Hoàng yến chibi con trai tóc dựng, thủy thủ mặt trăng con

Chibi là gì?
Phổ biến
Lưu ý lúc vẽ nhân vật Chibi
Vẽ đầu
Vẽ cơ thểThể hiện cá tính nhiều hơn!Làm thế làm sao để vẽ một Chibi – Hãy bắt đầu!
Chibitrong anime cùng manga cần sử dụng để miêu tả một phong cáchvẽnhân vật được phương pháp điệu hóa ở mức độ cao, với một cơ thể ngắn chỉ ngang bằng kích cỡ của cái đầu, rất giống với kiểu “Siêu biến dạng” (kiểu nhân vật gồm đặc điểm nhỏ bé, mũm mĩm,chân tay mập mạp và mẫu đầu quá cỡ).

Bạn đang xem: Chibi con trai tóc dựng

Chibi là gì?

*

Chibi(ちび xuất xắc チビ?)là một dạng từtiếng lóngtrongtiếng Nhậtcó nghĩa là “người lùn” tuyệt “trẻ nhỏ”. Thuật ngữ này dùng để chỉ một người xuất xắc một đứa trẻ tất cả thân hình thấp bé.

*

Chibicó nguồn gốc từ động từ “禿 び る” (chibiru).Chibi-debu(ち び デ ブ hoặc チ ビ デ ブ) được sử dụng để mô tả một cái gì đó hoặc một người như thế nào đó thấp bé nhỏ nhưng rất dễ thương.Chibicó thể được dịch là ‘nhỏ’ (ví dụ: Chibi Maruko-chan), nhưng nó ko được sử dụng giống nhưchiisana(小 さ な) vàchiisai(小 さ い).

Tỷ lệ

Đầu của nhân vật chibi thường tất cả chiều cao từ một phần bố đến một nửa chiều cao của nhân vật. Ko kể tỷ lệ được sửa đổi, những nhân vật chibi thường thiếu các chi tiết của những nhân vật bình thường.

Do đó, khi một nhân vật tất cả tỷ lệ trung bình được mô tả thành nhân vật chibi, một số khía cạnh trong thiết kế của họ sẽ được đơn giản hóa và những khía cạnh khác sẽ được phóng đại.

Các bỏ ra tiết như nếp gấp trên áo khóa ngoài bị bỏ qua, và những hình dạng chung được ưu tiên. Nếu một nhân vật bao gồm đặc điểm nổi bật (tóc kỳ quặc, một phụ kiện cụ thể, v.v.) thì điều này thường sẽ nổi bật bên trên phiên bản chibi của nhân vật đó.

*

Ví dụ:Sailor Mooncó kiểu tóc với trang phục của nhân vật được phóng to và tất cả chi tiết, trong những lúc khuôn mặt của nhân vật cơ bản hơn và đôi mắt to.

*

Các nhân vật Chibi cũng được biết đến với toàn thân nhỏ nhắn, đôi mắt với khuôn mặt to tròn. Trong những khi hầu hết các nhân vật anime có đôi mắt to, những nhân vật chibi phóng đại kích thước mắt với kích thước đầu hơn các thuộc tính khác.

Trong một số anime, các nhân vật từ sơ sinh đến 10 tuổi được vẽ theo kiểu chibi hơn (cho đến lúc họ vượt qua 10 tuổi, trông họ vẫn bình thường) với loại đầu to, đôi mắt lấp lánh và ít đưa ra tiết hơn so với các nhân vật lớn tuổi hơn. Một ví dụ về điều này là
Yotsuba Koiwaitrong
Yotsuba&! – Cỏ 4 lá

Phổ biến

Chibitronganimevàmangadùng để miêu tả một phong thái vẽ nhân vật được bí quyết điệu hóa ở mức độ cao, với một cơ thể ngắn chỉ ngang bằng kích cỡ của cái đầu, rất giống với kiểu “Siêu biến dạng” (kiểu nhân vật có đặc điểm nhỏ bé, mũm mĩm,chân tay mập mạp và loại đầu quá cỡ).

Những nhân vật thường được chibi hóa nhằm mục đích tạo sự dễ thương, ngộ nghĩnh. Giải pháp tạo hình nhân vật này được sử dụng nhiều cho những nhân vật anime cùng manga và rất phổ biến ở Nhật Bản.

*

Trong giới fan hâm mộ phương Tây, nó được cần sử dụng để bổ nghĩa mang lại một cái tên chỉ dạng trẻ con của một nhân vật, cách nói này được dùng chủ yếu cho những nhân vật anime cùng manga. Đôi khi bọn chúng còn thể hiện bản chất tự nhiên của nhỏ người.

Con người bao gồm thể nói dối nhưng dạng Chibi của người đó lại tất cả thể thổ lộ sự thật về suy nghĩ của người đó. Chibi cũng gồm thể biểu lộ cảm xúc, như sự vui vẻ, buồn bã, giận dỗi,…

Đó là một cách đơn giản với đáng yêu thương để thể hiện những khía cạnh tính giải pháp nhân vật khi nó trở yêu cầu quá nghiêm trọng hay khó khăn xử lý. Dạng Chibi cũng được sử dụng nhiều với những biến thể không giống nhau.

Chibi là một hình thức vẽ nhân vật biện pháp điệu bắt nguồn từ Nhật Bản.Các nhân vật Chibi thường cao từ nhì đến bốn đầu.

*

Chúng thường được sử dụng trên sản phẩm hóa cho các bộ anime nổi tiếng.Với những biểu cảm khuôn mặt khổng lồ lớn, không giống biệt, chúng cũng rất hữu ích lúc tạo ra một bầu bầu không khí vui nhộn hoặc dễ thương.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ dạy bạn phương pháp vẽ nhân vật chibi.

Một lúc bạn biết giải pháp vẽ chibis, bạn gồm thể thấy việc vẽ những nhân vật dễ thương này dễ dàng hơn nhiều so với những nhân vật gồm kích thước cân đối thông thường.

*

*

👉 Hướng dẫn phương pháp vẽ chú bộ đội đẹp đưa ra tiết từ A – Z và nhanh nhất

👉 Tranh phong cảnh

👉 Hướng dẫn cách vẽ hình cute – tik tok với hơn 1000 mẫu cực ấn tượng

👉 Vẽ tranh tường 2D, 3 chiều trang trí nhà ở, tiệm cafe, trường mầm non

👉 Tranh treo tường đẹp ấn tượng với những phong cách

Lưu ý lúc vẽ nhân vật Chibi

● Chibis bao gồm kích thước với hình dạng đồng nhất

Hầu hết những nhân vật chibi đều gồm cùng kích thước cùng hình dạng cơ thể, bất kể giới tính, kích thước khuôn mặt, chiều cao, hình dạng cơ thể với độ tuổi của thiết kế ban đầu.

Nói giải pháp khác, một cô nàng cao sáu đầu cùng một người đàn ông cao tám đầu sẽ bao gồm cùng hình dạng cơ thể với một nhân vật chibi cao từ nhì đến tía đầu.

Nếu bạn học được những điểm thiết yếu của biện pháp vẽ chibis, bạn có thể tạo bất kỳ nhân vật nào theo phong thái này.

● tìm kiếm điểm khiến các nhân vật nổi bật

Mặc dù những nhân vật chibi gồm hình dạng cơ bản giống nhau nhưng bạn cần phải tìm bí quyết phân biệt giữa nhiều nhân vật.

Bạn tất cả thể có tác dụng nổi bật tính giải pháp của nhân vật bằng giải pháp nhấn mạnh những đặc điểm cơ bản của mỗi nhân vật.Đặc biệt là đôi mắt, kiểu tóc cùng quần áo.

● Tập trung vào sự cân bằng

Các nhân vật chibi gồm thể cao từ nhì đến bốn đầu, nhưng tôi sẽ sử dụng chibis cao nhị đầu mang đến những ví dụ này.

Không có quy tắc về tỷ lệ với mọi người sẽ bao gồm những sở thích khác nhau về biện pháp họ vẽ chibis.Để bắt đầu, hãy cố gắng học phương pháp vẽ một tỷ lệ cụ thể.

Sau khi học giải pháp vẽ chibi, bạn bao gồm thể áp dụng những nguyên tắc tương tự cho những phiên bản gồm tỷ lệ cơ thể hơi không giống nhau.

Có một vài không giống biệt dựa trên tỷ lệ, mà chúng tôi sẽ đề cập vào phần nội dung sau.

Vẽ đầu

● Đầu là hình cầu, ko phải hình tròn

Bước đầu tiên của một nhân vật chibi là đầu.

Khi vẽ một nhân vật chibi, hãy tập trung vào sự tròn trịa tổng thể với nhớ rằng phần đầu là hình cầu.

Hầu hết mọi người nghĩ về chibis như một giải pháp điệu 2D.Nhưng trên thực tế, có rất nhiều búp bê anime chibi, chẳng hạn như “Nendoroid” của Good Smile Company, Inc. Hãy thử nghĩ về nhân vật chibi của bạn trong không khí 3D.

Đầu tròn với to so với thân.

… .Thực tế, lớn đến mức tôi không chắc đầu được nâng đỡ như thế nào!

Một nhân vật chibi bao gồm chiều sâu sẽ trông dễ thương hơn nhiều, bởi vì vậy hãy ghi nhớ không khí 3D khi bạn vẽ.

● Vẽ đầu (phiên bản cao nhị đầu)

1. Vẽ một vòng tròn

Đầu tiên, vẽ đường viền thô như một hình tròn.

2. Vẽ dọc theo vòng tròn

Vẽ đường viền của đầu bao phủ hình tròn.

Một đặc điểm không giống biệt giữa chibi với một con người thông thường là thiếu các cạnh sắc nét bao bọc đường viền hàm.Tôi đã đề cập trước đó rằng bạn bắt buộc tập trung vào sự tròn trịa, vày hầu hết những bộ phận của nhân vật chibi đều mềm mại với tròn trịa.Tôi cố thế đường viền hàm sắc đường nét bằng một đường cong mượt mà.

3. Vẽ hướng dẫn

Vẽ các đường hướng dẫn để đặt mắt và miệng.

Như tôi đã đề cập trước đó, bởi đầu là một hình cầu, hãy vẽ hướng dẫn theo hình dạng của một quả nhẵn thay vày giấy phẳng.(Bạn có thể tưởng tượng đường cong của những đường vĩ độ với kinh độ của trái đất như một ví dụ về điều này.) Đôi mắt của chibi khá lớn, bởi vì vậy hãy đặt đường ngang cho đôi mắt thấp hơn một chút.

4. Vẽ mắt và miệng

Vẽ mắt cùng miệng của nhân vật.Đôi mắt của chibi thể hiện nhiều cảm xúc nhất, vì chưng vậy hãy vẽ bọn chúng thật lớn.

Đối với một số biểu cảm hài hước, đôi mắt chỉ được vẽ bằng những đường thẳng.

Miệng nhỏ, cùng bạn thường bao gồm thể bỏ qua việc vẽ mũi.Bạn cũng có thể sử dụng một chấm nhỏ để đại diện mang đến mũi.

Vì tôi sẽ ráng đổi tất cả các cạnh sắc thành một đường cong, tôi bỏ qua các phần sắc nhọn như mũi.

5. Vẽ các chi tiết của đôi mắt

Làm mang lại đôi mắt gọn gàng hơn và thêm một số chi tiết so với đôi mắt đơn giản trước đây.

6. Vẽ tóc

Vẽ một số tóc mang lại chibi của bạn.Đầu tiên, vẽ một hình dạng bồng bềnh của tóc xung quanh đường viền của đầu.

Bạn yêu cầu sử dụng kiểu tóc đơn giản hơn so với kiểu tóc thông thường.Dùng khuyên nhủ mềm đến phần đuôi tóc.

Bây giờ chiếc đầu đã hoàn thành.

So với khuôn mặt thông thường, hãy giữ các đường nét càng đơn giản càng tốt.

Chìa khóa để tạo ra một nhân vật chibi là giảm bớt thông tin trong khi vẫn giữ nguyên những tính năng chính.

Khi vẽ mặt cắt bên, hãy ghi nhớ hình dạng hình cầu của vùng phía đằng sau đầu.

Vị trí của cổ là một chút nặng nề khăn khi vẽ một mặt bên.Bạn gồm thể đặt cổ dưới tai.

● Cảm xúc đến từ đôi mắt

Chibis tất cả đôi mắt rất lớn thể hiện đặc điểm cùng cảm xúc của chúng.Nhân vật gồm đôi mắt hếch xuất xắc cụp xuống?
Nhân vật tất cả mắt tròn hay mắt mỏng?

Đôi mắt là quan lại trọng nhất, bởi chúng có thể tạo ra một hiệu ứng trọn vẹn khác với những biểu cảm.

Chibis có thể có những tính năng phóng đại để tạo hiệu ứng hài hước, bởi vì vậy đừng ngại đẩy biểu cảm của bọn chúng lên mức cực đoan.

Vì chúng rất nhỏ, bạn bao gồm thể làm cho nổi bật những khía cạnh trẻ nhỏ của những nhân vật.

Vẽ cơ thể

● Bỏ qua khung xương khi vẽ cơ thể

Khi vẽ cơ thể chibi, hãy tập trung vào sự mềm mại, cùng bỏ qua những quy tắc thông thường về xương với khớp.

Khi tôi nói “sự mềm mại”, tôi muốn nói đến một cảm giác nhỏ cùng mềm mại như một bé thú nhồi bông.Bạn không cần quá lo lắng về form xương hay những khớp nối.

Tất nhiên, biết những điều cơ bản về phương pháp hoạt động của cơ thể sẽ ảnh hưởng đến bản vẽ, nhưng bạn ko nhất thiết phải tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc này.Vì cơ thể đã quá nhỏ để hỗ trợ đầu, bạn bao gồm thể bỏ qua một số quy tắc vật lý khi bạn vẽ.Sự tự vày này là một lợi thế của những nhân vật chibi.

● Vẽ cơ thể

Tỷ lệ cân nặng bằng 1: 1 giữa thân với chân sẽ tạo ra một cơ thể cân đối.

Như đã nói, bạn không cần phải tuân thủ theo đúng bất kỳ quy tắc cụ thể nào cho các nhân vật chibi!

Thân lâu năm hơn sẽ khiến cho chibi trông dễ thương với giống búp bê hơn.

Đôi người mẫu chân dài hơn tạo ra hiệu ứng trưởng thành hơn, ngay cả khi có cùng tỷ lệ đầu trên cơ thể.

Chọn bất kỳ tỷ lệ làm sao bạn thích.

Xem thêm: “mối tình đầu” nói vẫn say mê tôi sau 20 năm gặp lại người yêu cũ

· Cổ

Cổ bao gồm thể biến mất với nhân vật cao nhị đầu.

Nếu bạn vẽ cổ, hãy giữ đến nó ngắn cùng mỏng.

Bạn đề nghị lược bỏ những phần không cần thiết trên nhân vật chibi để không cần phải vẽ cổ.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng phần đầu cùng phần thân kết nối đúng vị trí.

· Đôi vai

Vẽ rộng vai tạo hiệu ứng gồ ghề hơn với giảm bớt sự dễ thương.

Vai dốc phù hợp với cả nam và nữ nhân vật chibi.

・ Torso

Trên một bản vẽ có kích thước bình thường, một người phụ nữ có thể có một nhân vật xác định, nhưng bạn bao gồm thể bỏ qua những đặc điểm đó đối với một nhân vật chibi.

Nếu nhân vật bao gồm một số đặc điểm xác định, bạn có thể vẽ điều đó.

Vẽ một thân đơn giản bao gồm vẻtròn với mềm.

Yếu tố chính của những nhân vật chibi là sự dễ thương.Một hình dạng cơ thể chi tiết sẽ quá thực tế, bởi vì vậy chúng thường được vẽ với cơ thể trẻ em.

·Tay và chân

Tay chân mảnh mai sẽ khiến nhân vật trông vượt trưởng thành, bởi vậy hãy giữ đến tay cùng chân tương đối dày, bỏ qua tính chân thực với các khớp cùng cơ.

Bạn có thể làm cho chân mỏng hơn về phía bàn chân hoặc giữ độ dày phù hợp.

Bạn gồm thể quyết định vẽ các ngón tay với ngón chân tốt không, nhưng chibi bao gồm thể trông hơi kỳ quặc với những ngón tay chi tiết.Tôi răn dạy bạn bắt buộc chia bàn tay thành nhì hình dạng: ngón cái và bốn ngón tay.Bạn có thể để mắt tới vẽ bàn tay cùng ngón tay đưa ra tiết hơn nếu nhân vật cao tía đầu.

Lưu ý: khi vẽ cơ thể cao bố đầu, bạn cần xác định hình dạng rõ ràng hơn so với cơ thể cao hai đầu.

Đặc biệt, bằng phương pháp vẽ những đường cong quanh ngực, eo với hông, nhân vật sẽ trông trưởng thành hơn so với body cao nhì đầu.

Thể hiện đậm chất cá tính nhiều hơn!

● Tối đa hóa cùng nhấn mạnh các tính năng độc đáo

Bây giờ bạn tất cả thể vẽ chibi, hãy tập trung vào việc làm cho nổi bật tính biện pháp của nhân vật.

Các nhân vật mini tất cả hình dạng cơ thể giống hệt nhau, vị vậy rất khó có thể phân biệt được bọn chúng chỉ vào nháy mắt.Làm thế nào bọn họ có thể phân biệt giữa những ký tự?
Câu trả lời tất nhiên là phóng đại các tính năng của nhân vật!

Ví dụ, nếu nhân vật đeo kính, hãy vẽ bọn chúng lớn hơn.Nếu nhân vật tất cả mái tóc dài, hãy để tóc lâu năm hơn nữa.Điều tương tự cũng áp dụng cho quần áo của nhân vật.

Bằng phương pháp này, bạn có thể phân biệt rõ ràng các ký kết tự khác nhau mà bạn vẽ.

Thay đổi tóc rất hữu ích trong nhiều trường hợp.

Nếu bạn tăng số lượng tóc, tạo cho nó chống lại trọng lực hoặc khiến cho kiểu tóc của nhân vật độc đáo hơn, nó sẽ gắng đổi diện mạo của nhân vật.

Bạn gồm thích hướng dẫn của tôi không?

Như tôi đã đề cập ở phần đầu, nếu bạn tự học bí quyết thiết kế một nhân vật chibi, bạn sẽ tất cả thể vẽ được nhiều nhân vật gồm cùng hình dạng cơ thể hơn.Bạn cũng gồm thể áp dụng các mẹo để vẽ khuôn mặt cùng cơ thể cho những nhân vật chibi khác.

Dựa bên trên hình dạng cơ thể giống nhau, bạn gồm thể phân biệt giữa các nhân vật bằng cách vẽ những kiểu tóc, hình dạng mắt và quần áo không giống nhau.

Và vì các nhân vật chibi có thể bỏ qua trọng lực, bạn bao gồm thể vẽ những tư thế mà thường là ko thể.

Luôn ưu tiên sự dễ thương của nhân vật hơn tính chân thực của tư thế.

THƯỞNG: giải pháp tạo phụ kiện

Tạo tạp chí tuyệt truyện tranh tương đối phức tạp, vậy tại sao ko bắt đầu với việc tạo ra các vật phẩm nhỏ?

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bí quyết pha chế nghệ thuật làm móc khóa acrylic cực dễ làm cho và hình nhân vật chibi cực dễ thương nhé!

(Bạn tất cả thể có tác dụng hầu hết những sản phẩm acrylic khác, chẳng hạn như giá chỉ đỡ acrylic, theo phong cách tương tự.)

Một móc khóa acrylic thường yêu thương cầu cha dữ liệu riêng biệt biệt, tùy thuộc vào mẫu của bên cung cấp dịch vụ in ấn.

Mở mẫu với dán những hình ảnh này trên các lớp riêng rẽ biệt, thường là các lớp sau:

・ Ảnh minh họa

・ Tô màu trắng

・ quần thể vực cắt

Sau đó, gửi dữ liệu đến bên cung cấp dịch vụ in.

Đối vớitác phẩm nghệ thuật, hãy chọn dữ liệu bạn muốn sử dụng.

Ở trên cùng, đến biết vị trí để đặt lỗ mang lại chuỗi chìa khóa.

Đảm bảo rằng bạn ko vẽ bất cứ thứ gì qua lỗ.

Phầntô màu sắc trắnglà màu sắc cơ bản dưới hình minh họa.

Nếu không tồn tại lớp nền color trắng này, hình minh họa sẽ được in trực tiếp bên trên acrylic trong suốt, khiến color sắc trở đề xuất mờ và cạnh tranh nhìn.

Để in hình minh họa của bạn lúc bạn tạo nó, hãy đảm bảo tạo một lớp tô màu trắng.

Thật dễ dàng để tạo dữ liệu này – tạo một bản sao của lớp minh họa với tô nó bằng một màu đồng nhất.Nhà cung cấp dịch vụ in sẽ in lớp này bằng màu trắng.

Bởi vị nó nằm dưới hình minh họa, hình dạng phải là hình bóng của tác phẩm nghệ thuật.Nếu bạn muốn những phần nhất định xuất hiện vào suốt, bạn bao gồm thể xóa phần tô màu trắng trên các phần đó.

Khu vực cắtcho thấy nơi sẽ cắt bảng acrylic.

Lớp có thể hoàn toàn là màu sắc đen.Tô màu sắc đen mang đến khu vực xung quanh hình minh họa.

Tránh tạo đường viền cắt phức tạp, do nhà sản xuất keyring gồm thể ko cắt được.

Khi bạn biết cách chuẩn bị dữ liệu mang đến móc khóa acrylic, bạn gồm thể làm những phụ kiện acrylic khác theo cách tương tự!

Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu kích thước của từng mặt hàng.

Cách vẽ Chibi – Hướng dẫn từng chỉ vào 11 bước dễ dàng!


Trở lại với mái tóc ngắn thân thuộc nhưng lần này, Hoàng Yến Chibi trưởng thành, sexy nóng bỏng và hấp dẫn hơn nhiều.


Không chỉ được nghe biết trong sứ mệnh ca sĩ của không ít ca khúc được giới trẻ yêu thích mà Hoàng Yến Chibi còn là gương mặt điện hình ảnh ấn tượng, gia nhập nhiều bộ phim truyện điện hình ảnh đình đám giống như những tháng năm rực rỡ hay Thất sơn trung khu linh....

Sở hữu gương mặt tròn trĩnh, vẻ đẹp trong trắng và thuần khiết, Hoàng Yến Chibi luôn luôn nhận được rất nhiều sự niềm nở và yêu thương mến. Kể từ thời điểm gia nhập làng giải trí đến nay, á quân học tập viện ngôi sao cũng tích cực thay đổi hình tượng để không khiến sự rầu rĩ trong công chúng. ở kề bên phong cách thời trang càng ngày càng thăng hạng thì với vẻ rất đẹp này, nữ giới ca test sức với rất nhiều kiểu tóc không giống nhau. Và hình như đều nhận được sự khen thưởng từ công chúng.

Mới đây, Hoàng Yến trở về với mái tóc ngắn ngày nào sau khoảng thời hạn để tóc dài. Cô nàng được trao xét là “xinh hết phần thiên hạ”*

Cắt tóc ngắn, rẽ ngôi giữa và uốn cong phần đuôi, Hoàng Yến không gần như xinh xắn trẻ con trung, mà bao gồm phần năng hễ hơn đối với tóc dài.

Ngắm quan sát hình ảnh của idol, fans còn bất thần làm thơ tặng: “Say bia ngủ dậy là tỉnh/ Say Yến bao gồm ngủ cả đời cũng ko tỉnh/ phải nguyện say Yến cả đời”.

Trong tạo nên hình mới, Hoàng Yến gồm phần trưởng thành, chững chạc và gợi cảm hơn.

Nữ ca sĩ Ngây ngô phối kết hợp mái tóc bob rập ràng rẽ ngôi giữa với layout makeup trong suốt.

Nhan sắc cùng hình ảnh mới này của cô ấy nàng khiến ai nấy cần yếu rời đôi mắt đi vì quá cuốn hút.

Trước khi giảm tóc ngắn Hoàng Yến thanh thanh với mái tóc dài uốn sóng cùng nhuộm màu sắc tối.


Hình ảnh này, không ít người dân nhận xét là Hoàng Yến trông bị già thêm vài tuổi cùng không phù hợp với vẻ rất đẹp vốn có.

Theo fans thì mái tóc nhiều năm của Hoàng Yến cũng đẹp, nhưng lại so với tóc ngắn thì Hoàng Yên để tóc ngắn trông sẽ tuyệt hảo hơn, khoe được vẻ xinh đẹp như nữ sinh của mình.

Thực tế, đây không hẳn là lần đầu phụ nữ diễn viên Thất sơn tâm linh diện làn tóc ngắn mà những lần trước đó hay lúc tham gia bộ phim Những tháng năm rực rỡ…

Thời điểm tham gia bộ phim Những mon năm rực rỡ, Hoàng Yến cũng nhằm tóc ngắn với được đánh giá vô cùng xinh xắn.

Chẳng đề nghị uốn, nhuộm hay tạo kiểu cầu kỳ, Hoàng yến vẫn ghi được điểm hoàn hảo trong đôi mắt công chúng.

Tham gia một lịch trình âm nhạc, Hoàng Yến khiến các bạn gái nữ sinh bắt buộc ghen tị vày vừa trẻ con vừa đẹp. Duy nhất là làn tóc ngắn uốn cong phần đuôi cực đáng yêu.

Khi làn tóc ngắn sẽ trẻ lại còn được thanh nữ cao sĩ diện thứ hạng tóc mod tuổi -búi tỏi nửa đầu, trông Hoàng Yến lại còn trẻ hơn nữa. Nhìn chẳng khác gì học viên cấp 3.

Còn khi được nhuộm màu sắc nổi, bạn nữ ca sĩ thời thượng với sang chảnh.

Nếu như ai nhằm tóc màu nổi có thể bị "dừ" đi, bị cộng thêm tuổi nhưng mà Hoàng Yến Chibi thì không.

Một chút nhắng nhít, một chút ít nổi loạn, một chút trưởng thành và cứng cáp và gợi cảm, đó chính là những gì nói theo một cách khác về phong thái này của đàn bà ca sĩ sinh năm 1995.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x