Các Bước Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Thành Công, 10 Bước Xây Dựng Thành Công

Thương hiệu cá nhân không chỉ giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh mà còn giúp thu hút thêm khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy xây dựng thương hiệu cá nhân là một vấn đề cực kỳ được quan tâm hiện nay.

Bạn đang xem: Các bước xây dựng thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân có thể được hiểu là “những gì người ta nói về bạn khi bạn không có mặt ở đó”. Danh tiếng, những điều khiến người khác nhận ra bạn được tạo ra từ cách bạn tự quảng bá tên tuổi của bản thân.


*

Dưới đây là 10 bước xây dựng thương hiệu cá nhân thành công từ trải nghiệm, kinh nghiệm tư vấn thương hiệu của Sao Kim suốt 12+ năm qua.*
Định vị bản thân là bước quan trọng đầu tiên khi xây dựng thương hiệu cá nhân" class="wp-image-329914" data-srcset="https://cisnet.edu.vn/cac-buoc-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan/imager_2_12831_700.jpg 1200w, https://www.saokim.com.vn/blog/wp-content/uploads/2021/06/Xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-Buoc-1-Dinh-Vi-Ban-Than-730x489.png 730w" data-sizes="(max-width: 1200px) 100vw, 1200px" />

Định vị bản thân là bước quan trọng đầu tiên khi xây dựng thương hiệu cá nhân

Điều đầu tiên bạn cần làm khi muốn xây dựng thương hiệu cá nhân vững chắc đó là tự định vị bản thân.


Bạn muốn mọi người đánh giá bản thân là ai, giỏi về cái gì?
Bạn muốn xây dựng giá trị cốt lõi của mình là gì?
Bạn muốn đóng góp điều gì cho xã hội?

Khi trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ biết bản thân mình là ai, đang ở vị trí nào và bạn hướng tới điều gì để từ đó tạo dựng thương hiệu cá nhân sao cho phù hợp và thu hút nhất.


*
Xây dựng thương hiệu cá nhân phải sử dụng ngôn từ và hình ảnh nhất quán" class="wp-image-329915" data-srcset="https://cisnet.edu.vn/cac-buoc-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan/imager_3_12831_700.jpg 1200w, https://www.saokim.com.vn/blog/wp-content/uploads/2021/06/Xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-Buoc-2-Xay-dung-ngon-tu-hinh-anh-nhat-quan-730x489.jpg 730w" data-sizes="(max-width: 1200px) 100vw, 1200px" />

Xây dựng ngôn từ và hình ảnh nhất quán

Khi đã xác định được thương hiệu bản thân cần xây dựng, bạn cần đưa ra mọi thứ phù hợp với thương hiệu đó, từ hình ảnh cho đến thông điệp.

Bạn cũng cần chú ý đến những bài post trên các mạng xã hội. Đảm bảo chuẩn mực về ngôn từ và hình ảnh nhất quán, nếu không bạn sẽ dễ dàng “mất điểm” trong mắt người khác.


*
Xây dựng thương hiệu cá nhân cần Kết nối với những người có tầm ảnh hưởng" class="wp-image-329916" data-srcset="https://cisnet.edu.vn/cac-buoc-xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan/imager_4_12831_700.jpg 1200w, https://www.saokim.com.vn/blog/wp-content/uploads/2021/06/Xay-dung-thuong-hieu-ca-nhan-Buoc-3-Ket-noi-voi-nhung-nguoi-co-tam-anh-huong-730x489.jpg 730w" data-sizes="(max-width: 1200px) 100vw, 1200px" />

Kết nối với những người có tầm ảnh hưởng

Mạng lưới các mối quan hệ là vô cùng quan trọng khi xây dựng thương hiệu cá nhân. Khi tên của bạn xuất hiện chung với một người nổi tiếng trong ngành, thương hiệu cá nhân của bạn sẽ được tạo một sức bật rất lớn để phát triển.

Người ta đã nói rằng:

“Gió tầng nào gặp mây tầng đó”

Chính vì thế, cách tốt nhất để nói rằng bạn là ai chính là cho người khác xem bạn đang chơi với ai, bạn bè của bạn đang làm gì và có thương hiệu cá nhân riêng của họ như thế nào.

Hãy thử lên một danh sách những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành. Từ đó, xây dựng mối quan hệ với họ. Bắt đầu từ điều nhỏ như bình luận status hoặc bài viết của họ, cho đến mời họ tham dự một sự kiện, một buổi cafe.


4. Nhận được sự tiến cử


Xây dựng thương hiệu cá nhân cần Nhận được sự tiến cử

Sau khi có mối quan hệ thân thiết với những người có tầm ảnh hưởng, bạn có thể nâng cao thương hiệu cá nhân bằng cách nhận sự tiến cử hoặc lời ca ngợi từ những người đó. Những lời giới thiệu của khách hàng nổi tiếng hoặc lời khen từ những nhà quản lý cấp cao sẽ giúp tạo lập thương hiệu cá nhân vững chắc cho bạn.

Để nhận được sự tiến cử không phải là một câu chuyện dễ dàng. Tuy nhiên khó đến đâu cũng có giải pháp.

Bạn mong muốn nhận được tiến cử từ người khác thì hãy tiến cử người khác trước. Tiến cử người khác đúng và thật chân thành.

Nếu bạn đang tiến cử đúng người thì tôi chắc chắn rằng họ sẽ nhận ra bạn đang mong muốn điều gì.


5. Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp


Hình ảnh cùng nội dung chuyên nghiệp, có giá trị là chìa khóa thành công khi xây dựng thương hiệu cá nhân

Để xây dựng thương hiệu cá nhân thành công, những hình ảnh chuyên nghiệp về bản thân là điều không thể thiếu. Nó không chỉ như một lời khẳng định thương hiệu mà còn tạo được ấn tượng tốt với mọi người. Những hình ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nổi bật hơn và tăng uy tín trong cộng đồng.

Dĩ nhiên, hình ảnh chuyên nghiệp ở đây nên được hiểu đúng và phụ thuộc vào từng thời điểm.

Trong thế giới hiện đại, năng động hiện nay, mặc vest, đọc sách và thường chia sẻ những triết lý không còn là những hình ảnh hiệu quả.

Thay vào đó, hãy luôn sử dụng hình ảnh chân thật, thân thiện và chỉn chu, đăng tải những hình ảnh có chất lượng tốt, bố cục rõ ràng và có ý nghĩa với khán giả của bạn.


6. Xây dựng nội dung có giá trị


Xây dựng nội dung có giá trị giúp tăng thương hiệu cá nhân tốt hơn

Bên cạnh hình ảnh, những nội dung hữu ích cũng là cách giúp bạn chiếm được niềm tin với mọi người và tạo lập mối quan hệ gắn kết.

Những chia sẻ chuyên môn như video hướng dẫn bạn tự làm hoặc báo cáo phân tích dữ liệu bạn thu thập sẽ có khả năng thúc đẩy danh tiếng tuyệt vời.

Liên tục xuất bản những nội dung giá trị cũng là cách nhanh nhất giúp bạn nâng cao giá trị và thể hiện khả năng của mình. Đồng thời, chia sẻ giá trị giúp bạn dần trở thành một nhà lãnh đạo trong tâm trí.


7. Tỏa sáng theo cách của riêng bạn


Tỏa sáng theo cách riêng của bạn

Dấu ấn cá nhân sẽ là yếu tố quan trọng giúp mọi người nhớ đến bạn. Chính vì vậy đừng ngần ngại khi tỏ ra khác biệt.

Chọn điểm khác biệt liên quan với định hướng thương hiệu và đúng bản chất của bạn và thể hiện nó.

Ví dụ: Tôi có một người bạn rất đặc biệt, bất cứ status nào trên MXH của anh ấy cũng là những câu thơ. Mặc dù không phải thơ hay nhưng có vần. Thế nên, tôi nhớ là mình chưa từng lướt qua mà không đọc hết nội dung status của anh ấy.

Khi email đến đối tác hay trò chuyện cùng khách hàng, bạn nên lồng vào đó một vài chi tiết thể hiện bản sắc cá nhân. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi hình tượng nhàm chán và xây dựng một thương hiệu cá nhân đầy ấn tượng.

Tuy nhiên, hãy nhất quán khi khác biệt để làm nổi bật nên điều đó.


8. Tận dụng mạng xã hội phát triển thương hiệu cá nhân


Mạng xã hội là công cụ không thể thiếu khi xây dựng thương hiệu cá nhân

Mạng xã hội là một công cụ có sức mạnh và sức ảnh hưởng đáng kinh ngạc khi xây dựng thương hiệu cá nhân.

Facebook, Linked
In, Youtube, Twitter, Instagram… Là những nơi mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể đang hiện diện. Chính vì vậy, sự xuất hiện của bạn trên các mạng xã hội với những nội dung chất lượng sẽ giúp mọi người nhìn thấy được giá trị của bạn nhiều hơn.


9. Nói chuyện trước đám đông


Nói chuyện trước đám đông thúc đẩy nhận diện thương hiệu của bạn

Đây là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy danh tiếng của bạn. Đồng thời tăng sức bật cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Để luyện tập cho kỹ năng khá khó này, bạn có thể bắt đầu bằng việc tập thuyết trình trước với các đồng nghiệp hoặc bạn bè. Nhờ đó bạn có thể tự tin hơn khi chia sẻ trong các buổi hội thảo hay chia sẻ.

Và dù bạn không thể dẫn dắt câu chuyện ở bất kỳ đâu, bất kỳ đám đông nào.

Xem thêm: Cats & Dogs: The Revenge Of Kitty Galore Movie Review, Cats & Dogs: The Revenge Of Kitty Galore

Nhưng không sao, một bài nói tuyệt vời về chủ để mà bạn am hiểu sẽ giúp bạn tự tin và thu hút hơn mà còn thể hiện khả năng chuyên môn của bạn một cách hiệu quả.


10. Hãy là chính mình


Hãy là chính mình khi xây dựng thương hiệu cá nhân

Đây là điều quan trọng nhất khi bạn xây dựng thương hiệu cá nhân. Bạn là chính bạn mà không phải là một ai khác. Chính khả năng cùng sự duyên dáng của bạn mới là điều thu hút những người xung quanh. Do đó, hãy là chính mình trong bất cứ hoàn cảnh nào, tin tưởng vào giá trị và tầm nhìn và bản chất con người của bạn.

Chắc chắn điều này sẽ giúp bạn đạt được những hiệu quả không ngờ đến khi tạo lập thương hiệu cá nhân.

Xây dựng thương hiệu cá nhân bền vững không hề đơn giản. Nó đòi hỏi đòi hỏi sự nỗ lực và cố gắng của bản thân bạn trong thời gian dài. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hay chưa đủ tự tin cho việc này, lựa chọn một chuyên gia tư vấn là một giải pháp không tồi chút nào.

Bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân ngay hôm nay!


> Tham khảo dịch vụ Tư vấn thương hiệu dành cho khách hàng Doanh nghiệp của Sao Kim. Với kinh nghiệm tư vấn thương hiệu cho hơn 10.000+ khách hàng tin tưởng, Sao Kim là lựa chọn đảm bảo sự thành công cho bạn.Follow các bài viết chất lượng của
Sao Kimtại:

Blog Sao Kim,Cẩm Nang Sao Kim

Case study Behance:Sao Kim Branding

#Sao
Kim #Sao
Kim
Branding #Xay
Dung
Thuong
Hieu
Ca
Nhan #Thuong
Hieu
Ca
Nhan


Share:
Sao
Kim Branding
saokim.com.vn

Sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng 200%


Hàng nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Sao Kim và gặt hái được nhiều thành công. Bạn có muốn trở thành một trong số họ không?


BẮT ĐẦU NGAY

Xem tất cả
Xây dựng thương hiệu

Học gì từ chiến lược thương hiệu của Vinamilk?


Điều gì đã giúp Vinamilk giữ vững được vị thế của mình trong suốt hơn 40 năm qua? Hãy cùng Sao Kim tìm hiểu chiến lược thương hiệu của Vinamilk thông qua mô hình Brandkey.


Xây dựng thương hiệu

Tính cách thương hiệu là gì? Làm thế nào để xác định tính cách thương hiệu?


Cùng Sao Kim tìm hiểu Tính cách thương hiệu là gì, các bước tuần tự giúp xác định tính cách thương hiệu phù hợp với doanh nghiệp trong bối cảnh yêu hoạt động dựng thương hiệu ngày càng cạnh tranh.


Nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?


Mục lục1. Định vị bản thân2. Xây dựng ngôn từ và hình ảnh nhất quán3. Kết nối với những người có tầm ảnh hưởng4. Nhận


Nhận diện thương hiệu

12 Cách đặt tên thương hiệu độc đáo, không giống ai


Chia sẻ quy trình 5 bước đặt tên thương hiệu đơn giản, 12 cách đặt tên và cách tra cứu tên thương hiệu, đảm bảo 97% khả năng bảo hộ.


Mẫu thiết kế logo đẹp

40 Mẫu thiết kế Logo sử dụng ý tưởng từ Pixel và Code


Tham khảo 40 mẫu thiết kế logo sử dụng ý tưởng từ các Pixel (điểm ảnh) và Code (mã lệnh). Phù hợp với các công ty liên quan đến công nghệ, dạy lập trình, studio …


Mẫu thiết kế logo đẹp

33 Mẫu thiết kế logo xử lý khoảng trống Sáng tạo


Kỹ thuật xử lý khoảng trống (không gian âm) trong thiết kế logo được nhiều nhà thiết kế yêu thích. Tham khảo ngay 33 Mẫu thiết kế logo này để tìm cảm hứng.


Xem tất cả

Branding Agency được nhiều khách hàng tin tưởng nhất


Địa chỉ
VP Hà Nội

Tầng 3, tòa nhà Stellar Garden,35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, TP. Hà Nội


VP HCM

Tầng 7, tòa nhà Serepok,56 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1


Kết nối với Sao Kim
Facebook-square
Linkedin
Youtube
Behance
Pinterest
Xây dựng thương hiệu
","library":"fa-solid"}}" data-widget_type="nav-menu.default">
Về chúng tôi
","library":"fa-solid"}}" data-widget_type="nav-menu.default">
Sự khác biệt
","library":"fa-solid"}}" data-widget_type="nav-menu.default">

Kết nối ngay với Sao Kim


Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.


Quý khách muốn liên hệ với Sao Kim tại đâu ?
Hà Nội
TP.Hồ Chí Minh


","library":"fa-solid"}}" data-widget_type="nav-menu.default">
Dịch vụ
Tư vấn thương hiệu
Nhận diện thương hiệu
Tài liệu Marketing
Bảo hộ thương hiệu
Liên hệ
Hotline:

Thương hiệu cá nhân là điểm khác biệt, làm cho mỗi cá nhân trở nên nổi bật và khác với những cá nhân khác và tập thể. Việc xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân và cần thiết đối với mỗi con người. Vậy quy trình để bạn xây dựng hình ảnh cá nhân là gì? Bài viết này của cisnet.edu.vn sẽ giải đáp cho bạn!


Contents

Cách xây dựng thương hiệu cá nhân
Một số mẹo để bạn phát triển thương hiệu cá nhân dễ dàng hơn
Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “thương hiệu cá nhân”
*
Thương hiệu cá nhân?


Thương hiệu cá nhân của bạn là cách bạn quảng bá bản thân.Đó là sự kết hợp độc đáo giữa các kỹ năng, kinh nghiệm và tính cách mà bạn muốn cả thế giới nhìn thấy mình. Đó là việc kể câu chuyện của bạn và nó phản ánh hành vi, cách cư xử, lời nói và lời nói cũng như thái độ của bạn.Mỗi ngày, bạn sử dụng thương hiệu cá nhân của mình để phân biệt mình với những người khác. Do đó, bạn có thể gắn thương hiệu cá nhân với doanh nghiệp của mình theo những cách mà không một thương hiệu công ty nào có thể thành công.Ngoài ra, về mặt chuyên môn, thương hiệu cá nhân của bạn là hình ảnh mà mọi người nhìn thấy về bạn. Nó có thể là sự kết hợp giữa cách họ nhìn bạn trong cuộc sống thực, cách phương tiện truyền thông miêu tả về bạn và ấn tượng mà mọi người có được từ thông tin về bạn có sẵn trên mạng.

Cách xây dựng thương hiệu cá nhân

Bước 1: Tìm ra điều gì thúc đẩy bạn.

Để có thể bắt đầu tìm được điều bạn có thể được thúc đẩy, bạn có thể bắt đầu với các bước sau:Bạn hãy bắt đầu bằng cách tự hỏi bản thân những câu hỏi:– Động lực nào khiến bạn thức dậy và đi làm vào buổi sáng?– Bạn tự hào nhất về kỹ năng hoặc tài năng nào?– Kỹ năng nào bạn tò mò về nhưng vẫn chưa xây dựng?– Loại nhiệm vụ hoặc dự án nào tiếp thêm năng lượng cho bạn?

*
Tìm ra điều gì thúc đẩy bạn


Chẳng hạn, bạn nhận ra rằng mình rất giỏi trong việc quản lý xung đột một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn còn thích nghĩ ra những ý tưởng mới và thích cộng tác với những người khác.Có thể bạn biết rằng những người bạn ngưỡng mộ nhất đều thể hiện sự tò mò, lòng trắc ẩn và sự sáng tạo.Xác định và phản ánh điều gì thúc đẩy bạn, cũng như những gì bạn muốn đạt được, sẽ giúp bạn khai thác các kỹ năng và năng lực hiện có của mình để thể hiện một cách có chủ ý những hành vi làm cho những điểm mạnh và niềm đam mê lớn nhất của bạn được thể hiện ra bên ngoài.

Bước 2: Điều chỉnh các giá trị của bạn phù hợp với mục tiêu của tổ chức.

Để có thể điều chỉnh giá trị của bản thân cho phù hợp với công ty, bạn có thể bắt đầu bằng cách xem xét những người thành công và được ngưỡng mộ ngay chính công ty của bạn.Bạn có thể quan sát các hành vi và đặc điểm mà chúng biểu hiện một cách nhất quán, điểm mạnh được đánh giá cao nhất của họ là gì? Hành vi của họ giúp doanh nghiệp tiến lên như thế nào?
Tiếp đến, bạn hãy quay lại bước một và suy nghĩ về các mục tiêu và giá trị bạn đã xác định. Bạn có thấy bất kỳ sự phù hợp nào giữa kỹ năng hiện tại của bạn và những phẩm chất mà tổ chức của bạn khen thưởng không? Nếu có, bạn hãy phát triển theo hướng này, nếu không.

Bước 3: Lập bản đồ các bên liên quan của bạn.

Để tăng khả năng hiển thị của bạn trong tổ chức, hãy thử tạo bản đồ các bên liên quan. Đây là một công cụ giúp bạn xác định những người có ảnh hưởng trong tổ chức của mình và lập chiến lược về cách kết nối với họ.

*
Lập bản đồ các bên liên quan của bạn


Bước 4: Hiển thị bản thân.

Khi bạn đã có bản đồ các bên liên quan của mình, bước tiếp theo là tiếp cận với những người trên đó.Việc xây dựng thương hiệu cá nhân thoạt nhìn có vẻ mang tính quảng cáo nhưng thực tế không phải vậy.Thương hiệu cá nhân của bạn là cách bạn xác định giá trị khác biệt mà bạn mang lại cho sự nghiệp của mình. Nó có khả năng tăng cường kết nối của bạn và gắn kết sâu sắc hơn với đồng nghiệp.Có thể nêu rõ thương hiệu của bạn sẽ giúp người khác hiểu bạn thực sự là ai, bạn đại diện cho điều gì, xây dựng các mối quan hệ đích thực và cuối cùng, thực hiện mục tiêu của bạn.

Một số mẹo để bạn phát triển thương hiệu cá nhân dễ dàng hơn

1. Xác định những gì bạn muốn được biết đến.

Thương hiệu cá nhân của bạn không chỉ là sự phản ánh con người của bạn ngày hôm nay mà nó là một lộ trình về nơi bạn sẽ đến. Ngoài việc hiểu các kỹ năng và năng lực hiện có của bạn. Bạn cần đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của bạn khi chúng liên quan đến bất kỳ ngành hoặc nghề nghiệp nào bạn muốn tham gia tiếp theo.

2. Xác định đối tượng của bạn.

Trước khi bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân, bạn cũng cần xác định đối tượng mà bạn đang cố gắng tiếp cận.Bạn xác định đối tượng càng sớm, thì câu chuyện của bạn sẽ càng dễ dàng hơn, vì bạn sẽ hiểu rõ hơn về loại câu chuyện bạn cần kể.

*
Xác định đối tượng của bạn


3. Nghiên cứu ngành công nghiệp mong muốn của bạn và làm theo các chuyên gia

Trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân, bên cạnh mục tiêu mà bạn cần phải thực hiện, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có thể thực hiện các mục tiêu của mình một cách thuận lợi.

4. Kết nối mạng.

Khi bạn xây dựng thương hiệu cá nhân lý tưởng của mình, điều quan trọng là phải kết nối thường xuyên để phát triển vòng kết nối chuyên nghiệp của bạn. Do đó, bạn hãy kết nối với các đồng nghiệp và các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành bằng cách tham dự các sự kiện kết nối.

5. Yêu cầu các khuyến nghị.

Được các đồng nghiệp và người quản lý hiện tại và cũ xác nhận bạn là một trong những cách dễ nhất và hiệu quả nhất để xác định thương hiệu cá nhân của bạn, cho phép người khác truyền đạt giá trị của bạn cho bạn

6. Tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của xây dựng thương hiệu cá nhân là đảm bảo sự hiện diện trực tuyến của bạn thu hút người quản lý tuyển dụng, đồng nghiệp và những người khác.
Tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn


Có thể thấy được, thương hiệu cá nhân là một điểm quan trọng của mỗi con người. Xây được một thương hiệu cá nhân ấn tượng sẽ giúp cho bạn thuận lợi để phát triển con đường sự nghiệp cũng như là cách để doanh nghiệp ấn tượng về bạn.

Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “thương hiệu cá nhân”

3 khóa học chụp ảnh thương hiệu cá nhân hàng đầuNhững thương hiệu cá nhân nổi tiếng 20224 bước để định vị thương hiệu cá nhânProfile cá nhân là gì? 4 nguyên tắc khi tạo profile cá nhân


cisnet.edu.vn thuộc Công ty Cổ Phần GMO-Z.com RUNSYSTEM - Thành viên của tập đoàn GMO Internet TSE:9449 với thị phần tên miền hàng đầu Nhật Bản


Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 16, Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: (024) 71 089 999

cisnet.edu.vn

Văn phòng tại Tp
HCM:
Lầu 8, Tòa nhà Hà Đô, Số 2 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 73 086 086

Chi nhánh Tokyo-Nhật Bản: Cerulean Tower 7F, 26-1 Sakuragaoka-cho, Shibuya-ku, Tokyo, Japan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.