EBOOK TUẦN LÀM VIỆC 4 GIỜ PDF TIẾNG VIỆT ) PHẦN 1, TUẦN LÀM VIỆC 4 GIỜ

Bạn đang nỗ lực trên tay cuốn sách Tuần làm việc 4 giờ, chắc chắn bạn không khỏi không thể tinh được về tựa đề của cuốn sách, quan niệm về New Rich (NR) tương tự như tài năng khôn xiết việt của tác giả trẻ tuổi viết nên cuốn sách này. Cảm giác đó của người sử dụng cũng giống như cảm giác của cửa hàng chúng tôi khi lần trước tiên biết về cuốn sách, không quen bởi phần nhiều nguyên tắc, hồ hết khái niệm và một lối sống trả toàn khác hoàn toàn với lối mòn suy xét từ hàng trăm năm về trước.

Bạn đang xem: Tuần làm việc 4 giờ pdf tiếng việt

Nếu các bạn là bạn không xác định được bản thân thực sự yêu cầu gì, thì Tuần làm việc 4 giờ đồng hồ là cuốn sách giành cho bạn. Nếu như bạn là một ông chủ hay một nhân viên sẽ chìm ngập trong đống công việc, cuốn sách này cũng để dành cho bạn. Cuốn sách này sẽ không chỉ giúp bạn làm việc thông minh hơn, kiếm được rất nhiều tiền hơn mà còn khiến cho bạn triển khai được các giấc mơ đã bị lãng quên của mình.

Cuốn sách Tuần thao tác làm việc 4 Giờ không chỉ dừng lại ở vị trí đưa ra hầu như quan niệm, phần nhiều câu châm ngôn giỏi ví dụ của tác giả để khơi dậy trong bạn ước ao muốn chuyển đổi cuộc sống hiện tại mà cuốn sách còn diễn đạt rất cụ thể cách bạn phải hành động, những thông tin hay website mà bạn cần sử dụng trong vượt trình đổi khác cuộc sinh sống của mình.

Nếu bạn biết phương pháp quản lí thời gian, các mục tiêu cũng tương tự thứ từ bỏ ưu tiên các quá trình một cách phù hợp thì bạn hoàn toàn có khả năng tạo ra thu nhập nhập không thiếu dù chỉ thao tác 4 giờ từng tuần. Và nạm là, giã biệt nhé – gần như ngày làm việc 8 tiếng đồng hồ nặng nhọc!

Cuốn sách THE 4-HOUR WORK WEEK (Tuần thao tác 4 giờ) đã làm cho dấy lên một làn sóng tư tưởng mớ lạ và độc đáo tại thung lũng Silicon. Marc Andreesen – chuyên gia về tối ưu hoá năng suất làm cho việc cá thể đồng thời là trong số những doanh nhân nổi tiếng nhất tại chính giữa công nghệ cao của quả đât trong một bài vấn đáp cho biết: “Về cơ bản, câu hỏi Tim đã có tác dụng là tập hợp với chắt lọc phần lớn học thuyết về thống trị thời gian cùng năng suất lao động trong khoảng 2, 3 thập kỷ vừa qua, tiếp nối tối ưu hoá nó và đưa ra hầu như khái niệm mới, vô cùng hữu dụng”.

Bí quyết mà người sáng tác phát hiện ra được gói gọn gàng trong chữ giảm giá khuyến mãi tương ứng với tứ bước:Definition (Xác định) Trong bước này Tim Ferriss góp bạn đổi khác hoàn toàn những suy xét sai lầm và chuyển ra rất nhiều qui tắc và mục đích của một cách thức mới. Các bạn sẽ có câu vấn đáp cho thắc mắc những nhà giàu new (new rich) là ai cùng họ hành vi như vậy nào.

Elimination (Loại bỏ) Giết chết những quan điểm lỗi thời về kiểu cách quản lí thời gian. Bằng cách sử dụng rất nhiều kĩ thuật dị thường của đầy đủ nhà giàu mới: vận dụng “sự bái ơ có chọn lựa” – loại trừ những thứ xuề xòa không phải thiết, chỉ chăm tâm vào những vấn đề thực sự quan liêu trọng, chúng ta cũng có thể tăng năng suất lao cồn lên ít nhất mười lần. Phần này cũng phân tích và lý giải nhân tố đầu tiên tạo đề xuất một phong cách sống sung túc, đó là thời gian.

Automation (Tự động hóa) có những phương pháp nào khiến tiền của cứ thế auto chảy vào túi bạn? Trong bước này bạn sẽ tiếp tục mày mò về thu nhập cá nhân (income): nhân tố thứ hai khiến cho một phong thái sống sung túc, dễ chịu và thoải mái và đâu là vấn đề khác nhau vị trí trung tâm thu nhập kha khá và thu nhập cá nhân tuyệt đối?

Liberation (Tự do) đây là phiên bản tuyên ngôn về tính chất lưu động. Các bạn sẽ học được bí quyết điều khiển công việc từ xa trong khi đang nghỉ ngơi trong kì nghỉ. “Tự do” tại đây không có nghĩa là các kì nghỉ ngơi rẻ tiền, nó ám chỉ cách chúng ta thoát khỏi những mối quan hệ giới tính ràng buộc các bạn với một địa điểm cố định. Phần này cũng đề cập mang đến nhân tố sau cùng tạo đề xuất một cuộc sống thường ngày thoải mái: tính lưu động (mobility).

(Nếu có đk quý người hâm mộ nên mua bạn dạng gốc trên các shop sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Lời giới thiệu

*
Nếu bạn biết cách quản lí thời gian, những mục tiêu cũng giống như thứ tự ưu tiên các quá trình một cách hợp lí thì các bạn hoàn toàn có tác dụng tạo ra nguồn thu nhập không thiếu thốn dù chỉ làm việc 4 giờ từng tuần. Và nạm là, tạm biệt nhé – mọi ngày thao tác 8 tiếng đồng hồ nặng nhọc!

Cuốn sách THE 4-HOUR WORK WEEK đã có tác dụng dấy lên một làn sóng bốn tưởng mới mẻ và lạ mắt tại thung lũng Silicon. Marc Andreesen – chuyên gia về buổi tối ưu hoá năng suất làm cho việc cá nhân đồng thời là giữa những doanh nhân danh tiếng nhất ở chính giữa công nghệ cao của thế giới trong một bài phỏng vấn cho biết: “Về cơ bản, câu hỏi Tim đã có tác dụng là tập hợp cùng chắt lọc hầu như học thuyết về quản lý thời gian thuộc năng suất lao động trong vòng 2, 3 thập kỷ vừa qua, kế tiếp tối ưu hoá nó và đưa ra phần đa khái niệm mới, khôn xiết hữu dụng”.

Bí quyết mà tác giả phát hiện ra được gói gọn trong chữ giảm giá tương ứng với tứ bước:

D: Definition (Xác định) Trong công đoạn này Tim Ferriss góp bạn chuyển đổi hoàn toàn những suy nghĩ sai lầm và gửi ra hầu hết qui tắc và mục tiêu của một phương pháp mới. Các bạn sẽ có câu vấn đáp cho thắc mắc những đơn vị giàu bắt đầu (new rich) là ai với họ hành động như cố nào.

E: Elimination (Loại bỏ) Giết bị tiêu diệt những cách nhìn lỗi thời về phong thái quản lí thời gian. Bằng cách sử dụng mọi kĩ thuật dị thường của phần nhiều nhà nhiều mới: áp dụng “sự cúng ơ có chọn lựa” – loại bỏ những thứ rườm rà không đề xuất thiết, chỉ chuyên tâm vào những việc thực sự quan trọng, chúng ta có thể tăng năng suất lao đụng lên ít nhất mười lần. Phần này cũng giải thích nhân tố thứ nhất tạo đề nghị một phong thái sống sung túc, đó là thời gian.

A: Automation (Tự đụng hóa) có những phương pháp nào khiến tiền của cứ thế tự động chảy vào bên trong túi bạn? Trong cách này bạn sẽ tiếp tục khám phá về thu nhập (income): nhân tố thứ hai tạo cho một phong cách sống sung túc, dễ chịu và thoải mái và đâu là vấn đề khác nhau chính giữa thu nhập kha khá và thu nhập tuyệt đối?

L: Liberation (Tự do) phía trên là bản tuyên ngôn về tính chất lưu động. Các bạn sẽ học được bí quyết điều khiển quá trình từ xa trong khi đang sống trong kì nghỉ. “Tự do” ở đây không có nghĩa là các kì ngủ rẻ tiền, nó ám chỉ cách bạn thoát khỏi những mối tình dục ràng buộc các bạn với một vị trí cố định. Phần này cũng đề cập đến nhân tố sau cùng tạo đề xuất một cuộc sống thường ngày thoải mái: tính lưu động (mobility).

Ngoài tương đối nhiều ý kiến khen ngợi, ưng ý với những bí quyết này, cũng có thể có một số chủ kiến phản đối tương đối gay gắt. Gồm người nhận định rằng cuốn sách đang cố kỉnh rao giảng một thiết bị phương châm sống không thể mới mẻ: “Tận hưởng cuộc sống ngay khi bạn còn có thể.” (Đã được Thoreau gửi ra cách đấy 2 ráng kỷ!) Và gửi ra phương án để hoàn toàn có thể thực hiện tại lối sinh sống “nhàn hạ” đó là bằng phương pháp thuê làm bên ngoài (outsource) tất cả những công việc có thể, thế nên bạn bớt thiểu những việc bạn buộc phải làm và nhờ đó có thời hạn để thưởng thức cuộc sống.

Những độc giả này lập luận rằng: như vậy, thực tế chẳng có công việc nào thiếu tính cả, nó chỉ được tiến hành bởi những người khác nhưng mà thôi. Và nếu ai cũng làm theo lời khuyên nhủ của Tim Ferriss thì cuối cùng ai đang là bạn làm những bài toán đó?

Thêm nữa, tuyệt kỹ làm giàu cơ mà Tim Ferriss cung cấp trong cuốn sách này triệu tập vào việc ra đời một doanh nghiệp điện tử, có tác dụng giàu nhờ marketing qua mạng (công thức phổ biến giúp làm nên các công ty giàu mới). Phương pháp này khó có thể áp dụng cho phần nhiều người, vì chưng không phải ai ai cũng được thông minh và tất cả điều kiện giỏi như Ferriss.

Những luồng dư luận dường như “đối nhau chan chát” cùng với cuốn sách cũng là vấn đề dễ hiểu, bởi không có gì là hoàn toàn tuyệt đối, cũng tương tự Tim Ferriss ko tham vọng khiến cho cả nhân loại được “xả tương đối thoải mái” chỉ nhờ cuốn sách của anh.

Điều xứng đáng ghi thừa nhận nhất nghỉ ngơi đây chắc hẳn rằng là nhiều phần các độc giả đều nhận xét cao cuốn sách của Tim Ferriss với dìm xét: cuốn sách tất cả lối viết dạng hình tự sự dễ đọc, bố cục mạch lạc dễ nắm bắt và đã cung ứng rất các thủ thuật xuất xắc giúp những người dân làm các bước công sở máu kiệm thời gian và giảm ức chế (ví dụ thủ thuật khám nghiệm và trả lời email gấp đôi một ngày vào số đông giờ xác định). Bọn họ cũng cho rằng cuốn sách góp họ tùy chỉnh một cuộc sống đời thường “ngăn nắp hơn” và vui vẻ rộng nhiều.

Ebook


File ebook hiện chưa tồn tại . Bình luận tại trang này email của khách hàng để cisnet.edu.vn gửi links ngay khi tìm tìm kiếm được trên Internet. Lưu ý : bạn cũng có thể Đọc demo hoặc Xem giá chỉ bán.

Đầu tiên và quan trọng đặc biệt nhất

Dành cho những người còn hoài nghi

Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cuộc sống của mình? thiệt may mắn, câu trả lời là có. Dưới đó là một đôi nét mọi người thường lo lắng trước khi thực hiện cú nhảy đầm và gia nhập NR:

Tôi bao gồm phải bỏ vấn đề không? Tôi có phải là kẻ liều lĩnh không?

Câu trả lời cho tất cả hai thắc mắc trên gần như là không. Luôn có con đường cho mỗi bước đi của bạn, từ cơ hội bạn áp dụng trò nghịch trí tuệ của Jedi(1) để ra khỏi văn phòng cho tới lúc bạn kiến thiết xây dựng sự nghiệp ghê doanh. Làm cụ nào nhằm một doanh nhân, người điều hành và quản lý một doanh nghiệp thuộc danh sách Fortune 500(2), có thể khám phá vẻ rất đẹp tiềm tàng của Trung Quốc trong vòng một tháng cùng sử dụng công nghệ để quản lí lý quá trình của mình? Làm cố kỉnh nào để các bạn tạo dựng được quá trình kinh doanh đưa về 80.000 đôla một tháng mà không cần thiết phải quản lý? vớ cả đều có trong cuốn sách này.

Tôi bao gồm phải là 1 trong người trăng tròn tuổi lẻ loi hay đại nhiều loại như vậy?

Không hề. Cuốn sách này được dành cho tất cả những người đã ngán với cuộc sống đời thường liên tục bị trì hoãn và mong có một cuộc sống tự do. Đối tượng trong các phân tích thực tế bao gồm từ đại trượng phu trai tài xế Lamborghini(3) 21 tuổi đến bà mẹ lẻ loi đi du ngoạn vòng quanh trái đất trong năm tháng thuộc hai người con của mình. Nếu bạn đã phát bé với list những gạn lọc tiêu chuẩn cứng ngắc và sẵn sàng lao vào một nhân loại với vô vàn lựa chọn new thì cuốn sách này dành cho bạn.

Tôi có phải đi du ngoạn không? Tôi chỉ ước ao có thêm thời hạn mà thôi.


Không. Đó chỉ là một trong lựa chọn. Mục tiêu ở đấy là tạo ra sự tự do về ko gian, thời gian và áp dụng cả hai theo bất cứ cách nào các bạn muốn.

Tôi có rất cần phải sinh ra vào một gia đình giàu có?

Không. Bố mẹ tôi chưa lúc nào kiếm được thừa 50.000 đôla một năm và tôi vẫn phải làm việc từ năm 14 tuổi. Tôi không phải là bé cháu ở trong phòng Rockefeller(4) và bạn cũng vậy.

Xem thêm: 5 nhóm chất điều hòa sinh trưởng auxin alpha na, chất điều hòa sinh trưởng ở thực vật

Tôi có phải xuất sắc nghiệp xuất phát điểm từ 1 trường đh nổi tiếng?

Không. đa phần những nhân vật biểu tượng trong cuốn sách này đông đảo không học tập Trường Đại học tập Harvard, một số còn quăng quật học giữa chừng. đa số trường học hàng đầu rất xuất xắc vời, nhưng tất cả những ưu thế khó dấn biết nếu như bạn không giỏi nghiệp từ một trong những trường đó. Sinh viên tốt nghiệp những trường đh danh giờ sẽ làm việc 80 giờ/tuần với các khoản thu nhập cao, và 15 mang lại 30 năm chũm kiệt ý thức vì công việc đã được xem như là con con đường tất yếu. Làm thế nào tôi hiểu rằng ư? Tôi vẫn ở đó và chứng kiến sự bỏ diệt. Cuốn sách này sẽ đảo ngược tất cả.

Câu chuyện của tớ và lý do bạn đề nghị đọc cuốn sách này

Bất cứ lúc nào bạn thấy mình đang thuộc về số đông, sẽ là lúc chúng ta phải tạm dừng và suy ngẫm.

-MARK TWAIN

Bất cứ ai sống với phần nhiều giới hạn gò bó đều thiếu trí tưởng tượng.

-OSCAR WILDE, đơn vị soạn kịch và nhà văn fan Ireland

Tay tôi lại đổ mồ hôi.

Cúi xuống quan sát sàn để tránh ánh đèn lóa mắt trên nai lưng nhà, tôi được đến là một trong những người tốt nhất trên cầm giới, toàn bộ chỉ là không được thể hiện ra. Các bạn nhảy của tôi, Alicia, nhấp nhổm đổi chân liên tục khi cửa hàng chúng tôi đứng xếp hàng cùng chín đôi khác được chắt lọc từ trong rộng 1.000 địch thủ từ 29 quốc gia và tứ châu lục. Đây là ngày sau cùng của vòng bán kết Cuộc thi dancing Tango ráng giới, và công ty chúng tôi là đôi sau cùng biểu diễn trước ban giám khảo, ống kính vật dụng quay với đám đông cổ vũ. Tất cả các song khác số đông đã tập cùng với nhau vừa phải được 15 năm, còn công ty chúng tôi chỉ tất cả tối nhiều 5 tháng luyện tập, mỗi lần trong 6 giờ liên tục. Và cuối cùng, đang đi tới giờ biểu diễn.

“Anh nắm nào rồi?” Alicia, một vũ công chuyên nghiệp hóa dày dạn kinh nghiệm, hỏi tôi bằng thứ tiếng Tây Ban Nha trộn Argentina quánh biệt.

“Tuyệt vời. Thiệt thú vị. Hãy cùng hưởng thụ âm nhạc. Quên chỗ đông người kia đi – lũ họ đã biến mất khỏi chỗ này.”

Điều này không hoàn toàn đúng. Thậm chí là còn không có đủ chỗ đến 50.000 khán giả và khách mời sống El Rural dù đấy là hội chợ lớn số 1 ở Buenos Aires. Qua làn sương thuốc dày đặc, bạn hầu hết không thể thấy được đám đông đang nhấp nhô bên trên khán đài, và chỉ còn sàn đơn vị trống không ở toàn bộ mọi nơi, ngoại trừ khu vực rộng 0,7m, nhiều năm 1m nằm tại chính giữa. Tôi sửa lại cỗ com-lê sọc bé dại và cụ chặt dòng khăn tay lụa màu xanh da trời của mình cho đến khi hoàn toàn có thể nhận thấy ví dụ rằng tôi đang khôn cùng hồi hộp.

“Anh lo lắng à?”

“Tôi không lo ngại lắng. Tôi thấy cực kỳ hào hứng. Tôi sẽ vui vẻ và khiến cho mọi bạn cùng vui vẻ.”

“Số 152, mang đến lượt những bạn.” Đối thủ của shop chúng tôi đã xong xuôi bài thi, và hiện nay đến lượt bọn chúng tôi. Khi ban đầu bước vào sàn mộc cứng biểu diễn, tôi nói thầm nói chơi với Alicia: “Thư giãn như thế nào – Hãy thoải mái đi”. Cô ấy cười, và ngay lúc ấy, tôi trường đoản cú nghĩ: “Nếu mình không bỏ câu hỏi và rời nước Mĩ hơn một năm ngoái thì giờ bản thân đang làm cái gi nhỉ?”

Suy nghĩ đó bặt tăm nhanh như thời điểm nó xuất hiện thêm khi fan dẫn chương trình tiến cho tới chỗ cái micrô cùng đám đông vùng dậy để cổ vũ anh ta: “Đôi số 152, Timothy Ferriss cùng Alicia Monti, tới từ thành phố Buenos Aires!!!”

Chúng tôi mở ra và cười rạng rỡ.

Trong các ngày này, câu hỏi khó vấn đáp nhất đối với tôi là: “Vậy anh có tác dụng gì?” trường hợp không, bạn sẽ không thể cầm cuốn sách này trong tay.


“Vậy anh có tác dụng gì?”

Giả dụ bạn tìm thấy tôi (dù vô cùng khó), và phụ thuộc vào thời khắc bạn hỏi tôi câu này (dù tôi không muốn bạn hỏi), tôi hoàn toàn có thể đang đua xe ngơi nghỉ châu Âu, sẽ trên một quần đảo riêng trên Panama, ngủ ngơi bên dưới tán cọ trong số những hiệp đấu quyền anh ngơi nghỉ Thái Lan, hay nhảy đầm tango ngơi nghỉ Buenos Aires. Điểm thú vị là tôi không phải một công ty triệu phú khổng lồ và tôi cũng không xem xét chuyện này.

Tôi chưa khi nào thích trả lời câu hỏi kiểu này vì điều đó cho biết thêm một hội chứng họ thường mắc phải: diễn đạt công vấn đề như bản thân mình. Nếu bây chừ có ai kia hỏi tôi câu này thì tôi sẽ trả lời chân thành về lối sống bí ẩn của mình.

“Tôi là 1 trong những kẻ buôn ma túy?”

Thông thường mang đến đây cuộc hội thoại kết thúc. Mặc dù nhiên, nó chỉ đúng 50%. Toàn bộ câu chuyện thật rất có thể là quá dài. Làm sao tôi hoàn toàn có thể giải thích với chúng ta rằng câu hỏi tôi đang làm mỗi ngày và việc tôi làm cho để tìm tiền là trọn vẹn khác nhau? Rằng tôi thao tác dưới tứ giờ hàng tuần và mỗi tháng kiếm được rất nhiều tiền hơn so cùng với thời gian thao tác làm việc cả năm ngoái đây?

Lần đầu tiên, tôi đã kể cho chính mình nghe câu chuyện có thật. Mẩu truyện liên quan lại đến một đội những người thầm lặng mang tên New Rich.

Một nhà đại gia ở trong dòng lều tuyết làm những vấn đề gì mà một fan ở trong một căn phòng thông thường không làm?

Làm cầm cố nào nhằm một nhân viên cấp dưới suốt đời góp sức cho một tập đoàn nghỉ việc và đi phượt vòng quanh nhân loại trong một tháng nhưng ông chủ của anh ta thậm chí là còn không sở hữu và nhận thấy?

Vàng đang ngày càng trở cần cũ kỹ. Nhóm người Giàu new nổi (NR) là những người dân không gật đầu cuộc sống thường xuyên bị trì hoãn và tạo nên lối sinh sống xa xỉ ngay lập tức trong thời điểm hiện nay bằng thước đo quý giá riêng của họ: thời hạn và sự linh động. Đây là 1 trong những nghệ thuật, một môn kỹ thuật và shop chúng tôi gọi nó là Khoa học xây dựng Lối sinh sống – Lifestyle design (LD).

Tôi đã đoạt ba năm vừa qua đi du ngoạn với gần như con bạn sống trong số những thế giới mà chúng ta không thể tưởng tượng ra. Cố vì căm ghét thực tại, tôi đang chỉ cho bạn cách uốn nó theo nguyện vọng của bạn. Nghe thì cực nhọc nhưng thực tế lại dễ dàng hơn. Hành trình của tôi xuất phát điểm từ một nhân viên văn phòng có tác dụng việc cực kỳ vất vả với khoảng lương bọt bèo trở thành mtv của NR mới đầu nghe còn kỳ lạ hơn hết truyện viễn tưởng, song hiện nay tôi đã lời giải nó và bạn cũng có thể dễ dàng làm cho theo. Bao gồm một công thức cho câu hỏi này.

Cuộc sinh sống không tốt nhất thiết buộc phải quá vất vả. Thực sự là như vậy. Phần lớn mọi người, bao hàm cả phiên bản thân tôi trước đây, phần đa dành rất nhiều thời gian nhằm tự thuyết phục mình rằng cuộc sống là khó khăn khăn, rằng chúng ta phải chấp nhận làm việc từ chín giờ sáng mang đến năm giờ đồng hồ chiều để (đôi khi) thay đổi lấy đông đảo ngày cuối tuần xả khá hay kỳ nghỉ mát thật ngắn còn nếu không muốn bị sa thải.

Sự thật, ít nhất là cuộc sống thường ngày mà tôi đã sống cùng sẽ chia sẻ trong cuốn sách này, hoàn toàn khác biệt. Từ việc tận dụng sự dịch chuyển tiền tệ để tạo nên nguồn lực cho cuộc sống đến vấn đề biến mất, tôi đã chỉ cho chính mình thấy một đội nhóm chức ngầm, quy mô nhỏ sử dụng các thủ thuật khiếp tế để triển khai những việc mà phần nhiều mọi fan đều coi là không thể như vậy nào.

Nếu các bạn lựa lựa chọn cuốn sách này, rất bao gồm thể các bạn sẽ không ý muốn ngồi sau bàn có tác dụng việc cho tới lúc 62 tuổi. Dù cầu mơ của người sử dụng là gì: thoát ra khỏi cuộc đua ganh khốc liệt, du ngoạn tận tận hưởng cuộc sống, đi du ngoạn dài ngày, thiết lập cấu hình kỷ lục quả đât hay chỉ đơn giản dễ dàng là thay đổi công việc, cuốn sách này sẽ cung cấp những công cụ cần thiết để vươn lên là ước mơ kia thành hiện thực ngay trong khi này, ngay tại trên đây thay vị đợi cho đến khi nghỉ hưu. Luôn luôn có biện pháp nhận được phần thưởng đến sự cố gắng vượt qua những khó khăn của cuộc sống đời thường thay vì yêu cầu đợi mang lại lúc cuối đời.

Thực hành điều đó như thế nào? tất cả bắt đầu với một cân nhắc đơn giản mà hầu như mọi fan đều bỏ qua mất – và trong cả tôi cũng đã bỏ qua nó trong 25 năm.

Mọi người không thích trở thành tỷ phú – người ta có nhu cầu tận hưởng hầu hết gì họ tin rằng phải có hàng triệu đôla mới tậu được. Thông thường đó là đa số ngôi đơn vị gỗ ở khu trượt tuyết, những người dân quản gia, và đa số chuyến du lịch nước ngoài. Nằm trong võng, xoa bụng với nhiều loại mỡ thực vật làm cho từ ca cao trong lúc nghe đến sóng đại dương vỗ nhịp nhàng bên hiên khu nhà ở gỗ mái lá? Nghe thật thú vị.

Một triệu đôla trong ngân hàng không hẳn điều tốt vời. Điều hoàn hảo là được sống cuộc sống hoàn toàn trường đoản cú do. Khi đó câu hỏi đặt ra là: Làm rứa nào để sở hữu được lối sống hoàn toàn tự bởi vì của một triệu phú mà không cần phải có một triệu đôla?

Trong năm năm qua, tôi vẫn trả lời câu hỏi này cho phiên bản thân mình, và trong cuốn sách này, tôi sẽ vấn đáp nó mang lại bạn. Tôi sẽ chỉ cho bạn thấy đúng đắn tôi sẽ làm thế nào để tách biệt thu nhập cá nhân với thời hạn và tạo nên lối sinh sống lý tưởng mang lại mình, đi phượt vòng quanh ráng giới, tận thưởng những thứ đẹp nhất trên toàn cầu này. Làm cầm cố nào nhằm tôi, tự chỗ làm việc 14 giờ/ngày với kiếm 40.000 đôla/năm thành làm việc 4 giờ/tuần và kiếm 40.000 đôla/tháng?

Cũng hữu ích nếu biết những việc bước đầu thế nào. Cùng thật kỳ lạ, nó ra mắt trong lớp học tập dành cho những người sắp trở thành Giám đốc ngân hàng đầu tư.

Năm 2002, Ed Zschau, giảng viên cao cấp và cũng là cô giáo môn tởm doanh công nghệ cao của mình ở trường Đại học tập Princeton, vẫn mời tôi quay trở về trường để thủ thỉ với lớp học về công việc kinh doanh của tôi. Đã có rất nhiều triệu phú đến thủ thỉ với lớp học này cơ mà tôi đã thành lập một hình tượng trọn vẹn khác biệt.

Tuy nhiên, trong những ngày tiếp theo, tôi dấn thấy bên cạnh đó các em đều trao đổi về việc làm cầm cố nào để xây dựng được những doanh nghiệp lớn, thành công, chào bán nhiều sản phẩm và bao gồm một cuộc sống tốt. Núm là đủ. Câu hỏi mà không một ai thực sự hỏi hay trả lời là: nguyên nhân lại phải thao tác làm việc đó đầu tiên? Dành trong những năm tháng đẹp nhất của cuộc sống để hy vọng được niềm hạnh phúc vào cuối đời thì có ích gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.