Cập Nhật Nhiều Hơn 19 Cách Tạo Ảnh Bìa Trên Facebook, Thêm Hoặc Thay Đổi Ảnh Bìa Trên Facebook

Cách có tác dụng video hình ảnh bìa facebook trên smartphone là một trong các những phầm mềm được không hề ít người dùng quan tâm. Nếu bạn chưa biết cách tạo thành một chiếc hình ảnh bìa khác biệt như vậy, đừng quăng quật qua bài viết sau phía trên nhé!

1. Điều kiện để video clip có thể làm bìa facebook

Để đặt hình ảnh bìa Facebook bằng video clip trên điện thoại, đoạn clip cần phải vâng lệnh những yêu cầu và điều kiện như kích cỡ tiêu chuẩn, thời lượng buổi tối đa. Cụ thể như sau:

- video clip được để làm ảnh bìa bao gồm thời gian không thật 1 phút

- form size tiêu chuẩn chỉnh của đoạn clip được để làm ảnh bìa: 820 x 312 pixels

*

2. Cách làm video hình ảnh bìa facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở trình coi xét Google Chrome trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tạo ảnh bìa trên facebook

Bước 2: truy cập vào home Facebook bằng trình săn sóc web: facebook.com

Bước 3: tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Facebook phải đặt video làm hình ảnh bìa

Bước 4: trên giao diện chính của trình xem xét web, bạn chon vào "biểu tượng 3 dấu chấm" > Kéo xuống dưới cùng tích chọn vào tác dụng "Trang web cho máy tính".

*

Bước 5: từ bây giờ giao diện Facebook sẽ được thu nhỏ lại để đưa thành giao diện hệt như trên thứ tính. Để tiếp tục cách làm video ảnh bìa facebook trên điện thoại, bạn nhấp vào thanh url và xóa cam kết tự "m." trước Facebook đi. Sau thời điểm xóa xong xuôi tải lại trang.

*

Bước 6: Đi tới fanpage muốn thực hiện tác vụ chũm đổi ảnh bìa bởi video. Tại giao diện bao gồm của fanpage Facebook, hôm nay bạn nhìn sang bên bắt buộc chọn vào "Edit" (Chỉnh sửa) > Chọn tính năng "Choose From Videos" (Chọn từ video) > Chọn đoạn clip cần để làm hình ảnh bìa trên Facebook.

*

Bước 7: lúc này bạn quan sát lên trên nhận "Next" (Tiếp tục) > dìm "Save Changes" (Lưu những thay đổi) nhằm xác nhận

*

Với cách làm cho video ảnh bìa facebook trên điện thoại đối chọi giản, hối hả trên đây, chúc bạn triển khai thành công.

Ảnh bìa là giữa những yếu tố làm ra sự ưa nhìn và nổi bật cho trang cá thể Facebook của bạn. Nếu như bạn chưa biết cách thiết kế ảnh bìa như thế nào cho đẹp thì nên xem bài viết này của Teky. Sau đó là phần hướng dẫn tạo hình ảnh bìa facebook miễn phí bởi 3 website uy tín nhất hiện nay.Bạn đang xem: từ tạo hình ảnh bìa facebook

1. Giải pháp tạo ảnh bìa Facebook theo tên bản thân online bởi Canva

Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang wbe Canva https://www.canva.com/vi_vn/, chọn Mẫu > Chọn Trang bìa Facebook.Chọn Tạo Trang bìa Facebook trống.Sử dụng những công cụ cung ứng thiết kế hình ảnh bìa Facebook theo tên.Chọn Tải xuống để tải ảnh bìa về máy.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập trang web Canva https://www.canva.com/vi_vn/, chọn Mẫu > Chọn Trang bìa Facebook.


*

Chọn chủng loại > chọn Trang bìa Facebook

Bước 2: Chọn Tạo Trang bìa Facebook trống.


*

Chọn tạo thành Trang bìa Facebook trống

Bước 3: Chọn 1 hình ảnh mà bạn muốn làm ảnh bìa.


*

Chọn 1 ảnh mà bạn có nhu cầu làm ảnh bìa

Bước 4: Nhập câu chữ là tên của chúng ta thay cầm cố văn bạn dạng gốc của hình ảnh bìa vừa chọn.


*

Nhập ngôn từ là tên của người sử dụng thay cầm cố văn bản gốc của ảnh bìa vừa chọn

Tại đây, bạn có thể sử dụng các công cố chọn fonts chữ, kích cỡ chữ, hình dáng chữ,… trên thanh công cụ.


*

Tại đây, chúng ta có thể sử dụng những công cố chọn font chữ, kích cỡ chữ, mẫu mã chữ,… bên trên thanh công cụ

Bước 5: Sau khi đã kiến tạo xong ảnh bìa Facebook theo thương hiệu mình, chọn Tải xuống.


Chọn cài xuống

Bước 6: Chọn Tải xuống để tải hình ảnh về máy.


Chọn mua xuống nhằm tải ảnh về máy

2. Tạo hình ảnh bìa Facebook theo tên bản thân với nền game bằng taoanhdep.com

Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang web https://www.taoanhdep.com/, chọn Tạo hình ảnh bìa chữ ký.Nhập tên, năm sinh của khách hàng và tùy chọn màu nền.Chọn Tạo ảnh.Chọn Tải hình ảnh về.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Truy cập trang web https://www.taoanhdep.com/, chọn Tạo ảnh bìa chữ ký.


Truy cập website https://www.taoanhdep.com/, chọn Tạo hình ảnh bìa chữ ký

Bước 2: Nhập tên, năm sinh của người tiêu dùng và tùy lựa chọn màu nền.


Nhập tên, năm sinh của doanh nghiệp và tùy lựa chọn màu nền

Bước 3: Chọn Tạo ảnh.


Chọn tạo ảnh

Bước 4: Chọn Tải ảnh về.


Chọn Tải ảnh về

3. Biện pháp tạo hình ảnh bìa Facebook theo tên mình với Fotor

Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang web Fotor https://www.fotor.com/features/facebook.html, chọn Get started.Chọn hình ảnh mà bạn có nhu cầu tạo ảnh bìa Facebook theo thương hiệu mình.Sử dụng những công cụ cung cấp tạo ảnh bìa Facebook theo tên.Chọn Download để tải ảnh về máy.

Hướng dẫn bỏ ra tiết 

Bước 1: Truy cập trang web Fotor https://www.fotor.com/features/facebook.html, chọn Get started.

Xem thêm: Bất ngờ với cách giảm mỡ bụng bằng cà chua giảm cân hiệu quả


Truy cập trang web Fotor https://www.fotor.com/features/facebook.html, lựa chọn Get started

Bước 2: Chọn hình ảnh mà bạn có nhu cầu tạo hình ảnh bìa Facebook theo thương hiệu mình.


Chọn ảnh mà bạn muốn tạo hình ảnh bìa Facebook theo thương hiệu mình

Bước 3: Nhập nội dung là tên của khách hàng thay nắm văn bản gốc của ảnh bìa vừa chọn.


Nhập văn bản là tên của chúng ta thay nắm văn phiên bản gốc của hình ảnh bìa vừa chọn


Tại đây, bạn có thể sử dụng những công nuốm chọn phông chữ, kích thước chữ, hình dáng chữ,… trên thanh công cụ

Bước 4: Sau lúc đã thiết kế xong hình ảnh bìa Facebook theo tên, chọn Download.


Chọn Download

Bước 5: Đặt tên cho tệp ảnh và kiểu dáng định dạng > Chọn Download để tải ảnh về máy.


Đặt tên mang lại tệp ảnh và hình dáng định dạng > Chọn download để tải hình ảnh về máy

Kết luận

Mỗi website trên đều phải có những ưu thế riêng trong việc tạo ảnh bìa facebook mang đến bạn. Trên đây, chúng ta có thể tự xây cất theo ý bản thân hoặc tham khảo các mẫu bao gồm sẵn tại trang web. Chúc bạn đạt được một bức ảnh bìa Facebook đẹp mắt mắt, sang trọng và độc đáo và khác biệt nhất nhé!


cisnet.edu.vn – CÔNG CỤ THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU & TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

ĐẾN VỚI cisnet.edu.vn BẠN CÓ THỂ

1. Từ tạo xây đắp nhanh nhất chưa đến 5 phút những mẫu thi công có sẵn Kho những mẫu kiến thiết có sẵn các ideas nhiều mẫu mã và đa dạng các ngành nghề người dùng chỉ việc thay ảnh và text theo ước ao muốn

2. Dịch vụ cung cấp tận khu vực từ xã hội Designer chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng xây đắp trong từng sản phẩm Đặt hàng thi công riêng với những Designer theo mong ước Đặt hàng xây cất logo, yêu thương hiệu

3. Tệp tin nguồn cung ứng in ấn File xây cất chất lượng bảo đảm và tùy chỉnh phù hợp Đặt sản phẩm in ấn, tặng kèm những tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Click vào ảnh để khám phá về công cụ thi công online


 

Bạn đang tìm kiếm các công cố thiết kế hình ảnh bìa facebook online, tạo hình ảnh bìa facebook online, facebook cover đẹp, dễ dàng để ship hàng cho fanpage kinh doanh hoặc cho sở trường cá nhân? bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn 5 ứng dụng thiết kế hình ảnh bìa hiệu quả nhất

Những người vội vàng reviews rằng “ đừng lúc nào đánh giá chỉ quyển sách do vẻ bề ngoài”, chắc hẳn rằng chưa lúc nào nghe đến cụm từ chúng ta hay gọi: Internet. Khi nhắc đến tài sản của những thương hiệu bên trên online như website xuất xắc thiết kế hình ảnh bìa facebook, hình ảnh bạn tuyển lựa sử dụng đó là thứ thay mặt đại diện cho việc quý khách hàng có ra quyết định tương tác với bạn hay không

Bí quyết thiết kế website siêng nghiệp Tham khảo: 100 chủng loại Ảnh Bìa Facebook Đẹp ; 22 Kho ảnh Stock đẹp, miễn phí ; 14 phần mềm tạo hình ảnh bìa youtube ; Hướng dẫn bí quyết tải đoạn clip trên Facebook, Youtube với Instagram ; 15 biện pháp Tăng lượt thích Fanpage Facebook "Xịn"


 

Sự đặc trưng Của Ảnh Bìa Facebook

Trong số những ấn phẩm hình ảnh, thiết kế hình ảnh bìa Facebook luôn có một vị trí đặc biệt nhất định, đóng góp tới sức tác động của trang mạng xã hội thương hiệu bạn. Một hình ảnh bìa Facebook tốt, là thứ gắn sát với mẩu chuyện và chữ tín của brand, đôi lúc chúng trở thành một giải pháp đắc lực góp truyền sở hữu thông điệp tới bạn dùng.

Trước lúc đến với 6 công cụ khiến cho bạn thiết kế ảnh bìa Facebook hiệu quả, hãy thuộc đọc qua một số mẹo nhỏ tuổi từ các Fanpage thành công xuất sắc nhất. 8 Công Cụ thi công Poster Online ko Thể vứt Qua6 Công Cụ xây đắp Logo Online Miễn Phí6 Công Cụ thiết kế Banner Miễn Phí cho người Không Chuyên 10 Công Cụ thi công Name card Online Miễn Phí5 Công Cụ xây cất Ảnh Bìa Facebook Online Hiệu Quả Phần mượt Ghép Ảnh Đẹp Online Miễn Phí 15 phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp 20 phần mềm tạo hình ảnh GIF online miễn phí

 

Những trang bị cơ bạn dạng của một hình ảnh bìa Facebook đẹp:

Điều đầu tiên, khi nói về hình hình ảnh trên mạng làng mạc hội, form size rất vô cùng quan trọng! Theo điều khoản của Facebook, ảnh bìa của bạn sẽ được biểu hiện ở : 820x312 px trên screen desktop của dòng sản phẩm tính cùng 640x360 px trên màn hình của smartphone.

Việc bạn phải làm là kiểm tra hình ảnh bìa facebook của các bạn trông ra sao trên cả desktop và màn hình hiển thị mobile để bảo đảm rằng ko có bất kể thông tin quan trọng nào bị cắt quăng quật đi.

 

Lựa chọn ảnh bìa cố kỉnh nào:

Không kiểu như như ảnh profile chúng ta bị giới hạn khoảng trống khá nhiều, form size của hình ảnh bìa đẹp là vị trí lý tưởng để chúng ta cũng có thể miêu tả về thứ cơ mà thương hiệu chúng ta đại diện. Tự hỏi bản thân mục đích nào là quan trọng nhất: Show sản phẩm trên Facebook Cover hay một câu slogan để truyền cài thông điệp của yêu quý hiệu?

 

Quảng bá sản phẩm

Rất nhiều những doanh nghiệp tự mọi nước nhà sử dụng thiết kế hình ảnh bìa để “khoe” các sản phẩm hiện tại, hoặc các sản phẩm mới mà người ta cung cấp. Các thương hiệu lớn khác ví như MTV thực hiện ảnh bìa Facebook Cover để giới thiệu show diễn sắp tới của họ, trong những lúc Samsung và BMW lại lựa chọn cách đưa mặt hàng mới toanh nhất của mình lên.


Đặc biệt, vừa mới đây Facebook còn cho phép các thương hiệu thêm clip lên ảnh bìa cá nhân, mở ra thêm nhiều thời cơ để những doanh nghiệp có thể tương tác với người tiêu dùng một cách hiệu quả hơn.

 

Thay đổi theo mùa, sự kiện, dịp quánh biệt,..

Cập nhật thiết kế ảnh bìa Facebook theo những sự kiện, thời gian lễ đặc biệt cũng là một phương pháp hiệu quả.


 

CTA cho chiến dịch new nhất

Nếu như bạn đang hoạt động chương trình khuyến mại, hoặc mini game, giveaway , hãy sử dụng hình ảnh bìa Facebook là công cụ quảng bá chúng kết quả nhất.

UNICEF là 1 trong ví dụ giỏi vời

 

Đừng quên thêm các đường links hoặc tin tức về chiến dịch hiện tại tại của người sử dụng nhé.

 

Giống cùng với Logo

Các công ty lớn muốn nhấn mạnh thêm về công dụng của yêu đương hiệu, hay sử dụng những thiết kế ảnh bìa Facebook như một dụng cụ để hỗ trợ cho logo của họ. Hãy xem ví dụ như về Target:


 

 

5 Công Cụ kiến thiết Ảnh Bìa Facebook Online

Các phần mềm kiến thiết như Photoshop xuất xắc AI khá phức hợp và yên cầu thời gian nghiên cứu cũng như làm quen tốt nhất đinh. Các công cầm cố dưới đó là điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho những người không siêng về thi công cũng có thể có được tạo ảnh bìa Facebook đẹp với ưng ý.

 

Phần mềm tạo ảnh bìa Facebook cisnet.edu.vn:

cisnet.edu.vn là căn cơ thiết kế ảnh bìa Facebook online, chế tạo Facebook Cover trên website, được cấu hình sẵn cho người dùng kích cỡ hình ảnh chuẩn của Facebook. Những người không chuyên về kiến tạo chỉ câu hỏi chọn chủng loại trong hàng trăm ngàn các kiến tạo khác nhau, sau đó vài thao tác kéo thả đơn giản dễ dàng để chỉnh sửa sao cho cân xứng với nhu yếu và mục đích của họ.

Tham khảo tại: https://www.cisnet.edu.vn

 

Phầm mềm thiết kế hình ảnh bìa Canva: 

Canva cũng là một trong những công nỗ lực thiết kế ảnh trên social khá nổi tiếng, được rất nhiều người tin yêu sử dụng. Công cụ kiến tạo này tất cả nguồn tài nguyên hình ảnh nền cũng giống như các mẫu, icon, cùng font chữ khá dồi dào để người dùng rất có thể thoải mái lựa chọn.

Tham khảo tại: https://www.canva.com/

 

Công cụ xây đắp Facebook Cover - Fotor:

Cũng giống như như Canva và cisnet.edu.vn, Fotor là một trong tool siêng về design thiết bị họa, mà lại cũng cung ứng các phương án về thiết kế ảnh bìa Facebook. Bắt đầu bằng việc lựa chọn size ảnh phù hợp, tiếp nối là kéo thả những thành phần cần thiết cho sản phẩm thi công của bạn. Sản xuất đó, Fotor tất cả sẵn những mẫu từ bỏ sự kiện mang đến dịp nghỉ ngơi lễ.

Tham khảo tại: www.fotor.com/features/facebook.html

 

Tạo ảnh bìa Facebook Online với Pic
Monkey: 


 

Biến hình ảnh bìa Facebook của khách hàng thành hình hình ảnh long lanh với các hiệu ứng ấn tương? áp dụng ngay Pic
Monkey. Chúng ta chỉ câu hỏi tải ảnh mình mê thích lên, tiếp đến thêm những hiệu ứng cùng các cụ thể bạn mong muốn cho kiến thiết của mình. Mặc dù vậy, phiên bản miễn giá thành của Pic
Monkey giới hạn không hề ít thứ, cân nhắc các phiên bản trả tầm giá của khí cụ này nhé.

Tham khảo tại: www.picmonkey.com

 

Phần mượt thiết kế hình ảnh bìa Facebook rất đẹp - Picscatter: 

Picscatter cũng là giữa những công núm giúp người dùng thiết kế ảnh bìa Facebook dễ dàng dàng. Nhưng trước khi bắt đầu, hãy cấu hình thiết lập trước size hình ảnh mà bạn muốn muốn, bởi quy định này không cung cấp kích thước thắt chặt và cố định cho các sản phẩm xây đắp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.