LẠNH GÁY NHÌN NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÁNH RĂNG CHO CÁ SẤU, BÉ GÁI TẮM VÀ ĐÁNH RĂNG CHO CÁ SẤU

Hình ảnhđược chia sẻ trên Youtube cho biết cảnh cạnh tranh tin về một người bầy ông cặm cụi... Tấn công răng cho cá sấu.

Một người đàn ông anh dũng ở Florida (Mỹ) cố bàn chải thò tay vào miệngđánh răng mang đến cá sấu. Đó là ông Michael, fan chuyên trông duy trì cá sấu.

Bạn đang xem: Đánh răng cho cá sấu

Dù sống ngay trước mồm lởm chởm đầy răng nhọn của concá sấu lớn lớn, trông ông vẫn rất bình thản.

Ông tấn công răng cho nhỏ cá sấu có tên gọi Chomper này vô cùng cẩn thận.

Con cá sấu hung dữ bây giờ ngoan ngoãn há miệng để Michael vệ sinh răng miệng đến nó.

giáo dục

Pháp vinh danh 2 bên khoa học vn

khoa học

khi nào mới cần cấm xe sản phẩm công nghệ vào nội đô?

khoa học

con kiến đạn sống sống đâu, vì chưng sao cú đốt của nó khiến cho nạn nhân tê lạnh, nhức thấu xương?

kỹ thuật

nhận biết trẻ rối loạn tâm lí do thi cử

kỹ thuật

Sét hòn là gì, do sao nó túng thiếu ẩn, khủng khiếp?

Hãi hùng chú ý đốm lao xuống sông gặm chết cá sấu

Hãi hùng thấy cá sấu trèo rào thép bỗng dưng nhập sân golf

Rắn xanh cả gan 'đè đầu cưỡi cổ' cá sấu

Cấm bay 1 năm nữ du khách dùng sách vở và giấy tờ giả
TPO - Sử dụng sách vở và giấy tờ giả để gia công thủ tục đi sản phẩm bay, một nữ hành khách ở Gia Lai đã bị phát hiện với cấm bay 1 năm.
Đẩy mạnh vận dụng số vào khởi nghiệp, lập nghiệp và bảo đảm an toàn môi ngôi trường
TPO - bí thư trung ương Đoàn Ngô Văn cương cứng đề nghị các tỉnh trong các Đồng bởi Sông Hậu, trong thời gian tới, tổ chức, triển khai những hoạt động đổi khác số trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn, biểu hiện vai trò xung kích, đi đầu của Đoàn Thanh niên, đặc biệt việc ứng dụng biến đổi số trong khởi nghiệp, lập nghiệp và bảo đảm an toàn môi trường.
Vinh danh 12 quân nhân vượt trội ở binh đoàn tàu ngầm 189
TPO - quân đoàn tàu ngầm 189 thủy quân vinh danh 12 quân nhân, là những điển hình tiên tiến xung kích trong các trào lưu thi đua tại đơn vị và có những sáng kiến cải tiến kỹ thuật ứng dụng công dụng vào những mặt công tác như tham mưu, chính trị, hậu cần, kỹ thuật.

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, hà nội thủ đô - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan nhà quản: tw Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm xào luộc dưới mọi hiệ tượng nếu không tồn tại sự chấp thuận bằng văn bản