Cách Kiểm Tra Số Tiền Đã Ứng Của Vinaphone Chính Xác Nhất, Tra Cứu Nhanh Nợ Ứng Tiền Của Vinaphone

Home » Hỗ trợ dịch vụ » Hướng dẫn tra cứu số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền Vinaphone 

Hướng dẫn tra cứu số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền Vinaphone 


Dịch vụ ứng tiền Vinaphone là dịch vụ tiện ích thiết thực giúp các thuê bao trả trước có thể nhanh chóng ứng trước một khoản tiền nhất định để gọi thoại, hoặc truy cập 4G Vinaphone khi chưa có điều kiện nạp thẻ.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số tiền đã ứng của vinaphone


Tuy nhiên một vấn đề nhiều thuê bao thường mắc phải khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone đó chính là không nắm bắt chính xác số tiền đã ứng và phí đang nợ của dịch vụ này, vì vậy không chủ động khi hoàn ứng.

Cách tra cứu tiền ứng và phí đang nợ của giao dịch ứng tiền mạng Vinaphone là thông tin được rất nhiều thuê bao thắc mắc thời gian qua.

Trong bài viết lần này vinaphone-hcm.vn sẽ thông tin chi tiết đến quý khách cách tra cứu tiền ứng và phí đang nợ dịch vụ ứng tiền mạng Vinaphone chính xác nhất, thông tin này cực kỳ hữu ích, nên quý khách hãy dành ít phút cập nhật ngay nhé.

Tra cứu số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền Vinaphone 

Hiện tại quý khách hàng Vinaphone sẽ có thể kiểm tra số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền qua hai cách đó là kiểm tra tin nhắn và gọi tổng đài. Hai cách tra cứu này đều vô cùng đơn giản nên quý khách có thể thực hiện rất dễ dàng khi có nhu cầu. Tuy nhiên mỗi cách sẽ có ưu và nhược điểm riêng khi quý khách sử dụng.


*

Hướng dẫn tra cứu số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền Vinaphone


Cách 1: Kiểm tra qua tin nhắn: 

Qúy khách chỉ cần mở SMS thông báo đã ứng tiền thành công của Vinaphone ra là sẽ biết được số tiền mình đã ứng và phí đang nợ khi dùng dịch vụ. Tuy nhiên cách này chỉ có thể áp dụng khi quý khách vẫn còn lưu lại tin nhắn thông báo từ hệ thống. Trường hợp quý khách đã lỡ xóa sms thì bắt buộc phải dùng cách thứ 2 dưới đây.

Cách 2: Kiểm tra qua tổng đài Vinaphone 

Hiện Vinaphone không áp dụng cú pháp tin nhắn tra cứu số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền nếu như đã xóa tin nhắn quý khách chỉ còn một cách duy nhất để tra cứu đó chính là gọi tổng đài.

Qúy khách hãy bấm 18001091 bấm phím 1 để kết nối đến tổng đài Viên. Sau khi đã kết nối thành công quý khách hãy yêu cầu nhân viên Vinaphone tra cứu thông tin trên hệ thống giúp.

Hai cách tra cứu trên đều cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện nên quý khách có thể thoải mái áp dụng bất ức khi napf phát sinh nhu cầu để chủ động hơn khi hoàn ứng tiền.

Ngoài ứng tiền có cách liên lạc nào khác khi tài khoản cạn kiệt 

Khi tài khoản đã hết tiền thì ngoài việc ứng tiền từ Vinaphone quý khách có thể chọn một kênh kết nối liên lạc khá đó chính là kết nối qua mạng. Để thực hiện được kênh kết nối này mỗi tháng quý khách nên đăng ký một gói 4G Vinaphone cho dế cưng của mình.

Với lưu lượng từ các gói 4G quý khách có thể tẹt ga lướt web mỗi tháng , trao đổi, gọi thoại với bạn bè, người thân thông qua các ứng dụng/ web hỗ trợ. Đặc biết các gói 4G có ưu đãi thoại cũng sẽ giúp quý khách có thể kết nối thoải mái hơn.

Xem thêm: Máy Xay Sinh Tố Công Suất Máy Xay Sinh Tố Công Nghiệp Tại Thế Giới Máy Pha

Hy vọng với hướng dẫn kiểm tra số tiền ứng và phí đang nợ của dịch vụ ứng tiền Vinaphone quý khách hàng của nhà mạng có thể chủ động hơn trong việc nắm bắt số tiền mình cần hoàn ứng sau giao dịch ứng tiền và chủ động hoàn ứng hợp lệ. Chúc quý khách luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng nhà mạng Vinaphone.

Làm sao để kiểm tra số tiền ứng và phí đang nợ cho sim Vinaphone là thông tin mà rất nhiều tín đồ di động đang quan tâm. dịch vụ ứng tiền chính là một trong những tiện ích giúp các thuê bao chưa có điều kiện nạp thẻ có thể duy trì hoạt động trên sim của mình. Tuy nhiên, do thời gian ứng đã lâu hoặc vì sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ nên nhiều thuê bao không biết mình đã ứng bao nhiều tiền và cước phí ứng tương đương là bao nhiêu.


Thay vì sử dụng các cách kiểm tra tiền ứng và phí đang nợ phức tạp hay phải nhờ cậy đến tổng đài Vinaphone thì quý khách có thể dễ dàng tra cứu thông qua một cú pháp tin nhắn đơn giản. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp quý khách biết cách kiểm tra tiền ứng và phí đang nợ rất nhanh chóng mỗi khi có nhu cầu, hãy dành ít phút theo dõi nhé.


Hướng dẫn kiểm tra nhanh tiền ứng và phí đang nợ sim Vinaphone 

Để kiểm tra tiền ứng và phí đang nợ cho thuê bao Vinaphone quý khách chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp cực đơn giản như sau:

TRACUU gửi 1576

Sau khi gửi tin nhắn tra cứu quý khách sẽ nhận được chính xác thông tin về số tiền đã ứng cũng như cước phí ứng tiền tương ứng. Từ đó quý khách sẽ chủ động hơn trong việc hoàn ứng.

Tra cứu tiền ứng và phí đang nợ sim Vinaphone có tốn phí không 

Qúy khách có thể cũng sẽ băn khoăn vấn đề này trước khi thực hiện tra cứu, tuy nhiên, vì là cú pháp hỗ trợ dịch vụ nên quý khách sẽ không tốn kém bất cứ một khoản chi phí nào khi thực hiện tra cứu. Chính vì vậy quý khách có thể an tâm thực hiện ngay khi có nhu cầu mà không cần phải lo lắng tốn kém chi phí.


*

Cách kiểm tra tiền ứng và phí đang nợ sim Vinaphone


Hướng dẫn ứng tiền Vinaphone cho thuê bao có nhu cầu 

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone vẫn luôn là một dịch vụ hữu ích khi mang đến cho quý khách hàng cơ hội duy trì sử dụng dịch vụ trong khi tài khoản chưa kịp bổ sung năng lượng. Trong các trường hợp khẩn cấp thì đây vẫn là một dịch vụ cực kỳ hữu ích.

Để ứng tiền Vinaphone quý khách hãy sử dụng cú pháp tin nhắn đơn giản như sau:

UT gửi 1576 hoặc bấm cú pháp *1576#OK

Hệ thống sẽ tự động chấm điểm tùy thuộc vào định mức tiêu dùng của quý khách để quy định mức tiền ứng phù hợp.

Ngoài ra, Vinaphone cũng sẽ chủ động gửi SMS mời ứng tiền, nếu như thuê bao của quý khách thỏa mãn điều kiện, lúc này quý khách chỉ cần soạn tin nhắn Y gửi 1576 để xác nhận ứng tiền là sẽ thành công.

Ngoài ứng tiền nên làm thế nào để duy trì kết nối thông suốt 

Để tránh tình trạng gián đoạn liên lạc hoặc ngắt kết nối mạng khi tài khoản hết tiền quý khách nên đăng ký cho mình các gói 4G Vinaphone khuyến mãi thoại data tích hợp. Với sự đồng hành của những gói cước này, ngay cả khi tài khoản đã hết tiền thì quý khách vẫn có thể thoải mái kết nối liên lạc hoặc truy cập mạng thả ga.


Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãi Cước phíHạn dùng 
D60GDKV D60G gửi 154360GB và 1.550 phút thoại120,000đ30 ngày
D15PDKV D15P gửi 154315GB và 1000 phút thoại79.000đ30 ngày
D30PDKV D30P gửi 154330GB và 1530 phút99.000đ30 ngày

Hy vọng thông in trong bài viết sẽ giúp quý khách biết cách kiểm tra tiền ứng và phí đang nợ cho sim Vinaphone và chủ động hoàn ứng để duy trì sử dụng dịch vụ Vinaphone hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.