Tân Hoa Hậu Trung Quốc 2016 Bị Chê, Hoa Hậu Hoàn Vũ Trung Quốc 2016 Bị Chê

Đêm tầm thường kết hoa khôi Hoàn vũ Trung Quốc năm nhâm thìn tổ chức vào về tối 12/11 đã chọn ra gương mặt đại diện quốc gia này trên đấu trường hoa hậu Hoàn Vũ 2016.

Bạn đang xem: Hoa hậu trung quốc 2016

Tối 12/11, đêm chung kết hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc năm nhâm thìn diễn ra trên Thượng Hải tận mắt chứng kiến sự tuyên chiến đối đầu của 15 siêu mẫu đến từ các tỉnh thành. Thừa qua 14 ứng cử viên còn lại, thay mặt chủ công ty - Lý Trân Dĩnh được xướng tên ở ngôi vị hoa hậu.

Giây phút niềm hạnh phúc của tân hoa hậu. Tân Hoa Xã cho hay Lý Trân Dĩnh trong năm này 22 tuổi, đang theo học tại ngôi trường Đại học văn hóa truyền thống Bắc Kinh. Cô có chiều cao lý tưởng 1,77 mét. Tuy nhiên, điểm trừ to của tân hoa hậu là gương mặt già so với tuổi, con đường nét thiếu hài hòa. Cô còn bị đánh giá kém trường đoản cú tin, khá gượng gạo gạo khi đăng quang.

Cô xác nhận là thay mặt của china tại hoa khôi Hoàn vũ nuốm giới diễn ra vào cuối năm. Khán giả nước này ái ngại kỹ năng tiến vào vòng ứng xử của Lý Trân Dĩnh.
Khách mời quan trọng đặc biệt trong đêm bình thường kết là hoa khôi Hoàn vũ thế giới 2007 - Ryo Mori. Cô cũng là người trao vương miện đến tân hoa hậu thay vì tín đồ giữ vương miện năm 2015. Hồi năm 2015, phổ biến kết hoa khôi Hoàn vũ Trung Quốc ra mắt tại Thượng Hải cùng với sự thành công của phụ nữ sinh 21 tuổi huyết Vận Phương. Cô gặp mặt không ít sóng gió vày bị reviews nhan sắc đẹp mờ nhạt, già hơn tuổi thật. Tiết Vận Phương cao 1,75 mét với là người mẫu tại thâm nám Quyến.

Giây phút lên ngôi của tân hoa khôi và dàn á hậu.
Phần thi năng lực được ban giám khảo chú trọng sệt biệt. Nhiều chủ kiến cho tuyệt tân hoa hậu ăn được điểm cũng nhờ phần tranh tài này miêu tả rất tốt.
Trước đêm thông thường kết, 15 thí sinh vẫn dự họp báo giới thiệu phiên bản thân. Tuy nhiên, sự kiện này sẽ không thu hút giới truyền thông media như kỳ vọng.
Theo Tân Hoa Xã, vài năm nay, đấu trường hoa hậu Hoàn vũ ko được o bế tại china với lượng thí sinh đk giảm xứng đáng kể.

Hoa hậu trả vũ Trung Quốc năm 2016 bị chê hoa khôi Hoa hậu trả vũ Lý Trân Dĩnh hoa khôi Hoàn vũ Trung Quốc 2016

Hoa hậu hoàn vũ

Hit cũ của SNSD bất ngờ thống trị bảng xếp thứ hạng

1 1 0

Ca khúc ra mắt làng nhạc “Into The New World” của SNSD phạt hành cách đó 9 năm vừa lội ngược dòng mở ra trên bảng xếp hạng âm thanh Melon.

Cảnh éo le khó khăn nói của ê-kíp "Tây du ký kết 1986"

9 5 4

Là bạn dạng phim kinh khủng nhưng thời khắc khởi quay, đoàn phim không nhận được sự đầu tư lớn từ công ty sản xuất. Quá trình quay gặp mặt nhiều trở ngại với những mẩu truyện thật như đùa.

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đẹp hơn sau vài tháng đăng vương

3 1 2

Trong đầy đủ mẫu váy bạn nữ tính, Đỗ Mỹ Linh nhắm đến hình ảnh hoa hậu vào sáng, thanh lịch.

Vừa đăng quang, tín đồ đẹp china bị chê "Hoa hậu xấu nhất thế giới" bởi vì nhan sắc đẹp "đáng bị nockout từ vòng gửi xe".

Cuộc thi hoa khôi Michigan năm 2016 vừa ngừng với phần chiến thắng nghiêng về Arianna Quan

Arianna Quan năm nay 23 tuổi, là tín đồ Mỹ nơi bắt đầu Hoa.

Xem thêm: Shop Dép Gucci Nam Siêu Cấp Like Auth 99%, Dép Gucci Nam Siêu Cấp

Đây là lần đầu tiên một thí sinh Châu Á đăng quang cuộc thi.

Chiến thắng của "cô gái Trung Hoa" này ngay mau lẹ gây tranh cãi xung đột trên dân mạng vì sắc đẹp kém nổi bật.

Nhiều người ác ý nhận định rằng cô là hoa khôi xấu nhất quả đât vì vẻ bên ngoài già hơn tuổi cùng khuôn khía cạnh thiếu cân nặng đối.

Họ nhận định rằng với sắc đẹp này, cô chẳng thể vượt qua vòng sơ loại nếu tham gia hội thi ở trung quốc bởi khuôn mặt tròn bầu bĩnh thuộc gò má cao, cái mũi yếu duyên cùng hai con mắt nhỏ.

Thêm vào chính là "cặp giò" không nhỏ nhắn thả.

"Cô ấy trông như một phụ nữ "ngoại tứ tuần", nếu như tham gia hoa khôi Quý bà may ra chiếm giải", một khán giả bình luận.

Một fan khác tiếp lời: "Hãy chú ý những cô nàng khác vào cuộc thi, họ vẫn cười chưa hẳn vì mừng cho cô quan đâu".

Arianna sẽ đại diện cho Michigan thâm nhập cuộc thi hoa hậu Mỹ 2016.

Cùng nhìn thêm hình hình ảnh của hoa khôi "xấu nhất núm giới":

quan 11

quan 12

quan 13

quan 14

quan 15

quan 16

Trung Ngạn
hữu ích Xúc động sáng chế Độc đáo

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử cisnet.edu.vn News ao ước nhận được sự ủng hộ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện nâng cấp hơn nữa unique nội dung tương tự như hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày dần cao. Chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo vạc triển. ước ao nhận được sự cỗ vũ của khách hàng qua hình thức:

ngân hàng quân team MBBANK