Cách Đọc Sách Nhanh Và Nhớ Lâu, Phương Pháp Đọc Sách Nhanh, Hiệu Quả, Dễ Vào Và

Hãy bước đầu với một câu hỏi có vẻ không tương quan tới công ty đề về kiểu cách đọc nhanh: Bạn sẽ làm những gì sau khi đạt chức vô địch speeker thế giới?Có thể bạn đang nghĩ xem đề nghị khoe dòng cúp béo phì với ai, hoặc tổ chức triển khai ăn mừng ra sao với khoản tiền thưởng kếch xù.

Bạn đang xem: Cách đọc sách nhanh và nhớ lâu


*

Nhưng Craig Valentine, công ty vô địch diễn thuyết quả đât 1999 thì khác, việc đầu tiên ông làm ngay trong khi xuống sảnh bay, là tải một cuốn sách với tựa đề “Làm sao speeker hay hơn?”. Trái là tinh thần của các nhà vô địch! song cái này thì có liên quan gì tới phương pháp đọc nhanh?


3 lý do để bạn nên biết cách đọc cấp tốc hơn

Lý vị #1: biết cách đọc nhanh, giúp cho bạn học được không ít hơn

Sau lúc bị chê là “có dòng mỏ như vịt và tránh việc mở mồm trước đám đông”, Craig Valentine đã đọc toàn bộ các sách về speeker và áp dụng để đạt chức vô địch. Craig nói rằng phần lớn mọi tín đồ rất lười phát âm sách, bắt buộc trong một năm bạn chỉ cần đọc một cuốn sách, là đã trở thành “tiến sĩ” trong mắt 90% dân sinh còn lại.

*
Nếu biết cách đọc nhanh, chúng ta cũng có thể còn phát âm 1 cuốn mỗi tháng, thậm chí là một cuốn từng tuần, và biến đổi “giáo sư” trong lãnh vực ấy!


Hơn nữa, thời đại ngày nay cho dù không thích bạn vẫn phải đọc hằng ngày. Nếu như khách hàng đang đi học, thì kia là mọi tập đề cương dày cộp. Nếu như khách hàng đang đi làm, thì đó là phần đông tài liệu trình độ chuyên môn nặng trịch. Nên lúc biết phương pháp đọc nhanh, bạn không chỉ là thoát khỏi gánh nặng cấp tốc hơn, mà lại còn rất có thể dành thời hạn cho những thứ khác, hoặc đọc phần lớn cuốn sách bản thân thích!

Lý vì #2: biết phương pháp đọc nhanh, giúp cho bạn tập trung hơn

Bạn có gặp trạng thái bi quan ngủ cùng mất triệu tập khi xem sách không? trong những nguyên nhân không nhiều biết của chuyện đó là do… độc giả quá chậm. Trong cuốn dạy đọc nhanh, Tony Buzan đang khẳng định: bộ não của bạn cũng có thể tiếp thu một lượng thông tin to con tương đương 20000 chữ/phút, song điều đáng bi ai là nhiều phần mọi tín đồ thường đọc với tốc độ 200 chữ/phút.


*

Nếu các bạn vẫn tin rằng đọc càng chậm thì kết nạp càng tốt, hãy dành chút phút xem clip dưới phía trên để trải nghiệm.


Clip Loading... Vui mắt chờ chút hoặc F5 thiết lập lại...
10s 00:00/00:00
x1
x1.25
x1.5
x2
Lưu ý: bắt buộc dùng trình chăm chú Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play video clip 5 giây, chọn .

Sau thí nghiệm, tôi tin rằng bạn đã nhận được ra một sự thật. Có thể bạn không đọc nhanh hơn, nhưng bài toán đọc lừ đừ hơn quả tình làkhó chịu. Nhưng thật ra là cỗ não của doanh nghiệp khó chịu thì đúng hơn. Hãy tưởng tượng bộ não của chúng ta là một hết sức nhân, mà chỉ được phép có tác dụng một quá trình duy nhất là… dọn nhà. Tất nhiên, khó chịu là điều tất yếu!


Lý do #3: biết phương pháp đọc nhanh, góp bạn… vân vân cùng vân vân.

Nói chung chỉ việc google tự khóa “đọc nhanh” là bạn sẽ thấy vô vàn nội dung bài viết ca ngợi công dụng của biện pháp đọc nhanh đề xuất tôi nghĩ chỉ việc hai lý do cơ bạn dạng bên trên là đủ. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 kỹ thuật cực kỳ lợi hại, giúp chúng ta cũng có thể tự rèn luyện bí quyết đọc nhanh tại nhà, hiệu quả, nhưng hoàn toàn không lấy phí

*

Gần đây, tôi có làm chạy thử trên trang Speed
Reading.edu.vn thì đạt 1320 từ/phút cùng với tỉ lệ hiểu 80%. Mặc dù không cao, tuy vậy tôi vẫn trường đoản cú hào vày nó gần gấp… 7 lần ngày xưa, ậm ạch với 200 từ/phút.

Có thể tôi phát âm chưa nhanh bằng những cao thủ đọc hết sức tốc, tuy vậy các kỹ thuật tiếp sau đây được tổng đúng theo từ những sách dạy dỗ đọc nhanh hay nhất nhưng tôi biết, đang giúp nhiều người đạt 5000 từ/phút, và vẫn đang giúp tôi nhích dần tới mẫu đích đó ^^!

3 chuyên môn lợi hại khiến cho bạn biết giải pháp đọc nhanh hơn

Cách đọc cấp tốc #1 – Tăng khẩu độ mắt nhằm đọc nhanh hơn

Một trong những nguyên nhân số 1 khiến người ta đọc chậm rãi như rùa bò, đó là vì đọc từng chữ một. Thực tế, một người không rèn luyện gì cũng hoàn toàn có thể đọc được 3-5 chữ trong một lần nhìn. Hãy xem đoạn phim dưới đây cùng trải nghiệm coi khẩu độ mắt của công ty lớn tới tầm nào nhé!

Theo phân tích thực tế, 1.200 người giàu độc nhất vô nhị và thành công xuất sắc nhất quả đât trong cha thập kỷ qua đều có niềm ham với câu hỏi đọc sách.

Trong đó:

- Bill Gates bật mý ông phát âm 50 cuốn/ năm

- Warren Buffett share rằng mình dành 80% thời gian trong ngày nhằm đọc sách

- Năm 2015, Mark Zuckerberg từ bỏ đặt kim chỉ nam hai tuần đang đọc kết thúc một cuốn sách với lập ra một câu lạc bộ sách mang tên “A Year of Books” để có thể đàm đạo về những cuốn sách với xã hội Facebook.

Thế tuy thế trung bình, một người thông thường chỉ gọi 5 cuốn sách/ năm. Một số lượng khá “khiêm tốn” so với những người thành công.

Vậy còn bạn?

Cứ từng giờ trôi qua lại có hàng triệu cuốn sách bắt đầu xuất bản. Việc đọc sách nhanh hơn không những giúp đỡ bạn tiết kiệm thời hạn mà còn sở hữu toàn thể lượng kiến thức và kỹ năng ngày càng phệ đó. Vậycách hiểu sách công dụng nhớ lâunào?

*

Quy tắc vàng để phát âm nhanh- ghi nhớ lâu

Hãy cùng nhau share 3 QUY TẮC VÀNG nhằm Đọc nhanh – hiểu sâu – nhớ lâu dưới đây để cùng nâng cao tốc độ đọc tác dụng nhé!

1. Làm vậy nào để học cấp tốc và lưu giữ lâu

Để học nhanh và nhớ lâu, có một số kỹ thuật và cách thức có thể góp bạn:

- triệu tập và tạo không gian học tập: Đảm bảo rằng bạn đã ở một không gian yên tĩnh, không có sự xao nhãng và giúp cho bạn tập trung về tối đa. Chế tác một định kỳ học tập và tránh việc chồng chéo công việc.

- Sử dụng những kỹ thuật học tập tập: có khá nhiều kỹ thuật học tập như Mind mapping, nắm tắt, Ghi chú, học qua đoạn phim hướng dẫn,... áp dụng chúng giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và học hiệu quả hơn.

- thực hành thực tế thường xuyên: Nếu bạn có nhu cầu nhớ lâu, hãy thực hành thực tế nhiều. Ví dụ: nếu bạn học nước ngoài ngữ, hãy luyện nói, viết, đọc, nghe hay xuyên.

- Sử dụng các kỹ thuật nhớ: có không ít kỹ thuật nhớ như liên tưởng, lặp lại, hình ảnh, chuyên môn Pomodoro,... Thực hiện chúng khiến cho bạn nhớ lâu và tăng cường khả năng ghi nhớ.

- search nguồn hễ lực: tìm kiếm nguồn cồn lực để liên tục học tập và nâng cấp kỹ năng. Ví dụ: xem những video, phát âm sách, trò chuyện với những người có gớm nghiệm.

2. 4 Quy tắc tiến thưởng để đọc nhanh nhớ lâu

Quy tắc 1: Học thông qua các giác quan

Việc áp dụng nhiều giác quan không giống nhau có thể giúp bạn làm việc nhanh và nhớ lâu hơn. Đây là một trong những quy tắc để áp dụng giác quan lại vào quy trình học:

- sử dụng thị giác: áp dụng hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ dùng và các hình minh họa khác để minh họa những khái niệm. Điều này sẽ giúp đỡ bạn hình dung và lưu lại trữ thông tin một cách dễ dãi hơn.

- sử dụng thính giác: lắng tai giảng dạy, gọi lại bài giảng, và lập lại phiên bản ghi âm để bạn có thể nghe lại mọi khái niệm và tin tức mới. Điều này cũng giúp bạn lưu tin tức một cách tiện lợi hơn.

- áp dụng xúc giác: tạo nên các kết nối giữa các khái niệm với trải nghiệm thực tế của bạn. Ví dụ: nếu khách hàng đang học về vận tốc, chúng ta cũng có thể cố nỗ lực trải nghiệm vận tốc bằng cách lái xe hoặc tập chạy nhanh.

- sử dụng vị giác: kết hợp việc học với việc siêu thị hoặc dùng một số trong những loại thức ăn đặc biệt để tạo nên kết nối giữa những khái niệm và trải nghiệm của bạn. Ví dụ: nếu như khách hàng đang học tập về địa chỉ địa lý của những nước trên ráng giới, chúng ta cũng có thể thử các món ăn truyền thống lịch sử của những nước đó sẽ giúp đỡ bạn ghi lưu giữ tên những nước.

- thực hiện khứu giác: phối hợp việc học tập với câu hỏi sử dụng những loại mùi hương liệu khác nhau để tạo thành kết nối giữa những khái niệm với trải nghiệm của bạn. Ví dụ: nếu như khách hàng đang học về những loại hoa, chúng ta cũng có thể sử dụng những loại tinh dầu hoa không giống nhau để giúp đỡ bạn ghi nhớ tên các loại hoa.

Những luật lệ này sử dụng giác quan để kích hoạt những khu vực khác nhau trong óc của bạn, khiến cho bạn học cấp tốc hơn cùng nhớ thọ hơn. Thử áp dụng chúng vào quá trình học của doanh nghiệp và xem tác dụng nhé. Hoặc bạn hãy sử dụngbí quyết sử dụng cân bằng 2 chào bán cầu não hiệu quả.

Quy tắc 2: Sử dụng cách thức ghi nhớ

Có nhiều phương thức ghi nhớ khác nhau mà chúng ta có thể sử dụng để đọc cấp tốc và lưu giữ lâu. Dưới đấy là một số phương pháp hiệu quả sẽ giúp bạn đọc cấp tốc và nhớ lâu hơn:

- Sử dụng các kỹ thuật ghi nhớ như kỹ thuật liên tưởng, kỹ thuật phân tích cùng kỹ thuật ghi chép hiệu quảđể kích hoạt kỹ năng ghi lưu giữ của não một bí quyết hiệu quả.

- Chia bé dại nội dung và thực hiện các bạn dạng tóm tắt hoặc sơ đồ bốn duy nhằm hiểu và ghi nhớ dễ dàng hơn.

- học tập từ những tài liệu chính xác và tin cậy, chú trọng cho các cụ thể quan trọng và giảm bớt những tin tức thừa.

- thực hành đọc với ghi chép các ý chủ yếu và điểm quan trọng đặc biệt của nội dung để giúp bạn nhớ thọ hơn.

- Sử dụng những kỹ thuật như chuyên môn chạy mắt để đọc nhanh hơn.

- triệu tập tối nhiều và đào thải những nhân tố phân trọng tâm khi đọc để giúp não tập trung và ghi nhớ xuất sắc hơn.

- Sử dụng phương thức kết phù hợp giữa giác quan nhằm kích hoạt tài năng nhớ của não. Ví dụ: đọc với ghi chép trong những lúc lắng nghe âm thanh hoặc áp dụng hình ảnh để minh họa những khái niệm.

Xem thêm: Keo chà ron hàn quốc - keo chà ron gạch carelex hàn quốc

- triệu tập vào văn bản đọc thay bởi chỉ hiểu từng từ, vấn đề này giúp chúng ta có thể đọc nhanh hơn mà lại không mất đi hiệu quả của việc nhớ.

- hành đọc tiếp tục để nâng cao kỹ năng hiểu và khả năng ghi nhớ.

Những cách thức này sẽ giúp đỡ bạn đọc cấp tốc hơn và nhớ thọ hơn. Hãy kiếm tìm ra phương thức phù hợp tuyệt nhất với phiên bản thân mình và thực hành thường xuyên để nâng cấp kỹ năng của mình.

Quy tắc 3: Lập kế hoạch và phân tích

Lập chiến lược và so sánh là số đông kỹ năng đặc biệt để đọc nhanh và lưu giữ lâu. Dưới đây là một số cách để áp dụng những năng lực này khi đọc:

- đồ mưu hoạch: Trước khi bắt đầu đọc, hãy lập một chiến lược cho quá trình đọc của bạn. Khẳng định mục tiêu đọc với thời gian quan trọng để xong nó. Điều này sẽ giúp bạn tập trung hơn và giảm thiểu thời hạn lãng phí.

- Phân tích: lúc đọc, hãy tập trung vào các ý thiết yếu của tài liệu. Điều này khiến cho bạn giữ được một chiếc nhìn toàn cảnh và không biến thành sa lầy vào những chi tiết không quan liêu trọng. Các bạn cũng đề xuất đặt thắc mắc cho bản thân để tò mò và làm rõ hơn về tài liệu.

- bắt tắt: sau khi đọc xong, hãy tóm tắt lại rất nhiều ý chủ yếu của tài liệu. Vấn đề này giúp đỡ bạn củng thay lại kỹ năng và khiến cho những tin tức được ghi nhớ thọ hơn.

- Luyện tập: Cuối cùng, nhớ rằng tài năng đọc nhanh và nhớ thọ chỉ có thể đạt được trải qua việc rèn luyện thường xuyên. Bạn cũng có thể tìm tìm những bài bác đọc ngắn và thực hành đọc cấp tốc và cầm tắt lại đông đảo ý chủ yếu của chúng.

Quy tắc 4: Sử dụng năng lực học tập hiệu quả

Để đọc cấp tốc và ghi nhớ lâu, bạn có thể sử dụng các kĩ năng học tập tác dụng sau đây:

- Tập trung: Để hiểu hiệu quả, bạn phải tập trung trọn vẹn vào nội dung. Hãy tắt những thiết bị điện tử, vứt qua những tưởng tượng không giống và triệu tập vào nội dung.

- quan lại sát: Trước khi ban đầu đọc, hãy coi qua tư liệu một giải pháp cẩn thận. Điều này để giúp đỡ bạn đã có được cái nhìn tổng thể về văn bản và lý thuyết cho quá trình đọc sau.Xác định mục tiêu: Trước khi bước đầu đọc, hãy xác định mục tiêu của mình. Các bạn cần làm rõ mục đích của bản thân là gì để có thể đọc cấp tốc và ghi nhớ lâu.

- sử dụng kỹ thuật quét: chuyên môn quét giúp đỡ bạn đọc cấp tốc hơn bằng cách chạy mắt nhanh qua những đoạn văn bạn dạng và chỉ tạm dừng ở hầu hết từ quan liêu trọng. Khi sử dụng kỹ thuật này, hãy triệu tập vào phần đông từ khóa, câu chủ đề, thắc mắc hoặc tổng kết. Tìm hiểu thêm ngaySketchnote để biết phương pháp học này.

3. Quá trình đọc nhanh nhớ lâu

Chọn một cuốn sách phù hợp

Việc chọn một cuốn sách hay vào vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt giúp bạn cũng có thể dễ dàng lĩnh hội những kỹ năng và kiến thức mà sách cung cấp. Bởi việc đề ra các câu hỏi: bạn có nhu cầu tìm hiểu về vụ việc gì? nguyên nhân bạn đề xuất đọc cuốn sách đó? Cuốn sách kia giúp ích gì mang lại bạn… sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa được một cuốn sách vừa ý nhất.

Tuy nhiên, gồm một vài ba gợi ý. Thông thường lớn tuổi hơn sẽ giỏi hơn khi có những bài học kinh nghiệm vượt thời gian; giả dụ một cuốn sách đã có in hàng trăm hoặc hàng nghìn năm, nó rất có thể mang lại rất nhiều giá trị. Tuy thế nếu không, nhà đề cần phải gây được sức ảnh hưởng với chúng ta và với hồ hết gì chúng ta cần.

Xác định mục tiêu đọc sách

Mọi bạn nên có mục đích cho việc đọc của chính bản thân mình và nghĩ xem mục đích đó được thực hiện như thế nào trong quy trình đọc thực tế. ích lợi của bài toán ghi đừng quên việc kiểm tra liên tiếp xem mục đích đang được thực hiện như vậy nào sẽ giúp người đọc tập trung vào công việc, tập trung vào những phần phù hợp hơn của văn phiên bản và luyện tập liên tiếp khi đọc. Điều này cũng tiết kiệm thời hạn và công sức trong quá trình lựa lựa chọn và chọn lọc các yếu tố quan trọng trong quy trình đọc sách.

*

Xác định mục đích đọc sách

Kiểm tra bìa sách

Trước khi chúng ta đọc một cuốn sách, hãy chất vấn bìa sách. Vì chưng bìa trước, bìa sau và tên sách sẽ cho mình hình dung về cuốn sách. Bìa sách rất có thể cung cấp cho mình thông tin về tác giả, tóm tắt của cuốn sách và đôi khi nó cũng sẽ bao hàm những lời đánh giá cao phê bình từ hồ hết người danh tiếng và những cơ quan thống trị sách không giống nhau.

Điều quan trọng đặc biệt là phải ghi nhận cuốn sách nói tới điều gì trước khi bạn bước đầu đọc. Khi bạn đã sẵn sàng tâm lý, bạn sẽ dễ dàng đi sâu và bị cuốn nào những nội dung gồm trong cuốn sách.

Làm việc thông qua mục lục

Làm quen thuộc với mục lục. Mục lục đã cung cấp cho bạn một phát minh về mẫu chảy của cuốn sách. Bạn cũng trở thành hiểu được luồng tin tức từ chương này sang trọng chương khác. Chúng ta có thể ghi chú lại chương nào quan trọng. Đầu tư thời gian của doanh nghiệp cho cân xứng để phát âm hết các chương quan trọng và hiểu lướt qua các chương không quá đặc trưng trong cuốn sách.

Bắt đầu với cùng một ngữ cảnh

Sau khi chúng ta đã chọn 1 cuốn sách để đọc, điều đặc biệt là bạn phải hiểu bối cảnh xung quanh cuốn sách.

Ai là người sáng tác và nguyên nhân cuốn sách này được viết? Hãy hãy nhớ là một cuốn sách thường chuyển ra cách nhìn hoặc phân tích từ một tín đồ duy nhất. Nó không độc nhất vô nhị thiết phải là sự thật 100%, với nó chỉ có thể thể hiện ý kiến của tác giả. Vậy ai là tác giả, và người đó bao gồm liên quan thế nào đến hầu hết lập luận được đưa ra trong cuốn sách? vì sao ngay từ đầu tác đưa lại viết như vậy, gồm phải fan ấy đã có chương trình nghị sự không? không tính ra: người sáng tác có căn nguyên hoặc chuyên môn về chủ thể này không?...

Bối cảnh lịch sử hào hùng và văn hóa truyền thống cũng quan trọng. Điều gì đang xẩy ra trong buôn bản hội dịp bấy giờ? thông tin này có ích vì nó có chức năng cung cấp cho bạn những đọc biết new về cuốn sách hoặc ít nhất nó hoàn toàn có thể giúp nắm rõ một số điều trong khi bạn đọc.

Xem phần đánh giá của cuốn sách

Đọc một vài nhận xét về cuốn sách thông qua các mạng xã hội trực tuyến. Một khi bạn đọc qua các bài tiến công giá, các bạn sẽ biết cuốn sách nói đến nội dung gì. Trong tương lai, bạn có thể quyết định coi mình tất cả muốn đầu tư chi tiêu thời gian vào vấn đề đọc một cuốn sách cụ thể hay không. Bài bác đánh giá hoàn toàn có thể khơi gợi sự quan tâm của khách hàng đối với cùng một cuốn sách hoặc khiến cho bạn chọn cuốn sách cân xứng với mình.

*

Đọc phần reviews của cuốn sách

Đọc vài ba chương đầu với chương cuối

Một vài chương trước tiên chứa thông tin đặc trưng về cuốn sách. Bạn sẽ biết hầu như về cuốn sách trong 10 mang đến 15 chương đầu tiên. Vài chương ở đầu cuối sẽ cung cấp cho bạn phần kết của cuốn sách. Nó đã tổng hợp tất cả những thông tin đặc biệt mà tác giả đã nhắc trong cuốn sách. Bởi vì thế, đọc sách theo chương đầu cùng chương cuối được xem như một một phương pháp đọc sách nhanh kết quả đây cũng bao gồm làcách xem sách nhớ lâu mà lại không phải ai cũng biết.

Đọc lướt qua phần sót lại của cuốn sách

Đọc lướt qua phần còn lại của cuốn sách là một trong những đọc sách cấp tốc hiệu quả. Đọc lướt là 1 trong những kỹ thuật đọc tốc độ. Đọc dòng trước tiên và dòng sau cuối của đoạn văn, tiếp đến lướt qua những từ quan lại trọng, ngày tháng và theo trực giác của công ty để đọc những từ nhất mực trong đoạn văn.

Dòng thứ nhất là phần reviews chủ đề được bàn bạc trong đoạn văn , và dòng cuối cùng sẽ cho bạn tóm tắt nội dung của đoạn văn . Sau đó, lướt qua phần còn lại của đoạn văn để giúp đỡ bạn đọc được rất nhiều gì người sáng tác muốn truyền tải. Chúng ta cũng có thể đọc lướt sang một đoạn văn ngay lập tức. Nó cấp tốc chóng, và bạn cũng biến thành hiểu phần đa gì người sáng tác muốn truyền thiết lập mà ko cần đầu tư quá nhiều thời hạn để phát âm từng chữ.

Đọc lướt yêu thương cầu rèn luyện thường xuyên. Rất khó để phát âm lướt sang một đoạn hoặc trang nếu như bạn đang ở tiến độ đầu học tập tăng tốc độ đọc. Khi chúng ta hiểu biện pháp đọc lướt qua một cuốn sách, chúng ta có thể đọc một số trong những lượng sách hay trong thời gian ngắn hơn. Đây đó là bài tập giúp2 chào bán cầu não rèn luyện phản ứng nhanh của cục não.

*

Rèn luyện kỹ năng đọc lướt để tăng vận tốc đọc

Ngoài 6 giải pháp đọc nhanh và nhớ lâuđể rèn luyện trí nhớ lâu hơnmà cisnet.edu.vn phân tách sẻ, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm khảo khóa họcĐọc sách cực kỳ tốccủa giáo viên Đoàn Bích Thạch - Thạch Rubycó bên trên cisnet.edu.vn.

4. Khóa đào tạo và huấn luyện "Đọc sách siêu tốc"

Giáo trình 29 bài xích giảng

Thời lượng: 02 giờ đồng hồ 18 phút

Giảngviên: Thạch Ruby

Dù là vẻ ngoài học Online hồ hết học viên hoàn toàn có thể yên trung ương về văn bản và unique khóa học vì chưng lộ trình bài giảng được soạn và huấn luyện và đào tạo bởi giảng viên dày dặn kinh nghiệm Đoàn Bích Thạch - Thạch Ruby. Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành nghề chuyên ngành phương pháo giảng dạy, bên cạnh đó trực tiếp phía dẫn hàng nghìn người đã tham gia chương trình tăng tốc trí não với đã bức tốc được năng lực não bộ một bí quyết vượt bậc, có chức năng ghi nhớ giỏi hơn, tốc độ đọc sách tăng từ 2-10 lần nhanh chóng.

Mục tiêu khóa học

Kết thúc khóa học, học tập viên tất cả thể:

- vậy được biện pháp đọc nhanh nhưng ghi ghi nhớ lâu vội vàng 2-3 lần

- Rèn luyện những Kỹ thuật tăng tốc độ đọc: Skimming, scanning,…

- kỹ thuật đọc cấp tốc nâng cao: chỉ tay, 3.2.1 với 2.4.5,…

- phương pháp Ghi lưu giữ tốt: sơ đồ bốn duy, VAK,..

- tạo cuốn sổ thông thái giúp ích cho các bước và cuộc sống

Nếu bạn vẫn muốn nắm được những phương pháp đọc nhanhsiêu tốc thìcòn chần chờ gì cơ mà không nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa đào tạo ngay hôm naynhé!

Bên cạnh đó, độc giả muốn cải thiện kiến thức nhanh tay đăng cam kết và theo dõi và quan sát khoá học rất trí nhớ tại cisnet.edu.vn với sự hướng dẫn và huấn luyện từ các chuyên gia hàng đầu về vô cùng trí nhớ, bài xích giảng được thiết kế chi tiết bài bản, dễ dàng nắm bắt giúp fan học có thể vận dụng để ghi ghi nhớ ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x