Khách sạn topas ecolodge sapa, khu nghỉ dưỡng topas ecolodge sapa

Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ là 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể và toàn diện mà chúng ta thấy, công ty chúng tôi cộng tất cả các điểm reviews đã nhận, kế tiếp chia tổng điểm đó cho con số điểm nhận xét nhận được. Xung quanh ra, khách hàng cũng hoàn toàn có thể cung cấp những “điểm phụ” riêng cho những phương diện đặc biệt quan trọng như: vị trí, sự không bẩn sẽ, nhân viên, sự thoải mái, luôn tiện nghi, độ đáng chi phí và Wi-Fi miễn phí. Xin lưu ý rằng khách gửi điểm phụ cùng điểm toàn diện một cách độc lập, bởi vậy hai một số loại điểm không link trực tiếp cùng với nhau.

Bạn đang xem: Khách sạn topas ecolodge sapa

Bạn có thể đánh giá vị trí nghỉ đang đặt qua nền tảng gốc rễ của shop chúng tôi nếu các bạn đã tồn tại tại địa điểm nghỉ hoặc mang lại chỗ nghỉ dẫu vậy không giữ trú. Để chỉnh sửa đánh giá đã đăng, vui vẻ liên lạc với team ngũ dịch vụ Khách hàng.

Chúng tôi tất cả đội ngũ nhân viên cấp dưới và hệ thống tự động hóa chuyên phát hiện tại các đánh giá giả mạo đăng trên căn cơ của mình. Mọi nhận xét giả mạo sẽ bị xóa khi bị shop chúng tôi phát hiện. Nếu nên thiết, cửa hàng chúng tôi sẽ có hành động với người chịu trách nhiệm cho đánh giá này.

Bất kỳ ai phát hiện thấy điều phi lý có thể báo cáo cho lực lượng Dịch vụ khách hàng của bọn chúng tôi, sau đó đội Chống ăn lận sẽ triển khai điều tra.

Thông thường, cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt mọi tiến công giá của chúng ta mà công ty chúng tôi nhận được, mặc dù cho là tích cực hay tiêu cực. Mặc dù nhiên, cửa hàng chúng tôi sẽ không hiển thị ngẫu nhiên đánh giá nào gồm chứa ngôn từ hoặc đề cập đến (trong số những nội dung khác):

Ý loài kiến nhạy cảm về chính trị
Nội dung quảng cáo
Hoạt đụng bất vừa lòng pháp
Thông tin cá thể hoặc mẫn cảm (ví dụ: email, số điện thoại hoặc tin tức thẻ tín dụng)Ngôn từ bỏ tục tĩu chửi thề, tương quan đến tình dục, miêu tả thái độ thù ghét, kỳ thị, mang ý nghĩa đe dọa giỏi bạo lực
Nội dung rác cùng giả mạo
Ngược đãi đụng vật
Giả danh (ví dụ: fan viết đánh giá tự nhấn mình là một trong những người khác)Bất kỳ phạm luật nào đối với hướng dẫn viết đánh giá của bọn chúng tôi.

Để bảo đảm các review là ham mê đáng, shop chúng tôi chỉ đồng ý các reviews được gửi trong vòng 3 tháng kể từ thời điểm trả phòng. Cửa hàng chúng tôi có thể dứt hiển thị các reviews sau khi bọn chúng đã đăng tải được 36 mon - hoặc nếu nơi nghỉ biến đổi chủ sở hữu.

Chỗ nghỉ rất có thể chọn vấn đáp đánh giá.

Khi bạn thấy có không ít đánh giá, những review gần nhất vẫn ở trên đầu, tùy thuộc vào trong 1 vài yếu ớt tố không giống (đánh giá được viết bằng ngữ điệu nào, review đó chỉ ngơi nghỉ dạng xếp thứ hạng hay bao hàm cả ý kiến nhận xét, v.v.). Trường hợp muốn, chúng ta cũng có thể sắp xếp và/hoặc lọc các đánh giá (theo thời điểm trong năm, điểm tấn công giá, v.v.).

Đôi lúc chúng tôi có hiển thị một vài điểm review từ các trang web phượt nổi giờ khác. Vào trường phù hợp đó, shop chúng tôi sẽ luôn luôn ghi rõ thông tin này.

Các trả lời và tiêu chuẩn dành đến Đánh giá

Các gợi ý và tiêu chuẩn chỉnh này có mục đích giúp cho văn bản trên Booking.com xác xứng đáng và thân mật và gần gũi với khách mái ấm gia đình mà không tinh giảm người góp sức thể hiện ý kiến mạnh mẽ. Những hướng dẫn với tiêu chuẩn chỉnh này cũng rất được áp dụng bất kỳ tình cảm của fan viết.

Các chủ ý đóng góp rất cần được liên quan đến chuyến đi. Những chủ kiến đóng góp hữu ích nhất thường rất chi tiết và giúp những khách khác chỉ dẫn quyết định giỏi hơn. Bạn vui vẻ đừng chỉ dẫn những comment mang tính tôn giáo, luân lý, chính trị tuyệt cá nhân. Nội dung quảng cáo có khả năng sẽ bị xóa và những sự việc liên quan lại đến các dịch vụ của Booking.com sẽ tiến hành chuyển qua thành phần Dịch Vụ chỗ Nghỉ hoặc Dịch Vụ người tiêu dùng của bọn chúng tôi.

Các chủ kiến đóng góp nên phù hợp cho fan hâm mộ trên toàn cầu. vui vẻ tránh thực hiện lời lẽ xúc phạm giỏi có tính chất xúc phạm thông qua những từ ngữ sáng tạo, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những phản hồi và các loại phương tiện đi lại số bao gồm các phân phát ngôn có đặc điểm thù ghét ("hate speech"), biệt lập đối xử, ăn hiếp dọa, đồi trụy, bạo lực, và liên can hoạt động bất hợp pháp sẽ không được mang lại phép.

Tất cả nội dung yêu cầu chân thành và độc đáo. Đánh giá chỉ thường có mức giá trị độc nhất nếu được viết một cách độc đáo và khác biệt và không thiên vị. Ý kiến đóng góp của người tiêu dùng nên được viết bởi chủ yếu bạn. Các công ty đối tác chỗ nghỉ ngơi của Booking.com ko nên thay mặt đại diện khách đăng review hoặc tặng ngay khách khuyến mãi để thừa nhận được review tốt. Rất nhiều ý thứ làm sút điểm reviews của đối thủ bằng cách gửi reviews tiêu cực sẽ không được khoan dung.

Tôn trọng sự riêng tứ của người khác. Booking.com sẽ nỗ lực hết sức bít giấu địa chỉ cửa hàng email, số năng lượng điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản truyền thông xã hội, cùng những cụ thể tương tự.

Những chủ kiến thể hiện trong những đóng góp là của địa điểm nghỉ và người tiêu dùng của Booking.com và chưa hẳn của Booking.com. Booking.com không chịu đựng trách nhiệm tương tự như trách nhiệm pháp lý cho ngẫu nhiên đánh giá chỉ hoặc ý kiến nào. Booking.com là nhà sản xuất (mà không có nghĩa vụ xác minh) và không hẳn là nơi xuất phiên bản những comment và đánh giá này.

Theo mặc định, các reviews được thu xếp theo ngày review và những tiêu chí khác nhằm hiển thị những nhận xét có liên quan nhất, bao hàm nhưng không giới hạn một trong những tiêu chí sau: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có chữ và nhận xét giấu danh tính. Quanh đó ra, vẫn có thể có các lựa chọn bố trí khác (theo hạng mục khách, theo điểm đánh giá, v..v..)

Miễn trừ trách nhiệm phiên dịch

Dịch vụ này hoàn toàn có thể chứa các bạn dạng dịch bởi Google cung cấp. Google phủ nhận mọi đảm bảo an toàn liên quan tiền đến phiên bản dịch, được phân bua hay ngụ ý, bao gồm bất cứ bảo đảm nào về độ chính xác, độ an toàn và tin cậy và toàn bộ bảo đảm ngụ ý về năng lực bán hàng, độ tương xứng cho mục đích rõ ràng và tính ko xâm phạm bạn dạng quyền.

*Lưu ý: Theo quy định của lao lý Việt Nam, khi 1 khách nước ngoài + 1 khách nước ta ở bình thường một phòng thì yêu ước phải tất cả giấy đk kết hôn.


- Đặt thương mại & dịch vụ dưới 3 triệu: 2% tổng vốn đặt chống (tối thiểu 30.000 đ)- Đặt thương mại & dịch vụ trên 3 triệu: 1,5% tổng mức đặt phòng
khách trên 10 tuổi được coi là người lớn thông tin giường phụ thì tùy ở trong vào từng phòng. Phấn kích kiểm tra thông tin phòng để biết bỏ ra tiết.
*

Topas Ecolodge Resort Sapalà khu nghỉ ngơi 4* đẳng cấp và sang trọng tọa lạc trên một đỉnh núi trong khu vực bảo tồn giang sơn Hoàng Liên, quan sát ra thung lũng Hoàng Liên Sơn. Những bungalow trên resort có phong cách kiến trúc kết hợp giữa đường nét mộc mạc của tây bắc và tối giản Bắc Âu, cung ứng đầy đủ tiện nghi hiện nay đại. Nếu là người yêu thiên nhiên,Topas Ecolodge Resort chắc chắn là sẽ là điểm dừng chân sở hữu đến cho bạn chuyến nghỉ ngơi hoàn hảo.

Đặc điểm nổi bật:

- Trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại nhà hàng
The Stilt House và nhà hàng nướng
Pavilion Barbeque.

- rửa mặt lá thuốc người Dao Đỏ trên Rice Spa.

- thư giãn và giải trí tại bể bơi vô cực tràn bờ cao 900m so với mực nước biển, bao bọc là ruộng bậc thang.

- thâm nhập nhiều hoạt động hấp dẫn: lớp học tập dệt, xẹp thăm chợ Bắc Hà, mày mò thiên nhiên và văn hóa dân tộc bởi xe đạp,...

Xem thêm: Bột tăng chiều cao của úc tốt nhất hiện nay, bột tăng chiều cao bio island lysine starter

Giới thiệu Topas Ecolodge Resort Sapa

Topas Ecolodge Resort
Sapa
có tới “làn gió” mới về trải nghiệm nghỉ dưỡng tại
Sapa, được xây dựng bên trên đồi với xung quanh là ruộng bậc thang vànúi đồi. Khu vực nghỉ dưỡng gồm tất cả 41 phòng nghỉ 100% có ban côngview ruộng bậc thang cùng thung lũng với phong thái mộc mạc, giản dịđược thiết kế từ chất liệu gỗ, mây, tre,...

Mỗi ngày nghỉ dưỡng tại Topas
Ecolodge Sapa khác nước ngoài sẽ được trải nghiệm ẩm thực độc đáo, tắm láthư giãn, tham gia lớp học dệt với đi chợ phiên. Đặc biệt, khu nghỉdưỡng Topas Ecolodge sở hữu hồ bơi vô cực tràn bờ với view ruộngbậc thang cho du khách thỏa say mê check-in sống ảo.

*

Topas Ecolodge Resort Sapa nổibật với hệ thống phòng nghỉ tọa lạc trên núi

Cách di chuyển đến quần thể nghỉ dưỡng Topas Ecolodge Lào
Cai

Khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge cáchtrung trung ương Hà Nội khoảng 303km. Để di chuyển tới resort gần với thuậntiện nhất, khác nước ngoài có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:

Khoảng giải pháp từ Hà Nội đến khu vực nghỉdưỡng Topas Ecolodge: 303km
Thời gian di chuyển từ Hà Nội tớikhu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge: 5h03pĐường đi từ trung trung khu thị trấn
Sapa đến quần thể nghỉ dưỡng Topas Ecolodge: Từ trung vai trung phong thị trấn Sapatới resort gần nhất khác nước ngoài có thể đi theo tuyến đường TL152khoảng 19km, với thời gian di chuyển khoảng 44 phút.Phương tiện di chuyển: Từ Hà Nộidu khách có thể đi xe cộ khách, xe giường nằm, limousine của các hãngnhư Hà Sơn Hải Vân, Interbuslines, Sao Việt, Green Bus, Pumpkin
Limousine, Sapa Express… giá dao động từ 180.000 -350.000đ/lượt.

*

Đường di chuyển tới khu vực nghỉdưỡng Topas Ecolodge

Giá phòng tại Topas Ecolodge Sapa và thông tin chitiết

Nếu du khách đang băn khoăn không biết ở hạng phòng như thế nào tạiTopas Ecolodge Resort Sapa thì có thể thamkhảo một số thông tin cụ thể về từng hạngphòng:

Premium Executive Bungalow

- Diện tích: 28.5m2

- tế bào tả: Premium
Executive Bungalow gồm bao gồm 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi. Hạngphòng này được thiết kế với ban công rộng rãi cho du khách ngắmcảnh đẹp núi non với thung lũng. Tất cả những phòng thuộc hạng Premium
Executive Bungalow đều bao gồm vị trí ở cuối khu nghỉ dưỡng với đượcthiết kế gần gũi với thiên nhiên.

Trong phòng gồm có 1 phòng ngủ, 1phòng tắm và ban công riêng. Về tiện nghi, hạng chống Premium
Executive Bungalow gồm bao gồm két sắt, bàn làm cho việc cùng đồ nội thất sangtrọng. Phòng gồm sức chứa 2 người lớn và 1 trẻ em.

Suite Bungalow

- Diện tích:56m2

- tế bào tả: Suite
Bungalow được thiết kế gồm 2 tầng, với view chú ý ra ruộng bậc thanghoặc núi. Phòng có ban công được thiết kế thông với hạng phòng
Premium Executive Bungalow. Trong chống gồm có một phòng tắm, 1 phòngkhách. Hạng phòng này mê thích hợp đến 3 người lớn hoặc 2 người lớn và1 trẻ em.

Deluxe Suite Bungalow

- Diện tích:60m2

- tế bào tả: Deluxe
Suite Bungalow gồm 2 tầng với view miền núi hoặc thung lũng với sứcchứa tiêu chuẩn 2 người lớn cùng 1 trẻ em phù hợp đến cặp đôi hay giađình. Đặc biệt, hạng phòng này có vị trí gần hồ bơi vô cực vớihướng ngắm cảnh đẹp ngoạn mục. Phía bên trong Bungalow được thiếtkế gồm 1 phòng tắm tất cả bồn tắm sang trọng và 1 phòng tiếp khách rộngrãi có bàn ghế sofa cỡ lớn. Điểm cộng của hạng chống này đó là bancông rộng rãi cùng được bố trí với bàn ghế gỗ cho du khách ngắm cảnhđẹp mặt ngoài.

*

Phòng nghỉ tại Topas Ecolodge
Sapa

Các dịch vụ tiện ích tại quần thể nghỉ dưỡng

Dịch vụ miễn phí tổn cho khách hàng lưu trú

- Bữa sáng: Giáphòng tại khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge đã bao gồm buffet sáng tạinhà hàng The Stilt House. Thời gian ăn sáng từ 7h - 10h.

- Hồ bơi ngoàitrời: du khách sẽ được thư giãn tại hồ bơi vô cực tràn bờcó độ cao 900m so với mực nước biển. Đặc biệt bể bơi gồm view xungquanh là ruộng bậc thang lý tưởng để ngắm cảnh đẹp và check-in sốngảo.

- xe cộ đạp: quần thể nghỉdưỡng cung cấp xe đạp miễn giá thành cho du khách khám phá cảnh đẹp vàbản làng trong nửa đường kính 7km xung quanh khu nghỉ dưỡng.

*

Hồ bơi tại Topas Ecolodge Resort
Sapa

Dịch vụ ko bao gồm trong giá bán phòng

- công ty hàng: Topas
Ecolodge Resort Sapa gồm gồm 2 nhà hàng, 1 cửa hàng bar cùng 1 phòng chờphục vụ nhu cầu ăn uống của du khách khi nghỉ dưỡng.

- Rice Spa: Cungcấp những liệu trình mát xa thư giãn, tắm lá thuốc của người DaoĐỏ cho du khách thư giãn. Thời gian: 10h - 20h.

- Tour đi bộ khám phá thunglũng Nậm Pa: quần thể nghỉ dưỡng phục vụ tour cho khác nước ngoài ngắmcảnh đẹp suối thác, ruộng lúa kèm bữa ăn trưa BBQ. Chi tiết giá vàđặt tour tại quầy lễ tân.

- Dã ngoại: Topas
Ecolodge Sapa Resort gồm tour tổ chức dã ngoại với khung cảnh núirừng thơ mộng cho khác nước ngoài khi lưu trú. Liên hệ đặt tour tại quầylễ tân.

- Chợ phiên cuốituần: du khách nghỉ dưỡng tại resort sẽ được đi chợ phiên
Bắc Hà vào Chủ Nhật sản phẩm tuần. Lép thăm chợ phiên khác nước ngoài sẽ đượctìm hiểu cuộc sống đồng bào dân tộc Dao Đen, H"Mong, Phù Lá, Nùng,Tày... Cùng đủ các loại hàng hóa vải vóc, vật nuôi.

Ngoài ra, khi nghỉ dưỡng tại Topas
Ecolodge Resort Sapa khác nước ngoài còn được gia nhập tour đi bộ thăm khám phá
Sapa, trekking đỉnh Fansipan, chụp hình thuộc người Dao Đỏ sinh sốngtại bản Lếch, gia nhập lớp học dệt, đi xe pháo đạp tìm hiểu bản làng,tour đi bộ đường dài, tìm kiếm hiểu cuộc sống của người Dao Đỏ...

Ăn uống tại quần thể nghỉ dưỡng Topas Ecolodge

- quán ăn The Stilt
House
: nhà hàng quán ăn có thiết kế đặc trưng công ty sàn của ngườidân tộc Tày và gồm view ngắm cảnh xung quanh trời lãng mạn. Nhà hàngchuyên phục vụ ẩm thực châu Âu, món Việt truyền thống. Ngoại trừ ra,nhà hàng có phục vụ thực đơn theo món với thực đơn đa dạng.

- nhà hàng nướng Pavilion
Barbeque
: nhà hàng tọa lạc bên trên đỉnh đồi bao gồm không gianrộng rãi và thoáng mát. Du khách sẽ được thưởng thức các món nướngthơm ngon tại bên hàng. Quán ăn chỉ phục vụ bữa tối với số lượngbàn tất cả giới hạn, vày vậy để sử dụng dịch vụ khác nước ngoài cần đăng kýtrước tại quầy lễ tân.

- phòng chờ(Lounge): tất cả vị trí nằm trong khu nhà chính, ngay lập tức cạnhquầy lễ tân. Ở đây được trang bị Wi-fi tốc độ cao, quầy pha chế vàmột quầy bar phục vụ các loại rượu vang, cocktail, đồ uống đadạng.

- Pool Bar: Quánbar bao gồm vị trí cạnh hồ bơi vô cực của khu vực nghỉ dưỡng, quầy Barchuyên phục vụ các loại đồ uống, nước xay trái cây tốt món ănnhẹ,... Với nhiều lựa chọn đa dạng từ pizza nhà làm đến trà đá cảmhứng núi đồi cùng Moscow Mules – một loại cocktail giải khát tuyệtvời.

*

Không gian quán ăn tại khu nghỉdưỡng Topas Ecolodge

Nhà sản phẩm gần Topas Ecolodge Resort Sapa

Mang phong cách một quần thể nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên nằmbiệt lập bên trên núi nên vì vậy mà bao bọc Topas Ecolodge Resort
Sapa không tồn tại nhiều đơn vị hàng, cửa hàng ăn. Trong quy trình nghỉ dưỡngtại đây nếu khác nước ngoài muốn trải nghiệm nhiều hương vị ẩm thực khácnhau thì sẽ phải di chuyển tới trung trọng tâm Sapa cách Topas chừng18km. Best
Price sẽgợi ý cho khác nước ngoài một số quán ăn dưới đây:

Tên bên hàng

Địa chỉ

Khoảng biện pháp tới khách hàng sạn

Nhà hàng Cá Tầm Vua - Sapa

09 Fansipan - Sapa - lào cai ( đối diện Sun Plaza )

18,7km

Thắng Cố A Quỳnh

Nhà hàng mày mò Việt, 15 Thạch Sơn, TT. Sa Pa, Sa Pa

19,2km

Quán Red Dao

4B Thác Bạc, Sapa, Lào Cai

18,9km

Chapa

Số 40 Cầu Mây, Sapa

16km

Các địa điểm du lịch gần khách sạn

Từ Topas Ecolodge Resort Sapa dukhách gồm thể di chuyển tới du lịch thăm quan những địa điểm nổi tiếng ởSapa như:

Điểm đến

Thông tin đến

Khoảng cách

Nhà thờ đá Sapa

Nhà thờ cổ tọa lạc tại trung trung ương thị trấn Sapa là công trình xây dựng cổcòn nguyên vẹn từ thời Pháp còn sót lại. Nhà thờ nổi bật với diệntích rộng lớn với 500m2 và tháp chuông cao 20m.

19,2km

Swing Sa
Pa

Là địa điểm check-in sống ảo nổi tiếng ở Sapa lôi cuốn giới trẻ.Ghé thăm địa điểm này khác nước ngoài sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp thơmộng với thỏa say đắm chụp hình.

22,3km

Bản cát Cát

Là một trong những bản làng mạc đẹp nhất ở Sapa đắm đuối du kháchtham quan và tìm hiểu cuộc sống của đồng bào người Mông.

19,8km

Thung lũng Mường Hoa

Là thung lũng xinh đẹp với những ngôi làng tựa cổ tích với nhữngthửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ thu hút khác nước ngoài mỗi khi tới
Sapa.

17,8km

Một số điểm nổi tiếng gần Topas
Ecolodge Sapa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x