1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Ghi nhớ bằng bút dạ quang Staedtler

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi Nguyễn Công Hòa, 21/3/17.

 1. Nguyễn Công Hòa New Member

  Tham gia ngày:
  16/1/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  "Highlight" khi học bài, đọc sách hoặc làm nổi bật những điều quang trọng bằng một loại bút nhớ dòng chất lượng cao. Đó là bút dạ quang Staedtler.

  Bút dạ quang Staetdler là một dạng bút nhớ dòng cao cấp do Đức sản xuất. Nó là loại bút được dùng để đánh dấu, nhớ dòng dùng cho mọi loại giấy. Màu mực tươi sáng làm nổi bật các dòng, các điểm cần lưu ý, giúp việc tìm kiếm và ghi nhớ trở nên dễ dàng hơn. Mực viết được sản xuất từ chất màu hòa với nước, vì vậy nó không gây mùi khó chịu và không độc hại. Ngoài ra, sản phẩm có rất nhiều màu sắc lựa chọn giúp bạn thể hiện dòng thông tin của mình rõ ràng hơn và ghi nhớ tốt hơn.

  [​IMG]

  Bút dạ quang Staedtler là loại bút cao cấp nên bạn còn có thể dùng chúng để làm quà tặng khách hàng, bạn bè người thân trong những dịp đặc biệt. Ngoài ra, nó còn được dùng để quảng cao bằng cách in tên công ty, thương hiệu lên thân bút. Đây được xem như hình thức marketing độc đáo và mang lại hiệu quả cao.

  Để việc in ấn diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, các doanh nghiệp có thể đến với Trung Nguyên Corp, một cơ sở sản xuất và in but bi, hộp bút,... tại TP.HCM. Thông tin liên hệ như sau:


  Công ty TNHH Trung Nguyên Corp
  Địa chỉ: 196 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.
  SĐT: 08 422 179 601
  Email: trungnguyengift@gmail.com
  Website: trungnguyencorp.com.vn

  Xem thêm >>> Quẹt gas đẹp trên thị trường Việt Nam hiện nay
   
  #1

Chia sẻ trang này