Yamaha Yb125Sp 2019 Nhập Khẩu 3 Màu Mới, Giá Bao Nhiêu

Giới thiệu Yamaha YB125SP 2019

Yamaha YB125SP hiện nay đã có mặt tại showroom Thưởng Motor theo mặt đường nhập khẩu hải quan chủ yếu ngạch. Mẫu mã naked bike này còn có 3 màu sơn là trắng, black và đỏ.

Bạn đang xem: Yamaha yb125sp 2019 nhập khẩu 3 màu mới

Yamaha YB125SP 2019 màu black
Yamaha YB125SP 2019 red color
Yamaha YB125SP 2019 màu trắng

Yamaha YB125SP 2019 được reviews là một mẫu mã xe mang tính thực dụng cao vừa dễ lái lại có mức giá hợp lý. Bất cứ ai, dù mới tập đi xe cộ máy đều sở hữu cầm lái được loại Yamaha YB125 có thiết kế mang phong cách Nhật bạn dạng này. Chắc hẳn rằng mẫu xe cộ này sẽ không tương xứng cho đa số biker ưa vận tốc và dạn dày kinh nghiệm.

Yamaha YB125SP 2019 đồng hồ đeo tay đôi

Về xuất xứ của mẫu xe máy dùng côn tay 125cc này thì YB125SP 2019 được sản xuất tận nơi máy Yamaha trung quốc nhằm ship hàng cho thị phần Nhật Bản. Điểm khá nổi bật của YB125 là cái nakedbike với dáng dấp truyền thống với xây cất đèn pha đối chọi to tròn, cùng đồng hồ đôi cùng trang bị bình nhiên liệu tương đối lớn.

Đèn pha 1-1 tròn Yamaha YB125SP 2019

Về size tổng quan Yamaha YB125 SP 2019 gồm chiều nhiều năm x rộng lớn x cao là 1990mm x 745mm x 1050mm. Xe pháo có khối lượng 117 kilogam và chiều cao yên xe khoảng chừng 760mm. Quan sát chung, với form size và khối lượng này của xe hơi phù hơp cùng với dáng người tiêu dùng Việt, một trong những thị trường được thương hiệu Yamaha nhắm đến.

Trái tim của YB125SP 2019 là khối cồn cơ thực hiện xi lanh đối chọi dung tích 125cc, được gia công mát bởi gió, cho công suất 9,52 CV cùng mô men xoắn 9,9Nm. Xe áp dụng hộp số 5 cấp.

Yamaha YB125SP 2019 thứ phanh đĩa 1-1 cho bánh trước cùng phanh trống mang đến bánh sau. Nhì vành xe có kích thước 17 inch có phong cách thiết kế thể thao dạng 5 chấu.

Xem thêm: Gợi Ý 10 Món Quà Tặng Noel Cho Bé Ý Nghĩa Chắc Chắn Bé Thích

Thông số chuyên môn của Yamaha YB125SP 2019

Loại Xe
Xe côn tay
Thông số chi tiết

Hãng sản xuất
YAMAHA

Yamaha YB125 SP là mẫu xe sở hữu diện mạo khá dễ dàng và khách hàng hàng rất có thể dễ dàng độ mẫu xe này theo phong cách cũng giống như sở thích cá thể của mình.

Được Yamaha chế tạo tại trung quốc để rất có thể phục vụ cho nhu cầu đi lại của giang sơn đông dân nhất trái đất này, chủng loại xe Yamaha YB125 SP được coi là một trong số những mẫu xe nhập khẩu được tương đối nhiều khách sản phẩm tại thị trường nước ta yêu thích.
Yamaha YB125 SP xuất hiện trên thị trườn vào năm 2014, chủng loại xe này mang lại cho quý khách hàng một sự lựa chọn trọn vẹn mới về một chủng loại xe mô tô truyền thống và có nhiều điểm không giống so với những mẫu xe tay ga hoặc các mẫu xe underbone. Yamaha YB125 SP vẫn dấn được khá nhiều sự vồ cập của khách hàng hàng.Phiên phiên bản mới tuyệt nhất của Yamaha YB125 SP bên trên thị trường việt nam đó đó là Yamaha YB125 SP 2020, mẫu xe được triển lẵm bởi các đại lí tứ nhân cùng có giá cả khoảng 40 triệu đồng.
Điểm đáng chú ý của mẫu xe đó đó là thiết kế sở hữu đậm phong cách cổ xưa nhưng lại cực kỳ linh hoạt, gọn gàng. Phần yên ổn xe sở hữu độ cao là 760 mm hơi thích phù hợp với chiều cao của đại phần nhiều khách sản phẩm tại Việt Nam. Tổng khối lượng của mẫu xe là 114 kg. Trong khi mẫu xe pháo còn được đồ vật thêm một gác chở đồ dùng khá dài và chắc chắn là giúp mang đến khách hàng hoàn toàn có thể chở được không hề ít đồ đạc. Bình xăng được thiết kế với dáng vẻ là giọt lệ, cụm đồng hồ Analog tròn nhị mặt, đèn pha cùng đèn xi nhan tròn…tất cả mang đến tính cổ điển đậm nét mang lại xe.
Yamaha YB125 SP 2020 được nhà cấp dưỡng trang bị khôi hễ cơ đơn xi-lanh, địa điểm là 124 cc, phối hợp cùng với khối hệ thống làm mát bởi không khí. Khối hễ cơ hỗ trợ cho mẫu xe đã có được công suất cực đại là 9.52 mã lực tại 7800 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại là 9.9 Nm trên 8000 vòng/phút. Bên cạnh đó mẫu xe pháo còn được lắp thêm hộp số 5 cấp cho linh hoạt, nhưng với khối hộp động cơ này chỉ thích hợp với việc dịch rời hằng ngày.
Điều để cho khá nhiều quý khách yêu thích mẫu xe này đó đó là khả năng biến hóa dễ ợt với hầu hết phong cách không giống nhau như: classic, coffe racer, scrambler… với chi tiêu chỉ khoảng 10 triệu đồng.