Sách Tư Duy Nhanh Và Chậm Audiobook, Tư Duy Nhanh Và Chậm

Chúng ta thường tự nhận định rằng con bạn là sinh vật tất cả lý trí mạnh mẽ, khi ra quyết định hay đánh giá vấn đề luôn luôn kĩ lưỡng và lý tính. Nhưng sự thật là, dù các bạn có cẩn trọng tới mức nào, thì trong cuộc sống đời thường hàng ngày giỏi trong sự việc liên quan mang đến kinh tế, bạn vẫn có những ra quyết định dựa trên cảm tính khinh suất của mình. Tứ Duy nhanh Và Chậm, cuốn sách danh tiếng tổng vừa lòng tất cả nghiên cứu và phân tích được thực hiện qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học tập từng đạt giải Nobel kinh tế tài chính Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy hồ hết sư hợp lý và phải chăng và phi lý trong tư duy của chính bạn. Cuốn sách được review là “kiệt tác” vào việc biến đổi hành vi của con người.

--Về Fonos:

Fonos là ứng dụng sách nói có bạn dạng quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định hình sách nói của rất nhiều cuốn sách khét tiếng nhất từ các tác trả trong nước và quốc tế. Quanh đó ra, chúng ta được áp dụng miễn phí nội dung Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, cầm tắt sách.

Bạn đang xem: Tư duy nhanh và chậm audiobook

--

Tải vận dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos

Tìm đọc về Fonos: https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các nội dung bài viết thú vị về sách, người sáng tác sách, những thông tin hữu ích để phát triển bạn dạng thân: http://blog.fonos.vn/Đắc nhân tâm, nghĩa là sống làm sao cho đẹp lòng người, nhằm mục đích tạo dựng một cuộc sống thường ngày an vui trong đời tư, thiện chí cùng đầy ý thức hợp tác trong công việc. Lẽ thường sẽ chẳng lúc nào có một chiếc chìa khóa vạn năng lộ diện mọi thành công. Chúng ta phải thông minh, đắc lực, sức nóng huyết với dấn thân. Cơ mà Dale Carnegie đã nói rằng còn một điều chủ chốt nữa cơ mà ta đề xuất học: tài năng thu phục lòng người.

Đắc nhân trung tâm của Dale Carnegie luôn được chào đón nồng sức nóng ở nhiều quốc gia, đã giúp hàng triệu người gặt hái được thành công xuất sắc trong cuộc sống. Bản thân Warren Buffett, nhà chi tiêu huyền thoại bạn Mỹ, đã đọc Đắc nhân trung ương ngay tự thuở thiếu thốn niên cùng tấm bởi duy tuyệt nhất được treo vào phòng thao tác của Buffett đó là chứng chỉ từ khóa huấn luyện và đào tạo của Dale Carnegie. Toàn bộ như đều vật chứng cho sức thu hút phổ biến và giá bán trị chủ quản của Đắc nhân tâm, một hiện tượng lạ xuất phiên bản có sức sinh sống bền lâu hơn những trào lưu thời thượng giường tàn.

--

Về Fonos:

Fonos là vận dụng sách nói có phiên bản quyền. Trên vận dụng Fonos, bạn cũng có thể nghe định dạng sách nói của các cuốn sách danh tiếng nhất từ những tác giả trong nước và quốc tế. Không tính ra, bạn được sử dụng miễn phí câu chữ Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, bắt tắt sách.

--

Tải áp dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos

Tìm gọi về Fonos: https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các nội dung bài viết thú vị về sách, tác giả sách, những tin tức hữu ích nhằm phát triển phiên bản thân: http://blog.fonos.vn/Chúng ta thường tự nhận định rằng con bạn là sinh vật có lý trí mạnh mẽ, khi quyết định hay đánh giá vấn đề luôn kĩ lưỡng với lý tính. Nhưng thực sự là, dù chúng ta có cẩn trọng tới nút nào, thì trong cuộc sống thường ngày hàng ngày tuyệt trong vụ việc liên quan cho kinh tế, bạn vẫn đang còn những quyết định dựa bên trên cảm tính khinh suất của mình. Bốn Duy nhanh Và Chậm, cuốn sách lừng danh tổng đúng theo tất cả nghiên cứu và phân tích được tiến hành qua nhiều thập kỷ của phòng tâm lý học tập từng đạt giải Nobel tài chính Daniel Kahneman sẽ cho mình thấy đa số sư phải chăng và phi lý trong tứ duy của thiết yếu bạn. Cuốn sách được reviews là “kiệt tác” trong việc biến đổi hành vi của con người.

--Về Fonos:

Fonos là áp dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, chúng ta có thể nghe định hình sách nói của không ít cuốn sách danh tiếng nhất từ các tác mang trong nước với quốc tế. Xung quanh ra, các bạn được thực hiện miễn phí nội dung Premium khi đk trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, bắt tắt sách.

--

Tải ứng dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos

Tìm phát âm về Fonos: https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các nội dung bài viết thú vị về sách, tác giả sách, những thông tin hữu ích nhằm phát triển phiên bản thân: http://blog.fonos.vn/Trong một đợt cùng mái ấm gia đình đi qua nước Pháp, tác giả đã trở nên mê hoặc bởi vì cảnh tượng hàng trăm con bò đang gặm cỏ trên các đồng cỏ đẹp tựa như tranh ngay cạnh đường cao tốc. Tuy vậy chỉ trăng tròn phút sau, ông bắt đầu không thân thiện đến đàn bò nữa, bé này cũng tương tự như con kia, và cảnh tuợng đầy quá bất ngờ lúc truớc thốt nhiên trở nên rất là bình thường, nhàm chán.

Trong sale cũng vậy, rất có thể một ngày như thế nào đó bạn sẽ bị nhạt nhòa thân một thị trường có quá nhiều người giống như mình. Chỉ bao gồm một phương pháp duy nhất đó là tạo ra sự đột phá, đó là làm ra khác biệt, đi ngược với đám đông. Cuốn sách dành riêng cho những ai đang vận động trong các nghành tiếp thị, quảng cáo, kinh doanh, cải tiến và phát triển sản phẩm, mong mỏi tạo cải tiến vượt bậc trong khâu PR, marketing.

--Về Fonos:

Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên vận dụng Fonos, chúng ta cũng có thể nghe định hình sách nói của rất nhiều cuốn sách danh tiếng nhất từ những tác mang trong nước và quốc tế. Ngoại trừ ra, bạn được áp dụng miễn phí ngôn từ Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, tóm tắt sách.

--

Tải ứng dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos

Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các bài viết thú vị về sách, tác giả sách, những tin tức hữu ích nhằm phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/Bạn mong muốn đi tắt đón đầu? bạn muốn vững đặt chân đến thành công? Keith Ferrazzi – bậc thầy về việc kết nối để giúp bạn tò mò công thức căn cơ để tiến đến đỉnh điểm sự nghiệp trải qua sự kết hợp hợp lý giữa ý tưởng phát minh tiếp thị và năng lực tạo mọt quan hệ. Vào cuốn sách này tác giả share cách tiếp cận tín đồ khác và xây dựng quan hệ thực dựa trên cái vai trung phong và sự rộng lượng. ở bên cạnh đó, ông còn khuyên chúng ta nên tìm những người bạn tinh thần; tránh các trường đúng theo làm bọn họ bị lu mờ; xử lý khôn khéo các quan hệ cùng với các kỹ thuật thực tế có thể đưa bọn họ đến thành công xuất sắc trong cuộc sống thường ngày và nghề nghiệp.

--Về Fonos:

Fonos là vận dụng sách nói có phiên bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, chúng ta cũng có thể nghe format sách nói của rất nhiều cuốn sách danh tiếng nhất từ những tác đưa trong nước với quốc tế. Không tính ra, các bạn được thực hiện miễn phí văn bản Premium khi đk trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, bắt tắt sách.

--

Tải vận dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos

Tìm đọc về Fonos: https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các bài viết thú vị về sách, người sáng tác sách, những thông tin hữu ích để phát triển phiên bản thân: http://blog.fonos.vn/"Israel - miếng Đất Của Những phát minh Vì nhỏ Người" tổng vừa lòng nhiều mẩu chuyện nhằm phân tích và lý giải ngọn nguồn những sáng tạo độc đáo của người Israel, giải pháp họ giúp cho cuộc sống của hàng tỷ fan trên quả đât trở nên giỏi đẹp hơn, biện pháp họ áp dụng óc sáng sủa tạo của mình để sở hữu cái ăn tới cho tất cả những người đói, cứu trị người tí hon đau cùng tìm vùng nương tựa cho tất cả những người vô gia cư.

Cuốn sách đặc tả hầu hết dự án kinh doanh mạo hiểm triệu tập vào các lĩnh vực nông nghiệp, y tế, nước cùng quốc phòng. Độc giả cũng rất được gợi ý về đều tiềm năng của Israel vào tương lai. Một giang sơn đang đề xuất đối phó với thực trạng như vậy mà rất có thể đóng góp không ít tới thế cho vắt giới, thì test tưởng tượng Israel hoàn toàn có thể tiến xa tới đâu nếu không trở nên mắc kẹt trong cuộc chiến tranh và liên tiếp phải pk để trường đoản cú vệ và bảo toàn lãnh thổ.

--Về Fonos:

Fonos là ứng dụng sách nói có phiên bản quyền. Trên áp dụng Fonos, bạn có thể nghe format sách nói của những cuốn sách lừng danh nhất từ các tác trả trong nước cùng quốc tế. Xung quanh ra, các bạn được thực hiện miễn phí câu chữ Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, cầm tắt sách.

--

Tải vận dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos

Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các nội dung bài viết thú vị về sách, người sáng tác sách, những tin tức hữu ích nhằm phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/


Đạo đức khiếp là cuốn sách tương truyền do Lão Tử biên soạn dưới thời Xuân thu - Chiến quốc. Quyển sách bao gồm 81 chương được phân thành hai phần chính là: Đạo kinh và Đức kinh. Câu chữ xoay quanh các vấn đề triết học phương Đông như "Đạo", "Đức", "Vô vi" cùng "Phản phục".Phiên phiên bản Đạo đức ghê này dựa vào văn bạn dạng cổ nhất khai quật được trong mộ cổ sinh hoạt thôn Mã vương Đôi, được Vũ cố Ngọc dịch sang trọng Việt ngữ và Anh ngữ.

--Về Fonos:

Fonos là vận dụng sách nói có bạn dạng quyền. Trên ứng dụng Fonos, chúng ta cũng có thể nghe định dạng sách nói của rất nhiều cuốn sách danh tiếng nhất từ những tác mang trong nước và quốc tế. Bên cạnh ra, bạn được áp dụng miễn phí văn bản Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, cầm tắt sách.

--

Tải ứng dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos

Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/

Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/

Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/

Đọc các nội dung bài viết thú vị về sách, tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/


Khi đứng trước một quyết định, các bạn có khi nào tự hỏi lý do không? giả dụ có, thì hãy cùng mình vấn đáp cho những thắc mắc này thuộc cuốn sách "Bắt Đầu với thắc mắc tại sao" của tuần này nhé.

Simon Sinek là nhà nghiên cứu và phân tích và tư vấn chiến lược truyền thông, diễn thuyết uy tín của TEDTalk. Từ những hiểu biết của chính phiên bản thân mình, tác giả hiểu sâu sắc cảm hứng “lạc lõng giữa vùng đất bi ai và về tối tăm” khi ban đầu hành trình đi kiếm đam mê tuy vậy lại bỏ qua mất cảm hứng. Trong những lúc như thế, sức khỏe của câu hỏi “Tại sao?” tựa như ngọn đuốc khiến cho bạn tìm thấy hễ lực, để tìm kiếm, đấu tranh, và hành vi một cách hiệu quả. Để khi phải do dự với câu hỏi tại sao thì bạn sẽ luôn kiếm được hướng đi với câu trả lời cho riêng biệt mình.

Xem thêm: Đồ chơi siêu nhân hải tặc giá tốt t04/2023, đồ chơi siêu nhân hải tặc

--- Về Fonos: Fonos là vận dụng sách nói có phiên bản quyền. Trên vận dụng Fonos, chúng ta có thể nghe format sách nói rất nhiều cuốn sách danh tiếng nhất của các tác giả trong nước với quốc tế. Xung quanh ra, chúng ta được sử dụng miễn phí phần nhiều nội dung Premium khi đk trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, tóm tắt sách. Tải ứng dụng tại : https://fonos.app.link/tai-fonos.

---Tải vận dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos
Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/Đọc những nội dung bài viết thú vị về sách, những tác đưa sách, những tin tức hữu ích nhằm phát triển bạn dạng thân: http://blog.fonos.vn/


Dân gian có câu: "Cần quay bù thông minh", siêng năng bù đắp cho việc thiếu khôn ngoan. ý niệm ấy bên cạnh đó đã đặt vai trò của giáo dục đào tạo sang bên lề, cũng có thể bởi quan niệm về giáo dục đào tạo khi ấy còn nặng tính giáo huấn, truyền thụ kỹ năng và kiến thức chứ chưa vồ cập tới vấn đề giúp fan học tiếp thu với vận dụng kỹ năng và kiến thức một cách hiệu quả nhất. Kết quả ở đây bao gồm việc áp dụng đúng việc, đúng cách, đúng nơi, đúng lúc, có sáng chế và vì nhỏ người.

Cùng với tương đối nhiều nhà nghiên cứu giáo dục tiên tiến, Kevin Paul sẽ rất thành công với cuốn sách Study Smarter, Not Harder (Học khôn ngoan mà không gian nan), một cuốn chỉ dẫn rất tốt dành cho tất cả những đối tượng cảm thấy có áp lực trong học tập. Ngừng xong cuốn sách, các bạn sẽ thật sự hiểu cố kỉnh nào là học tập tập. Cuốn sách giúp fan học tìm được đúng phương thức học tập tùy theo nội dung và thời điểm, và tò mò những loại hình trí lý tưởng của thiết yếu mình.

--- Về Fonos: Fonos là áp dụng sách nói có bạn dạng quyền. Trên ứng dụng Fonos, chúng ta cũng có thể nghe format sách nói mọi cuốn sách danh tiếng nhất của những tác đưa trong nước và quốc tế. Xung quanh ra, bạn được thực hiện miễn phí phần đa nội dung Premium khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, cầm tắt sách. Tải áp dụng tại : https://fonos.app.link/tai-fonos.

---Tải áp dụng Fonos tại: https://fonos.app.link/tai-fonos
Tìm gọi về Fonos: https://fonos.vn/Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/Đọc những nội dung bài viết thú vị về sách, những tác mang sách, những thông tin hữu ích để phát triển bạn dạng thân: http://blog.fonos.vn/


THỂ LOẠI Phát Triển phiên bản Thân
Tâm Lý - Kỹ Năng
Sách Nói Đọc Sách PDF (1.86 MB)
*
Scan
Me Nhạc trị Lành comment Review Sách Audio Book (313.76 MB) TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
coi Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...
*
tư Duy nhanh Và lờ đờ

Tác giả: Daniel Kahneman

Phát Triển bản Thân


hứa giờ tắt nhạc: lựa chọn giờ 1 giờ2 giờ3 giờ4 giờ5 giờ chọn phút 5 phút10 phút15 phút20 phút25 phút30 phút35 phút40 phút45 phút50 phút55 phút BẮT ĐẦU

*


Bank

*
*

Những lời tán dương cuốn sách

“Với các ai suy xét đầu bốn hoặc hành vi nhỏ người, cuốn sách của Kahneman là 1 cuốn đáng đọc. Vào cuốn sách này, ông cho rằng trong khi chúng ta luôn nhận định rằng những ra quyết định mà mình đưa ra là phù hợp lý, sự thực thì họ lại mắc phải những thành kiến. Ít độc nhất vô nhị cuốn sách cũng đem đến cho người đọc cơ hội tốt hơn nhằm tránh những sai trái hay bớt thiểu chúng.” _ Larry Swedroe, CBS News.

“Daniel Kahneman đã biểu đạt một cách khỏe khoắn trong cuốn sách mới của mình về câu hỏi làm cố nào để con người dễ dàng tách bóc khỏi sự hợp lý.” _ Christopher Shea, The Washington Post.

“Lỗi lạc … Từ này sẽ không thể nói không còn được tầm đặc trưng của những góp sức của Daniel Kahnememan trong việc hiểu bí quyết thức chúng ta tư duy cùng lựa chọn. Ông đứng giữa những người khổng lồ, một tay thợ dệt với đa số sợi chỉ của Charles Darwin, Adam Smith cùng Sigmund Freud. Y như các nhà tâm lý học quan trọng bậc nhất trong lịch sử vẻ vang nhân loại, Kahneman đã định hình lại tư tưởng học nhận thức, đối chiếu tính hợp lý và phải chăng và lý trí, gọi biết về nguy cơ, nghiên cứu về niềm hạnh phúc và an sinh... Một cống phẩm kiệt xuất, gây tuyệt vời mạnh mẽ vào chính ước mơ của nó, truyền tải rất nhiều kiến thức, sự khôn ngoan với trung ương thái không còn sức nhã nhặn và nhân văn sâu sắc. Nếu trong năm nay bạn chỉ được phát âm một cuốn sách, tôi khuyên răn bạn hãy chọn cuốn này.” _ Janice Gross Stein, The Globe và Mail.

“Một mẩu truyện hết sức sâu sắc và hấp dẫn, là việc hòa quyện giữa những nghiên cứu của bản thân mình và của những nhà tư tưởng học, tài chính và chuyên viên trong nhiều lĩnh vực khác... Kahneman đã không còn hàng thập kỷ để phân tích và chắt lọc rất nhiều giá trị kia để đưa về biết bao điều thú vị, lôi kéo cho độc giả. Đây thực sự là 1 trong cuốn sách rất đáng đọc. Bởi vì nó ko phải là một cuốn sách kỹ thuật bình thường, chỉ gồm một vài ba chương thứ nhất hữu ích, thú vị, còn các chương sau lại khôn cùng tẻ nhạt. Cuốn sách này là một trong những trường hợp ngoại lệ thảng hoặc hoi. Tổng thể cuốn sách là sự hấp dẫn khó tả và chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng những điều này vào cuộc sống hàng ngày. Tất cả mọi bạn đều bắt buộc đọc nó.” _ Jesse Signal, Boston Globe.

“Quả thực, bọn chúng tả cần biết ơn sâu sắc tác mang Kahneman vì đã mang về cho chúng ta một cuốn sách rất là thú vị. Nó giúp ta đọc được những khía cạnh thực tế trong tính cách, thực chất của chủ yếu mình.” _ Freeman Dyson, The New York đánh giá of Books.

“Có nhiều cuốn sách giỏi về nhận thức lý tính với cảm tính của nhỏ người, tuy nhiên chỉ gồm một kiệt tác. Siêu phẩm đó chính là cuốn sách “Tư duy nhanh và chậm” của Daniel Kahneman. Đây là một trong những công trình phân tích đồ sộ nhất, cuốn hút về dìm thức của con tín đồ mà tôi từng đọc”. _ William Easterly, Financial Times.

Tôi có một ấn tượng đặc biệt với tứ duy do Thái. Người nào cũng cho rằng tín đồ Do Thái thông minh quánh biệt. Trong những năm tôi học tập tại trường đại học và làm nghiên cứu sinh, sinh viên vì Thái hình như lúc nào thì cũng là những người dân đứng đầu lớp. Phương pháp tư duy của bạn Do Thái luôn khiến cho chúng ta bất thần và luôn tự hỏi về đằng sau khối hệ thống tư duy chính là gì? cửa hàng chúng tôi có may mắn được thiết kế việc với khá nhiều người vày Thái lỗi lạc. Lúc được hỏi, vì sao người vì Thái lại sáng dạ như vậy. Tôi thừa nhận được vấn đáp rằng đó chính là do nền văn hóa và cách giáo dục đào tạo đã đem lại hệ thống tư duy giỏi chứ chưa hẳn gen di truyền. Thật vậy, nếu khách hàng đến non sông Israel, bạn sẽ thấy người Do Thái cũng đều có đủ màu sắc da, chủng tộc khác nhau. Chính các yếu tố khối hệ thống trong tư duy được giữ lại qua văn hóa và giáo dục và đào tạo đã khiến cho những người Do Thái trở buộc phải khác biệt.

Daniel Kahneman, một tín đồ Do Thái điển hình và là nhà tư tưởng học xuất chúng đã từng được trao giải Nobel kinh tế tài chính học năm 2002. Qua thành công này, Daniel Kahneman dẫn dắt chúng ta về với quá trình khám phá, nghiên cứu và phân tích hơn 30 năm của ông cùng đồng nghiệp, với không ít thí nghiệm được thiết kế theo phong cách thông minh và chủ yếu xác. Thành quả của rất nhiều năm mon lao cồn miệt mài đó bao gồm lời giải về phong thái thức chúng ta cảm nhận trái đất và liên quan với chúng như vậy nào. Đó là phương pháp mà não bọn họ vận hành, với 2 hệ thống mà Daniel Kahneman điện thoại tư vấn là khối hệ thống 1 và khối hệ thống 2. Nếu như như hệ thống 1 với hiệ tượng nghĩ nhanh, trường đoản cú động, cảm tính, rập khuôn với tiềm thức thì khối hệ thống 2 lại có cơ chế suy nghĩ chậm, yên cầu nỗ lực, sử dụng logic, có tính toán và ý thức. Hệ thống 2 đó là cách nhưng mà cá nhân họ nghĩ về cái tôi, bạn dạng ngã. Và cách thức 1 được não quản lý thường xuyên, trong khi đó hình thức 2 lại hiếm khi được áp dụng đến.

Cơ chế buổi giao lưu của 2 hệ thống trong 1 nhỏ người, khi được đánh giá trên quy mô to hơn, có ý nghĩa rất to đối với chuyển động kinh tế xóm hội. Hai khối hệ thống này chính là con người kinh tế hư cấu sinh sống trên mảnh đất định hướng và con người hành động trong thế giới thực tại. Những tổ chức, bằng cách nào này cũng đang vận dụng các vẻ ngoài tương từ như các khối hệ thống này ở cấp độ cá nhân. Bọn họ tránh chuyển ra những quyết định sai lạc bằng các quy trình sẽ được khoa học hóa & khối hệ thống hóa, đồng thời có thể chấp nhận được phản biện mang tính chất xây dựng.

Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ mang đến nhiều loài kiến thức bổ ích giúp họ hiểu được năng lực tư duy của chính bản thân mình và đẩy mạnh nó.

Chủ tịch tập đoàn lớn FPT

Trương Gia Bình

Độc giả hoàn toàn có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo phiên bản ebook Tư Duy nhanh Và đủng đỉnh PDF của tác giả Daniel Kahneman nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website cisnet.edu.vn đều có bản quyền nằm trong về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, tài năng xin hãy thiết lập sách giấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *