Blackpink đạt nhiều thành tích how you like that ', how you like that

chỉ với sau hơn 2 ngày comeback, BLACKPINK đã tạo thành loạt kỉ lục cùng sau đây là 10 cái tuyệt hảo nhất của ca khúc mới.


Đã gần 3 ngày kể từ khi
BLACKPINKchính thức xây cất single "dọn đường" có tên "How You lượt thích That". Chỉ vào khoảng thời gian ngắn như vậy mà lại nhóm nữ đơn vị YG đã lập bắt buộc nhiều các kết quả và phá vỡ loạt kỉ lục tại Kpop cũng như quốc tế. Màn comeback lần này của BLACKPINK thật sự đã tạo buộc phải "cơn địa chấn" trên làng nhạc thế giới bởi sự vùng lên quá mạnh mẽ của 1 girlgroup Kpop.

Bạn đang xem: Thành tích how you like that

Hãy thuộc điểm lại 10 kỉ lục ấn tượng nhất mà nhóm nhạc nhà YG đã tạo đề nghị và phá vỡ chỉ với 1 MV "How You like That" gồm độ lâu năm 3 phút 3 giây...


1. MV/video có lượt xem công chiếu cao nhất lịch sử You
Tube

MV "How You lượt thích That" được công chiếu bên trên kênh You
Tube thiết yếu thức của BLACKPINK cùng đạt lượt coi trực tuyến cao nhất khoảng hơn 1,6 triệu lượt xem, phá kỉ lục thế giới từ MV "ON" của
BTS(khoảng 1,5 triệu lượt xem). Kỷ lục này của BLACKPINK cũng đứng nhất ở hạng mục video clip chứ ko chỉ riêng rẽ music đoạn phim (MV)."How You like That" là đoạn phim công chiếu bao gồm lượt coi trực tuyến cao nhất (1,6 triệu lượt) You
Tube.


2. MV/video có lượt coi 24 giờ đầu cao nhất mọi thời đại trên You
Tube

"How You like That" đạt 82,3 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu cùng trở thành MV và video clip có lượt coi ngày đầu cao nhất mọi thời đại bên trên You
Tube, phá kỉ lục từ "Boy With Luv" của BTS (74,6 triệu lượt).MV mới của BLACKPINK tất cả 82,3 triệu lượt xem trong khoảng 24 giờ đầu bên trên You
Tube.


3. MV đạt 100 triệu lượt xem cùng 10 triệu lượt thích cấp tốc nhất mọi thời đại bên trên You
Tube

MV mới của nhóm nữ nhà YG đạt kết quả 100 triệu lượt xem chỉ trong một ngày 8 tiếng và 22 phút phạt hành. "How You lượt thích That" của BLACKPINK chính thức trở thành MV của nhóm nhạc thần tượng đạt thành tích này cấp tốc nhất, phá vỡ kỉ lục 1 năm trước từ "Boy With Luv" của BTS (1 ngày 13 tiếng với 38 phút).Ngoài ra, MV "How You lượt thích That" đã chạm tới cột mốc 10 triệu lượt thích hợp chỉ vào 2 ngày, 4 giờ với 57 phút. Bé số này giúp BLACKPINK phá kỉ lục MV đạt 10 triệu lượt thích nhanh nhất thế giới nhưng mà BTS từng nắm giữ với MV "Boy With Luv".

Ngoài lĩnh vực MV ca nhạc, nếu tính rộng ra mảng đoạn clip thì "How You like That" cũng đánh bại luôn luôn kỉ lục 10 triệu lượt thích nhanh nhất thế giới của đoạn phim "Carry Minati x Fenzy" - Yalgaar (4 ngày).
"How You lượt thích That" còn vượt qua kỉ lục ở mảng video clip (tính cả những video không phải MV ca nhạc)


"How You lượt thích That" đạt 100 triệu view trong thời gian 1 ngày 8 tiếng với 22 phút, đạt 10 triệu like trong thời gian là 2 ngày 5 tiếng. Đây đều là 2 kỉ lục mọi thời đại bên trên You
Tube đối với một MV.

4. Ca khúc team nữ đạt No.1 i
Tunes tuy nhiên tại nhiều quốc gia với vùng lãnh thổ nhất thế giới

"How You like That" đã đạt No.1 i
Tunes song tại 67 quốc gia cùng vùng lãnh thổ bên trên toàn thế giới.

5. Ca khúc tiếng Hàn đạt chứng nhận Bạch kim kép nhanh nhất bên trên QQ Music

QQ Music là một trang nhạc số của Trung Quốc và "How You lượt thích That" đã vinh dự đạt kỉ lục này tại đất nước tỉ dân.


6. Ca khúc tiếng Hàn đạt nhiều stream nhất trong 24 giờ đầu trên Spotify

"How You lượt thích That" trở thành ca khúc tiếng Hàn đạt kỉ lục này trên Spotify với số stream 24 giờ đầu đạt 6.369.060 lượt.

7. Ca khúc nhóm nữ Kpop đạt nhiều UL nhất giờ đầu trên Melon

"How You lượt thích That" trở thành ca khúc nhóm nữ Kpop gồm nhiều UL nhất giờ đầu trên Melon với con số 102.725, phá kỉ lục vày Red Velvet lập ra hồi mon 8/2018 với "Power Up" (86.125 lượt).

Xem thêm: Thi Công Công Trình Khu Đô Thị Thông Minh Tại Huyện Đông Anh


"How You lượt thích That" phá kỉ lục ca khúc nhóm nữ Kpop gồm UL cao nhất giờ đầu bên trên Melon.


8. Ca khúc đầu tiên của đội nữ Kpop debut thẳng trong đứng top 100 của Flo tức thì giờ đầu phát hành sau khoản thời gian BXH cải tổ

Sau lúc cải tổ, Flo tính thành tích BXH thời gian thực tại một thời điểm nhất định bằng giải pháp lấy số stream trong khoảng 24 giờ qua nên những ca khúc rất cạnh tranh debut thẳng vào top 100 ngay sau giờ đầu. Tuy nhiên, "How You like That" lại trở thành ca khúc team nữ Kpop đầu tiên làm được điều này.


"How You lượt thích That" debut thẳng vào đứng đầu 100 của Flo ngay sau giờ đầu phát hành.


9. Ca khúc team nhạc Kpop gồm UL 24 giờ đầu cao nhất trên Melon 2020

"How You lượt thích That" đạt 861.978 UL trong 24 giờ đầu trên Melon, trở thành ca khúc nhóm nhạc Kpop đạt các thành tích này tốt nhất vào năm 2020, phá kỉ lục của TWICE ("MORE và MORE" (701.929 lượt)).

10. Ca khúc đầu tiên của team nhạc Kpop debut thẳng hạng nhất BXH ngày của Melon 2020

"How You lượt thích That" debut thẳng hạng nhất BXH ngày của Melon với là đội nhạc đầu tiên làm cho được điều này trong năm 2020. Hiện tại, đây cũng là ca khúc nhóm nhạc Kpop giữ vị trí tiệm quân tại đây thọ nhất với các thành tích 2 ngày, vượt "Dumhdurum" của Apink cùng "MORE & MORE" với cùng các kết quả 1 ngày.


BLACKPINK là đội nhạc duy nhất trong năm nay debut thẳng hạng nhất BXH ngày của Melon và giữ vị trí này trong hai ngày liên tục.


Nguồn tham khảo: SP, KB, TT


Theo Trí Thức trẻ em

Copy links
link bài gốc Lấy links
BLACKPINK quá kỉ lục MV đạt 10 triệu lượt thích nhanh nhất quả đât của BTS, kết quả gấp… 67 lần đợt comeback cũ cùng “phá đảo” luôn luôn mảng clip toàn ước
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 xem

Đánh vệt sự quay lại sau một thời gian dài sinh hoạt ẩn của những cô bạn nữ BLACKPINK, How You like Thatnhận được đon đả của đông đảo khán giả.

Dù có chủ kiến khen chênhưng không thể khước từ được thành công mà How You lượt thích Thatđang gặt hái. Các cô nàng hiện tại đang on top trên những mặt trận.

*
4 thành viên BLACKPINK trong How You lượt thích That (Ảnh chụp màn hình)

Bỏ xa BTS về lượt xem công chiếu

BLACKPINK đã triển khai tính năng công chiếu MV How You lượt thích That trên You
Tube và bỏ túi hơn 1,6 triệu lượt xem. Trước đó, BTS cũng sử dụng chức năng này cùng với MV ON và tiếp thu hơn 1,4 triệu lượt xem. Không tạm dừng ở đó, How You Like That còn đụng đỉnh Melon chỉ trong khoảng 5 phút sau thời điểm tung ra MV. Đây cũng chính là kỷ lục chưa từng có trên Hàn.

Ngoài ra sau 2 ngày tung MV, How You lượt thích That đã tiếp thu hơn 100 triệu lượt xem trên You
Tube. Cụ thể tính mang lại 14g ngày 28/6, MV đang có119.539.549 lượt xem. Điều này chứng minh sức hút và lừng danh của 4 cô chị em nhà YG ko hề nhỏ tuổi chút nào. Hiện tại How You like That vẫn đã đứng hạng 1 phổ biến trên You
Tube.

*
Một số lời khen dành cho How You like That cùng BLACKPINK (Ảnh chụp màn hình)

*
Ca khúc có hơn 119 triệu lượt xem, đứng hạng 1 thông dụng (Ảnh chụp màn hình)

Xuất nhan sắc "all-kill" trên các BXH

Vào dịp 11g sáng nay 28.6, How You lượt thích Thatđã đứng BXH thời hạn thực bên trên cáctrang nhạc số đình đám của nước hàn là Melon, Genie, Bugs, Flo và Soribada. Điều này đồng nghĩa tương quan với câu hỏi BLACKPINK đã chiếm hữu được danh hiệu "all-kill" trong lượt trở lại này với How You like That.Tất nhiên thành công này cũng ko hề dễ dãi như vậy, How You like That đã bắt buộc "vật lộn" 2 ngày mới rất có thể giành được vị trí số 1 trên BXH Soribada.

*
BLACKPINK thỏa thuận "all-kill" cùng với How You like That (Ảnh chụp màn hình)

*
How You lượt thích That là 1 sản phẩm mang đến nhiều thành công cho BLACKPINK (Ảnh chụp màn hình)

Sau loạt thành tích vừa qua, có thể thấy lần quay lại này của BLACKPINK vớiHow You like That là 1 trong nước đi vô cùng chính xác và hiệu quả. Tại các diễn đàn, MXH giành cho fan Kpop của Việt Nam, How You like That cũng đang là chủ đề được sở hữu ra bàn tán, tranh biện và hội đàm vô thuộc sôi nổi.

Đọ visual xinh bất tỉnh ngây của BLACKPINK trong How You like That

Bên cạnh các thành tích khủng, giữa những điều khiến How You lượt thích That hay được mang ra bàn thảo chính là bản thiết kế xinh đẹp của tất cả 4 member BLACKPINK. Các cô người vợ đều có phong cách, sự lôi kéo riêng tương tự như tạo hình trọn vẹn khác nhau trong lần comeback này.

MV bao gồm sự đầu tư về phương diện hình ảnh, bối cảnh và tất nhiên là những làm rất nổi bật lên thần thái của các chị em nhà YG. Vào đó, Rosé được trao xét là nổi bật hơn cả, tương tự như một nữ công chúa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.