아리따움 틴트 인 워터 6호 본 투 비 핫 - SON TINT DƯỠNG MÔI DẠNG NƯỚC ARITAUM

Mỹ phẩm bao gồm hãng 100% giá bán cả tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh ^^

Skinfood, The Face Shop, Nature Republic,..

Bạn đang xem: 아리따움 틴트 인 워터 6호 본 투 비 핫

Mỹ phẩm của Hải Cẩu bự được nhập khẩu bao gồm hãng 100% từ những thương hiệu danh tiếng của Hàn Quốc.

Miễn chi phí vận chuyển:

Đơn sản phẩm >= 3 món (hoặc hóa đối kháng >= 500k) không tính phí ship TP.HCM

Đơn mặt hàng >= 6 món (hoặc hóa đơn >= 1500k) miễn phí ship toàn quốc

Hải Cẩu Béo cửa hàng luôn đặt uy tín lên số 1 và khẳng định chất lượng hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh!

son làm đẹp môi Aritaum Water Sliding Tint

giá bán: 240,000 VND
Mã sản phẩm: 677
hãng sản xuất: N/A
Tình trạng: Còn sản phẩm
trong giỏ hàng: 0
Số lượng:

Nhà sản xuất: Aritaum

Mô tả đưa ra tiết:

Water Sliding Tint mượt mà như một làn nước trên môi. Lớp son phủ mỏng dính nhưng giàn trải đều đến từng mm và có đến màu sắc sống rượu cồn không ngờ. Không khiến dính bệt dù giàu độ ẩm hơn cả các loại son glow và cảm hứng dễ chịu như các bạn thoa 1 đồ vật nước và lắng đọng lên môi vậy. Giữ lại màu dẻo dẳn như son tint, mềm mịn như lip lacquer.

Tác dụng giữ ẩm cao, cất tinh dầu argan và các loại tinh dầu phân tử trái cây (mơ, mận, đào). Khi son, chỉ cần thoa một lần lướt dịu lên môi bên dưới rồi mím dần cho son phủ rộng ra viền môi sẽ mang về hiệu ứng tự nhiên.

Lưu ý là son này chỉ vặn vẹo lên được chứ không vặn ngược trở xuống được đâu nhé. Mỗi nấc vặn vẹo sẽ gửi son lên bề mặt 1 mm đầy đủ dùng cho 1 lần.

GIỎ HÀNG CỦA BẠN
có 0 sản phẩm
Số tiền: 00,000 VND
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
tên sản phẩm:
Mã sản phẩm:
khoảng giá (.000 VND):
70/13 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, thành phố hồ chí minh (Xem bản đồ) Admin Page Develop by DR.OF.IN.

email không hòa hợp lệ! không nhập email!
6-25 ký tự vần âm hoặc số! chưa nhập mật khẩu!
Ghi ghi nhớ Quên mật khẩu?

Son Aritaum màu sắc Live Tint (3.5g) màu sắc Số 11 Pink Limited là mẫu son Tint quy tụ những điểm sáng ưu tú duy nhất của loại Long Lasting cũ. Với kiến tạo và unique được nâng cao, sản phẩm này làm loạn thị ngôi trường một phương pháp nhanh chóng.

Xuất xứ: Hàn QuốcThương hiệu: AritaumQuy cách: Thỏi/ 3.5g

Son Aritaum color Live Tint (3.5g) color Số 11 Pink Limited

Thương hiệu:

ARITAUM là uy tín Amore Pacific – tập đoàn lớn lớn độc nhất vô nhị tại nước hàn với những thương hiệu như Innisfree, Mamonde, Sulhwasoo, Laneige, …. ARITAUM khiến tiếng vang bự bởi: giá bán cả, xây dựng lẫn thành phần gần gũi làn da. Được tải công nghệ thời thượng nhất của những “anh lớn”, thành phầm của hãng luôn có lợi nhuận hàng đứng đầu trong năm.

Xem thêm: Tìm hiểu nguyên nhân bé 2 tuổi chưa biết nói hiệu quả ngay tại nhà!

Thiết kế Son Aritaum màu sắc Live Tint (3.5g) màu Số 11 Pink Limited

– Mang kiến thiết đen huyền bí giống như dòng Long Lasting cũ, nhưng có diện mạo đẳng cấp hơn, không thua kém phần đáng yêu với hình ảnh trái tim ở giữa trong suốt thấy màu son phía bên trong cùng tên màu sắc Live bên trên thân son.

– Đầu cọ mềm mịn, nhỏ nhắn, không khiến tổn thương mang lại đôi môi tinh tế cảm, dễ dàng sử dụng, tay vắt chắc chắn, bảo vệ “hỗ trợ” cho quy trình tô son được hiệu quả.

Mùi son Son Aritaum màu sắc Live Tint (3.5g) màu sắc Số 11 Pink Limited

Son có mùi thơm kẹo ngọt quen thuộc, sau khoản thời gian apply lên môi sẽ vương mùi cực kì thích thú với sảng khoái.

Chất son Aritaum color Live Tint (3.5g)

– Son mượt mịn, không gây khô tuyệt vón cục. Son rất là dễ tán. Chỉ việc thoa lên 1 lần cũng đủ cho cả đôi môi quyến rũ, không trở nên bết dính hay lộ vân môi. Son lên màu chuẩn nên mặc dù thâm môi cũng ko sợ.

– Vì được coi là dòng son tint đề xuất rất mướt, ẩm, không có tác dụng khô môi. Nếu mình thích đôi môi mọng nước, căng tràn sức sống thì đây và đúng là một chọn lựa không tồi chút nào.

Độ dính màu Son Aritaum color Live Tint (3.5g) màu sắc Số 11 Pink Limited

Son bao gồm độ độ giữ màu cực lâu, giữ màu trường đoản cú 8-10 tiếng. Nếu bạn ăn uống thì môi trong vẫn còn đấy màu, vẫn tồn tại hết, nhìn tự nhiên và xứng đáng yêu.

Bảng màu Son Aritaum color Live Tint (3.5g)

– Son có đầy đủ bảng màu sắc từ hồng , đỏ, cam, đỏ gạch, v.v thời thượng, thích phù hợp với những giới trẻ năng động, cá tính.

– bao gồm 12 màu:

02: Juicy Pop (cam),