NHỮNG CÂU NÓI BẤT HỦ CỦA ĐA CẤP HÔ KHẨU HIỆU, TOP 12+ KHẨU HIỆU BÁN HÀNG ĐA CẤP MỚI NHẤT 2023

Chuyện sếp những công ty nhiều cấp bao gồm lời tuyên ba viễn vông tốt “đao to lớn búa lớn” để dụ và sản xuất động lực mang đến nhân viên không phải hiếm. Điển hình là trường phù hợp dưới đây.

Bạn đang xem: Đa cấp hô khẩu hiệu


Sếp nữ công ty đa cấp cho tạo hễ lực cho hàng ngàn nhân viên bởi động tác móc tay lên chầu trời như mong thủ mừng bàn chiến thắng và hô slogan rất nhiều năm mà đa số người xem đoạn phim không nghe rõ nội dung.

"Đáng sợ" là cảm hứng chung của khá nhiều người coi clip. Bọn họ thắc mắc những nhân viên cty nhiều cấp này có bị "tẩy não" không và lại nghe theo sếp và có tác dụng trò kỳ cục như vậy?

Sau đó là nội dung tuyên ba tạo rượu cồn lực hằng ngày mà sếp cùng nhân viên công ty đa cấp hô hét trong clip:

Hôm nay, tôi ban đầu cuộc sinh sống mới

Tôi sẽ đội giá trị, của bản thân, lên cấp trăm lần

Tôi đang làm, những điều mà tín đồ khác, thua trận sợ làm

Tôi đang đi tiếp, và thời gian tới, sẽ xuất sắc đẹp hơn

Tôi tuyên bố, phương châm của mình, với gắng giới

Tôi đã đứng nghỉ ngơi đây, cho tới khi thành công

Tôi chỉ nói, tôi gồm thể, cùng đi tiếp, bởi đó là lời, của fan thành công

Tôi sẽ thay gắng, cố gắng và ráng gắng

Tôi vẫn trụ lại cho tới hơi thở cuối cùng

Bởi do tôi biết, một bài học kinh nghiệm lớn rằng

Nếu tôi ở lại đầy đủ lâu, tôi vẫn chiến thắng

Tôi vẫn ở lại

Tôi vẫn chiến thắng

Tôi vẫn thành công.

Nhiều bạn cảm thấy hại khi xem hàng vạn nhân viên doanh nghiệp đa cấp móc tay cùng hô câu khẩu hiệu theo sếp.

Năm 2015, bên trên mạng rộ đoạn clip nhóm người tuyên cha kiếm 1 triệu USD sau một năm trên phố quốc bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). "Vào mon 12.2016, tôi vẫn đạt được kim chỉ nam là có được một triệu USD đầu tiên..." là tuyên cha hùng hồn của nhóm thanh niên này. Hầu hết người sót lại đứng vỗ tay, cổ vũ nhiệt tình cho bạn của mình.

Một ngày tiếp theo đó, nhóm bạn bị gán mác đa cấp liên tiếp nhấn mạnh mục tiêu của mình.

Đến nay, nhiều người xem lại video vẫn cười cợt cợt, châm biếm nhóm tuổi teen làm trò rất khác ai vày tin rằng đây là chỉ mong mơ hão huyền của họ.

Liệu những giới trẻ ngày nào vẫn thành công bùng cháy rực rỡ với những nỗ lực của bạn dạng thân như lời tuyên cha hùng hồn của mình, hay vẫn còn đó loay hoay cùng với những kim chỉ nam quá tầm?

Tháng 12.2016, diễn giả Lý Phương Ngọc, người khởi xướng ra lớp học này, đến biết: "Cộng đồng mong muốn biết công dụng của chúng ta để cười cợt cợt. Thật ra then chốt của khoá học là dám nói ra mong mơ, kim chỉ nam và khẳng định thực hiện... Ước mơ càng lớn, càng được ủng hộ, càng tạo các khao khát nhằm bật lên cao hơn chứ không tồn tại nghĩa đưa ra là người nào cũng đạt".

không còn trói tay ăn cơm dưới đất rồi mang lại đứng khẳng định thịnh vượng với nơi bắt đầu cây... Tương đối nhiều chiêu giảng dạy học viên, "lãnh đạo trẻ" từ những "tập đoàn" được lan truyền trên mạng gần đây khiến nhiều người không ngoài hoang mang, khó hiểu.


Thời gian gần đây, trên mạng làng hội liên tục xuất hiện những đoạn clip ghi lại hoạt động được cho là buổi đào tạo ghê doanh, hướng dẫn có tác dụng giàu của một số công ty, "tập đoàn". Những buổi đào tạo này được tổ chức ở nhiều nơi khác nhau nhưng lại có các điểm phổ biến như: đội ngũ học viên rất trẻ tuổi, họ tỏ ra cực kỳ trung ương huyết, tin tưởng vào lời nói của "chủ tịch" với ai nấy đều tỏ rõ khát vọng được thành công, giàu có như các sếp của mình.

Đặc biệt, trong buổi đào tạo, những nhân viên còn tham gia vào một số hoạt động đội rất cực nhọc hiểu như trói tay để thuồn người ăn cơm bằng miệng, đứng la hét khẩu hiệu giàu có quanh... Gốc cây, chơi đẩy cây gậy bằng yết hầu hoặc thậm chí là tự đốt nến cùng đổ sáp rét vào tay.

Cùng công ty chúng tôi điểm lại những đoạn video ghi lại hoạt động đào tạo "kỳ lạ" được lan truyền thời gian qua:

Hàng ngàn nhân viên cấp dưới theo sếp có tác dụng động tác ngoắc tay, hô khẩu hiệu thịnh vượng tạo sốt MXH

Khoảng cuối tháng 4/2020 vừa qua, mạng xóm hội chia sẻ giường mặt đoạn đoạn clip ghi lại cảnh hàng vạn nhân viên đứng dưới hội trường để hô hào khẩu hiệu và làm cho động tác ngoắc tay theo sếp nữ đứng trên sân khấu.


Clip: hàng ngàn nhân viên theo sếp có tác dụng động tác ngoắc tay, hô khẩu hiệu thịnh vượng - Nguồn: FB


Theo đoạn clip này, những nhân viên có mặt trong hội trường đa số là những cô nàng trẻ, họ mặc đồng phục áo phông thun đỏ hoặc vàng cùng váy ngắn, cùng nhau đồng đều làm động tác ngoắc tay lên trời, vừa làm vừa hô một đoạn khẩu hiệu khá dài gồm nội dung thể hiện quyết trung khu làm giàu, quyết tâm thành công và thịnh vượng.

Tất cả những nhân viên trong video này đều tỏ ra hừng hực khí thế cùng quyết tâm, họ hô vang làu làu khẩu hiệu với nhịp ngắt nghỉ đều tăm tắp. Trích đoạn nội dung câu khẩu hiệu được hô đồng thanh:

"Hôm nay, tôi bắt đầu cuộc sống mới

Tôi sẽ tăng giá chỉ trị, của bản thân, lên gấp trăm lần

Tôi sẽ làm, những điều mà lại người khác, thất bại sợ làm

Tôi sẽ đi tiếp, với thời gian tới, sẽ tốt đẹp hơn

Tôi tuyên bố, mục tiêu của mình, với thế giới

Tôi sẽ đứng ở đây, cho đến lúc thành công

Tôi chỉ nói, tôi có thể, và đi tiếp, vị đó là lời, của người thành công...".

Đoạn đoạn clip này gấp rút được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Thậm chí, nhiều người còn bắt chước tuân theo hành động ngoắc tay với hô khẩu hiệu như trong đoạn phim để làm cho thành video hài hước, si mê khá đông sự để ý của cộng đồng mạng.


Clip: Nhóm bạn teen bắt chước hành động với khẩu hiệu để quay video hài hước tại quán bia - Nguồn: YT nam giới Per


Hàng trăm học viên đứng hô khẩu hiệu thành công xuất sắc với... Gốc cây

Sau video clip làm động tác ngoắc tay trên, video về một buổi đào tạo marketing khác bao gồm những học viên đứng hô khẩu hiệu thành công quanh gốc cây cũng đã được cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm.

Trong đoạn video này, sản phẩm trăm học viên (chủ yếu là các nam nữ thanh niên) đều mặc đồng phục màu sắc cam, trên đầu đeo băng rôn đỏ. Những nhân viên cấp dưới này phân thành từng tốp khoảng 10 người để đứng xung quanh 1 gốc cây, liên tục đọc những câu khẩu hiệu được chỉ ra rằng lời tuyên bố thành công, cam kết thịnh vượng. Họ không hô đồng thanh nhưng cứ nhìn thẳng vào gốc cây nhưng mà tự hò hét, vung tay chân thể hiện quyết tâm ngời ngời.

Đáng chú ý, bao gồm một vài người mặc áo màu sắc đen được chỉ ra rằng thành viên BTC đã thử thách đội học viên bằng biện pháp đẩy họ ra xa khỏi gốc cây. Tuy vậy những người bị đẩy ra vẫn cố gắng xô đẩy để tảo trở về với gốc cây của mình, tiếp tục hô hào.

Xem thêm: Thủ Tục Mua Xe Sh Mode Trả Góp Và Thủ Tục, Chi Phí Cần Biết, Tất Tần Tật Về Mua Xe Honda Sh Mode Trả Góp


Clip: sản phẩm trăm nhân viên đứng hô khẩu hiệu thành công với gốc cây - Nguồn: FB


Đào tạo kinh doanh bằng giải pháp trói tay rồi ăn cơm dưới đất

Mới đây trên mạng xóm hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh hơn chục cô bé trói tay vòng ra phía đằng sau lưng với phải dùng miệng ăn cơm hộp khiến nhiều người xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn video cho thấy, nhóm khoảng 20 cô nàng mặc đồng phục áo phông thun trắng ngồi xếp hàng dưới nền nhà. Đáng chú ý, các thiếu nữ đều bị trói nhị tay về phía sau và cúi rạp người xuống dùng miệng ăn những suất cơm hộp đặt dưới sàn nhà.

Dù gặp cực nhọc khăn trong quá trình ăn uống, nhưng ai nấy đều cố gắng tuồn người để dứt thử thách. Kế đó, gồm một nam giới trẻ liên tục giơ lắp thêm ảnh để ghi lại những khoảnh khắc này.


Clip mặt hàng chục cô bé bị trói tay, chật vật thuồn người ăn cơm bằng miệng để xong xuôi thử thách - Nguồn: FB


Trong lúc các nàng đang chật vật ăn cơm bằng miệng nhưng mà không sử dụng tay thì phía bên trên sân khấu, tiếng 1 người phụ nữ vẫn không ngừng vang lên: "Ở ngoại trừ kia vẫn đang tất cả những người nỗ lực hơn những bạn rất rất là nhiều. Đừng bao giờ biến bản thân thành người lười biếng với vô trách nhiệm đối với cuộc đời mình. Thử thách ngày từ bây giờ tôi giành riêng cho các bạn, những bạn phải vượt qua. Nếu những bạn không vượt qua, các bạn vượt tầm thường.

Nếu hôm nay, nếu bọn họ bẩn tóc thôi chẳng sao cả, bởi đó là trải nghiệm mới, là điều tuyệt vời nhất. Nếu ngày bây giờ người không giống phán xét bạn rằng tại sao lại ăn cơm như thế này, họ sẽ không ân cần điều ấy. Bởi vì bọn họ đến đây là do mục tiêu cuộc đời, họ đến đây là bởi vì họ xứng đáng gồm một cuộc sống tốt đẹp hơn...".Được biết đây là hình thức đào tạo của đơn vị này vào việc khiếp doanh bán hàng của hãng sản xuất mỹ phẩm


Theo tìm kiếm hiểu được biết, đây được cho là một trong những trò chơi nằm vào chuỗi hoạt động của thương hiệu mỹ phẩm H. Hoạt động này được ghi lại vào buổi sự kiện ở Hà Nội diễn ra vào ngày 5/7 vừa qua.

Trao đổi với bọn chúng tôi, đại diện lãnh đạo mỹ phẩm H. Xác nhận đây là hình thức đào tạo của đơn vị này vào việc sale bán hàng. Tuy nhiên, đơn vị này cho biết hình thức này là của hệ thống đại lý cấp dưới đào tạo nhân viên, chứ ko phải vị tổng công ty đưa ra. Đại lý này đào tạo nhân viên ở Hà Nội.

"Chúng tôi ko biết cùng không can thiệp vào việc đào tạo hình thức bán hàng của đại lý. Hệ thống đại lý tạo ra kịch bản này để đào tạo nhân viên. Công ty cửa hàng chúng tôi từ trước đến nay chưa bao giờ đào tạo với hình thức này, không hiểu sao bạn đại lý cấp dưới học ở đâu để thực hiện. Tôi cũng là người giỏi đứng lớp đào tạo nhân viên của mình bán sản phẩm nhưng với hình thức khác, còn hôm đó tôi không đứng trong lớp đó cùng không biết bạn đại lý đào tạo dòng gì", nữ lãnh đạo mỹ phẩm H. Cho hay.

Học viên "khóa học có tác dụng giàu" chọc gậy vào yết hầu để thử thách bản lĩnh thiết yếu mình

Ngày 8/7 vừa qua, dân mạng phân chia sẻ rầm rộ cùng tỏ ra khiếp hãi trước đoạn đoạn phim 2 cô nàng chọc gậy vào yết hầu trong một buổi đào tạo được cho rằng "khóa học có tác dụng giàu".

Theo đoạn clip, 2 cô bé rất trẻ làm theo chỉ dẫn của "thủ lĩnh" với thực hiện thử thách đẩy gậy. Nhị người sẽ đứng giải pháp nhau bằng đúng chiều dài của gậy cùng đặt đầu gậy vào vùng cổ dưới yết hầu. Từ đó, nhiệm vụ của họ là phải cố gắng hết sức đẩy gậy mang đến tới khi nó bị gãy làm cho đôi.

Nhìn từ clip, gồm thể thấy xung quanh rất nhiều người đứng cổ vũ, reo hò. Trong khi đó những nhân vật thâm nhập thử thách lại nhăn nhó, tỏ vẻ ko thoải mái, thậm chí là đau đớn do trò chơi quái ác đản.

Điều đáng nói là sau khi dứt xong thử thách, các nhân vật ôm nhau, kẻ thì cười, người lại khóc.


Clip: Học viên "khóa học có tác dụng giàu" chọc gậy vào yết hầu để thử thách vào buổi đào tạo - Nguồn: Tiktok


Học viên ngồi đốt nến, nhỏ sáp vào tay vào buổi đào tạo làm giàu

Clip chọc gậy vào yết hầu vẫn chưa hết "hot" thì mạng thôn hội lại xuất hiện thêm video clip hàng chục bạn trẻ ngồi... đốt nến nhỏ vào tay. Theo chia sẻ, đây là 1 trong hoạt động thử thách tinh thần dành riêng cho các bạn khi gia nhập vào 1 buổi đào tạo làm giàu.

Trong nội dung đoạn clip, sản phẩm chục bạn trẻ ngồi xếp thành sản phẩm rồi với mọi người trong nhà thực hiện việc đốt nến. Các bạn cầm cây nến cháy trên tay phải, nghiêng nến để sáp lạnh chảy xuống tay trái thành một khối sáp hơi lớn.

Đáng nói, dù sáp nến có nóng nhưng gương mặt những bạn trẻ này vẫn rất tươi cười, thể hiện niềm tin tuyệt đối với hành động mình đang làm.


Không biết được những buổi đào tạo, hướng dẫn làm giàu này có thực sự được đầu tư nghiêm túc, có mang giá bán trị tích cực đến cho những bạn trẻ - những người dành trọn niềm tin cho các "sếp", các "chủ tịch" xuất xắc không. Mặc dù nhiên, những hoạt động thử thách kỳ lạ, gồm phần nguy hiểm, gây tổn thương trong những buổi đào tạo này đã khiến cư dân mạng phải cạnh tranh hiểu với hoài nghi.


Vụ nhân viên ngân hàng vỡ nợ làm việc Gia Lai: Vay tổng số 173 tỉ đồng, mới bao gồm 6 cá nhân tố cáo cùng với số chi phí 21 tỷ

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20232022202120202019 coi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.