LÃNG PHÍ CƠ HỘI, NAM ĐỊNH VS HẢI PHÒNG VS NAM ĐỊNH LIVE SCORE, H2H AND LINEUPS

TPO - Có đủ lợi thế, từ sân nhà, có bàn dẫn trước, chơi hơn người trong hơn 10 phút cuối trận, nhưng các cầu thủ Nam Định lại không tận dụng được để giành chiến thắng, chấp nhận trận hoà 1-1 với Hải Phòng.

Phút 1: Trận đấu bắt đầu.

Bạn đang xem: Nam định vs hải phòng

VÀO!!!!

Phút 5: 1-0 cho Nam Định. Tiền đạo Nnamani có pha dứt điểm ghi bàn sau pha kiến tạo của Khắc Ngọc. Chủ nhà có bàn mở tỷ số từ rất sớm, hứa hẹn một trận đấu hấp dẫn tại Thiên Trường.

Thẻ vàng cho Đình Sơn

Phút 9: Bằng cách nào đó Đình Sơn đã không phải nhận thẻ đỏ sau tình huống vào bằng cả hai chân đối với Hoàng Nam của Hải Phòng.

Quá tiếc cho đội khách

Phút 12: Từ ngoài vòng cấm, Lương Hoàng Nam tung cú sút rất hiểm hóc nhưng thủ môn vừa trở lại sau chấn thương Nguyên Mạnh đã phản xạ xuất sắc.

Hải Phòng bỏ lỡ cơ hội

Phút 16: Thay vì chuyền ra, Carlos Fernandez quyết định dứt điểm ở góc hẹp. Một cơ hội tốt đã trôi qua.

Trận đấu đang vô cùng hấp dẫn

Phút 19: Bàn thắng sớm của Nam Định khiến trận đấu rất sôi động. Hải Phòng cố gắng tìm bàn gỡ trong khi chủ nhà chờ đợi cơ hội phản công.

Xem thêm: Hướng dẫn làm nhà bằng ống hút mới nhất, cách làm nhà bằng ống hút đơn giản, cực dễ làm

Hai đội nỗ lực cho chiến thắng

Phút 24: Có thể nghe thấy rõ tiếng chỉ đạo của Ban huấn luyện hai đội bên ngoài đường pitch. Nam Định cần chiến thắng để bám đuổi tốp đầu trong khi Hài Phòng muốn 3 điểm để thoát khỏi nhóm cuối.

Trận thua choáng váng trước CAHN khiến Nam Định lần đầu nếm mùi thất bại ở V-League 2023. Tuy nhiên quãng nghỉ nhường chỗ cho SEA Games 32 đã đến kịp thời, giúp thầy trò HLV Vũ Hồng Việt có thời gian xốc lại đội hình, rút tỉa bài học và chờ đợi các trụ cột trở lại, như thủ môn Trần Nguyên Mạnh, hậu vệ Dương Thanh Hào hay tiền đạo Nnamani.

Giờ thì Nam Định đã có được đội hình tốt nhất và tràn đầy khí thế khi tiếp tục hành trình ở V-League 2023. Trận hòa 2-2 vào hôm qua của Thanh Hóa trước HAGL mang tới cơ hội để đội bóng thành Nam rút ngắn khoảng cách nếu có trọn vẹn 3 điểm khi tiếp đón Hải Phòng.

Khả năng này hoàn toàn có thể bởi Hải Phòng đang trải qua mùa giải khó khăn. Việc mất đi hàng loạt trụ cột khiến họ trình diễn bộ mặt khác hẳn mùa trước. Sau 7 vòng, đội quân của HLV Chu Đình Nghiêm mới chỉ có 1 chiến thắng, và nó cách đây đã 3 tháng rưỡi. Hải Phòng cũng gặp vấn đề trong khâu ghi bàn khi chỉ có 1 pha lập công ở 3 trận gần nhất.

Dĩ nhiên, trong bóng đá khó nói trước điều gì, nhất là ở V-League, nơi trình độ giữa các đội không có nhiều chênh lệch. Ngoài ra, khả năng điều binh khiển tướng của HLV Chu Đình Nghiêm có thể bù đắp sự thiếu hụt chất lượng bên phía Hải Phòng. Điều này hứa hẹn tạo nên 90 phút vô cùng hấp dẫn tại Thiên Trường, một sân đấu luôn rực lửa và mang tới nguồn cảm hứng vô tận cho mọi đội bóng tới đây.

Toggle navigation
CHAMPIONNATS Ligue 1 Ligue 2 Premier League Liga Série A Bundesliga
COUPES D"EUROPE Champions League Ligue Europa
TOP PAYS France Angleterre Espagne Italie Allemagne Portugal Algérie Pays-Bas Écosse Turquie Belgique Brésil Maroc Sénégal
Equipe Pts J G N P BP BC Diff 1 2 3 4 5 6 7 8
Phase de championnat
Thanh Hóa
29 16 8 5 3 25 17 8
Công An Hà Nội
28 15 8 4 3 31 16 15
Viettel
28 16 7 7 2 20 11 9
TT Ha Noi
26 15 7 5 3 24 16 8
Nam Dinh
23 15 5 8 2 14 13 1
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
20 16 4 8 4 23 27 -4
Hai Phong
19 15 4 7 4 14 18 -4
Binh Dinh
19 16 5 4 7 19 24 -5

A PROPOS DE NOUS

Voir un match de football en direct ? Gratuitement regarder tous les scores de foot en direct live des matchs de foot dans le monde entier.