200+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh Hay, Ý, 10 Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Trong Tiếng Anh

“Happy birthday” là lời chúc được sử dụng liên tiếp trong mỗi cơ hội sinh nhật.

Bạn đang xem: Chúc mừng sinh nhật tiếng anh hay

Tuy nhiên sử dụng quá nhiều dẫn đến cảm hứng nhàm ngán và đơn điệu. Ráng vào đó hãy giữ hộ lời chúc mừng sinh nhật bởi Tiếng Anh tới người thân yêu ý nghĩa hơn. Bài viết này sẽ nhảy mí cho mình những văn bản chân thành gửi trong thời gian ngày sinh nhật. Cùng Langmaster tò mò ngay nhé!

1. Lời chúc tụng sinh nhật bằng Tiếng Anh được hâm mộ nhất

Một số lời chúc mừng bằng Tiếng Anh thường được sử dụng, chúng ta nên tham khảo:

All the best on your birthday! (Mong phần nhiều điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật của bạn)May your birthday be filled with happiness!(Chúc ngày sinh nhật của chúng ta tràn đầy niềm hạnh phúc)Wish you have a wonderful birthday! (Mong cho bạn có một ngày sinh nhật xuất xắc vời)Make a wish và blow out candles. Your dream will come true!( Hãy mong và thổi nến đi. Giấc mơ của bạn sẽ thành hiện tại thực)You are very beautiful and that’s why you need khổng lồ float with lots of smiles on your lovely face. Happy birthday. (Bạn vô cùng xinh đẹp, kia là tại sao bạn nên nở thiệt nhiều nụ cười ở trên khuôn mặt dễ thương đó. Chúc mừng sinh nhật!)Have a perfect birthday! (Chúc ngày sinh nhật thật tuyệt vời nhất nhé!)Have a happy birthday! (Hãy có một sinh nhật thật hạnh phúc nhé!)

=> LỜI CHÚC 20/11 BẰNG TIẾNG ANH Ý NGHĨA NHẤT DÀNH TẶNG THẦY CÔ!

=> LỜI CHÚC 20/10 BẰNG TIẾNG ANH xuất xắc NHẤT cho NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU!

2. Chúc mừng sinh nhật tôi bằng tiếng Anh

Bên cạnh câu hỏi chúc mừng sinh nhật đa số người, trong dịp đặc trưng này, nhớ rằng tự dành tặng bạn dạng thân gần như lời chúc mừng ý nghĩa và hay tốt nhất cho bạn dạng thân nhé. Cùng tò mò những lời chúc mừng sinh nhật cho phiên bản thân sau đây nhé!

Happy Birthday khổng lồ a great, brilliant, gorgeous, and humorous person! Yes, that’s right, it’s my birthday! (Chúc mừng sinh nhật một bạn tuyệt vời, thông minh, lộng lẫy và hài hước! Vâng, đúng vậy, đó là sinh nhật của tôi!)I wish myself a happy birthday. Cheers khổng lồ an exciting new age filled with joy, love, and new friendships. (Tôi chúc bạn dạng thân bản thân một sinh nhật vui vẻ. Chúc một tuổi mới thú vị tràn ngập niềm vui, tình yêu với tình bạn mới.)I wish myself joy & great success on my special day & in the year khổng lồ come. Happy birthday! (Tôi chúc phiên bản thân bản thân vui vẻ với thành công bùng cháy vào ngày quan trọng của tôi và những năm tới. Chúc mừng sinh nhật!)I appreciate all of the birthday wishes, so thank you. I hope my future self will be better than my present self. Happy birthday lớn me. (Tôi trân trọng tất cả những lời chúc sinh nhật của đều người, cảm ơn mọi người nhiều. Tôi hy vọng tôi của tương lai sẽ tuyệt vời nhất hơn tôi của hiện tại tại. Chúc mừng sinh nhật phiên bản thân.)Once upon a time, 18 years ago, a xinh tươi angel was born. She has grown up and looks stunning. Best wishes for her. Happy birthday to me! (Ngày xửa ngày xưa, 18 năm trước, một thiên thần dễ thương chào đời. Cô ấy đã khủng lên và trông thiệt tuyệt. ước ao những lời chúc tốt đẹp nhất cho cô ấy. Chúc mừng sinh nhật tôi!)On this lovely day that I turn 18 và become a man/woman, I wish for good fortune in my life and endless happiness. (Vào ngày đáng yêu và dễ thương này, tôi cách sang tuổi 18 và phát triển thành một người lũ ông/phụ nữ, tôi cầu chúc hồ hết điều như mong muốn trong cuộc đời và niềm hạnh phúc bất tận.)I am only a leaf in the jungle of life. In order to lớn become mature, I am not frightened of the sun or the wind. Happy birthday lớn me & I love myself. (Tôi chỉ là cái lá vào rừng đời. Để trưởng thành, tôi không sợ nắng tốt gió. Chúc mừng sinh nhật tôi và tôi yêu bạn dạng thân mình.)I"m turning 30 today, và I"m prepared to start a new chapter in my life. Happy birthday to me. (Hôm nay tôi bước sang tuổi 30 với tôi chuẩn chỉnh bị bắt đầu một chương bắt đầu trong cuộc sống mình. Chúc mừng sinh nhật tôi.)I"m wishing myself a very happy birthday as I turn 30 today. I decided to make this phase of my life fantastic. (Hôm nay tôi từ bỏ chúc mình bao gồm một sinh nhật thật hạnh phúc khi bước sang tuổi 30. Tôi đưa ra quyết định sẽ khiến cho giai đoạn này của cuộc đời tôi trở yêu cầu tuyệt vời.)I"m incredibly grateful to have lived to experience every good thing in life. Happy birthday to lớn me! (Tôi vô cùng hàm ân vì đang sống để trải nghiệm đa số điều tốt đẹp vào cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật tôi!)

3. Chúc mừng sinh nhật tiếng Anh ngắn gọn

Nếu bạn chưa phải là tín đồ thích sự dài dòng và ước kỳ, hãy đọc ngay hầu như lời chúc mừng sinh nhật “bất hủ” ngắn gọn mà lại vẫn đầy chân thành và ý nghĩa dưới trên đây nhé!

Blow the candles & play with balloons, because today is the best day to be a kid again! (Hãy thổi nến và nghịch bóng bay, vì lúc này là ngày tuyệt đối nhất để được quay lại làm một đứa trẻ!)Make a wish when you blow out the candles. It will come true! (Hãy ước một điều ước khi chúng ta thổi nến. Điều này sẽ trở thành sự thật!)Love, happiness và health I wish you on this perfect birthday! (Tình yêu, niềm hạnh phúc và mức độ khỏe, tôi chúc bạn vào ngày sinh nhật tuyệt đối hoàn hảo này!)You’re older today than yesterday but younger than tomorrow, happy birthday! (Hôm nay bạn già hơn ngày qua nhưng trẻ rộng ngày mai, chúc mừng sinh nhật!)I"m sending you a bouquet of joy to say happy birthday khổng lồ you! (Tôi đã gửi cho mình một bó hoa của thú vui để chúc mừng sinh nhật bạn!)This is your special day, so I hope you enjoy it to lớn the fullest! Love và hugs! (Đây là ngày đặc biệt của bạn, bởi vì vậy tôi hy vọng các bạn sẽ tận hưởng trọn nó một phương pháp trọn vẹn nhất! tình yêu và các cái ôm!)Wishing you all the best in this world. (Chúc bạn mọi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trên nhân loại này.)

4. Hồ hết lời chúc mừng sinh nhật người yêu bằng giờ Anh lãng mạn

Tình yêu thương luôn cần có những phút giây lãng mạn để tình cảm của hai bạn trẻ được gắn kết hơn. Dịp sinh nhật chính là thời điểm tương thích nhất để các bạn thể hiện tại tình thân thương đó. Hãy đọc những câu nhắc nhở dưới đây để sở hữu được lời chúc tâm đắc nhất nhé!

Darling! Wish you a happy birthday. I will love you forever the same as the first time and I will always be beside you. (Em yêu à! Chúc em đã đạt được ngày sinh nhật hạnh phúc. Anh vẫn mãi mãi yêu thương em như ngày đầu tiên và luôn ở kề bên em)Darling! It is 2 years since I fell in love with you. My love story will never be the same without you. Wish happy birthday to you. I love you. (Em yêu thương à! Đã được 2 năm kể từ lúc anh rơi vào hoàn cảnh lưới tình của em. Câu chuyện yêu đương của anh sẽ không còn được hoàn hảo nhất như vậy nếu như thiếu em. Mong mỏi một sinh nhật hạnh phúc đến cùng với em. Anh yêu thương em)I promise I will stay the same loving wife for you. Happy birthday to lớn my handsome husband. (Em hẹn sẽ đem đến tình yêu của một tín đồ vợ giành riêng cho anh. Chúc người ck đẹp trai của em sinh nhật vui vẻ)My love, you are my only one. I wish you more happiness và success.

Xem thêm: Top 7 quyển sách về tâm lý học tội phạm được giới trẻ yêu thích nhất 2022

I will always be here beside. Happy Birthday! (Tình yêu thương của em, anh chính là người duy nhất. Em ước ao rằng anh tất cả thêm nhiều niềm hạnh phúc, thành công. Em sẽ luôn luôn ở phía trên ở sát bên anh. Chúc mừng sinh nhật anh!)Baby! I wish you a more wonderful birthday than anything else. (Em yêu, anh chúc em sinh nhật hoàn hảo hơn bất kể thứ gì khác)

Chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng giờ Anh cực nhí nhố

5. Chúc mừng sinh nhật đồng bọn bằng tiếng Anh rất nhí nhố

Sinh nhật dịp đám đồng bọn tụ họp giữ hộ nhau lời chúc yêu thích nhưng không hề thua kém phần nhí nhố. Nếu bạn vẫn sẽ loay hoay lần chần câu chúc nào hay thì đấy là phần dành cho mình đó.

“Hey! Happy birthday! Wish your Facebook wall be filled with messages from your crush.” (Nè Chúc mừng sinh nhật nhé! Chúc mang lại Facebook của bạn sẽ được tủ đầy bởi vì lời chúc của crush)“Give the sweetest things to lớn my best friend. May you have a perfect birthday with family and friends” (Gửi số đông điều ngọt ngào nhất cho tới người bạn bè của tớ. Chúc cậu có một ngày sinh nhật trả hóa bên mái ấm gia đình và những người bạn nhé!)Best friend: someone who is always beside you when you feel sad, someone who can talk with you all day, someone who gives you advice in life. Wishing my best friend have happy Birthday! (Bạn thân là fan luôn cạnh bên bạn khi bạn buồn, người nói theo một cách khác chuyện với bạn cả ngày, cũng là fan đưa ra lời khuyên cho mình trong cuộc sống. Mong muốn cho người bạn thân của mình gồm một sinh nhật thiệt hạnh phúc)My best friend is even sweeter than candies, more colorful than flowers, and warmer than candles. & it’s your birthday today. Happy birthday! (Bạn của tôi thận chí lắng đọng hơn cả phần nhiều viên kẹo, dung nhan màu hơn những nhành hoa và êm ấm hơn hầu hết ngọn nến. Từ bây giờ là sinh nhật của cậu. Chúc mừng sinh nhật cậu nhé!)We’re not the same but that’s what makes us such best friends. You tóm tắt with me, smile with me, or even be sad with me. Happy Birthday my best friend! (Chúng ta chẳng có gì tương tự nhau, phần nhiều rất biệt lập nhưng điều đó khiến bọn họ trở thành những người đồng bọn nhất. Bạn chia sẻ với tôi, cười cùng tôi hay thậm chí còn buồn cùng tôi. Chúc mừng ngày sinh nhật bạn bè nhé!)

Sinh nhật là 1 trong ngày vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất với tất cả chúng ta. Trong tiếng Việt, thay vày nói chúc mừng sinh nhật thì chúng ta còn có rất nhiều cách khác để nói lời chúc mừng đến mái ấm gia đình hay bằng hữu của mình. Giờ Anh cũng vậy! sau đây cisnet.edu.vn xin bật mí cho bạn 25 lời chúc tụng sinh nhật bởi tiếng Anh ấn tượng nhất!

*

1. All the best on your special day! ( tất cả mọi thứ tuyệt đối nhất vào ngày quan trọng đặc biệt của bạn!)2. Have a great birthday! ( Sinh nhật thật tuyệt đối nhé!)3. I wish you a happier birthday than anyone else has wished you! ( Tôi chúc bạn sinh nhật hí hửng hơn ngẫu nhiên ai khác vẫn chúc bạn!)4. It’s time khổng lồ celebrate! ( Đã cho lúc nạp năng lượng mừng rồi!)5. Many more happy returns! ( mong bạn nhận thấy thật là nhiều điều tốt đẹp!)6. May you have a fantastic day and many more to come!(Chúc chúng ta có một ngày thật hoàn hảo và nhiều điều xuất sắc đẹp chưa dừng lại ở đó nữa!)7. May your birthday be filled with laughter!(Chúc sinh nhật của người tiêu dùng tràn ngập giờ cười!)8. I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy! (Tôi hy vọng ngày đặc trưng này sẽ với lại cho mình thật những hạnh phúc, tình yêu với niềm vui. Bạn xứng danh với điều đó. Hãy tận hưởng đi nào!)9. Have a wonderful birthday. I wish your every day lớn be filled with lots of love, laughter, happiness & the warmth of sunshine.( Chúc cho chính mình có một sinh nhật tuyệt vời. 10. Tôi ước từng ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, giờ cười, hạnh phúc và sự êm ấm của tia nắng mặt trời)11. Let’s light the candles & celebrate this special day of your life. Happy birthday!(Hãy thắp nến cùng kỷ niệm ngày quan trọng đặc biệt này của cuộc đời bạn! Chúc mừng sinh nhật!)12. Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!(Lại một sinh nhật nữa trôi qua giúp đỡ bạn “già đi” :) . Tuy vậy tôi thấy bạn không có gì biến đổi cả. Các bạn trông vẫn tuyệt vời và hoàn hảo nhất như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!)13. Have a fabulous birthday! ( Sinh nhật tuyệt đối nhé!)14. Have a great one! ( gồm một sinh nhật hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhé!)15. I hope you have a fantastic day! ( Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật quánh biệt!)16. I hope you have a wonderful birthday! ( Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật xuất xắc vời!)17. Hope you have an enjoyable birthday! You deserve it!(Hy vọng các bạn sẽ có một sinh nhật thú vị! Bạn xứng danh với nó!)18. Have a good one! ( Chúc chúng ta có một sinh nhật giỏi vời!)19. I hope you have a fantastic day và a fantastic year to come!(Tôi mong muốn bạn có một ngày tuyệt đối và một năm tuyệt vời!)20. I wish you all the best on your special day!( Tôi ước tất cả mọi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất sẽ đến với các bạn trong ngày đặc biệt quan trọng này!)21. Blow the candles và play with balloon, because today is best day to be a kid (again)!( cùng thổi nến và bóng cất cánh nào, vì vì bây giờ là một ngày quan trọng để quay trở về tuổi thơ!)22. Love and health I wish you on this perfect birthday!(Tôi chúc bạn luôn tràn đầy sức mạnh và tình yêu trong ngày sinh nhật quan trọng đặc biệt này!)23. Blow the candles & make wish. It will come true!( Hãy thổi nến và ước nguyện, các thứ sẽ đổi mới sự thật!)24. This is your special day; I hope you enjoy it khổng lồ the fullest! Loves và hugs!( bây giờ là ngày đặc biệt của bạn, muốn rằng bạn hãy tận hưởng nó! yêu các bạn ôm bạn!)25. May you birthday be filled with laughter! ( ao ước rằng sinh nhật của chúng ta tràn ngập tiếng cười!)26. I wish you a fun-filled, bright, exciting and joyous birthday!( Tôi ước sinh nhật của người tiêu dùng thật là nhiều niềm vui, ánh sáng, độc đáo , hãy cùng tận hưởng nào!)

Vậy là bọn họ đã khám phá được bí quyết chúc mừng sinh nhật đến những người thân yêu của mình bằng giờ đồng hồ Anh rồi. Mong muốn những chia sẻ vừa rồi đã giúp đỡ bạn bỏ túi mang lại mình đông đảo câu chúc mừng sinh nhật đến bạn bè, fan thân.

Để nâng cấp hơn khả năng ngoại ngữ của bản thân, quanh đó việc tìm hiểu và từ bỏ học các kiến thức to lớn trên mạng chúng tôi khuyên bạn nên học giờ đồng hồ Anh online theo một lộ trình học tập bỏ ra tiết, vừa đủ và bài bản bởi những giảng viên có nhiều năm huấn luyện và đào tạo tiếng Anh. Cấp tốc tay tìm cho mình một khóa huấn luyện và đào tạo để dấn ngay mã ưu đãi giảm giá cisnet.edu.vn nhé!

Xin thành tâm cảm ơn!

cisnet.edu.vn gợi ý cho bạn: khóa đào tạo và huấn luyện "Học xuất sắc Tiếng Anh toàn diện: Nghe, Nói, Đọc, Viết"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.