CÁC BÀI HÁT HAY NHẤT 2014 ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI NGHE, NHỮNG CA KHÚC “GÂY SỐT” LÀNG NHẠC VIỆT 2014

(Dân trí) - Nhạc Việt năm 2014, ở bên cạnh sự vắng tanh bóng số đông tên tuổi lớn như Đàm Vĩnh Hưng, hồ Ngọc Hà, Thu Minh ở phần đông “hit” lớn, thì những gương mặt trẻ có vẻ như đã dần xác định mình.

Bạn đang xem: Các bài hát hay nhất 2014

Phần khủng những ca khúc gây “sóng gió” tại thị phần âm nhạc nội địa năm 2014 lại là những khuôn mặt trẻ như ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, Trung Quân Idol, Trúc Nhân… cùng điểm lại các ca khúc làm khuynh hòn đảo nhạc Việt trong thời hạn 2014:

"Chắc ai này sẽ về" - sơn tùng M-TP

Là ca khúc mới nhất của tô Tùng, nhưng rất có thể coi là ca khúc “hot” nhất, gây nhiều sóng gió nhất so với ca sĩ con trẻ này sinh sống nửa thời điểm cuối năm 2014. Được áp dụng làm nhạc phim đại trượng phu trai năm ấy do chủ yếu anh thủ vai chính, ngay lập tức khi ra mắt với hiệu ứng danh tiếng đang hết sức “hot” không khó để chắn chắn ai này sẽ về liên tiếp hút người theo dõi và hối hả xác lập những kỷ lục new trên những diễn đàn nghe nhạc trực tuyến. Song với nghi án đạo nhạc cùng với ca khúc Because I miss you của hàn quốc Quốc, ca khúc gấp rút rơi vào mức ngắm của các nhà chuyên môn, những nhạc sĩ tên tuổi. Chính cũng chính vì thế xảy ra nhiều tranh cãi lớn thân hai chiều đạo hay là không đạo nhạc, thậm chí còn Cục phiên bản quyền, Cục nghệ thuật biểu diễn và Bộ văn hóa truyền thống cũng phải vào cuộc. Đến nay, dù đã làm được gỡ khỏi những trang nghe nhạc mà lại không chính vì vậy khán đưa nghe nhạc sút nghe ca khúc này hơn, phía trên được xem như là ca khúc những chỉ trích tuy nhiên lại có số lượng người nghe và ưa chuộng khủng tuyệt nhất trong năm.

"Nơi hòn đảo xa"- nhiều ca sĩ

"Nơiđảoxa"của nhạc sĩ Thế tuy vậy là ca khúc duy nhất trong năm tuy “cũ” cơ mà lại gây sự chú ý trong khoảng thời gian dài. Được thể hiện trải qua nhiều giọng hát không giống nhau từ ca sĩ chuyên nghiệp, không chăm và các phong trào đoàn thể, ngôi trường học…., từng được giải bài xích hát của tháng trong chương trình bài hát yêu thích 2014 do ca sĩ Tùng Dương thể hiện, và cũng khá được xếp hạng cao ở nhiều trang nghe nhạc trực tuyến. "Nơi hòn đảo xa" được xem là ca khúc ăn uống theo sự kiện “hot” nhất trong nhiều năm qua, ca khúc trình bày lòng yêu thương nước, yêu đại dương đảo, tinh thần chủ quyền của những người dân con khu đất việt trước những vụ việc tranh chấp tự do biển đảo.

"Dấu mưa" - Trung Quân Idol

Cũng giống hệt như "Em của ngày hôm qua" của ca sỹ sơn tùng MT-P, bài bác hát vết mưa được trình làng vào đông đảo tháng cuối năm 2013 nhưng lại thực sự vô cùng được yêu thích trong thời hạn 2014. Đặc biệt sau khi bộ phim truyền hình Quả tim ngày tiết ra mắt, thì "Dấu mưa" được áp dụng trong phim new thực sự tạo nên sóng so với người yêu nhạc, với từng dẫn đầu về lượt cài nhạc một thời gian khá dài, thậm chí là là dẫn đầu khu vục Châu Á bên trên i
Tunes. Nói theo một cách khác "Dấu mưa" là ca khúc hot tốt nhất trong chùm công ty đề các ca khúc về mưa của ca sĩ trẻ con vốn ca tụng là Hoàng tử mưa này. Bài hát này cũng góp 1 phần đưa tiếng tăm của Trung Quân tiến ngay sát với khán giả hơn, cũng là một trong những ca khúc được yêu thương cầu những nhất ở hồ hết nơi nhưng mà ca sĩ trẻ em này biểu diễn.

Xem thêm: Kính chắn giọt bắn face shield, kính bảo hộ chống giọt bắn face shield

"Bốn chữ Lắm" - Trúc Nhân với Thảo Nhi

Giọng ca “cưng” của ca sĩ Thu Minh có 1 năm rất thành công khi kết phù hợp với ca sĩ trẻ em Thảo Nhi trong "Bốn chữ lắm", đấy là một sáng sủa tác bắt đầu của nhạc sĩ trẻ nhiều sáng tác đình đám Phạm Toàn Thắng. Ngay trong khi MV ra mắt, với phần biểu hiện ngộ nghĩnh, nhí nhảnh và rất dị cộng thêm giọng hát kỹ thuật của tất cả hai, đã tạo ra một MV khá thành công. Đây có thể được xem là “hit” lớn nhất đến thời điểm hiện nay của cả Trúc Nhân lẫn Thảo Nhi, giúp cho tất cả hai được công chúng biết đến và mến mộ hơn, được tham gia thể hiện ca khúc ở không ít sân khấu lớn. Hiện tại MV tứ chữ lắm vẫn đang đứng vị trí trước tiên trên bảng xếp thứ hạng ca khúc nhạc Việt của Youtube, và cũng vẫn vững quà ở đứng top đầu các trang nghe nhạc trực tuyến.

So với các ngôi sao cùng thời như Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thanh Thảo… Tuấn Hưng chưa hẳn là ca sĩ đình đám nhất, nhưng có lẽ anh lại là ca sĩ duy trì phong độ và có nhiều bài “hit” thậm chí có ca khúc còn được ưa chuộng rất lâu. Ca sĩ Tuấn Hưng là 1 trong những trường vừa lòng khá hiếm vì chưng anh ko xuất hiệnquá nhiềuthậm chí là ca sĩ ít lên truyền hình giữa những năm ngay gần đây. Nhưng mà mỗi năm anh hầu như đặn cho ra mắt một cho hai ca khúc “hot” đủ để anh cầm lại tên tuổi, đủ để anh đi show trong một thời hạn dài khi mà ca khúc chưa có dấu hiệu giảm sức hút. "Nắm rước tay anh" hiện đang là “hit” mới nhất của ca sĩ Tuấn Hưng được yêu mếm suốt những năm qua nhưng mà vẫn chưa có dấu hiệu bớt sút, từng một thời gian dài MV "Nắm rước tay anh" đứng đầu trên Youtube, và hiện nay vẫn cứ vững vàng ở đứng top trên ở các bảng xếp hạng trên những trang nghe nhạc trực tuyến.
Top những bài hát nhạc trẻ hay độc nhất vô nhị 2014 được không ít người nghe1 năm năm trước sắp qua đi và cũng như mọi năm, các website âm nhạc hàng đầu Việt Nam rất nhiều tổng sánh lại những bài xích hát nhạc trẻ em được mếm mộ và nghe các nhất trong thời gian vừa quá. Đây là album nhạc trẻ hay nhất 2014 do zing tổng hợp, tuy vậy có vài bài dường như hơi vô lý nhưng cũng rất đáng nghe, mời các bạn thưởng thức.

URL=http://mp3.zing.vn/xml/album-xml/Zm
JGt
Lnsd
Js