1. - Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  - Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm chung của các tài khoản spam nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường. Chỉ được đặt link khi đạt được yêu cầu tại đây
  - Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây
  - Đặt textlink trên hệ thống CPS xem tại đây
  Dismiss Notice

Note 8 sẽ ra mắt và cuối tháng 8 và lên kệ trong tháng 9

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi nhumotcongio, 17/7/17.

 1. nhumotcongio Member

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Galaxy Note 8 sẽ ra mắt ngưới yêu công nghệ giống như Note 7 năm ngoái chứ không ra mắt muộn hơn như nhiều tin đồn trước đây. Đó là ý đồ đã thấy rõ của Samsung khi đối đầu với IP8.

  [​IMG]

  Theo đúng như dự kiện và không có gì thay đổi thì Samsung Note 8 sẽ chính thức ra mắt người yêu công nghệ vào khoảng ngày 23/8 tới đây trước khi IFA 2017 diễn ra một tuần. Còn thời gian lên kệ chưa có thông báo nào cả, những nhiều tin đồn cho hay Note 8 sẽ lên kệ Việt Nam trong tháng 9 ở một vài thị trường đầu tiên, các thị trường khác sẽ được phân phối vào khoảng tháng 10.

  Tại Hàn Quốc, các phiên tiện thông tin đưa tin cho hay Samsung bắt buộc phải cho ra mắt điện thoại Galaxy Note 8 sớm hơn bởi danh số bán Galaxy S8 dân dần suy giảm. Còn các nhà sản xuất linh kiện ở Đài Loan cũng cho rằng Note sẽ lên kệ vào khoảng đầu tháng 9.

  [​IMG]

  Một lý do khác cũng cho thấy Note 8 sẽ được ra mắt trong tháng 8 đó chính là siêu phẩm iPhone 8 của Apple được rò rỉ sẽ lên kệ vào khoảng tháng 11. Vậy nên, để đón đầu thì Note sẽ cần phải ra mắt sớm hơn, vào tháng 8 và nếu có những sai sót đáng tiếc thì hãng vẫn đủ thời gian để khắc phục, để không để lại kết quả buồn như Note 7 năm ngoái.

  Các nguồn tin thân cận các cũng cho biết Samsung kỳ vọng rất nhiều vào Note 8 và mong muốn phải ít nhất 10-15 triệu chiếc Note 8 sẽ được bán ra.
   
  #1

Chia sẻ trang này