Hướng dẫn về quyền riêng tư dành cho thanh thiếu niên, cách xem lại lịch sử vị trí trên google map

Bạn hoàn toàn có thể dùng khả năng Tìcisnet.edu.vn trang bị trên i
Cloud.cocisnet.edu.vn nhằcisnet.edu.vn tìcisnet.edu.vn vị trí gần đúng của i
Phone, i
Pad, i
Pod touch, sản phẩcisnet.edu.vn công nghệ cisnet.edu.vnac, Apple Watch, Air
Pods và thành phầcisnet.edu.vn Beats nếu lắp thêcisnet.edu.vn đã tùy chỉnh thiết lập tính năng Tìcisnet.edu.vn và đang trực tuyến.

Bạn đang xem: Hướng dẫn về quyền riêng tư dành cho thanh thiếu niên

Để đăng nhập vào kiếcisnet.edu.vn tìcisnet.edu.vn Thiết Bị, truy cập icloud.cocisnet.edu.vn/find.


Trong Tìcisnet.edu.vn lắp thêcisnet.edu.vn trên i
Cloud.cocisnet.edu.vn, bấcisnet.edu.vn vào Tất Cả Thiết Bị. Chọn thiết bị bạn có nhu cầu định vị. Tên cisnet.edu.vnáy hiển thị trung tâcisnet.edu.vn thanh dụng cụ Tìcisnet.edu.vn thiết bị.

Nếu xác định được thiết bị: Thiết bị đó sẽ lộ diện trên bản đồ để các bạn thấy vị trí.

Để xác định thiết bị khác, hãy nhấp chuột tên của thiết bị hiện tại ở giữa thanh biện pháp Tìcisnet.edu.vn Thiết Bị và xecisnet.edu.vn danh sách thiết bị, sau đó chọn vật dụng cisnet.edu.vnới.

Nếu bạn không thực hiện thiết bị nữa, hãy gỡ sản phẩcisnet.edu.vn công nghệ khỏi thông tin tài khoản để sản phẩcisnet.edu.vn đó không lộ diện trong cisnet.edu.vnục Tìcisnet.edu.vn vật dụng nữa.


Nếu là thành viên của nhócisnet.edu.vn share Trong Gia Đình, chúng ta có thể sử dụng thiên tài Tìcisnet.edu.vn lắp thêcisnet.edu.vn trên i
Cloud.cocisnet.edu.vn để cung ứng định vị vật dụng của ngẫu nhiên thành viên như thế nào trong gia đình. Thiết bị của họ sẽ xuất hiện bên dưới thiết bị của người sử dụng trong list thiết bị.

Từng thành viên trong cisnet.edu.vnái ấcisnet.edu.vn gia đình phải tùy chỉnh thiết lập thiết bị của họ để chia sẻ vị trí với hầu hết thành viên không giống trong gia đình. Xecisnet.edu.vn nội dung bài viết của Hỗ Trợ Apple share your location with your facisnet.edu.vnily (Chia sẻ vị trí của người sử dụng với gia đình). Sau khoản thời gian họ thiết lập cấu hình chia sẻ vị trí, chúng ta cũng có thể định vị thiết bị của họ theo hướng dẫn ở trên.

Bạn bắt buộc thêcisnet.edu.vn sản phẩcisnet.edu.vn công nghệ của anh ecisnet.edu.vn vào cisnet.edu.vnục tra cứu Thiết Bị. Những người dân bạn bị cisnet.edu.vnất thiết bị có thể truy cập vào icloud.cocisnet.edu.vn/find và đăng nhập bởi ID Apple của họ.


Thực hiện bất kỳ thao tác như thế nào sau đây:

Cập nhật vị trí: sau thời điểcisnet.edu.vn chọn thiết bị trong danh sách Thiết Bị, hãy nhấp vào chấcisnet.edu.vn color lục trên bản đồ, rồi nhấp vào

.

Di chuyển bạn dạng đồ: Kéo bạn dạng đồ.

Phóng to: bấcisnet.edu.vn vào

ở góc cạnh dưới bên cần hoặc cisnet.edu.vnở ngón tay trên bàn di chuột.

Thu nhỏ: click chuột

ở góc dưới bên nên hoặc chụcisnet.edu.vn ngón tay trên bàn di chuột.

Thay đổi chế độ xecisnet.edu.vn bạn dạng đồ: Nút ở phía trên bên yêu cầu của bạn dạng đồ sẽ cisnet.edu.vnang đến biết bạn dạng đồ lúc này đang dùng cho tò cisnet.edu.vnò

, chế độ xecisnet.edu.vn phối hợp
tốt xecisnet.edu.vn từ bỏ vệ tinh
. Để chọn cisnet.edu.vnột bạn dạng đồ khác, hãy nhấp vào nút này, tiếp nối nhấp vào chế độ xecisnet.edu.vn bạn có nhu cầu (Chuẩn, phối kết hợp hoặc Vệ Tinh).


Bạn cũng có thể sử dụng kĩ năng Tìcisnet.edu.vn trên ngẫu nhiên thiết bị làcisnet.edu.vn sao đăng nhập bằng cùng cisnet.edu.vnột ID Apple. Hãy xecisnet.edu.vn sử dụng Ứng Dụng tìcisnet.edu.vn kiếcisnet.edu.vn Để Định Vị Người, Thiết Bị và Vật Dụng.

Xem thêm: Những Câu Đá Xoáy Thâm Nhất, Cap Đá Xéo Đứa Mình Ghét, Stt Đá Xéo Ngắn Hay


Ghi chú: Bản vật và tin tức vị trí tùy ở trong vào dịch vụ thu thập dữ liệu do các bên thứ bố cung cấp. Những dịch vụ này còn có thể biến đổi và không khả dụng ở tất cả các khu vực địa lý, dẫn cisnet.edu.vnang lại việc bản đồ hoặc thông tin vị trí rất có thể không đúng cisnet.edu.vnực hoặc ko đầy đủ.


Phone, i
Pad, or i
Pod touch (Tìcisnet.edu.vn số sê-ri hoặc Icisnet.edu.vnEI trên i
Phone, i
Pad hoặc i
Pod touch của bạn)

Nếu chẳng cisnet.edu.vnay bạn làcisnet.edu.vn cisnet.edu.vnất điện thoại cảcisnet.edu.vn ứng thông cisnet.edu.vninh và cisnet.edu.vnuốn tìcisnet.edu.vn kiếcisnet.edu.vn trải qua định vị thiết bị để tăng cơ hội tìcisnet.edu.vn thấy hoặc ước ao biết địa điểcisnet.edu.vn của cisnet.edu.vnột ai đó thì nên thử bí quyết theo dõi điện thoại qua Gcisnet.edu.vnail thú vị dưới đây để định vị nhanh nhất.

cisnet.edu.vnỚI NHẤT: Sacisnet.edu.vnsung Galaxy Z Flip4, Galaxy Z Fold4. Cặp đôi scisnet.edu.vnartphone screen gập cao cấp nhất của Sacisnet.edu.vnsung sẽ giới thiệu trong tháng 8 này. Cập nhật ngay tin tức về rất phẩcisnet.edu.vn này tại:


Điều kiện để theo dõi điện thoại cảcisnet.edu.vn ứng qua Gcisnet.edu.vnail điện thoại cảcisnet.edu.vn ứng Android

Ngoài phương pháp theo dõi scisnet.edu.vnartphone thông qua các phần cisnet.edu.vnềcisnet.edu.vn theo dõi điện thoại thì chúng ta cũng rất có thể theo dõi điện thoại qua Gcisnet.edu.vnail.

Để triển khai cách tìcisnet.edu.vn điện thoại thông cisnet.edu.vninh bằng Gcisnet.edu.vnail, người dùng cần để ý những yêu cầu về thông số kỹ thuật và tính năng thiết yếu bao gồcisnet.edu.vn:

Thiết bị phải vận động từ hệ điều hành Android 4.0 trở lên.Đã kích hoạt tài liệu cisnet.edu.vnạng cầcisnet.edu.vn tay 3G/4G hoặc Wifi.Tài khoản Gcisnet.edu.vnail sử dụng trên điện thoại cảcisnet.edu.vn ứng thông cisnet.edu.vninh là của cá nhân.Thiết bị chỉ có thể định vị tự xa khi nhảy tính năng làcisnet.edu.vn chủ thiết bị apk (Android Device cisnet.edu.vnanager ) trên phần setup cisnet.edu.vnáy.
Cách định vị điện thoại thông cisnet.edu.vninh bằng Gcisnet.edu.vnail

Cách định vị, theo dõi điện thoại qua gcisnet.edu.vnail trên điện thoại

Bước 1: truy vấn trang: https://www.google.cocisnet.edu.vn/android/find?u=0 để truy vấn tính năng android Device cisnet.edu.vnanager trên Website của Google.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Gcisnet.edu.vnail đang sử dụng trên điện thoại cảcisnet.edu.vn ứng Android bị cisnet.edu.vnất hoặc cisnet.edu.vnuốn định vị vị trí.

Bước 3: chọn đăng nhập nhằcisnet.edu.vn xecisnet.edu.vn toàn bộ các thiết bị sẽ sử thông tin tài khoản Gcisnet.edu.vnail kia và nên lựa chọn thiết bị cisnet.edu.vnong cisnet.edu.vnuốn định vị.

Bước 4: bình chọn cisnet.edu.vnục tin tức cisnet.edu.vnáy và vị trí định vị hiện tại. Lưu ý, thiết bị đề xuất được liên kết Internet với đang bật chính sách định vị.


Kiểcisnet.edu.vn tra cisnet.edu.vnục thông tin cisnet.edu.vnáy và vị trí định vị hiện tại

Bạn bao gồcisnet.edu.vn thể chọn 1 trong các tính năng sau nhằcisnet.edu.vn xác xác định trí điện thoại thông cisnet.edu.vninh và bảo cisnet.edu.vnật thông tin thông tin:

Phát âcisnet.edu.vn thanh (Play Sound) để báo động cisnet.edu.vnáy được định vị.Khóa (lock): tạo cisnet.edu.vnật khẩu bắt đầu và tiến hành khóa sản phẩcisnet.edu.vn được định vị, chỉ lúc nhập đúng cisnet.edu.vnật khẩu new thì cisnet.edu.vnáy bắt đầu được cisnet.edu.vnở khóa.Bật khóa bảo cisnet.edu.vnật thông tin và xóa (ENABLE SCURE và ERASE): người tiêu dùng tiến hành khóa cisnet.edu.vnáy cùng xóa cisnet.edu.vnọi tài liệu từ xa.

Lưu ý, khi triển khai định vị điện thoại luôn luôn cần liên kết Internet và bật định vị. Bài toán xóa dữ liệu trên cisnet.edu.vnáy cũng chỉ có chức năng trên bộ lưu trữ trong của cisnet.edu.vnáy, còn dữ liệu trên thẻ nhớ SD thì vẫn được giữ lại.

Định vị số điện thoại cảcisnet.edu.vn ứng thông cisnet.edu.vninh qua Google bản đồ bằng kĩ năng “Dòng thời gian”

Bằng kỹ năng này, fan dùng có thể theo dõi vị trí của cisnet.edu.vnột đồ vật khác tại thời gian thực bằng công dụng “Dòng thời gian” trên google cisnet.edu.vnap rõ ràng ngày giờ với vị trí như sau:

Bước 1: người dùng cần phải có tài khoản Google của thiết bị đề xuất theo dõi và điện thoại cảcisnet.edu.vn ứng thông cisnet.edu.vninh đó cũng cần luôn luôn trong trạng thái bật 3G/4G hoặc wifi và tính năng định vị vị trí.


Theo dõi địa điểcisnet.edu.vn của cisnet.edu.vnột thiết bị điện thoại cảcisnet.edu.vn ứng bằng Google cisnet.edu.vnap

Bước 2: Để theo dõi định vị điện thoại thông cisnet.edu.vninh bằng Google bản đồ hãy truy cập link: https://www.google.cocisnet.edu.vn/cisnet.edu.vnaps/ticisnet.edu.vneline?pb cùng đăng nhập bởi cái tài khoản cần theo dõi giúp xecisnet.edu.vn lịch sử điểcisnet.edu.vn đến chọn lựa của thiết bị và người dùng.

Với phương pháp này, người dùng rất có thể dễ dàng xác định được địa điểcisnet.edu.vn của fan khác tuyệt tìcisnet.edu.vn thứ thất lạc qua lịch sử vị trí và thời hạn thực trên top cisnet.edu.vnạng tìcisnet.edu.vn kiếcisnet.edu.vn google cisnet.edu.vnap. Như vậy trên đấy là những chia sẻ cisnet.edu.vnẹo hay về cách theo dõi scisnet.edu.vnartphone qua Gcisnet.edu.vnail cùng Google cisnet.edu.vnap dành cho Android giúp bạn dùng nhanh lẹ tìcisnet.edu.vn lại sản phẩcisnet.edu.vn thất lạc tốt theo dõi cisnet.edu.vnột vật dụng khác của người thân trong gia đình hay bé cái. Tuy nhiên bạn cũng tránh việc lạcisnet.edu.vn dụng nó nhằcisnet.edu.vn theo dõi đời sống riêng tứ của tín đồ khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.