Tổng Hợp Khoai Lang Sâm Đà Lạt Giá Tốt T07/2023, Sâm Đất Đà Lạt

Sâm khu đất Yacon có nguồn gốc xuất xứ từ vùng nam Mỹ, hiện nay đã được trồng thành công xuất sắc tại Lâm Đồng.Bạn đã xem: Khoai lang sâm đà lạt

HẾT MÙADa
La
Vi sẽ thông tin trở lại tại website này lúc mùa bắt đầu thu hoạch!Danh mục: đội trái cây
Từ khóa: Củ sâm đất, sản phẩm nông nghiệp Đà Lạt, Sâm khu đất Đà Lạt, Sâm khu đất Yacon, hoa quả Đà Lạt

Sâm đất Yacon gồm vị ngọt mát như trái lê và mùi thơm nhẹ như nhân sâm. Theo Viện Y dược học dân tộc TPHCM, củ sâm đất còn mang tên gọi không giống là Yacon tuyệt Hoàng Sin Cô, dân gian có cách gọi khác là khoai sâm vị củ như thể khoai lang

Sâm khu đất Yacon có nguồn gốc xuất xứ từ vùng nam giới Mỹ, nay đã được trồng thành công tại Đà Lạt

Cách cần sử dụng và bảo quản:

Củ sâm đất bao gồm vị giòn ngọt, thanh mát, rất có thể ăn sống, xào, nấu bếp canh, xay nước hoặc ngâm rượu. Các loại củ này để được siêu lâu, bao gồm thể bảo vệ đến 6 mon ở nhiệt độ bình thường, khi phơi nắng nóng hoặc thổi nấu canh, củ có vị ngọt đậm đà với dẻo hơn.

Bạn đang xem: Khoai lang sâm đà lạt

Sâm đất có chức năng gì?

Củ sâm đất là hoa màu đang được không ít bà nội trợ yêu mến và tìm sở hữu bởi mùi vị ngon ngọt, lạ miệng. Sâm đất gồm nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như:

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư đại tràng

Dưỡng hóa học này điều chỉnh được khối hệ thống vi khuẩn ở trong con đường ruột, trường đoản cú đó tăng cường hệ miễn dịch.Hệ thống đường tiêu hóa của nhỏ người có rất nhiều vi khuẩn. Những vi trùng này cung ứng một số hóa học miễn dịch và hỗ trợ tiêu hóa.

Sau khi họ sử dụng các loại kháng sinh, ngoài vấn đề diệt được vi trùng bệnh lý thì cũng diệt luôn các vi trùng đường ruột có lợi. Vì chưng vậy nhiều phần họ sẽ bị náo loạn tiêu hóa sau khoản thời gian sử dụng kháng sinh.

Sâm đất gồm rất nhiều tính năng đối với sức khỏe con người

Hỗ trợ điều trị bệnh dịch tiểu đường

Củ sâm đất có chức năng chống tăng mặt đường huyết. Trong củ tất cả chứa yếu tắc fructooligosaccharides giúp khung hình không hấp thụ mặt đường đơn, sút hàm lượng glucose vào gan, tăng khả năng buổi giao lưu của insulin vào cơ thể.

Vì thế, sâm đất là một trong thực phẩm rất cần thiết cho những người đã mắc bệnh dịch tiểu mặt đường hoặc những người dân được bác sĩ chuẩn chỉnh đoán có nguy hại cao mắc căn bệnh này.

Giúp cân bằng huyết áp

Trong sâm đất có chứa một lượng kali béo giúp cân bằng nhịp tim, thư giãn những mạch máu cùng giúp hệ tim mạch làm cho việc tốt hơn. Từ đó giảm bớt được nguy cơ xơ vữa đụng mạch dẫn đến chợt quỵ và đau tim.

Trong sâm đất có chứa một lượng kali béo giúp cân bằng nhịp tim

Giúp điều hành và kiểm soát lượng cholesterol

Sâm đất gồm chứa những thành phần giúp kiểm soát điều hành lượng cholesterol. Thực hiện sâm đất không những làm sút lượng chất lớn trung tính nhiều hơn hạ lipoprotein trong cơ thể xuống mức thấp.Ngoài ra, fructooligosaccharides tất cả trong sâm đất còn giúp giảm hàm vị lipid trong cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ tích tụ cholesterol xấu. Từ bỏ đó giảm bớt được nguy cơ tiềm ẩn mắc những bệnh về tim, đặc biệt là bệnh tim mạch vành.

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Các nhà nghiên cứu và phân tích đã chứng minh rằng chiết xuất của cây sâm đất có những thành phần như: Fructooligosaccharides chuyển trở thành carbohydrate dự trữ, polyphenol. Các thành phần này giúp giảm lượng natri vào máu, giảm hội chứng hạ đường huyết, chống lão hóa trong cơ thể.

Nhờ đó sức khỏe tim mạch được củng cố, hệ quản lý điều hành tim mạch làm cho việc giỏi hơn cũng nhu chống ngừa các bệnh liên quan đến tim.

Theo các chuyên gia, Sâm khu đất có tính năng hỗ trợ về sức khỏe tim mạch

Giúp xương chắc khỏe

Trong sâm đất tất cả chứa yếu tố fructooligosaccharides có tác dụng tăng khả năng hấp thụ canxi cho cơ thể, cung ứng các khoáng chất rất cần thiết như magie,canxi, photpho góp xương cứng cáp khỏe. Cũng chính vì vậy cơ mà sâm đất rất có thể ngăn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh dịch loãng xương.

Hỗ trợ sút cân

Các công ty nghiên cứu xác định rằng sâm đất có công dụng thúc đẩy việc giảm cân. Ăn sâm đất sẽ khiến bạn có cảm xúc no thọ hơn, giúp khung hình tiêu thụ ít hơn những thức ăn uống khác. Sâm đất không đựng tinh bột và cung ứng một lượng năng lượng thấp cho cơ thể.

Da
La
Vi trân trọng đem về sản phẩm Sâm đất Đà Lạt được không ít người tin dùng. Hãy vướng lại lời nhắn hoặc ảnh hưởng với nhân viên cung ứng để đặt hàng. Da
La
Vi trân trọng đón nhận và cám ơn sự ủng hộ của quý vị!

Mứt khoai lang sâm của Đà Lạt dẻovà thơm lừng. Miếng mứt khoai lang chỉ vừa bởi ngón tay út, bóng mượt vàng ươm màu của khoai.Khoai lang sâm thơm dẻo là một trong những món sệt sảncủa Đà Lạt.

Xem thêm: Cách khai quang điểm nhãn tượng phật : những điều cần biết, ý nghĩa của khai quang điểm nhãn trong phật giáo

* Hình ảnh thực tế:

* Quy phương pháp đóng gói:

Sản phẩm được đóng góp trong hộp với trọng lượng 500gr được dán nhãn của công ty.

XEM chi TIẾT

Hướng dẫn thiết lập hàng

Hướng dẫn thanh toán

HÃY GỌI NGAY

ĐỂ ĐƯỢC VẤN

Đặc Sản Đà Lạt

Hoa Tươi Đà Lạt|Hoa Chậu Đà Lạt

Rau củ quả Sạch Đà Lạt|Cây Con
Giống

Vui lòng còn lại tin nhắn nếu như bạn không liên hệ được.

Chúng tôi vẫn hồi âm lại bạn nhanh nhất khi có thể !

Chat qua Zalo/Viber/Whats
App:

phía dẫn mua sắm và chọn lựa Hướng dẫn thanh toán chính sách bảo mật

Sản phẩm liên quan

Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất

Giá: 160.000₫

Giá: 180.000₫

Mật Ong Rừng Nguyên hóa học 100%

Giá: 280.000₫

Giá: 300.000₫

Mứt Dâu Tằm

Cao Atiso Nước