Những Câu Hỏi Ngớ Ngẩn Nhất, Những Câu Hỏi Tưởng Như Ngớ Ngẩn

SKĐS - Phụ nữ rất giỏi đặt ra những c&#x
E2;u hỏi m&#x
E0; theo họ l&#x
E0; rất hay, rất th&#x
FA; vị. Tuy vậy đối với đ&#x
E0;n &#x
F4;ng, đ&#x
F3; lại l&#x
E0; những c&#x
E2;u hỏi ngớ ngẩn nhất, tệ hại nhất m&#x
E0; họ kh&#x
F4;ng muốn nghe nhất từ những người phụ nữ b&#x
EA;n m&#x
EC;nh.

Bạn đang xem: Những câu hỏi ngớ ngẩn nhất


Hãy mày mò 15 thắc mắc mà đàn bà thích hỏi, đàn ông ghét trả lời là gì nhé?1. Anh có xem phim sex khi nào không? “Cô đang biết câu trả lời rồi mà, sao còn buộc phải hỏi?”4. Anh thực sự đã mặc bộ đồ quần áo này đấy hả? “Không, tôi đang nghĩ chúng ta mặc rất đẹp và giả vờ mặc gần như thứ này”.

5. Anh đang nghĩ gì vậy? “Không có gì họ cảm thấy không thể nói đến được à, minh bạch là như vậy”

6. Anh rất có thể cầm hộ em chiếc ví của em được không? “Đương nhiên là không rồi. Trên sao họ không thể che nó vào cái chậu hoa kia nhỉ?”.
7. Anh có nghĩ là cô kia rất đẹp không? “Nếu cô ấy đủ sexy nóng bỏng đến mức nhằm cả nhị ta hồ hết phải chú ý thì câu trả lời của anh là có”.
9. Em mặc đồ dùng này trông bao gồm béo không? “Nếu bọn họ không lúc nào hy vọng rằng có thể nhìn thấy em khỏa thân lần nữa, họ sẽ không khi nào phải trả lời câu hỏi này”.

Xem thêm: Bài Tập Giúp Vai Thon Gọn - 4 Động Tác Giúp Vai Thon Gọn


Hỏi câu gì "nhiều muối" rộng chút được không, chứ hỏi toàn câu nhạt nhẽo cụ này thì biết vấn đáp sao đây!


Ngôn từ luôn có một sức mạnh rất diệu kì mà đôi khi, tác động của nó có thể làm cố gắng đổi mọi thứ. Một lời an ủi, một câu quát lác mắng tốt một câu hỏi khi được thổ lộ đúng thời điểm sẽ khiến ít nhiều người phải suy ngẫm và nhận ra nhiều thứ.

Tuy nhiên, cũng bao gồm những câu nói, đặc biệt là câu hỏi mà lúc nghe tới xong, chẳng biết làm gì ngoài chuyện câm nín hoặc tệ hơn là muốn nổi khùng! Bởi vì, những câu hỏi ấy vượt hiển nhiên, vượt vô duyên hay nói ra chẳng bao gồm mục đích gì ngoài một lời bắt chuyện nhạt nhẽo.

Thế mà, rất nhiều người vẫn vô thức xuất xắc cố tình hỏi những câu hỏi "thiếu muối" này từng ngày đấy!

Béo bởi vì ăn nhiều. Hỏi nữa tin tôi ăn luôn cả bạn không?


*

Đang mơ màng ngủ thì giật mình bởi tiếng chuông cung cấp thông tin nhắn. Chỉ muốn nhắn lại "Ngủ rồi, sung sướng đừng làm cho phiền" thôi!


*

Chàng trai nào nghe kết thúc mấy câu này cũng run rẩy không biết trả lời kiểu gì đến vừa ý nàng. Khen thì bảo anh nói dối, chê thì bảo anh hết yêu thương em. Rõ khổ!


*

*

Kiếp này chép bài xích mà còn hỏi "Chắc đúng ko đấy?", kiếp sau học một môn rớt 80 lần!


*

Giờ thì cô hỏi để làm cho gì, đã không thể là gì... Ra chơi được bao gồm 15 phút cơ mà cô dạy luôn 15 phút thì chỉ còn biết lặng lẽ cúi đầu nghe giảng, chép bài bác thôi.


Hồi còn đi học, chắc ai cũng từng vài bố lần bị hỏi câu này. Tất cả những gì họ có thể làm cho là cúi xuống nhìn ngón chân loại của mình và ý muốn tiết mục trả bài xích căng thẳng này qua mau đi.


Chưa gồm bồ, khi nào có sẽ báo, khi nào cưới sẽ mời, phấn kích không hỏi thêm!


Bạn 4 năm không inbox mà lại tự nhiên đẹp trời hỏi thăm thế này thì cẩn thận, 1 là mời cưới, 2 là mượn tiền, 3 là đa cấp đấy!


Câu hỏi được rất nhiều người sử dụng nhưng xin thưa, nó rất vô nghĩa!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.