Tổng hợp những trang facebook hay nhất cộng đồng facebook việt

Có thể nói Facebook bổ ích hay vô ích là do bản thân mình chọn lựa nguồn thông tin. Thay vì bỏ nhiều giờ xem livestream bán hàng, lướt những fanpage vô bổ thì sao bạn không thử làm “sạch” newfeed của mình bằng cách like và theo dõi những trang fanpage hay về kiến thức, về cuộc sống,… Dưới đây là những trang facebook bổ ích hay nhất mà Wiki Cách Làm vừa tổng hợp, mời bạn xem qua.Bạn đang xem: Những trang page facebook đáng để following

Những trang Facebook bổ ích đáng để following

Giữa hàng ngàn fanpage hay, bổ ích thì đâu mới thực sự là nguồn thông tin hay và chuẩn xác cho người dùng. Dưới đây là 10 fanpage Facebook vô cùng hay và bổ ích, bạn nên like và theo dõi nhằm bổ sung kiến thức cho bản thân. Hãy tạo cho bản thân một newfeed có giá trị, đừng để thời gian lướt face trở nên vô bổ. Tin chắc những trang Facebook hay sẽ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Những trang facebook hay nhất

1. 10 sự thật thú vị


*

Có thể nói đây là một trong những fanpage hay và bổ ích trên Facebook dành cho cộng đồng mạng. Những thông tin trên page khá chính xác, trước khi đăng nội dung hay thông tin luôn được kiểm duyệt kỹ cường. Phần lớn hình ảnh, video trong fanpage này nói về cuộc sống đời thường, kiến thức thú vị. Đặc biệt là nội dung trang luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị mà ít ai biết đến.

Song đó, trang fanpage “10 sự thật thú vị” là một trang web giáo dục phi lợi nhuận, không quảng cáo cũng không mục đích kinh doanh. Chủ yếu hình ảnh, video nói về những điều thú vị, bổ ích, hài hước về cuộc sống của con người.

2. Humans of Hà Nội

Đây cũng là một trong những fanpage vô cùng bổ ích cho bạn. Bởi đây là nơi các bạn trẻ chia sẻ những hình ảnh vui nhộn về lối sống của người Hà Nội. Chia sẻ từ hình ảnh phong cảnh phố xưa cho đến những việc làm đẹp của con người. Song đó đây cũng là một trang facebook phi lợi nhuận, mang tính chất nghệ thuận có tính văn hóa và xã hội.

Qua những thông tin, hình ảnh từ fanpage, cộng đồng mạng sẽ hiểu rõ lối sống của người Hà Nội. Cũng như những quang cảnh đẹp xuất sắc của phố cổ xưa và nay.

3. Awkward or Cute


*

Trong facebook sở hữu một rừng fanpage, vậy đâu mới là hay và bổ ích cho bản thân. Sự thật đây là một việc rất khó khăn, bởi có một số trang rất hay nhưng chỉ mang tính chất hài hước vui nhộn nhưng không bổ ích cho kiến thức và ngược lai. Nhưng riêng fanpage “Awkward or Cute” lại khác hoàn toàn. Một trang vừa đem lại tính giải trí vừa đem lại kiến thức bổ ích cho người đọc, người xem.

“Awkward or Cute” là một fanpage được lưu lại những câu chuyện vui nhộn, hay về cuộc sống bằng bộ tranh vẽ rất dễ thương và đáng yêu. Độc giả gửi những câu chuyện hay, sau đó các admins của page xem xét rồi lựa chọn và vẽ ra bộ chuyện tranh hay, ấn tượng và độc đáo cho cộng đồng mạng theo dõi.

4. Lưu chữ

Lưu Chữ cũng được xem là một trang fanpage hay và bổ ích cho cộng đồng mạng. Đừng phí thời gian lướt facebook vào những trang vô bổ, xàm xí. “Lưu Chữ” sẽ giúp chúng ta quay về những mảnh ghé ô chữ ngày xưa thật ấn tượng và độc đáo. Những con số, dòng chữ vô cùng sắc nét, mang đậm tình yêu quê hương đất nước. Qua những mảnh ghép chữ Việt, bạn cảm thấy yêu và quý trọng Tiếng Việt hơn.

5. Tamypu’s tiny things

Tamypu’s tiny things được xem là một trong những trang Fanpage hay và bổ ích cho người đọc, người. Hãy tạo cho mình một newfeed sạch từ các nguồn tham khảo trên facebook. Hãy để thời gian lướt face trở nên bổ ích, bổ sung kiến thức cho bản thân.

“Tamypu’s tiny things” là fanpage hay của họa sĩ Thái Mỹ Phương. Một cô gái khá vui nhộn và hài hước được đông đảo bản trẻ yê thích bởi những bức tranh siêu dễ thương và ý nghĩa. Song bên cạnh những bức tranh đáng yêu thì fanpage còn là nơi chia sẻ nhiều sở thích khác nhau ở nhiều lĩnh vực như nấu ăn, làm đồ handmade, chia sẻ kinh nghiệm đời sống,…

6. Science2vn


*

Một fanpage vô cùng bổ ích cho cộng đồng mạng. Đây là nơi tổng hợp những thông tin thực sự hay và bổ ích từ nhiều chủ đề khoa học như kinh tế học, tâm lý học, công nghệ mạng,…. Tại đây các bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin bổ ích cho bản thân.

Thay vì tốn nhiều thời gian la cà ở những trang vô bổ thì bạn hãy tạo cho mình một newfeed sạch, giúp ích cho việc thành công sắp tới. Hãy biến thời gian lướt facebook trở nên ý nghĩa và đem lại nhiều bổ ích cho người dùng.

7. Mẹo hay cuộc sống

“Mẹo hay cuộc sống” cũng được xem là một fanpage hay và bổ ích cho nhiều bạn trẻ. Đây là nơi chia sẻ nhiều kinh nghiệm sống rất hữu ích, những mẹo hay về nấu ăn. Cũng như những lối sống ở nhiều vùng miền khắp đất nước. Qua những thông tin trang “Mẹo hay cuộc sống” bạn sẽ cảm nhận cuộc sống muôn màu tươi đẹp. Cuộc sống này tràn ngập niềm vui và ẩn chứa nhiều điều thú vị mà ít người biết đến.

8. Những fanpage dạy tiếng anh

Có thể nói đây là một nguồn thông minh hay được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và theo dõi. Bởi thời gian rảnh lướt facebook vô cùng giá trí. Không chỉ giải trí mà còn giúp nhiều bổ sung kiến thức còn trống. Tùy theo kiến thức vốn có mà bạn like và theo dõi những hình ảnh, video phù hợp. Hãy tạo cho mình một newfeed có giá trị, đừng lãng phí thời gian với những trang vui chơi giải trí vô bổ.

9. Degreed – Thư viện học tập


*

Nơi tổng hợp những cuốn sách hay và bổ ích phục vụ cho học tập và làm việc. Degreed – Thư viện học tập là một trong những trang được nhiều tìm kiếm, like và theo dõi trên facebook. Những thông tin, hình ảnh, video trong trang luôn được kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo tính xác thực và chính xác tuyệt đối.

10. TED-Ed – Giá trị của sự sẻ chia

“TED-Ed – Giá trị của sự sẻ chia” một fanpage hay dành cho mọi người. Đây là nơi tập hợp những sáng kiến hay và bổ ích được nhiều người tài giỏi chia sẻ thành công. Trang web này chia sẻ nhiều thông tin hay, chia sẻ nhiều bổ ích về cuộc sống, kinh doanh,..

Trên đây là 10 fanpage hay và bổ ích dành cho giới trẻ khi lướt facebook. Hãy like và theo dõi những trang facebook bổ ích nhằm bổ sung kiến thức cho bản thân. Cùng nhau xây dựng và phát triển sự nghiệp ngày càng thành công trong tương lai.

Xem thêm: Điểm qua 10 quán ăn vặt hàn quốc ngon ở hà nội giá bình dân đáng thưởng thức


Hằng ngày, chúng ta đều dành rất nhiều thời gian để online Facebook, nhưng đừng khiến thời gian online của bạn bị lãng phí. trong bài viết này, tranthilam.com có Tổng hợp những trang facebook bổ ích giúp bạn trau dồi kiến thức từng giờ. Để giúp cuộc sống tích cực và thú vị hơn thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé.

Vậy làm thế nào để ta cải thiện New Feed Facebook đây?

Trang New Feed hay còn gọi là trang Bảng tin (trang chủ Facebook) là hậu quả hiển thị những gì bạn suy xét, chú ý lựa chọn trong đầu bạn. Bạn có tin không? Bạn thử lưu ý xem suốt cả ngày, bạn cần một thứ gì đấy, kể cả những lúc bạn tìm nó trên google chứ không tìm trên Facebook thì Facebook cũng biết bạn phải cần gì và hiển thị nó hay đề nghị những thứ liên quan trên New Feed.

Bí quyết mà kênh Facebook cách lựa chọn thường sử dụng đấy là bằng cách dựa vào thói quen click chuột, có nghĩa là những gì bạn hay tương tác bình luận sẽ được ưu tiên hiển thị. Vì thế nên, đầu tiên chúng ta cần thay đổi trong tư duy của chính mình. Hãy quan tâm tương tác nhiều hơn với những thông tin tri thức, kỹ năng kiến thức kinh doanh mang lại nhiều thành quả cho bản thân. Hạn chế bớt tương tác với những trang tin tức blog thư giãn vô bổ tạp nham mang tính tại thời điểm đó và ít thành quả trong cuộc sống.


*

Hạn chế các theo dõi các kênh thư giãn, tin tức cập nhật, video điện tử, ưu tiên những kênh đem đến kiến thức ngôn ngữ, tri thức để tăng trưởng bản thân hoặc các kênh hữu ích về công an nhân dân Việt Nam. Đừng có quên những fanpage hay group có số lượng người theo dõi lớn nhất chưa chắc đã hay. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bạn bè, bạn học và trang facebook bổ ích giúp mọi người phát triển giá trị bản thân và cách làm để cải thiện new feed trên facebook dễ dàng nhất.

Những trang facebook bổ ích giúp mọi người phát triển bản thân

10 điều đang diễn ra thú vị


Twitter
Pinterest

10 sự thật thú vị e là trang cá nhân có ích và “chơi đẹp” nhất trong cộng đồng Facebook Việt. Trang đã duy trì khoảng 5 năm, với việc đăng tải những nội dung, sự thật, kiến thức thú vị đã được kiểm chứng kĩ lưỡng. 10 điều đang diễn ra thú vị công việc hoàn toàn phi lợi nhuận, không ads.

Humans of Hà Nội


Twitter
Pinterest

Humans of Hanoi bắt nguồn cảm hứng từ Humans of New York, hoạt động bởi một nhóm bạn trẻ yêu nhiếp ảnh và Hà Nội. Gần 2 năm hoạt động, dự án cộng đồng của các bạn trẻ này đã mang lại hơn 1.000 bức hình với nhiều câu chuyện khác nhau về con người thủ đô.

Bright Side (21 triệu lượt like)


Học tiếng Anh vừa bổ ích vừa vui vẻ cùng Bright Side!

VOA Learning English (2 triệu lượt like)

Với VOA Learning English, bạn có thể học tiếng Anh bằng việc đọc và tranh luận về những sự kiện xuất hiện trên thế giới. Bên cạnh đó, Page này cũng thường xuyên share các clip ngữ pháp, tip, từ mới và nhiều hơn nữa. Các video của VOA có lẽ không còn xa lạ với không ít người học tiếng Anh, với giọng đọc dễ nghe và kèm sub để bạn tiện theo dõi.

Thư viện 4 bí kíp vặt cuộc sống mà mình sẻ chia cho bạn

Đây là trang đăng tải nhiều mẹo vặt thú vị có thể áp dụng ngay trong cuộc sống thường ngày hoặc bạn cũng có khả năng chia sẻ mẹo vặt của mình cho các bạn cùng biết. Theo dõi page đều đặn và bỏ túi nhiều kinh nghiệm, mẹo hay, nhất là các bạn nữ nhé!

High Brow


Đầu tư và tài chính có vẻ như là những chủ đề khó khăn, khô khan. Thế nhưng, dù bạn có yêu thích hay không thì chúng cũng ảnh hưởng đến toàn diện cuộc sống xanh nè . Vì thế, chúng ta sẽ không thể không chú ý tới nó, sẽ không dư thừa khi mà bạn cố gắng tìm hiểu những chủ đề này từ những nhóm các nhà khoa học, các người có chuyên môn tài chính trên trang website này.

Hồng Quyên – Tổng hợp

Tham khảo ( ohay.tv, Edu2Review, shareplainly.com,… )

Những trang Facebook cung cấp kiến thức
Những trang Facebook hay nhất thế giới
Những trang Facebook hay về cuộc sống
Những trang Facebook vui
Những trang Facebook ý nghĩa
Những trang page Facebook đáng để following

Hiện nay thời gian giới trẻ dành cho facebook chiếm một khoảng rất lớn. Vậy nên, nên dùng facebook như nào để có thể vui vẻ, tích cực hơn mỗi ngày. Bài viết dưới đây của Tung Tăng sẽ gợi ý cho bạn những trang facebook hay về cuộc sống. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!


10 sự thật thú vị

10 sự thật thú vị là một trong những trang facebook hay về cuộc sống dành cho cộng đồng mạng. Đây là nơi chia sẻ những thông tin thú vị, những sự thật kì lạ ít người biết đến. Một điểm nổi bật của page này đó chính là độ chính xác và nguồn gốc của các bài viết. Mỗi một bài viết trước khi được đăng tải chính thức lên trang fanpage đều đã được kiểm duyệt nội dung và thông tin một cách cẩn thận, kỹ lưỡng.

Hầu như có hình ảnh, video trên fanpage đều nói về cuộc sống đời thường, kiến thức thú vị. 10 sự thật thú vị đã duy trì được hơn 5 năm và hoạt động hoàn toàn phi lợi nhuận, không quảng cáo, không kinh doanh.

*

Điều nhỏ xíu xiu

Điều nhỏ xíu xiu là một fanpage được vận hành bởi GCE Media & Software Co., Ltd. Đây là một page có thể giúp cho bạn thư giãn, giải trí sau một ngày dài làm việc. Điều nhỏ xíu xiu thường đăng tải những câu chuyện nhỏ nhặt, thường diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Tên fanpage hầu như cũng đã nói lên nội dung mà page muốn hướng đến. Điều nhỏ xíu xiu không hướng đến kiểu hài hước châm biếm mà page mang đến cho mọi người một cái nhìn tích cực, đáng yêu và hài hước hơn về cuộc sống.

*

Đơn giản và tối giản

Đơn giản và tối giản là một trang fanpage dành cho những ai thích lối sống tối giản. Fanpage có một câu phương châm là “ Ở đây đơn giản và tối giản hóa những thứ và những chuyện phức tạp trong cuộc sống”. Ở page này bạn có thể tìm được nhiều bài viết, hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau như là trang trí nhà cửa, thiết lập cuộc sống, quan điểm về tình yêu. Sau một ngày dài mệt mỏi, “dạo chơi” một chút ở trang fanpage này có thể bạn sẽ cảm thấy thư giản và thoải mái hơn đấy.

*

Khánh Vy

Đây là trang fanpage của cô gái được mệnh danh là “hot girl 7 thứ tiếng”. Khánh Vy là một cô nàng Gen
Z luôn mang trên mình một năng lượng tích cực. Đến với trang fanpage của cô, bạn có thể dễ dàng hấp thụ được nguồn năng lượng tích cực ấy của cô nữa. Page của Khánh Vy thường xuyên đăng tải những bài học, câu chuyện cuộc sống, những kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh, cũng như là kinh nghiệm trong công việc lẫn cuộc sống. Đây có lã là một trong những trang facebook hay về cuộc sống mà bạn nên tham khảo.

*

Sống tích cực mỗi ngày

Nói đến những trang facebook hay về cuộc sống thì phải nhắc đến trang Sống tích cực mỗi ngày. Đây là một trong số những trang fanpage giúp cho bạn có thể lạc quan, tích cực hơn. Page thường xuyên giới thiệu, chia sẻ tới bạn những trang web, cuốn sách hay các khóa học bổ ích giúp bạn thay đổi tư duy hay nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Ngoài ra Sống tích cực mỗi ngày thường chia sẻ những nội dung viral không cần quảng cáo, tin tức thời sự nóng hổi. Đồng thời page còn chia sẻ những kinh nghiệm sống hữu ích cho mọi người, các tips hay để học, học nữa, học mãi.

*

Chuyện của Sài Gòn

Nếu bạn đang muốn tìm một điểm dừng chân sau một ngày dài mệt mỏi thì có thể ghé đến fanpage Chuyện của Sài Gòn. Trang fanpage này được thành lập vào 2 năm 2020 cho đến hiện nay đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Page thường chia sẻ nhưng câu chuyện về cuộc sống, về tình yêu, về những khó khăn, mệt mỏi của những người trẻ đang tập trưởng thành. Với page này bạn có thể bắt gặp được câu chuyện của mình, hơn thế nữa còn có những lời động viên, an ủi, sẻ chia để rồi từ đó có thể ủi an tâm hồn đang cô đơn, mệt nhoài của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.