APPLE WATCH SERIES 6 44MM GPS, APPLE WATCH SERIES 6 GPS 44MM BLUE SPORT BAND

Apple Watch Series 6 -Chăm sóc sức khoẻ trong tầm tay bạn

Đo mức oxy vào máu của công ty bằng một vận dụng và cảm ứng mới mang tính cách mạng. Chụp điện tâm đồ phần lớn lúc, những nơi. Coi nhanh những chỉ số thể dục của người tiêu dùng với screen Retina luôn bật cải tiến. Với táo bị cắn Watch Series 6 trên cổ tay của bạn, một cuộc sống thường ngày khỏe mạnh khỏe hơn, năng đụng hơn, liên kết hơn nằm trong khoảng tay.

Bạn đang xem: Apple watch series 6 44mm

Blood Oxygen -A breath of fresh innovation.

Mức độ oxy trong máu của người sử dụng là một chỉ số đặc biệt quan trọng của sức khỏe toàn diện của bạn. Nó có thể giúp bạn hiểu khung hình bạn đang hấp thụ oxy giỏi như núm nào cùng lượng oxy được cung cấp cho cơ thể của bạn. Cảm biến và ứng dụng mới đáng chăm chú trong táo Watch Series 6 được cho phép bạn triển khai các kết quả đo oxy trong máu cũng tương tự các hiệu quả đo nền, ngày và đêm theo yêu thương cầu.

Cảm đổi thay mới. Mọi hiểu biết mới. Cảm biến oxy vào máu bắt đầu được tạo thành thành từ tứ cụm led và bốn điốt quang. Được phối hợp vào tinh thể được thiết kế theo phong cách lại hoàn toàn, cảm ứng mới này vận động cùng với vận dụng Oxy trong tiết để xác minh mức oxy trong máu của bạn.

Chiếu sáng sâu. Đèn LED greed color lá cây, đỏ với hồng ngoại chiếu ánh nắng vào những mạch máu sinh hoạt cổ tay của người sử dụng và điốt quang đo lượng tia nắng phản xạ trở lại. Các thuật toán nâng cao sau kia sẽ đo lường màu máu của bạn, cho biết lượng oxy hiện tại có.

ECG (Điện vai trung phong đồ) -Trên cổ tay của bạn. Bất cứ lúc nào.Bất cứ chỗ nào.

Với áp dụng ECG, táo bị cắn Watch Series 6 có khả năng tạo ra một điện trung khu đồ tương tự như như điện trung khu đồ một đạo trình.Đây là 1 trong thành tựu quan trọng đối cùng với một đồ vật đeo có thể cung cung cấp dữ liệu quan trọng đặc biệt cho những bác sĩ với sự yên tâm cho bạn.

Ngón tay của bạn có thể cho các bạn biết rất nhiều điều về trái tim của bạn. Những điện cực được tích phù hợp trong Digital Crown và mặt sau tinh thể vận động cùng với ứng dụng ECG nhằm đọc dấu hiệu điện của tim bạn. Chỉ cần chạm vào vương vãi miện tiên tiến nhất để tạo nên dạng sóng ECG chỉ trong 30 giây. Ứng dụng ECG tất cả thể cho biết thêm nhịp tim của doanh nghiệp có tín hiệu rung nhĩ - một dạng nhịp tim không hầu như nghiêm trọng - tốt nhịp xoang, có nghĩa là tim bạn đang đập theo phong cách bình thường.

Ngủ -Một ngày xuất sắc hơn bắt đầuvới một đêm xuất sắc hơn.

Ngủ tròn giấc là điều đặc trưng để tất cả một sức mạnh tốt. Ứng dụng Sleep new giúp bạn tùy chỉnh cấu hình thói quen thuộc đi ngủ đa số đặn với theo dõi xu thế giấc ngủ của chúng ta từ đêm này sang đêm khác. Vì chưng vậy, chúng ta có thể thiết lập với đạt được phương châm giấc ngủ cá thể của mình.

Fitness -Chúng tôi đã đẩy nó đi xa hơn. Để cửa hàng bạn xa hơn.

Xem thêm: Kem đánh bóng kim loại autosol metal polish mua ở đâu hàng đầu

Khi kể tới việc duy trì dáng, kiến thức và kỹ năng là mức độ mạnh. Lấy xúc cảm để tiếp tục di chuyển và theo dõi những chỉ số luyện tập của bạn đúng chuẩn hơn khi nào hết - vào nước, tại phòng tập thể dục hoặc trên đường. Series 6 là táo bị cắn dở Watch giỏi nhất. Để giúp bạn cực tốt của bạn.

Máy đo độ cao luôn bật

Những người làm kỹ thuật, leo núi, dancing dù, lặn không hề nhỏ hay thám hiểm sẽ thích thú với tính năng được cải thiện đo độ cao 24/7 new của chiếc đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 6. Cùng với tính năng cung cấp thông tin về độ đối với mực nước biển khơi theo thời gian thực, các bạn sẽ luôn được cập nhật khi tất cả những đổi khác về độ cao, ngay cả những cố gắng đổi nhỏ dại nhất.

Display Always-On -Tốt hơn khi nào hết.

Màn hình Always-On Retina hiện nay sáng hơn đáng kể ở quanh đó trời khi cổ tay của công ty cúi xuống. Vì vậy, bạn có thể xem tất cả thông tin xung quanh đồng hồ của chính bản thân mình dễ dàng hơn khi nào hết - mà không cần phải nâng cổ tay lên để thức tỉnh đồng hồ.

Truy cập luôn luôn bật. Vuốt xuống để tìm Trung vai trung phong thông báo, vuốt lên để tìm Trung tâm tinh chỉnh hoặc đụng vào các biến triệu chứng ở tinh thần cổ tay kéo xuống. Ko cần đánh thức đồng hồ của chúng ta để biết các tương tác dễ dàng khi bạn đang họp hoặc bận rộn

New Faces -Vô số cách để sắp xếp lại khuôn phương diện của bạn.

Chọn từ số đông khuôn mặt mới nhất từ trước mang đến nay, sau đó thiết lập cấu hình chúng để phù hợp với trọng tâm trạng, phong cách hoặc vận động yêu thích của công ty - để sở hữu khuôn mặt khác biệt như của riêng rẽ bạn.

Thiết lập mái ấm gia đình -Gia đình bạn,tham gia dễ ợt với táo khuyết Watch

Với tùy chỉnh thiết lập gia đình, bạn cũng có thể sử dụng i
Phone của chính bản thân mình để ghép nối đồng hồ cho trẻ nhỏ hoặc bạn lớn tuổi không có i
Phone riêng. 8 bởi vì vậy, phần đa người rất có thể giữ liên hệ qua điện thoại, lời nhắn văn bạn dạng hoặc Walkie-Talkie. Chúng ta cũng rất có thể làm những vấn đề như phân phát nhạc, tìm ứng dụng và đóng vòng hoạt động của mình. Đó là sự tự do hơn đối với họ và bạn cũng có thể thoải mái lúc biết rằng họ chỉ bí quyết một cuộc gọi.

* táo apple Watch Series 6GPS 44mm* Vi Xử Lý: S6 Si
P with 64-bit dual-core processor* Dung Lượng: 32GB* Chip:W3 wireless chip; U1 chip (Ultra Wideband)* Màn hình: 44mm Retina LTPO OLED display, 1000 nits* bluetooth không dây 5.0* Hệ Điều Hành: watch
OS 7


Giá có VAT (Apple VN)

*

Theo như táo khuyết công bố, Với con chip new hiệu năng của táo khuyết Watch hơn 20% so với chũm hệ chi phí nhiệm. Độ sáng màn hình gấp 2,5 lần so với phiên bản cũ. Phía bên trong còn gồm ăng-ten Ultra Wideband cho phép định vị vào phạm vi gần hoặc giúp dùng Watch Series 6 như một chiếc chìa khóa thông minh cho xe hơi.

Apple Watch Series 6 Tích vừa lòng thêm tác dụng Đo độ cao, update theo thời hạn thực, với tính năng cảm biến mới đo độ đậm đặc Oxy trong máu, apple đã thiết kế lại hoàn toàn mặt dưới của đồng hồ. Hiện nay nó trông hệt như cụm máy ảnh của i
Phone 12. Cảm biến đo nhịp tim mới, có thể đo cả độ bão hòa Oxy trong ngày tiết (Sp
O2). Hệ điều hành quản lý Watch
OS 7 rất có thể sử dụng dữ liệu hoạt động và nhịp tim để hỗ trợ chỉ số VO2 Max. Song song cùng với watch
OS 7, Watch Series 6 sẽ cung ứng theo dõi giấc mộng toàn diện, phát hiện rửa tay tự động hóa và các kiểu tập luyện mới. Đồng hồ nước của táo khuyết có thời lượng pin sạc 18 tiếng - giống như thế hệ trước nhưng có khả năng sạc nhanh hơn với một lượt sạc đầy chỉ mất không đến 1,5 giờ.

*

Trong lúc đó, hãng apple Watch SE là phiên bản thu gọn giá rẻ từ loại Watch 6, cũng có nhiều cảm biến tương từ bỏ như la bàn, đồ vật đo độ cao luôn bật, quan sát và theo dõi giấc ngủ. Mẫu mã Watch SE còn đi kèm theo chip xử lý S5 như Watch Series 5 và đương nhiên kém xa so với S6 bao gồm trên Watch Series 6. Cho dù sao, S5 cũng cấp tốc hơn gấp gấp đôi so với chip trên Watch Series 3 mà táo apple đang bán.


* Kích thước: 44mm case, Phiên bản: GPS* Dung lượng: 32GB* Over 30 percent larger display* Always-On Retina LTPO OLED display, 1000 nits* Ion-X glass display on aluminum cases; sapphire crystal display on stainless steel và titanium cases* Chip: S6 Si
P with 64-bit dual-core processor; W3 wireless chip; U1 chip (Ultra Wideband)* Digital Crown with haptic feedback* Blood oxygen sensor; electrical heart sensor & second-generation optical heart sensor* High and low heart rate notifications, irregular heart rhythm notification, & ECG app* International emergency calling, Emergency SOS,and fall detection* Water resistant 50 meters*Wi-Fi, and Bluetooth 5.0* GPS/GNSS, compass, & always-on altimeter* 50 percent louder speaker; built-in mic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x