Diễn giả ngô minh tuấn là ai? người thầy truyền ngô minh tuấn

Doanh Nhân Ngô Minh Tuấn Ông Là Ai ?

CEO Ngô Minh Tuấn thương hiệu thật là Ngô Minh Tuấn. Ông hiện tại đang là quản trị HĐQT tập đoàn CEO việt nam với khối hệ thống chuỗi các công ty vận hành auto đồng thời còn là tổng giám đốc Công ty sản xuất biến cầm điện lực hà nội thủ đô – MBT. Ông được hơi nhiều các bạn trẻ thương yêu và thương mến bởi kĩ năng của mình.

Bạn đang xem: Diễn giả ngô minh tuấn

Ông còn là người thầy fan truyền lửa cho các doanh nhân trẻ em để rất có thể đào tạo nên đào tạo hàng chục ngàn các chủ tịch, giám đốc, doanh nghiệp bự trên đất nước hình chữ s như: Erowindow; Huy Thành Jewelry; TH True Milk; Seven A.M; JP Fashion; việt nam Steel Thăng long; bát Tràng Family; Bảo Tín Minh Châu; SUS việt nam …

CEO NGÔ MINH TUẤN ( doanh nhân : Ngô Minh Tuấn )

Ngô Minh Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý kế hoạch Ngô Minh Tuấn

Tiểu sử CEO Ngô Minh Tuấn

Ceo Ngô Minh Tuấn thương hiệu thật là Ngô Minh Tuấn. Ông hiện đang là quản trị HĐQT tập đoàn CEO nước ta với hệ thống chuỗi những công ty vận hành auto đồng thời còn là tgđ Công ty sản xuất biến nắm điện lực thủ đô – MBT. Ông được tương đối nhiều các bạn trẻ yêu quý và hâm mộ bởi năng lực của mình.Ông còn là một người thầy người truyền lửa cho các doanh nhân con trẻ để có thể đào tạo thành đào tạo hàng ngàn các chủ tịch, giám đốc, doanh nghiệp lớn trên đất nước hình chữ s như: Erowindow; Huy Thành Jewelry; TH True Milk; Seven A.M; JP Fashion; toàn quốc Steel Thăng long; chén bát Tràng Family; Bảo Tín Minh Châu; SUS nước ta …

Bên cạnh truyền lửa tiếp mức độ đào tạo nên những chủ ticjk, giám đốc thành công xuất sắc ông còn luôn luôn muốn dành phần sức nóng huyết của bản thân cho những thế hệ sau này của non sông ông luôn luôn tới những trường học để rất có thể truyền cảm giác cho hàng vạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc có mọi động lực cố gắng hơn, ông muốn kim chỉ nan cho chúng ta đang ngồi trên ghế công ty trường rất có thể chọn đúng ngành nghề theo học tập đúng cùng với năng lực cá thể và xu hướng của thời đại. Với khát vọng cháy rộp được khơi nguồn đam mê, chế tác động lực cho chúng ta trẻ. Ceo Ngô Minh Tuấn luôn cố gắng nỗ lực đào tạo nên những con fan giá trị, để tạo ra những sản phẩm giá trị, với để lan tỏa giá trị góp phần cải cách và phát triển cho nước nhà.

Trong từng buổi đứng lớp của Ceo Ngô Minh Tuấn luôn thu hút được khôn cùng đông chúng ta trẻ cho tới nghe. Tại rất nhiều buổi học này ông luôn luôn truyền đạt những kiến thức của bản thân tới các bạn trẻ mong ước họ rất có thể trở thành những người kinh doanh không chỉ tốt mà còn đề xuất thực sự bao gồm tâm trên thương trường.Ngô Minh Tuấn thời trẻ

– trước đó Ceo Ngô Minh Tuấn từng xuất sắc nghiệp trường Đại Học quốc gia Hà Nội – chăm ngành Điện tử viễn thông.– Sau khi giỏi nghiêp ông đã công tác và làm cho Hiệu trưởng tại trường trung cấp thái bình – tập đoàn lớn Vinasin.– Ông còn từng là Phó trưởng ban thường trực ban bạn teen trường học thuộc đảng ủy khối doanh nghiệp.– tiếp nối ông chuyển công tác làm việc sang bên trường trung cấp cho Bến Thành trực thuộc Tổng công ty dệt may Gia Định với giữ chuyên dụng cho Phó Hiệu Trưởng.– Từng công tác tại trường nguyễn trãi Hà Đông giữ công tác Hiệu Trưởng– Từng làm tgđ của Apteach…

Công ty ông đã, đã vận hàng 

Tập đoàn CEO vn Holding được tạo nên và quản lý bởi Ông Ngô Minh Tuấn – quản trị Hội đồng quản ngại trị Tập đoàn CEO việt nam Holding (Tiền thân là tập đoàn lớn CEO Việt Nam)Ông là người sáng lập khối hệ thống điều khiển Doanh nghiệp tự động hóa CCSC, CCSD, CCSP.Người sáng sủa lập mô hình quản trị phẳng.Người sáng lập phần mềm quản lý Doanh nghiệp tự động hóa CEO Brain.Người có kinh nghiệm huấn luyện những Giám đốc, nhà tịch của các thương hiệu khủng tại việt nam và có hàng vạn học viên là CEO, làm chủ cấp cao, cung cấp trung của không ít Doanh nghiệp trên cả nước.

Ông Ngô Minh Tuấn từng nắm giữ nhiều địa chỉ quan trọng:Phó hiệu trưởng trường Trung cấp nghề CNTTT4;Hiệu trưởng trường trung cung cấp nghề CNTT thái bình – tập đoàn Vinasin.Phó trưởng phòng ban thường trực Ban giới trẻ trường học tập – Trực nằm trong đảng ủy khối công ty TW.Phó hiệu trưởng sở tại Trường trung cung cấp Bến Thành – Trực trực thuộc Tổng công ty dệt may Gia Định.Hiệu trưởng Trường đường nguyễn trãi – Hà Đông.Tổng chủ tịch BACHKHOA-APTECH.Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần tư vấn và Đào tạo 360.Hiện nay, Tập đoàn CEO nước ta Holding với sự lãnh đạo và quản lý và điều hành của ông Ngô Minh Tuấn đã cùng đang cách tân và phát triển vững dũng mạnh và chuyển động đa ngành trên nhiều nghành với hệ thống các doanh nghiệp thành viên to lớn trên mọi cả nước.

Tập đoàn CEO việt nam Holding được quản lý điều hành trực tiếp vị ông Ngô Minh Tuấn đã với đang cải cách và phát triển vượt bậc cùng với những công ty thành viên xuất sắc:

Học viện doanh nhân CEO việt nam – CEO Education: nơi cung ứng các khóa đào tạo thực tiễn về cai quản trị Doanh nghiệp cho Lãnh đạo cấp cao, cấp trung.

Trường đào tạo Doanh nhân CEO Việt Nam – CEO Academy: ngôi trường đào tạo Doanh nhân tương lai giành riêng cho đối tượng là học sinh tốt nghiệp thpt hoặc sinh viên ra trường chưa có việc làm. Trường sử dụng những chương trình đào tạo marketing thực tiễn vì đích thân quản trị HĐQT tập đoàn CEO vn Holding xây dựng. Cùng rất hệ giáo dục cđ chính quy kết phù hợp với môi trường tập luyện theo mô hình quân đội, Trường đã là đơn vị uy tín hàng đầu tạo ra gắng hệ doanh nhân tương lai gồm ý chí – khát vọng, gồm lộ trình thành công, có kỹ năng thực tế, tất cả đạo đức nghề nghiệp, có kỷ luật bạn dạng thân với tình yêu thương bé người.

Hệ thống CEO Holdings địa phương: công ty về Khởi nghiệp, Kết nối đầu tư chi tiêu và sale đa ngành, công ty cách tân và phát triển hệ sinh thái CEO nước ta Holding trên 63 thức giấc thành bên trên cả nước. Những CEO địa phương Holding đang đi đến hoạt động: CEO thái bình Holding, CEO thủ đô hà nội Holding, CEO hcm Holding, CEO nam Định Holding…

Hệ thống giáo dục CEO School việt nam – CEO School: địa điểm đào tạo học viên theo chương trình giáo dục của Bộ kết hợp với cách thức mới Life Connection – Đào tạo kết nối cuộc sống. Đây đang là chìa khóa giúp phụ huynh yên tâm gửi gắm con trẻ mình bởi cách thức đào tạo hoàn toàn mới sẽ tạo ra đông đảo thế hệ học viên đủ năng lực, phẩm hóa học và vững tin phi vào đời.

Hệ thống hệ sinh thái CEO vn Villages : cách tân và phát triển các trung tâm thương mại & dịch vụ tại 63 thức giấc thành trên cả nước. Đây là địa điểm để những doanh nhân đến thăng bằng cuộc sống: bạn dạng thân – mái ấm gia đình và Doanh nghiệp.

Những doanh nghiệp thành viên trực thuộc tập đoàn lớn đang cố gắng để xong xuôi sứ mệnh phổ biến của tập đoàn lớn “Nơi quy tụ những con fan giá trị, những thành phầm giá trị để lan tỏa giá trị” và thực hiện phương châm phát triển tập đoàn lớn CEO nước ta Holding “trở thành tập đoàn lớn được mếm mộ nhất Việt Nam”.

Những lời nói giá trị của Ông Ngô Minh Tuấn – chủ tịch HĐQT tập đoàn lớn CEO việt nam Holding:“Học để làm gì? Để thao tác làm việc hiệu quả*Thuận lý– Học làm giàu – thì thầy bắt buộc giàu– Học kinh doanh – thì thầy bắt buộc làm kinh doanh được– học tập tiếng anh – thì thầy phải tiếp xúc kinh doanh được…*Nghịch lý:– Đa bên trong giáo dục đại học thầy chỉ… biết … chứ không cần làm được,* Giải pháp
CHỌN THẦY HƠN CHỌN TRƯỜNG!”“Các bạn trẻ, hãy cứ kiên định dấn thân, thành công ắt đang tới!”“Ngày như thế nào mình ngủ ở trong nhà mà công ty vẫn ra tiền thì lúc ấy doanh nghiệp mới bán tốt cổ phần.Còn bao giờ mình đề xuất lăn lộn ở doanh nghiệp mới gồm tiền thì trường thọ cả cuộc sống mình chỉ đi xua đuổi gà.”Đỉnh cao của lãnh đạo không phải là chỉ huy mà là chỉ ra sai trái của nhân viên cấp dưới và góp họ bí quyết vượt qua sai lầm.Không có tháng làm sao may mắn, cũng chẳng có ngày làm sao xấu. Ngày làm sao mà chấm dứt chu kỳ một ngày của con bạn mình mà chúng ta không làm cho được vấn đề gì xuất xắc ho thì ngày đó chính là ngày xấu; mon nào chúng ta không cải thiện được giá bán trị phiên bản thân thì tháng sẽ là tháng xấu.Đừng để xuất thân của bạn ảnh hưởng đến tứ duy kinh doanh, hãy rước xuất thân của người mua hàng để lựa chọn bốn duy kinh doanh!

Ông Ngô Minh Tuấn, quản trị Tập đoàn CEO vn Holding lừng danh là nhân vật vẫn truyền lửa và đào tạo nên hàng nghìn lãnh đạo cung cấp cao trong những doanh nghiệp lớn, nhỏ tuổi trên cả nước. Nhờ tài năng, bề dày tởm nghiệm cùng với sự nhiệt huyết thảng hoặc có, ông được không hề ít người ngưỡng mộ và gọi với danh xưng thân mật và gần gũi là “thầy”. Tuy vậy đã rất thành công trên tuyến phố sự nghiệp tuy thế ông vẫn hay khiêm tốn share rằng mình đã không ít lần va vấp, thua trận và phải rất cố gắng để dành được như ngày hôm nay. Trường hợp biết về tiểu truyện thầy Ngô Minh Tuấn chắc chắn rằng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều động lực cho hành trình học tập với lập nghiệp của bản thân.

**Trong nội dung bài viết có quảng cáo tự động từ Google, nếu thân yêu xin bạn hãy click để ủng hộ website. Nếu không quan tâm, bạn hãy bỏ qua nó, rất xin lỗi vì chưng sự phiền phức này!


Nội dung chính

1 tiểu sử thầy Ngô Minh Tuấn

Tiểu sử thầy Ngô Minh Tuấn

*

Lý lịch tóm tắt

Ông Ngô Minh Tuấn hiện nay đang là chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn lớn CEO việt nam với hệ sinh thái những công ty vận hành tự động là:

Công ty cổ phần Học viện người kinh doanh CEO Việt Nam
Công ty cp Trường huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam
Công ty cổ phần CEO Villages
Công ty cổ phần CEO Địa phương Holdings
Công ty cổ phần tập đoàn Building Store
Công ty cổ phần khối hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam
Công ty cổ phần Hyosung Việt Nam
Công ty cp Hyosung Holding

Đồng thời, ông Ngô Minh Tuấn cũng là tổng giám đốc công ty chế tạo biến vắt điện lực hà nội – MBT.

Xem thêm: Phun xăm nghệ thuật 6 tháng phai và giá cả phun xăm tạm thời

Sự nghiệp và học vấn

Trình độ học vấn: 

Cử nhân chuyên ngành Điện tử viễn thông – ngôi trường Đại học tổ quốc Hà Nội

Chức vụ:

Nguyên Hiệu trưởng ngôi trường trung cấp tỉnh thái bình thuộc tập đoàn lớn Vinashin
Nguyên Phó trưởng ban thường trực ban thanh niên trường học, trực ở trong Đảng ủy khối doanh nghiệp lớn trung ương.Nguyên Phó Hiệu trưởng sở tại trường trung cấp Bến Thành, trực ở trong Tổng doanh nghiệp dệt may Gia Định.Nguyên Hiệu trưởng ngôi trường Nguyễn Trãi, Hà Đông.Nguyên tgđ Bachkhoa-Aptech.Hiện tại, ông đang dữ chức chủ tịch HĐQT tập đoàn lớn CEO việt nam Holding.Chủ tịch xã hội Doanh Nhân CEO Việt Nam.

Thầy Ngô Minh Tuấn: “Thành công mang lại với tôi không dễ dàng!”

*

Được được biết với cương cứng vị là quản trị HĐQT của tất cả một tập đoàn lớn như CEO việt nam Holding, từng thẳng truyền cảm hứng, dẫn dắt với đào tạo rất nhiều lãnh đạo thời thượng đang thao tác tại những doanh nghiệp lớn nhỏ tuổi thông qua học viện người kinh doanh CEO Việt Nam, nhưng tuyến phố sự nghiệp của thầy Ngô Minh Tuấn ban đầu lại ko mấy dễ dàng dàng, thậm chí là ông vẫn “nếm” không ít thất bại cùng phá sản tới 3 lần.

Bản thân vốn hiện ra trong gia đình khá giả nhưng khi ông Tuấn đã học cấp 3 thì việc marketing của mái ấm gia đình bị phá sản. Trở nên cố này làm cho ông đề xuất nghỉ học giữa chừng và ở nhà một năm để sửa xe pháo đạp, có tác dụng men, nấu rượu phụ góp gia đình. Ngủ học một năm thì ông quay trở về trường học tiếp. Lúc nhớ về khoảng thời gian này của chính mình ông Tuấn có nói dí dỏm “3 năm học cung cấp 3, nghèo và bé như chó đói, cao 1m70 nhưng mang đến lúc thi đại học chỉ nặng khoảng tầm 48 cân. Lúc đấy, nhìn bầy (sinh viên) hà nội ngưỡng tuyển mộ lắm, nó đẹp trai, đầy đặn cùng phong độ lắm”.

Khi vào đại học, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn đề xuất đã gồm thời gian phụ huynh khuyên ông nên nghỉ học. Dẫu vậy càng bị yếu tố hoàn cảnh chèn nghiền thì ông càng tất cả thêm cồn lực nhằm tự kiếm sống. Trong suốt 4 năm học tập đại học, ông đang làm rất nhiều nghề với tập tành từ bỏ buôn bán, gớm doanh để có đồng ra đồng vào trang trải học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày. Nói về khoảng thời hạn này, ông Tuấn vẫn tự bảo bản thân rằng “Ngày đó buôn thúng buôn bán mẹt, buôn nơi nọ, chạy nơi kia. Đúng ra cần gọi là nhỏ buôn chứ ai điện thoại tư vấn là doanh gia với doanh nhân gì đâu”. Tập tành buôn bán, kinh doanh tới năm máy ba đh (năm 1998) thì ông nếm mùi hương phá sản đầu tiên tiên. Sau, để có tiền học tiếp ông đề nghị đi dạy dỗ gia sư một thời gian.

Sau lúc ra trường, ông Tuấn xin và có tác dụng ở Liên Hiệp đường sắt Việt Nam. Tuy thế chỉ làm tại đây được 1 năm thì ông Tuấn bỏ bài toán vì NGHÈO. Ông chia sẻ “Hồi đấy lương 1,78×180.000/tháng, xê dịch 300. Cơm bụi trăm tám, tiêu lặt vặt nữa thì hết, âm. Từ đấy mặc dù có bằng đại học nhưng tôi ngán không mê thích đi xin câu hỏi vào chỗ khác nữa, trở về với nghề đi buôn”. Kinh doanh lần 2 ông làm ăn phát đạt mà lại tới năm 2004 thì nếm mùi phá sản lần hai. Sau lần phá sản này, ông Tuấn làm song song vừa trường đoản cú mở và điều hành doanh nghiệp, vừa thao tác làm việc ở Vinashin cũng như đảm nhận nhiều chức vụ cao trong số cơ quan như: Hiệu trưởng ngôi trường trung cấp thái bình thuộc tập đoàn lớn Vinashin, Phó trưởng phòng ban thường trực ban bạn trẻ trường học, trực trực thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp lớn trung ương,…

Suốt 6 năm, từ năm 2004 – 2010, ông Tuấn tuy nhiên song vừa làm quá trình kinh doanh riêng, vừa làm ở doanh nghiệp nhà nước. Cho tới năm 2010, do tác động từ lớn hoảng tài chính thị ngôi trường nên quá trình kinh doanh riêng bị vỡ nợ lần ba. Từ thời điểm năm 2011 trở đi, ông Tuấn nhận ra mình thật sự thích quá trình kinh doanh hơn phải đã bỏ toàn bộ các công việc trong doanh nghiệp lớn nhà nước.

Ba lần phá sản dẫu vậy không làm nhụt chí mà trái lại còn khiến ông quyết tâm hơn, tiếp tục tạo dựng cơ nghiệp lần sản phẩm công nghệ 4. Khi nhớ lại quãng thời gian khốn khó với 3 lần phá sản ông vẫn thường chơi rằng “ chu kỳ luân hồi phát sản của tôi là 6 năm một đợt (1998 – 2004 – 2010). Thế nên tôi vẫn cứ sợ tới năm năm 2016 tôi đang lại phá sản thêm nữa nhưng may nhưng lần này lại không phá sản… Tôi mang đến rằng các bạn trẻ marketing mà thua trận là chuyện bình thường, sợ độc nhất vô nhị là phần đông kẻ trước đó chưa từng thất bại hoặc thất bại khi trở về già thì… hết cứu”.

*

Sau những lần thua thảm trong tởm doanh, bằng trí óc nhậy bén ông nhận biết rằng đa số các doanh nghiệp đều sở hữu ít các vướng mắc, trở ngại trong việc sắp xếp nhân sự cùng điều đặc trưng nhất là yêu cầu trang bị tuy vậy song cả loài kiến thức, kỹ năng cũng như đạo đức mang đến đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp. Đây chính là cơ duyên đưa đẩy để ông quyết định thành lập và hoạt động Học viện doanh nhân CEO việt nam – một công ty lớn chuyên cung cấp các khóa học nhằm mục đích đào tạo, đào tạo cho chủ yếu đội ngũ CEO, những giám đốc tính năng ở các doanh nghiệp từ quy mô vừa và nhỏ dại cho tới một số doanh nghiệp lớn. Bao gồm nhờ tay nghề và kỹ năng dày dặn tích lũy qua hàng trăm năm bên trên thương trường mà phần đa giá trị ông rước tới cho các khóa học tập là hết sức quý giá. 

Với tôn chỉ ước ao giúp cho tất cả cộng đồng ghê doanh, những doanh nghiệp trong nước dù ở quy mô nào thì cũng đều trở nên tân tiến thịnh vượng, phải doanh nghiệp đào tạo và giảng dạy của ông Tuấn đã đem tới các giá trị tích cực. Tới nay, học viện chuyên nghành của ông đang đào tạo hàng ngàn doanh nhân, nhân sự, lãnh đạo doanh nghiệp. Có không ít người trong những đó cực kỳ thành công như: công ty tịch, người có quyền lực cao của TH True Milk, Eurowindow, Bảo Tín Minh Châu, chén Tràng Family, Huy Thành Jewelry, vn Steel Thăng Long, SUS Việt Nam…

Nắm bắt tốt thời cơ cùng cũng là 1-1 vị tiên phong trong nghành nghề đào chế tạo nhân sự doanh nghiệp cung cấp cao thời điểm bấy giờ, buộc phải ông Ngô Minh Tuấn mừng đón hết thành công xuất sắc này tới thành công xuất sắc khác. 

*

Cho tới nay, ông Ngô Minh Tuấn đã xây dựng được một hệ sinh thái với 5 công ty thành viên trực thuộc tập đoàn CEO nước ta Holding. Hiện tất cả các doanh nghiệp thành viên hầu hết đang quản lý và vận hành rất tốt. Trong đó:

Học viện người kinh doanh CEO nước ta – CEO Education: Là đơn vị cung cấp nhiều khóa huấn luyện thực tiễn trong quản trị doanh nghiệp dành riêng cho lãnh đạo cấp cao, cung cấp trung.Trường giảng dạy Doanh nhân CEO Việt Nam: Là đơn vị chức năng có công tác đào tạo marketing thực tiễn, giành riêng cho học sinh xuất sắc nghiệp THPT, sinh viên đang ra ngôi trường với mục tiêu đào tạo nên thế hệ doanh nhân tương lai. Đây là trong số những dự án tâm huyết nhất của thầy Ngô Minh Tuấn đối với thế hệ doanh nhân tương lai vì các khóa học tại trên đây được đích thân ông xây dựng. Trường đào tạo Doanh nhân là sự kết hợp của hệ giáo dục cđ chính quy và môi trường kỷ pháp luật quân đội. Mục tiêu là thui rèn ra cụ hệ CEO tương lai gồm khát vọng, tất cả ý chí, có kỹ năng thực chiến, biết kỷ luật, gồm đạo đức trong nghề nghiệp và quãng thời gian thành công sau đây rõ ràng.Hệ thống CEO Holding địa phương: Là công ty chuyên về khởi nghiệp cũng giống như kết nối chi tiêu và sale đa ngành. Hiện hệ sinh thái này đã xuất hiện tại 63 thức giấc thành trên cả nước và nhiều CEO Holding địa phương đã từng đi vào chuyển động như chi nhánh tại Hà Nội, Thái Bình, nam Định, TPHCM…Hệ thống giáo dục đào tạo CEO School vn – CEO School: Đơn vị này quản lý theo chương trình giáo dục đào tạo của bộ đối với đối tượng người sử dụng là học tập sinh, đồng thời cũng áp dụng phương pháp đào tạo new mang tên Life Connection.Hệ thống hệ sinh thái CEO nước ta Villages: Với kim chỉ nam phát triển trung tâm dịch vụ thương mại tại 63 thức giấc thành bên trên cả nước.

Trong các chia sẻ, ông Tuấn đãi đằng “Sau nhiều năm nỗ lực cố gắng với rộng 16 tiếng làm việc mỗi ngày, nụ cười lớn nhất của tớ là đã xây cất được một bầy đoàn kết, mọi tín đồ đều làm việc vì kim chỉ nam chung và mang lại giá trị mang đến cộng đồng”. 

Thầy Ngô Minh Tuấn luôn mong muốn áp dụng những triết lý của phật giáo vào trong tởm doanh tương tự như để xử lý các vấn đề chạm mặt phải vào cuộc sống. Thầy tiếp tục có những buổi livestream share về giải pháp ứng dụng phật giáo vào cuộc sống trên kênh:

Hy vọng gần như tổng phù hợp trên của shop chúng tôi về tiểu truyện thầy Ngô Minh Tuấn đã giúp bạn có thêm tin tức về doanh nhân nổi tiếng này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.