Tủ Nhựa Lắp Ráp Thông Minh Bền Đẹp, Giá Rẻ, Tủ Nhựa Lắp Ghép Thông Minh

Tủ vật liệu nhựa ô vuông lắp ráp tối ưu 10 cửa ngõ – TLV1004020203

Tủ vật liệu nhựa ô vuông thêm ráp tuyệt vời 10 cửa ngõ TLV1004020203 bao gồm có:

Kích thước sau khoản thời gian lắp: 111x47x165cm (rộng x sâu x cao)Ô tủ là nhiều loại to 47*37 cm
Chứa được chăn màn, thiết bị dùng cá thể cần thiết
Tặng thêm thanh treo để gia công khoang treo đồ
Cam kết chủng loại như hình

*****************************************

Chất liệu tủ vật liệu bằng nhựa ghép đa năng:

Tủ được đính thêm từ 4 nhân tố chính:

(1). Tấm nhựa có khung thép. (2) Chốt. (3) Thanh treo quần áo. (4) nam châm.

Bạn đang xem: Tủ nhựa lắp ráp thông minh

Cụ thể:

(1). Tấm nhựa được thiết kế từ vật liệu bằng nhựa PP (Poly
Propylen) an ninh cho người sử dụng và môi trường:

– không biến thành bụi mốc, dễ dãi lau rửa khi bị bám bẩn, màu sắc đa dạng: xanh dương, hồng phấn, tím nhạt, vàng chanh.., nhiều mẫu cánh tủ: công chúa, nhân thiết bị hoạt hình, hình ngộ nghĩnh tuyệt màu solo trang nhã.

– Không cất formaldehyde (phoóc môn) và chất gây ô nhiễm, không tồn tại mùi nhựa.

– size thép quanh tấm vật liệu bằng nhựa có 2 lần bán kính 4mm, được tô tĩnh điện, đảm bảo an toàn chống han gỉ cùng thẩm mỹ.

Xem thêm: Uống rau má có tác dụng gì với sức khỏe? rau má có tác dụng gì với sức khỏe

– size thép liên kết với nhau qua hệ chốt tạo thành một lưới không khí 3 chiều rất vững chắc chắn.

(2). Chốt được gia công từ vật liệu nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene copolymers) cực kỳ bền bỉ, đảm bảo sự liên kết chắc chắn giữa những khung thép và bền vững với thời gian.

(3). Thanh treo quần áo được thiết kế bằng thép cùng sơn white tĩnh điện, bảo đảm khả năng chịu đựng lực trường đoản cú 10-15 cỗ quần áo. Màu sắc sắc đảm bảo an toàn thẩm mỹ.

(4) nam châm hút được đã nhập vào chốt tại vị trí cửa ngõ để giữ góc cửa khi đóng.

Tất cả hầu hết thứ đều rất có thể cất gọn gàng gàng

Kho Tủ Ghép

Cơ sở 1: CT10C KĐT Đại Thanh, Hà Đông, Hà Nội

Giờ làm việc:

*** 8:00 – 12:00, 13:30 – 21:00 tất cả các ngày vào tuần ***

Hướng dẫn lắp ráp tủ vật liệu nhựa ghép:

Hướng dẫn lắp ráp Tủ vật liệu bằng nhựa ô vuông thêm ráp logic 10 cửa ngõ – TLV1004020203

Hướng dẫn đặt hàng nhanh

Tu