1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Mơ thấy ma quỷ đánh đề con gì?

Thảo luận trong 'Thắc mắc - Góp ý' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 5/4/18.

 1. ctyxkld2016 Member

  Tham gia ngày:
  27/12/16
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Giấc mơ là điềm báo của nhiều thứ trong cuộc sống và thể hiện trạng thái tinh thần của bạn. Nhiều lúc bạn sẽ không được yên giấc và giật mình tỉnh dậy khi gặp những giấc mơ về ma quỷ. Vậy nằm mơ thấy ma thể hiện điều gì? Nó có giúp ích gì cho việc cầu lô đề không? Đọc xong bài này bạn sẽ có lời giải.

  [​IMG]

  Khi bạn nằm mơ thấy ma có nghĩa là không còn khả năng có thể đạt được những gì trong tầm tay nữa. Giấc mơ về ma quỷ còn cho thấy bạn đang bị ngắt kết nối với xã hội. Hãy cố gắng nhớ lại những chi tiết trong giấc mơ, có thể bạn sẽ tìm ra được lời gợi ý nào đó. Theo từ điển giấc mơ, chiêm bao thấy ma quỷ còn cho thấy lối suy nghĩ của bạn đang lỗi thời, bạn cần thay đổi nhận thức từ đó thay đổi hành vi của mình.

  Nếu bạn nằm mơ thấy ma quỷ, bạn đang sợ hãi một thứ gì đó. Đó có thể là cảm giác tội lỗi, quá khứ đau thương, cảm giác bị dồn nén hay nỗi sợ cái chết. Một số giấc mơ về ma quỷ mà bạn có thể gặp là:

  Nằm mơ thấy mình biến thành ma, quỷ. Điều này có nghĩa là bạn đang phải tuyệt võng để thoát khỏi tình huống nguy hiểm gây ra bởi hành vi ác ý của người khác.

  Nằm mơ thấy bóng ma cảu người quen. Giấc mơ này thể hiện cảm giác tội lỗi và sự hối tiếc đối với mối quan hệ với người trong mơ.

  Nằm mơ làm bạn với ma. Nếu mơ thấy mình cũng là ma và sống trong một bầy ma quỷ thì có nghĩa là bạn đang bị cám dỗ bởi những điều xấu.

  Nằm mơ thấy chống lại ma quỷ. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ có thể chiến thắng kẻ thù của mình.

  Nằm mơ thấy bạn đàm phán với ma quỷ. Điều này đang cố cản báo bạn có thể bị những điều xấu xa cám dỗ.

  Nằm mơ thấy ma thì nên đánh đề con nào?
  Theo từ điển giải mã giấc mơ, khi nằm mơ thấy ma thì bạn nên đánh con 72 và 85. Tùy theo tình huống gặp ma và các chi tiết trong giấc mơ mà bạn lựa chọn con lô cho phù hợp.

  Bóng ma đánh số 72 – 85.

  Bãi tha ma đánh số 78 – 87.

  Ma đuổi đánh số 33 – 34 – 35.

  Ma hiện hình đánh số 45.

  Sợ ma đánh số 75 – 23 – 96.

  Ném vào ma đánh số 65 – 66.

  Người nhà ma nhập đánh số 67 – 87 – 97.
   
  #1

Chia sẻ trang này