Top 7 Mẫu Xe Atv Địa Hình 4 Bánh Mạnh Mẽ 2023, Xe Địa Hình Atv 125Cc

( Chú ý: cụ thể sản phẩm thực tiễn có thể khác biệt so với hình ảnh do các yếu tố trực quan lại về khía cạnh hiển thị.)

Nếu quý khách mong muốn mua những sản phẩm tương từ bỏ hoặc cao cấp hơn. Vui lòng contact với cửa hàng chúng tôi để để hàng.

Bạn đang xem: Top 7 mẫu xe atv địa hình 4 bánh mạnh mẽ 2023

Tư vấn buôn bán hàng

shoponlinegiagoc
Hỗ trợ Sky
PE

Hướng dẫn & Hỗ trợ

Hướng dẫn đặt hàng

Chính sách bảo hành

Xe Địa Hình ATV 4 Bánh 250cc

Xe Địa Hình ATV 4 Bánh 250cc là chủng loại là lựa chọn tương thích cho rất nhiều ai hâm mộ phượt dã ngoại. Xe hoàn toàn có thể di gửi trên các địa hình không giống nhau kể cả những cung mặt đường đồi cát, núi, sỏi đá,…Thiết kế rất là hầm hố, mạnh mẽ cùng size gầm chắc chắn rằng cùng hệ thống treo xe chuyển động hiệu quả; giúp bạn trải nghiệm cảm giác lái tuyệt vời ở phần đông địa hình.

Tính năng

Động cơ Off-Road trẻ khỏe ATV 250cc.Hệ thống sút sóc điều chỉnh phía trước cùng phía sau đem đến sự êm ái. Hệ thống phanh băng phanh đĩa thủy lực.Thiết kế vỏ thân xe dành riêng cho xe đua, giúp giảm kết quả diện tích cản gió và nâng cấp hiệu trái lực kéo rượu cồn cơ.Hệ thống lái với phanh hiệu quả, đi chậm trễ hoặc dừng lại nhanh chóng, an toàn.Xe ATV bao gồm đèn pha với chùm sáng xa/gần và đèn dừng.Tiện nghi, phong cách, tốc độ, hóa học lượng, giá thành hợp lý – loại ATV này có tất cả.Động cơ 250cc làm mát bằng két nước. Gồm 3 số tiến 1 số lùi.

Với bánh xe hết sức bự, xe pháo atv địa hình 4 bánh phân khối lớn hay mang tên gọi tầm thường là ATV (All Terrain Vehicle) góp việc di chuyển trên những địa hình đèo dốc, đường rừng, đồi cát hay những vật cản nguy khốn trở nên thuận tiện hơn. Đây còn là môn thể thao cảm xúc mạnh, dành riêng cho những đối tượng người sử dụng yêu mạo hiểm.

1. Xe địa hình Honda ATV

Xe địa hình 4 bánh ATV (All Terrain Vehicle - Xe thừa địa hình) của Honda là dòng xe rất lừng danh với phân khối đa số là 250cc. Từng năm, Honda chỉ ra rằng từ 1-2 mẫu xe địa hình với đụng cơ, tốc độ xử lý và hiệu suất làm việc vượt trội.

Dòng xe pháo ATV của Honda kiến thiết hầm hố, hễ cơ táo bạo mẽ, với lại cảm xúc “wow” tốt vời cho tất cả những người ngồi bên trên xe. Hệ thống giảm xốc, phòng lún lầy hiệu quả, cùng hộp động cơ 4 thì khỏe mạnh khoắn, khiến xe ko ngán bất cứ loại địa hình nào.

Xem thêm: 45+ hình ảnh buồn về tình yêu khi chia tay người mà mình coi là tất cả

2. Xe pháo địa hình ATV Yamaha TFZ450R

Ngoại hình hoành tráng cùng khả năng quản lý và vận hành vượt trội trên phần lớn cung con đường địa hình sẽ là những điểm nổi bật trên mẫu ATV Yamaha TFZ450R. Đâylà mẫu mã xe địa hình tư bánh nằm trong một trong những phần lịch sử của chữ tín xe Yamaha

Toàn bộ 4 bánh của xe sử dụng lốp sợi địa hình của Maxxis với cặp lốp xe trước AT21x7-10 với lốp sau AT20x10-9. Hệ thống treo trên TFZ450R đến từ thương hiệu KYB gồm giảm xóc trước tay đòn kép với hành trình dài 249mm, giảm sóc đối kháng phía sau hành trình dài 279mm và tất cả có thể điều chỉnh được cài đặt trọng, độ nén/nảy. Phanh thủy lực bên trên xe được bố trí hai kẹp phanh mang lại cặp bánh trước với một kẹp phanh đến cặp bánh sau.

Chiếc ATV của Yamaha sử dụng vỏ khung bằng nhôm nguyên khối, tay lái có thể điều chỉnh, vị trí nhằm chân thoáng rộng và hệ đèn chiếu sáng LED.

Có thể các bạn quan tâm:Xe thể dục thể thao ĐA xe đạp ATV 145cc - giá bán bán: 25.000.000 đ

3. Xe pháo địa hình 4 bánh
ATV 150cc Kayo

Xe ATV 150cc Kayo Storm có chức năng cung cấp công suất tương tự 10 mã lực,mô-men xoắn bên trên trục của trục sau truyền hộp số auto ba cung cấp với vỏ hộp số xích.Hệ thống treo của xe cộ ATV được thể hiện bởi giảm xóc không được kiểm soát, khối hệ thống phanh bằng phanh đĩa thủy lực

Thiết kế của vỏ thân xe hoàn toàn giành cho đua xe, góp giảm tác dụng diện tích của gió ngược vùng phía đằng trước và nâng cao hiệu quả lực kéo cồn cơ
Chiếc xe pháo vận hành thuận tiện bởi thiết kế khéo léo của hệ thống lái cùng phanh hiệu quả làm chậm hoặc giới hạn xe ở bất kể nơi nào bạn muốn
Phuộc trước sau nhún khôn cùng tốt, bảo đảm cho chúng ta cũng có thể trải nghiệm offroad dễ dàng dàng

4. Xe cộ atv địa hình 4 bánh kawasaki

Không kém cạnh Honda với Yamaha, Kawasaki càng nổi tiếng hơn vì chưng những đời xe địa hình4 bánh giành riêng cho 2 fan ngồi, đảm bảo giữ vững vàng tay lái cùng trạng thái thăng bởi khi trải qua những địa hình khó khăn.

5. Xe cộ atv địa hình 4 bánh 250cc

Xe ATV 250cc 4x4 là máy bộ vượt địa hình gồ ghề dành cho cồn cát, trang trại tuyệt vùng đồi núi, với thi công 2 trục với tời năng lượng điện 2500lbs, loại xe này có khả năng vượt bùn tốt. Ko thể

Tổng quan liêu về kiến tạo xe địa hình ATV 4x4 250cc

Xe atv 250cc giábao nhiêu là thắc mắc được không hề ít người quan lại tâm, hiện tại Giá xe cộ atv 250cc là 75.000.000 đ tại thị trường Việt Nam

Qua hình hình ảnh có thể thấy, xe có phong cách thiết kế hầm hố, hiệu suất mạnh mẽ, khung gầm chắc chắn rằng và vớ nhiên, hệ thống treo của xe cộ cũng vận động rất hiệu quả, có đến xúc cảm lái tuyệt vời trên những địa hình.

6. Xe pháo atv 125cc

Động cơ địa hình trẻ trung và tràn trề sức khỏe của xe cộ ATV 125cc 4 bánhdành mang lại dã ngoại, Zongshen xi lanh đơn, số trường đoản cú động, 4 thì (không phải pha nhớt và xăng), làm cho mát bởi không khí.

Xe atv 125cc giá tốt chỉ tất cả 15.000.000 đ

Hệ thống giảm xóc của xe cộ địa hình ATV 125cc hoàn toàn có thể điều chỉnh trước sau mang đến độ êm ái. Phanh tay, lốp cao su thiên nhiên hơi 19 x 7-8 inch cho hồ hết địa hình

7. Xe cộ atv địa hình 4 bánh 50cc

Xe ATV 4 bánh 50cc mini LED 7 màu, mẫu xe này phù hợp cho trẻ em em