Thông số oppo f11 pro giá bao nhiêu, oppo f11 pro 128gb

Bảo hành 6 tháng trên Cellphone
S không thải trừ linh kiện, bh cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong những 30 ngày nếu bao gồm lỗi phần cứng từ bên sản xuất(xem chi tiết)

Tổng đài hỗ trợ miễn phí

Phương thức thanh toán

Thông tin và bao gồm sách

Dịch vụ và thông tin khác

Kết nối với Cellphone
S

Website thành viên

Hệ thống bh sửa chữa trị Điện thoại - trang bị tính

Trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple

Kênh tin tức giải trí technology cho giới trẻ

Trang thông tin công nghệ mới nhất

Điện thoại  – Điện thoại i
Phone  – Điện thoại i
Phone 14 i
Phone 14 Pro 128GB  – i
Phone 14 Pro Max 128GB
Điện thoại Vivo  – Điện thoại điện thoại oppo  – Điện thoại Samsung Back khổng lồ school  – Điện thoại Samsung S23 Ultra
Máy tính máy tính  – Laptop Acer  – Laptop hãng asus máy tính xách tay để bàn  – Tivi  – Tivi Samsung  – Sim số rất đẹp
Máy hút bụi  – Máy hút những vết bụi cầm tay  – Robot hút bụi Ecovas thiết bị lọc không gian  – Máy lọc không khí Samsung

Tra cứu giúp thông tin

Smember

S Điểm Smember

lịch sử mua hàng

Tra cứu solo hàng

triệu chứng Bảo Hành

Tra cứu vớt HĐ VAT

Gọi mua hàng 1800.2097 (7h30 - 22h00)
Gọi năng khiếu nại 1800.2063 (8h00 - 21h30)
Gọi bh 1800.2064 (8h00 - 21h00)
Tìm cửa hàng gần nhất

Website thành viên

Hệ thống bh sửa trị Điện thoại - máy tính

Trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple

Kênh tin tức giải trí technology cho giới trẻ

Trang thông tin technology mới nhất

Kết nối cùng với Cellphone
S

Chính sách mua sắm chọn lựa và bảo hành

Các thông tin khác

Phương thức thanh toán

Cáp Micro USB (Hỗ trợ sạc nhanh), Củ pin sạc VOOC, Tai nghe, chế độ lấy SIM, Sách phía dẫn, Miếng dán màn hình (Đã dán sẵn), Vỏ đảm bảo
Sản phẩm hiện đang hết hàng, vui vẻ để lại tin tức để Viettel
Store liên hệ với bạn nhanh nhất có thể có thể.

Bạn đang xem: Oppo f11 pro giá bao nhiêu

oppo F11 Pro là sản phẩm đáng được chú ý của OPPO những năm nay. Thuộc trải nghiệm oppo F11 Pro để mày mò kỹ hơn về chiếc smartphone này nhé.

Đánh giá điện thoại oppo F11 Pro

Đánh giá oppo F11 Pro: vừa đẹp về bên cạnh ngoài, vừa mạnh trở về bên cạnh trong

Đánh giá oppo F11 Pro thứ nhất phải kể đến thiết kế mặt kính cùng với khung kim loại của máy. Yêu tố làm nên chiếc điện thoại này trở nên đẳng cấp hơn đó đó là lớp màu gradient ở mặt sau với nhì phiên phiên bản màu là Aurora Green cùng Thunder Black.

Thiết kế đẹp mắt và sang trọng của smarphone oppo F11 Pro được đánh giá cao

Điểm quan trọng đặc biệt của oppo F11 Pro đó là camera selfie pop-up được đặt ở chỗ trung trung tâm máy cho cảm xúc đối xứng cho xây đắp của năng lượng điện thoại. Bao quanh vỏ camera trọn vẹn trong suốt hệt như một lăng kính.

Camera selfie pop-up

Bất kỳ vận dụng nào áp dụng camera camera sẽ tự động hóa bật lên khi sử dụng. Tuy nhiên năng lực chống nước của sản phẩm là tất yêu khi bao gồm một thành phần chuyển hễ như vậy.

Những thiết kế còn lại cũng ko quá biệt lập với các smartphone khác trên thị trường hiện nay. Những góc bo tròn và cạnh mỏng dính giúp cho điện thoại thông minh có kiểu dáng đẹp cùng tạo cảm xúc thoải mái khi ráng nắm.

OPPO F11 Pro cung ứng cổng tai nghe 3.5mm và thực hiện cổng micro-USB thay vì USB-C. Đây là 1 trong bước lùi khi so với hồ hết yếu tố thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo nhất của nó.

Xem thêm: Cách Trang Trí Tiệm Tóc Nam Đẹp, Truyền Cảm Hứng Sáng Tạo Cho Bạn

Về màn hình

Tỷ lệ màn hình lên đến 90.9% mặt trước

OPPO F11 Pro được trang bị màn hình LCD Full HD+ 6.53 inch độ sắc nét 2.340 x 1.080. Màn hình của oppo F11 Pro không được thiết kế theo phong cách notch nên tỷ lệ screen trên thân máy sở hữu tới 90.9%. Màn hình hiển thị đem lại unique tốt với màu sắc tuyệt đẹp.

Về hiệu năng

Đánh giá smarphone oppo F11 Pro quan yếu không nhắc đến hiệu năng của máy. Máy được trang bị chip vi xử trí Helio P70 giúp nâng cao hiệu năng 13% so với rứa hệ P60 trước đó, đem lại trải nghiệm quyến rũ như khởi chạy vận dụng khá nhanh, điều hướng mượt mà, nhiều nhiệm ổn.

Điểm tính năng của điện thoại oppo F11 Pro trên Bench mark

OPPO F11 Pro đã trở nên tân tiến công cầm cố tăng tốc hiệu suất của riêng hãng có tên Hyper Boost, hoàn toàn có thể phân bổ tài nguyên hợp lý nhằm cải thiện trải nghiệm gameplay của máy. Bây giờ có 11 tựa trò chơi nổi tiếng, trong đó có PUBG và Liên Quân được về tối ưu hóa quan trọng đặc biệt cho Hyper Boost.

OPPO F11 Pro được thứ viên sạc pin với dung tích lớn 4.000 m
Ah cùng với tiêu chuẩn sạc cấp tốc VOOC 3.0, chỉ cần 80 phút nhằm sạc đầy điện thoại thông minh nên cung ứng một thời lượng sử dụng rất dài.

OPPO F11 Pro cài Ram 6GB bộ lưu trữ trong 64Gb, ko có dắt cắm thẻ lưu giữ micro
SD. Cảm ứng vân tay nằm ở vị trí mặt sau của năng lượng điện thoại bẻ khóa rất cấp tốc và độ chính xác cao. đồ vật chạy hệ điều hành và quản lý Android 9.0 Pie với đồ họa Color
OS 6.0 cùng với nhiều tính năng thú vui như điều hướng bằng cử chỉ để tăng kinh nghiệm toàn màn hình, Smart Assistant và Smart Bar.

Về camera

OPPO F11 Pro được vật dụng camera pop-up 16MP khẩu độ f/20 và camera kép ở mặt sau gồm cảm biến chính 48MP cùng cảm ứng chiều sâu 5MP. Camera sau có cơ chế Ultra Night để cải thiện khả năng chụp trong đk ánh sáng sủa yếu, cùng với kỹ năng nhận diện cảnh của AI có thể phân biệt tổng cộng 23 cảnh với 864 sự kết hợp.

Camera tận dụng HDR và kỹ năng nhận diện cảnh tạo ra nhiều color và chi tiết hơn