhiều cách, thời hạn và cảm xúc. Bạn phải kính trọng đời sống cá thể của đối phương, phải cho họ thời gian và không nên hối thúc, đòi hỏi những cuộc điện thoại, tin nhắn liên tục, phải gật đầu một thực tế rằng người yêu đang ở siêu xa.

Sự kiên nhẫn và nỗ lực sẽ được thường đáp, khi quen được bài toán đó, bạn sẽ cảm thấy yên trọng tâm khi fan đó cũng được dành trọn sự tin yêu cho mình, khoảng cách địa lý xa xôi không còn là khoảng cách tồn tại trong trái tim hồn.

Một khoảng cách xa xôi trong cảm tình sẽ là cách thức thử để giúp bạn chế tạo ra dựng một ý thức vững chắc, cùng đồng thời cũng là sự việc thỏa mãn và lắng đọng khi biết rằng tình nhân thật sự phải bạn, cho dù xa cách cách mấy rồi cả hai sẽ trở về bên nhau nếu tin tưởng.

Xem thêm: Mẫu Sơn Sắt Mạ Mạ Đen-Kẽm - So Sánh Phân Biệt Thép Đen Và Thép Mạ KẽmẢnh minh họa.

3. Test thách năng lực chịu đựng

Triết gia Jean Jacques từng nói “Patience is bitter, but its fruit is sweet” (tạm dịch: chịu đựng là đắng cay, cơ mà sẽ đến ta trái ngọt).

Câu nói không hề sai tuy vậy việc kiên nhẫn chờ đợi là không dễ dàng, việc cách xa tình nhân sẽ khiến cho bạn trở đề xuất rối trí và rất là buồn bã.

Sẽ rất mệt mỏi khi luôn phải mong chờ cái ngày họ trở về bên cạnh ta cũng giống như việc ngóng trông từng cuộc gọi, từng mẩu tin nhưng khi bạn học được cách kiên trì thì đang hiểu được những câu hỏi làm đó hoàn toàn không vô ích.

Sự kiên trì và kiên định có hiệu lực thực thi hiện hành rất kì diệu, đến ở đầu cuối khi gặp gỡ được bạn yêu, bạn sẽ hiểu được mình dường như không hối hận vì đã đồng ý đợi chờ.

Cảm xúc sau khi chạm chán lại tình nhân sau một thời hạn dài đã trở bắt buộc kì diệu hơn bao giờ hết, cả nhị sẽ tận hưởng từng phút giây cùng cả nhà sau mọi tháng ngày dài xa cách và số đông cảm xúc, kí ước đó sẽ kéo dãn mãi mãi.

4. Tạo thành dựng lòng tin vững vàng

Khi bọn họ không sống gần bạn yêu, bạn phải học cách tin cậy họ bởi cả vai trung phong hồn mình. Với thật khó để kiềm chế cảm hứng bất an cùng ghen tị khi biết rằng chúng ta vẫn hết sức vui vẻ với bằng hữu xung quanh mà không buộc phải sự hiện hữu của bạn.

Yêu xa đang dạy các bạn cách tin cậy lẫn nhau với cùng 1 trái tim rộng mở. Nhưng lại thật sự là không tiện lợi để tao dựng một niềm tin vững chắc, bạn chỉ với cách dựa vào thời gian nhằm học cách tin và làm quen với điều đó, khi vẫn đủ vững kim cương thì cũng là lúc gọi được không gì rất có thể đánh đổ được.

Niềm tin giúp cho quan hệ của cặp đôi thêm mức độ mạnh, nó đang là chất keo gắn kết hai tín đồ để quá qua mọi khó khăn trong nhằm sống cùng nhau trọn đời.

5. Học được cảm hứng trân trọng

Một tình thân xa sẽ khiến cho bạn học được phương pháp trân trọng người yêu hơn, đang hiểu được vai trò với tầm đặc trưng của fan mình yêu trong cuộc sống là như thế nào khi không có sự hiện diện của họ.

Bạn sẽ trở đề xuất nhạy cảm và cân nhắc từng bỏ ra tiết bé dại nhặt có in hình bóng của tín đồ ấy xung quanh, số đông thứ trước đó ta chưa từng cân nhắc như giải pháp họ nhìn bạn, giải pháp họ cười cợt hay là chốc lát cả hai đan từng ngón tay vào nhau để chìm vào giấc ngủ.

Bạn đã hồi tưởng lại đúng chuẩn và khá đầy đủ từng kí ức của ở hồ hết nơi hai bạn từng đi qua, sẽ “hấp thụ” từng giọt kí ức về đều khoảnh khắc hiện diện của tình nhân để dỗ dành cho trái tim đang thổn thức do nhớ nhung. Bạn sẽ chẳng làm được gì ngoại trừ việc chấp nhận nỗi lưu giữ và yêu mến họ hơn.Ảnh minh họa.

6. Cảm xúc háo hức và hồi hộp bởi vì đợi chờ

Kể cả khi bạn đã lên kế hoạch tinh tế và kĩ lưỡng về giây phút cả hai chạm mặt nhau, dù đã chuẩn bị tâm lý để gặp lại fan mình yêu sau rất nhiều tháng ngày xa cách thì vẫn không tài nào tránh khỏi cái cảm xúc hồi hộp, hào khởi vì ao ước đợi cứ chực trào ra ngoài.

Vào khoảng thời gian kề cận giây phúc tương phùng, cả buồng tim các bạn sẽ chỉ biết đập loàn xạ vị hồi hộp, trí não cơ hội đó chỉ chìm ngập trong số những xúc cảm xinh xinh màu hồng, đó là hầu hết xúc cảm đẹp tươi và choáng ngợp tuyệt nhất từ trước tới thời điểm này trong tình yêu, hồ hết gì mà chúng ta chưa hề cảm nhận được trước đó.

Đó là hóa học xúc tác vào tình yêu khiến cho mối quan hệ của tất cả hai không biến thành nhàm chán, cảm xúc sẽ luôn được gia công mới như các ngày đầu hứa hẹn hò.

7. Giúp đỡ bạn trở đề nghị độc lập

Khi tình nhân ở xa, họ phải học tập được phương pháp sống tự lập, bài toán này thực sự đem lại một ích lợi rất lớn. Những khi bạn ngã dịch hoặc gặp gỡ rắc rối với những người xung quanh, các bạn phải học tập được giải pháp đương đầu cùng với những điều ấy một mình mà không cần dựa dẫm vào một ai.

Việc từ lập sẽ giúp đỡ bạn trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe và độc lập, người bạn đời tri kỷ của các bạn sẽ hỗ trợ chúng ta từ vùng phía đằng sau nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng lộ diện để cố gắng bạn đương đầu với những khó khăn ấy. Câu hỏi trở nên hòa bình và mạnh khỏe sẽ khiến cho người yêu kính trọng và yêu dấu bạn những hơn.

Theo VOV


*

Yêu xa 6 năm, anh cầu hôn tôi vào ngày giỏi nghiệp đại học


Tôi và anh yêu nhau khi tôi vào lớp 10, anh là học viên cuối cấp. Mang theo hẹn mong của nhị đứa, anh tạm biệt tôi thanh lịch Mỹ. Ngày tôi tốt nghiệp đại học, anh quay trở lại và cầu hôn tôi.

Tôi đã tức giận với bà xã vì cô ấy dám vứt một máy vào vali của tôi


Vợ ông xã tôi cưới nhau đang bảy năm, có hai cậu con trai, gia đình tương đối bất biến về mọi thứ. Tính vk tôi hiền khô lành, thiệt thà, còn tôi thì nói thật đôi khi hơi "cà tưng" một chút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.