Học Tiếng Anh Cho Bé 4 Tuổi Bố Mẹ Cần Biết

4 tuổi là giai đoạn vàng phát triển não bộ của trẻ, trong đó có phát triển ngôn ngữ. Dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi sẽ giúp quá trình học tiếng Anh của con đạt hiệu quả tốt nhất. Con không chỉ tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên, phát âm chuẩn ngay từ nhỏ, học tiếng Anh theo bản năng bằng tất cả hứng thú mà đây còn là bước đệm, làm nền tảng giúp con thành công hơn trong tương lai.

Bạn đang xem: Học tiếng anh cho bé 4 tuổi


Ở mỗi độ tuổi của trẻ, ba mẹ nên áp dụng những phương pháp học tiếng Anh phù hợp cho con. Tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi tập trung chủ yếu vào việc giúp bé học từ vựng về các chủ đề gần gũi trong cuộc sống, phát âm chuẩnrèn kỹ năng nghe nói. Và để quá trình học tiếng Anh của con đạt hiệu quả như mong muốn, ba mẹ hãy tạo môi trường “học mà chơi” thoải mái nhất cho con cùng với việc lựa chọn những phương pháp học phù hợp.

3+ Lợi ích khi cho bé học tiếng Anh từ 4 tuổi

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, 4 - 10 tuổi là thời kỳ vàng cho trẻ học và tiếp nhận một loại ngôn ngữ mới, ngoài tiếng mẹ đẻ. Bởi đây là giai đoạn não bộ hình thành và phát triển mạnh mẽ nhất của não bộ. Trẻ có khả năng tiếp thu và bắt trước rất tốt trong thời kỳ này. Do đó, khả năng phát âm và tiếp thu tiếng Anh của trẻ sẽ được phát huy tối đa. Dưới đây là 3+ lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh từ 4 tuổi. Ba mẹ hãy tham khảo nhé.

*

Giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh tự nhiên nhất

Trong thời kỳ đầu đời, trẻ có khả năng tiếp thu ngoại ngữ như tiếng mẹ đẻ. Vì vậy, cho trẻ học tiếng Anh càng sớm, trẻ sẽ tiếp thu càng tự nhiên và dễ dàng. Thay vì phải học và ghi nhớ thụ động như người trưởng thành, trẻ có thể thấm nhuần tiếng Anh đơn giản.

Tăng khả năng phát âm chuẩn như người bản xứ

Khi học tiếng Anh ngay từ 4 tuổi, trẻ sẽ tiếp thu tự nhiên như người bản xứ. Khả năng nhận biết và cảm nhận âm thanh của trẻ cũng rất nhạy bén trong thời kỳ này. Do đó, phát âm của trẻ sẽ chuẩn, rõ ràng và tự nhiên hơn.

Giúp trẻ tự tin hơn khi giao tiếp

Được học tiếng Anh từ sớm giúp trẻ tự tin hơn vào khả năng giao tiếp của mình. Khi có nền tảng kiến thức ngôn ngữ phong phú, trẻ sẽ dạn dĩ hơn khi nói chuyện với những người xung quanh. Ngay cả khi gặp người nước ngoài, khả năng nghe nói tiếng Anh cũng sẽ giúp con mạnh dạn và tư tin. Con có thể thoải mái chia sẻ, thảo luận và khám phá mọi thứ xung quanh

7+ Cách dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp dạy tiếng Anh cho em bé 4 tuổi ngay tại nhà. Ba mẹ hãy tham khảo và áp dụng trong quá trình nuôi dạy các bé để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi qua Flashcard và hình ảnh

Thẻ Flashcard là những tấm thẻ hoặc các tờ giấy nhỏ có thông tin được thể hiện trên 2 mặt của chúng. Một mặt của thẻ có thông tin dạng chữ viết, một mặt của thẻ là thông tin dạng hình ảnh minh họa cho nội dung chữ viết cần ghi nhớ.

Bằng hình thức ghi nhớ lặp lại, tráo thẻ nhanh kích thích tối đa sự ghi nhớ của não bộ, giúp trẻ ghi nhớ từ vựng dễ dàng. Hình thức học qua thẻ flashcard được sử dụng rất rộng rãi, nhất là với trẻ nhỏ.

*

Dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi qua flashcard thế nào? Ba mẹ có thể áp dụng các bước học với loại thẻ này như sau:

Chọn bộ flashcard với chủ đề con yêu thích: Để tạo hứng thú cho con trong suốt quá trình học, ba mẹ hãy bắt đầu bằng những chủ đề tiếng Anh yêu thích của con. Ví dụ con yêu thích chủ đề các loài động vật, ba mẹ hãy cho bé học với các thẻ flashcard chủ đề này trước.

Tráo thẻ nhanh để trẻ ghi nhớ từ vựng: Mẹ ngồi đối diện bé, giơ thẻ lên trước mặt con 1-2 giây đọc to và rõ ràng từ trên thẻ. Liên tục thực hiện với khoảng 5 thẻ và lặp lại 2-3 lần.

Yêu cầu con chỉ lại các từ đã học: Mẹ trải lại các tấm flashcard đã dạy con lên bàn và chỉ vào từng thẻ để con đọc lại.

Giải thích ý nghĩa của mỗi thẻ cho con: Dựa vào từ vừa đọc và hình ảnh phía sau tấm thẻ, con có thể đoán nghĩa và mẹ giải thích lại kỹ càng cho con từ mới đó.

Ôn tập lại từ được học trên thẻ flashcard: Ba mẹ có thể dán các thẻ học tại cửa ra vào, trên góc học tập hay bất cứ chỗ nào trong nhà để con nhìn thấy chúng thường xuyên. Ba mẹ có thể cùng con ôn lại từ được học bằng một số hoạt động như tìm thẻ flashcard mô tả đúng từ đang nói, chỉ vào thẻ và con nói nghĩa của từ…

Có 2 loại thẻ flashcard để cho ba mẹ lựa chọn: Thẻ flashcard giấy và thẻ flashcard điện tử - những tấm thẻ được tích hợp trên các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh. Ba mẹ có thể chọn 1 trong 2 cách học này hoặc kết hợp cả 2 loại thẻ để tạo sự mới mẻ trong quá trình học cho con.

Dạy từ vựng tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi qua Flashcard cũng là cách Monkey Junior - Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu (0-10 tuổi) áp dụng với các quy chuẩn sau:

*

Các từ trong bài được chia theo chủ đề, giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ từ vựng hơn.

Kích thước chữ to, in đậm.

Hình ảnh và video mô tả sinh động, rõ ràng và chính xác.

Thẻ có sự nhất quán về hình ảnh và từ miêu tả, chúng đứng độc lập và không thêm các hình ảnh phụ “gây nhiễu”.

Thời gian tráo thẻ nhanh, tối thiểu 1 giây, giúp tăng khả năng tập trung và kích thích não bộ phát triển.

Nội dung học có tính nhắc lại, giúp trẻ ghi nhớ và khắc sâu nội dung đã học vào não bộ.

Ba mẹ có thể cho con trải nghiệm miễn phí Monkey Junior: TẠI ĐÂY.

Dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi qua truyện, sách nói

Dạy học tiếng Anh cho bé 4 tuổi qua truyện là phương pháp hiệu quả vừa giúp trẻ hứng thú học, lại vừa kích thích trí tưởng tượng của con. Ba mẹ có thể tìm mua sách truyện, truyện tiếng Anh có kèm đĩa Audio hoặc sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh tích hợp phương pháp học này cho bé.

*

Phương pháp học tiếng Anh qua kho truyện trực tuyến với nội dung phong phú, luôn được cập nhật mới hàng tuần của Monkey Stories giúp trẻ rèn luyện dễ dàng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Khác với truyện tranh thông thường, trẻ có thể tương tác ấn chạm trên màn hình cùng Monkey Stories, giúp quá trình học tiếng Anh đạt hiệu quả tối ưu.

*

Hiện tại, Monkey Stories có hơn 1.000 truyện tranh tương tác với 4 cấp độ thuộc 11 chủ đề gần gũi với cuộc sống của bé. Sau mỗi truyện sẽ có 2-4 hoạt động tương tác được thể hiện dưới dạng các trò chơi, giúp trẻ ôn tập và ghi nhớ kiến thức đã học.

Ngoài truyện tranh tương tác, Monkey Stories còn có hơn 300 sách nói với 4 thể loại: Thơ, bài học cuộc sống, truyện kinh điển, truyện ngụ ngôn với giọng đọc 100% từ người bản ngữ. App cũng tích hợp các tính năng như hiển thị chữ theo giọng đọc, nghe hẹn giờ, nghe cả khi tắt màn hình… rất thuận tiện cho việc “tắm nghe tiếng Anh” mọi lúc, mọi nơi của trẻ.

Ba mẹ có thể cho bé trải nghiệm miễn phí ứng dụng: TẠI ĐÂY.

Dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi qua bài hát

Những bài hát tiếng Anh với giai điệu vui tươi, có nhịp điệu, ca từ dễ học, dễ nhớ là công cụ tuyệt vời để trẻ học từ mới, cải thiện kỹ năng nghe, học phát âm hay các mẫu câu thông dụng. Với cách học này, con có thể vừa học vừa chơi ở mọi lúc, mọi nơi, như một hình thức “tắm nghe tiếng Anh” hữu ích.

*

Dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi qua bài hát như thế nào? Ba mẹ có thể tham khảo các bước sau:

Chọn một bài nhạc chủ đề con yêu thích: Ưu tiên những bài hát thuộc chủ đề yêu thích sẽ giúp con hào hứng hơn khi nghe nhạc và học tiếng Anh.

Nghe bài hát có lời: Ba mẹ có thể mở lời bài hát để giúp con hiểu rõ từ vựng tương ứng với cách phát âm như thế nào. Hiện nay, các bài hát tiếng Anh cho bé trên Youtube đa số đều có lời rất dễ theo dõi.

Học theo từng đoạn nhỏ của bài hát: Việc nghe một lúc cả bài hát có thể khiến trẻ bị “ngợp” bởi nhiều từ vựng mới. Ba mẹ có thể chia nhỏ bài hát thành 15 -20s một để con nghiên cứu những từ mới.

Hát và nhảy theo bài nhạc: Việc này vừa giúp con vận động, vừa tăng sự hào hứng trong quá trình học. Đây cũng là bước thực hành, khuyến khích con nói tiếng Anh nhiều hơn.

*

Ba mẹ có thể tìm các bài hát tiếng Anh cho bé 4 tuổi trên kênh Youtube, các trang nghe nhạc trực tuyến chất lượng như Itunes, Spotify. Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ Monkey Stories cũng có rất nhiều bài hát tiếng Anh thú vị cho bé và ba mẹ như: Twinkle, Twinkle, Little Star (ngôi sao nhỏ lấp lánh), Baa Baa Black Sheep (Chú cừu đen vui vẻ), Rain Rain Go Away (Mưa ơi đi đi)…

Cho trẻ 4 tuổi học tiếng anh qua các trò chơi

Các thiết bị thông minh ngày càng phổ biến và việc học tiếng Anh qua các trò chơi di động cũng được nhiều ba mẹ lựa chọn. Đây là hình thức học mà chơi đem lại nhiều sự hứng thú và hiệu quả học tích cực cho trẻ. Những trò chơi tiếng Anh với thiết kế đồ họa bắt mắt, có tính tương tác cao rất dễ dàng thu hút sự chú ý của trẻ.

*

Ba mẹ chỉ cần lên ứng dụng App Store hoặc Google Play gõ ứng dụng trò chơi tiếng Anh muốn tải về để cài đặt cho bé học. Một số game giúp trẻ lớp 4 học tiếng Anh đơn giản tại nhà là Kids Learning game, ABC Kids – Tracing & Phonics, Word Cookies!, Learn Letter Names and Sounds with ABC Trains, Word Bingo …

Các ứng dụng học tiếng Anh của Monkey như Monkey Junior, Monkey Stories hay Monkey Math đều thiết kế bài học dưới dạng các trò chơi tương tác thú vị với mục đích nhất định như học từ vựng, học phát âm, học viết...

*

Một số game được nhiều bạn nhỏ yêu thích trên app là: Tap the balloon (Đập bóng), Matching (Nối hình), Spelling (Đánh vần), Memorize Card (Thẻ nhớ), Slideshow (Quẹt thẻ), Listen & Choose (Nghe & chọn đáp án đúng), Break the Egg (Đập trứng), Flashcards, Multiple choices (Chọn đáp án đúng),...

Học qua phim hoạt hình vui nhộn

Đây cũng là phương pháp dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi hiệu quả mà ba mẹ không nên bỏ qua. Các bộ phim hoạt hình với những nhân vật và cốt truyện thú vị chắc chắn sẽ đem lại những phút học tiếng Anh vô cùng sảng khoái và hào hứng cho con.

Xem thêm: Kiko milano velvet passion matte lipstick what a lovely surprise

*

Ba mẹ có thể tham khảo các bước học tiếng Anh qua phim như sau:

Lựa chọn bộ phim hoạt hình phù hợp cho con: Vì trẻ 4 tuổi chưa có nhiều vốn từ vựng tiếng Anh nên ba mẹ hãy ưu tiên lựa chọn cho con xem những bộ phim hoạt hình ngắn với lời thoại đơn giản để con tiếp thu dễ dàng.

Chọn hình thức xem phù hợp: Ba mẹ có thể lựa chọn cho con xem phim với phụ đề tiếng Anh hay song ngữ. Hình thức nghe này giúp con vừa tiếp thu được từ mới, vừa hiểu hết ý nghĩa của bộ phim xem, tránh bỏ ngang khi xem phim mà không hiểu nội dung của chúng.

Thực hành sau khi xem phim: Ba mẹ có thể cho con viết lại những từ hay câu con đã học được qua bộ phim, cùng thực hành lại những câu thoại đó hay vẽ tranh kể lại tóm tắt câu chuyện vừa được xem….

Dạy bé 4 tuổi học tiếng Anh qua ứng dụng trên điện thoại thông minh

Học tiếng Anh qua ứng dụng trên điện thoại cũng là phương pháp hữu ích ba mẹ nên tham khảo. Đây là một nguồn kiến thức vô hạn với hệ thống bài giảng được thiết kế kỳ công, bố mẹ hãy tận dụng chúng trong việc hỗ trợ khả năng ngoại ngữ của con.

Các app giảng dạy với những lộ trình khoa học, đồ họa bắt mắt cùng âm thanh, hình ảnh vui nhộn. Thông qua những ứng dụng đó, trẻ sẽ được hướng dẫn từng bước như học cách phát âm chuẩn, sử dụng từ ngữ đúng văn cảnh,...

Với các cấp độ nâng cao dần, việc dạy Anh văn cho trẻ 4 tuổi trở nên dễ dàng hơn, việc thu nạp lượng kiến thức mới cũng được bé thực hiện làm quen nhanh chóng. Qua thời gian, con sẽ tích lũy được vốn từ vựng lớn, ngữ pháp nền tảng tốt.

Những ứng dụng đi đầu trong việc dạy bé 4 tuổi học tiếng anh có tính tương tác cao, thu hút nhiều trẻ sử dụng như: Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math,…

Dạy tiếng Anh cho bé bằng cách gọi tên đồ vật trong nhà

Dạy trẻ 4 tuổi học tiếng Anh bằng phương pháp gọi tên các đồ vật quen thuộc là vô cùng đúng đắn. Trẻ lên 4 vốn luôn hiếu động, muốn khám phá mọi thứ xung quanh và tiếp thu chúng một cách nhanh chóng. Với việc áp dụng cách học này, trẻ sẽ dần có phản xạ tự nhiên với ngoại ngữ.

Việc lặp lại tên tiếng Anh các đồ vật giúp bé dễ dàng nhận biết qua âm thanh mà không cần nhớ đến mặt chữ. Từ đó giúp con có trí nhớ dài hạn và nền tảng từ vựng vững chắc cho tương lai.

Ba mẹ hãy bắt đầu áp dụng bằng những vật dụng, đồ chơi con thích nhất đến các đồ vật bé tiếp xúc hàng ngày. Mỗi ngày thu nạp một vài từ, cứ thế lâu dần bé sẽ có một kho tàng từ vựng tuyệt vời. Trong quá trình đó, ba mẹ nên tích cực động viên, khen ngợi con để con có động lực học tập, phát huy khả năng của mình.

*

Lưu ý ba mẹ cần nhớ để giúp con 4 tuổi học tiếng Anh hiệu quả

Để quá trình học tiếng Anh của con đạt hiệu quả tốt nhất, ngoài việc lựa chọn phương pháp học phù hợp, ba mẹ cần chú ý thêm đến việc lựa chọn công cụ học cũng như cách đồng hành cùng con.

*

Dưới đây là một số lưu ý nhỏ ba mẹ nên chú ý khi cho bé 4 tuổi học tiếng Anh:

Chọn lựa công cụ học tiếng Anh phù hợp: Ba mẹ có thể lựa chọn cho con học tiếng Anh qua app, qua các website trực tuyến, qua sách, qua các kênh Youtube… Mỗi công cụ học có những ưu điểm riêng và việc kết hợp chúng là điều cần thiết để đem lại hiệu quả học tốt nhất cho bé.

Không kiểm tra con: Việc kiểm tra sẽ vô tình tạo áp lực cho trẻ, khiến con sợ tiếng Anh và mất đi hứng thú học. Vì lý do này mà các bài ôn tập, hoạt động học trong ứng dụng của Monkey đều được thiết kế dưới dạng các trò chơi giáo dục, tạo tâm lý học thoải mái nhất cho con.

Kiên nhẫn và đồng hành cùng con: Sự đồng hành của ba mẹ đóng vai trò quan trọng trên hành trình học tiếng Anh của con. Có sự ủng hộ của ba mẹ cùng phương pháp đồng hành đúng đắn, quá trình học tiếng Anh của con sẽ đạt hiệu quả như mong muốn.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây của Monkey đã giúp ba mẹ có thêm nhiều gợi ý để lựa chọn phương pháp dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi hiệu quả tại nhà. Ba mẹ đừng quên tải ứng dụng học tập của Monkey để con trải nghiệm và có những giờ học tiếng Anh thú vị và nhiều niềm vui nhé!

4 – 6 tuổi là độ tuổi vàng để bé bắt đầu phát triển tư duy và làm quen với một loại ngôn ngữ mới. Vậy, làm sao để dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi một cách tốt nhất và hiệu quả nhất? Hãy cùng cisnet.edu.vn tham khảo những chia sẻ dưới đây để tìm được đáp án cho vấn đề này nhé!


3 lý do bố mẹ nên cho trẻ học tiếng Anh từ 4 tuổi
Một số bí quyết dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi bố mẹ nên lưu ýLựa chọn trung tâm học tiếng Anh uy tín thay vì dạy con tại nhà

3 lý do bố mẹ nên cho trẻ học tiếng Anh từ 4 tuổi

Thực tế, việc bé được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm mang lại rất nhiều lợi ích. Vậy những lợi ích đó là gì?

Định hình khả năng nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

Các bé ở độ tuổi từ 4 – 6 tuổi có khả năng bắt chước cách phát âm của người khác một cách kỳ diệu. Các bé thường bị thu hút bởi những âm thanh mới và có xu hướng bắt chước ngữ điệu những âm thanh mà bé nghe được. Vì vậy, việc dạy tiếng Anh từ khi bé 4 tuổi, bé sẽ nhanh chóng nói và hiểu ngoại ngữ đó nhanh nhất có thể.

Khả năng phát triển trí não và tư duy tốt hơn

Lauren Lowry – Nhà nghiên cứu học về ngôn ngữ nói được chứng nhận bởi Hanen đã chỉ ra rằng lợi ích của việc học song song hai ngôn ngữ sẽ giúp phát triển trí não của trẻ, tăng tính linh hoạt của hệ thần kinh, giúp trẻ thông minh hơn. Ngoài ra, trẻ còn được phát triển khả năng chắt lọc thông tin, tiếp thu và xử lý kiến ​​thức mới nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Khám phá thế giới, nâng cao kỹ năng giao tiếp

Học tiếng Anh từ 4 tuổi cũng giúp trẻ tự tin và mạnh dạn hơn vì đây là giai đoạn vàng của việc học và làm quen với một ngôn ngữ mới. Trẻ ở độ tuổi này rất ham khám phá và tò mò về thế giới xung quanh nên cách dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi hiệu quả là thường xuyên vừa học vừa chơi, tham gia các hoạt động với bạn bè.

Điều này cho phép bé kết nối với bạn bè đồng trang lứa trong khi khám phá thế giới, giúp bé tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tự nhiên qua đó cải thiện kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy ngại ngùng trước người khác.

*

Một số bí quyết dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi bố mẹ nên lưu ý

Lựa chọn cấp độ phù hợp với trẻ

Trẻ em có niềm đam mê khám phá từ khi còn nhỏ và cần có sự hướng dẫn của người lớn để chọn lớp học tiếng anh cho bé phù hợp với độ tuổi và khả năng của mình. Điều này giúp cho bé dễ tiếp nhận kiến thức hơn và biết được cách tận dụng những kiến thức đó.

Lưu ý: Bố mẹ không nên ép con làm những điều con không thích, khiến con cảm thấy việc tiếp xúc với tiếng Anh là gượng ép, gò bó sẽ phản tác dụng.

Cùng bé tiếp cận tiếng Anh qua các trò chơi

Những năm đầu đời của bé là giai đoạn quan trọng nhất, tạo nền tảng cho sự phát triển sau này. Vừa học vừa chơi, vừa chơi vừa học giúp trẻ dần hình thành thói quen học tập nghiêm túc hơn. Đồng thời việc dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi theo phương pháp này sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng học tập của bé.

Lựa chọn phương pháp nói nhiều hơn nghe, viết

Bé giai đoạn này rất nhạy bén với hình ảnh và âm thanh. Vì vậy, nói sẽ kích thích hứng thú của bé hơn là viết. Bố mẹ có thể bật tivi tiếng Anh, các chương trình thiếu nhi, ca nhạc, phim hoạt hình,… cho con nghe để giúp con luyện nghe và phát âm hiệu quả.

*

Lựa chọn trung tâm học tiếng Anh uy tín thay vì dạy con tại nhà

Trẻ được cung cấp các chương trình đào tạo bài bản

Cho con học tại một trung tâm Anh ngữ uy tín sẽ giúp trẻ có cơ hội khám phá một chương trình học tiếng Anh bài bản. Tất cả các trung tâm tiếng Anh chất lượng cao đều xây dựng lộ trình học và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, được nhiều tổ chức ngoại ngữ nổi tiếng trên thế giới công nhận.

Đặc biệt, nhiều trung tâm lớn còn cho trẻ học riêng lẻ nhằm xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả và tối ưu nhất. Tương ứng, chương trình học tiếng Anh cho bé 4 tuổi cũng được chia thành các cấp độ, phù hợp với các bé từ mầm non, mẫu giáo đến tiểu học.

Bé học tiếng Anh tại trung tâm sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ uy tín thường có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt kiến ​​thức cho bé tốt hơn. Ngoài ra, việc học tiếng Anh tại trung tâm sẽ mang đến cho các bé nền tảng kiến ​​thức vững chắc. Giáo viên sẽ theo dõi sát sao, hướng dẫn, sửa các lỗi sai và giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của bé.

Có được nhiều niềm vui từ môi trường với giáo viên và bạn bè

Cho con học tại trung tâm Anh ngữ có những lợi ích đáng kể so với học tại nhà. Các bé sẽ có một môi trường học tập vui nhộn, năng động với nhiều hoạt động vui chơi cùng thầy cô và bạn bè.

Trẻ nhỏ rất dễ bị thu hút bởi tiếng ồn và quen với việc bắt chước hành động của những người xung quanh. Vì vậy, việc cho trẻ cơ hội trải nghiệm những giờ học tiếng Anh tại trung tâm vừa giúp trẻ tiếp thu hiệu quả hơn, vừa thấy vui thích khi quan sát các bạn học tiếng Anh.

Giúp trẻ tự tin hơn khi giao tiếp

Học tiếng Anh tại trung tâm còn giúp trẻ tự tin và mạnh dạn hơn. Cách dạy tiếng Anh cho bé 4 tuổi hiệu quả tại trung tâm là vừa học, vừa chơi, vừa trò chuyện với bạn bè. Bé có thể tự khám phá những điều mới mẻ, kết nối với mọi người xung quanh và học thêm nhiều ngôn ngữ một cách hiệu quả. Đồng thời, kỹ năng giao tiếp của trẻ được cải thiện và không còn nhút nhát trước đám đông.

Học tiếng Anh chuyên nghiệp với các phương tiện, thiết bị hiện đại

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế xã hội hiện nay, mọi hoạt động trong cuộc sống hàng ngày đều được hiện đại hóa, trong đó có việc học tập. Trước đây, mọi người đã quen với cách học truyền thống với sách, giấy và bút, và giáo viên đóng vai trò chính trong quá trình học tập.

Giờ đây, hầu hết các trung tâm tiếng Anh đều được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu học tập dưới nhiều hình thức. Ngoài ra, việc học tại trung tâm có lợi thế hơn khi giáo viên và trợ giảng kiểm soát nội dung từ các thiết bị đa phương tiện và phương tiện truyền thông. Bố mẹ không cần lo lắng nếu con vô tình chọn phải nội dung có chứa quảng cáo không phù hợp khi học ở nhà.

*

Phát triển tiếng Anh cho bé 4 tuổi hiệu quả với khóa học Smart
Kids tại cisnet.edu.vn

Khóa học tiếng Anh cho bé từ 4 – 6 tuổi – Smart
Kids tại cisnet.edu.vn áp dụng phương pháp dạy tiếng Anh vui nhộn và thực tế, giúp trẻ hòa mình vào môi trường tiếng Anh tự nhiên, yêu thích học tập và tự tin hơn trong giao tiếp.

Chương trình học tiếng anh Smartkids dành riêng cho trẻ từ 4 – 6 tuổi áp dụng 4 phương pháp giảng dạy:

Phát triển tư duy: Trẻ phát triển nhận thức, hành vi, cảm xúc và mối quan hệ xã hội. Từ đó, gia tăng sự linh hoạt, thúc đẩy tính độc lập và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề.Khơi mở niềm đam mê học tập: Thông qua việc sử dụng giáo cụ trực quan và các trò chơi, bài hát sinh động tại lớp giúp trẻ hứng thú và say mê với việc học tiếng Anh hơn.Khuyến khích trí sáng tạo: Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.Tạo dựng sự kết nối: Các trò chơi mang tính tương tác với bạn bè giúp trẻ hiểu về các mối quan hệ xã hội, xác định các giới hạn, các quy tắc ứng xử, học cách chia sẻ và cảm thông,…

Ngoài ra, khi tham gia khóa học tiếng Anh cho bé 4 tuổi tại cisnet.edu.vn các bé sẽ được đồng hành cùng:

Đội ngũ giáo viên am hiểu tâm lý lứa tuổi và yêu trẻ sẽ giúp bé tiếp xúc và phát triển ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất
Mỗi lớp học đều có 2 giáo viên trợ giảng theo sát và giúp các em hiểu bài, tham gia các hoạt động lớp, theo dõi chuyên cần
Sử dụng đa dạng các giáo cụ trực quan (flashcards, posters, stickers, con rối, đồ chơi…) và các trò chơi, bài hát sinh động được lặp đi lặp lại cùng với cử điệu giúp trẻ tập trung và ghi nhớ tốt hơn
Bằng cách chơi với bạn bè và quan sát giáo viên, trẻ có thể học cách tương tác với thế giới bên ngoài và bắt đầu rèn luyện những thói quen tốt
Trong chương trình tiếng Anh cho bé 4 tuổi Smart
Kids, các bé còn có được sự tự tin khi tương tác với giáo viên và các học sinh khác
*

Anh Văn Hội Việt Mỹ – cisnet.edu.vn tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS – Tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. cisnet.edu.vn luôn cam kết mang đến chương trình học tiếng anh cho bé 4 tuổi hiệu quả nhất và lộ trình phát triển ngôn ngữ toàn diện nhất. Hãy để cisnet.edu.vn đồng hành cùng bé xây dựng nền tảng cho trẻ từ những bước đầu và là bước đệm cho hành trình chinh phục nấc thang Cambridge!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.