Trần Dần Là Ai Tiểu Sử Nhà Tiên Tri Vũ Trụ Đệ Nhất Quốc Sư Hoa Kỳ

Cách phía trên không lâu, sau khi điểm qua con số tổ chức điện thoại tư vấn là “chính phủ” đã tồn tại trong xã hội người Mỹ cội Việt và mỗi ngày rùm beng la hét “đấu tranh mang lại dân chủ, nhân quyền sinh hoạt quốc nội”, lôi kéo đóng góp chi phí bạc,… một đơn vị báo người việt nam ở Mỹ bình luận hài hước: ví như có cơ hội để mấy “chính phủ” này kéo nhau về nước thì chỉ đấm đá để tranh lên máy cất cánh đã hao hụt một nửa, nửa còn lại lên được máy cất cánh vẫn đấm đá tiếp, đến khi máy bay hạ cánh thì không thể mống nào!


Bạn đang xem: Đệ nhất quốc sư hoa kỳ

Nhà báo cội Việt khác tếu táo: bạn Mỹ cội Việt hiện yêu cầu sống trong triệu chứng “một cổ dăm bố tròng”, vì lần khần phải tuân lệnh “chính lấp VNCH lưu lại vong của tổng thống Nguyễn chũm Quang” (ngày 17-2 vừa rồi tuyên cha từ chức, dường chức “tổng thống” cho Trần Quốc Tuấn), “chính che pháp định VNCH của thủ tướng mạo Lê Trọng Quát”, tuyệt “chính tủ lâm thời VNCH của quốc trưởng nai lưng Dần, đơn vị tiên tri vũ trụ, đệ tốt nhất quốc sư Hoa Kỳ”, xuất xắc “chính đậy đệ tam VNCH của tổng thống Đào Minh Quân”...!

Và xem chừng thực trạng có vẻ lại phức tạp, rối rắm hơn, vị tháng 7 vừa qua, trên TP Westminster (Mỹ) lại vừa tòi ra loại gọi là “chính phủ VNCH hậu cùng sản bởi vì tổng thống trằn Thanh Đằng đứng đầu”! Qua video-clip biểu lộ “lễ ra mắt” thấy cờ xí fonts màn nhếch nhác, cùng với sự xuất hiện của lèo tèo vài chục ông già bà cả, thều thào hát quốc ca Mỹ, “quốc ca VNCH”, rồi từ bỏ kẻ dẫn chương trình, “chánh văn phòng chính phủ” mang lại “tổng thống” phần đông nói năng đính bắp, ngô nghê, tầm phào. Lại có cả ông xông lên bục cáo lỗi vị “tay đau phải tiếng kèn thổi chào đón bị trục trặc”! tương tự như mấy “chính phủ” trước đó, chiếc tổ chức quái lạ này cũng treo cờ “ba sọc”, hát quốc ca, kính chào cờ Mỹ, tự thừa nhận “hậu duệ VNCH”, “đại diện 94 triệu vnd bào trong nước với hải ngoại”, rồi khoe đủ các loại “đại tướng, trung tướng, cỗ trưởng; “7 sư đoàn nghỉ ngơi tại Mỹ, Canada”, “lực lượng quốc nội”, nhất là có “lực lượng tự nguyện trù bị của LHQ” chưa từng nghe đến! vậy nên, khi video-clip “lễ tuyên ngôn tổng thống lâm thời trằn Thanh Đằng” chào làng trên You
Tube, trong hơn 500 ý kiến thảo luận, giỏi nhiên không thấy có ý kiến tán thưởng, chỉ thấy lên án, trêu chọc, châm biếm hoặc lấy đó làm cho trò cười, giải trí, đại nhiều loại như: “Trong quốc nội lo lắng cho chính phủ nước nhà không biết bao gồm tai qua nạn ngoài được mùa bệnh dịch lây lan này không, vì toàn những khuôn mặt mầm non nghĩa địa” (Tuyến Đồng), “Lại thêm một đám diễn hề mang đến thiên hạ cười chơi!” (Nguyên Thiện)…!


Xem thêm: Ý Nghĩa Của Socola Trắng Có Ý Nghĩa Gì ? Ý Nghĩa Là Gì? Tặng Quà Cho Ai?

Nhân sự khiếu nại này, biện pháp sư Trịnh Quốc Thiên - fan Mỹ gốc Việt hiện ở Washington (Mỹ), đã công bố trên trang You
Tube cá thể Từ tp hà nội TV một video-clip gồm nhan đề “Đảo chánh Cali! mặt trợn láo nổ nhăn răng từ bỏ chết, cướp bao gồm quyền, tự bầu tổng thống lâm thời”. Sau khi bình luận “hậu cùng sản” chỉ nên “đi sau cùng sản” (!), cách thức sư Trịnh Quốc Thiên xác minh mấy “chính bao phủ này mãi sau như các công ty đa cung cấp chuyên bán hàng giả, sản phẩm gian, chuyên môn gom tiền, hà lạm … rổn rảng, ma mị nhưng thực chất là các nhóm lừa đảo, vô tích sự, không làm cho được việc gì cho cộng đồng hải ngoại. Mỗi tổ chức chỉ dăm bố mống, tối ngày cãi nhau nhưng mục đích cuối cùng là moi tiền, gạt tiền, mang được tiền rồi bỏ chạy”! Và các ý kiến như vậy đó là sự khuyến cáo, để các người không biến thành mê hoặc, để vừa mất chi phí bạc, vừa thay đổi kẻ chống phá đất nước.

Tập 1 | Tôi tự ra mắt tôi là đệ nhất quốc sư hoa kì mr.Trần Dần#Cap
Cut
#capcutmaster #donghanhcungcapcut #zhoudongyu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x