Đội Hình Ac Milan 2007 Giờ Ra Sao? Đội Hình Ac Milan Trong Trận Chung Kết

Đội hình AC Milan – đã từng là nỗi khiếp hoàng của soccer Châu Âu khi tất cả hàng trung phong khát bàn thắng. Cùng với bề dày lịch sử dân tộc hơn một núm kỷ thì đâu là nguyên tố quan yếu đóng góp cho sự thành công đó? đó là những cá thể xuất sắc đẹp trong đội bóng đặc điểm là địa chỉ trung phong được xem là linh hồn của cuộc đấu. Vậy hãy cùng bóng đá Ý đi xem đội hình AC Milan gồm có cầu thủ nào cụ thể ngay dưới nội dung bài viết này nhé !


Giới thiệu chuần AC Milan

CLB Associazione Calcio Milan hay được điện thoại tư vấn tắt là FC AC Milan hay đơn giản là Milan là 1 câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Milan, Ý, được thành lập và hoạt động năm 1899. Club đã dành tổng thể lịch sử của mình, nước ngoài trừ các mùa giải 1980–81 và 1982–83, sinh sống giải đấu số 1 của bóng đá Italia, được hotline là bóng đá Ý tính từ lúc mùa giải 1929–30.

Bạn đang xem: Đội hình ac milan 2007

*
Đội hình AC Milan

18 thương hiệu FIFA và UEFA của FC AC Milan là cao thiết bị 4 so với ngẫu nhiên Clb nào, và nhiều nhất so với ngẫu nhiên câu lạc cỗ Ý nào. Milan vẫn giành được kỷ lục chung tía Cúp liên châu lục và một FIFA Club World Cup, bảy thương hiệu European Cup/Champions League kỷ lục của Ý, kỷ lục bình thường năm lần vô địch UEFA Super Cup cùng hai lần vô địch Cup Winners’ Cup.

Với 19 ngôi quốc gia gia, Milan là Clb thành công xuất sắc thứ nhị ở đá bóng Ý với đối thủ địa phương Club Inter Milan cũng 19 chức vô địch, sau Club Juventus 36 chức vô địch. Họ đã và đang 5 lần giành được cụp Italia, và 7 lần giành được Supercoppa Italiana.

Các HLV rất nổi bật của AC Milan

1.Stefano Pioli

Stefano Pioli là 1 huấn luyện viên cùng một cựu cầu thủ fan Italia. Ông sẽ là huấn luyện và giảng dạy viên trưởng của câu lạc bộ AC Milan từ thời điểm năm 2019 mang lại nay. Cùng vẫn đã đẫn dắt đội hình AC Milan.

2. Cristian Brocchi

Là HLV với cựu cầu thủ trơn đá người Ý, chơi tại vị trí tuyến thân phòng ngự. Anh lúc này là HLV câu lạc bộ Brescia Calcio, sau khi bị loại bỏ khỏi chức Thuyền trưởng team bóng AC Milan vào tháng 6 năm 2016

3.Massimilano Allegri

Là một cựu ước thủ và Thuyền trưởng SERIE A cho câu lạc bộ Club Juventus. Ông đã giúp đội hình AC Milan giành Scudetto ngay lập tức trong mùa giải thứ nhất mà ông dẫn dắt, góp câu lạc cỗ này giành chức vô địch kể từ năm 2004. Sau khi bị Milan đào thải vào đầu năm mới 2014, trong đợt giải trước tiên dẫn dắt Club Juventus sau đó, ông giúp team bóng giành cú lưu ban quốc nội cùng vào tới tầm thường kết UEFA quắp Châu Âu.

Thủ Môn AC Milan

Dưới đấy là 4 thủ môn đang thi đấu trong đội hình AC Milan tại thời gian hiện tại.

1.Ciprian Tatarusanu

Anton Ciprian Tătărușanu là một trong cầu thủ trơn đá chuyên nghiệp người Romania hiện đang chơi ở trong phần thủ thành mang lại đội hình AC Milan tại bóng đá Ý. Anh khai màn sự nghiệp chuyên nghiệp của mình làm việc Romania cùng với FC Juventus București, tiếp nối đá cho cho Gloria Bistrița cùng FC Steaua București vào nước. Hiện tại Ciprian Tatarusanu là thủ môn đang bắt chủ yếu trong chuần AC Milan

2.Mike Maignan

Mike Peterson Maignan là một trong cầu thủ láng đá chuyên nghiệp hóa người Pháp hiện nay đang chơi ở trong phần thủ thành đến câu lạc cỗ SERIE A chuần AC Milan và Đội tuyển bóng đá giang sơn Pháp. Maignan đã làm qua các đội trẻ nghỉ ngơi FC PSG, anh ấy là người sửa chữa không được thực hiện nhiều lần mà lại chưa lúc nào ra sân.

3.Antonio Mirante

Antonio Mirante là một trong cầu thủ trơn đá bài bản người Ý hiện tại đang chơi tại vị trí thủ môn mang đến câu lạc cỗ SERIE A đội hình AC Milan.

4.Devis Vasquez

Devis Estiven Vásquez Llach là 1 trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hóa người Colombia, chơi tại phần thủ môn cho câu lạc cỗ bóng đá Ý trong đội hình AC Milan.

Hậu vệ AC Milan

Trong danh sách đội hình AC milan có đến 10 hậu vệ, với những chiếc tên thân thuộc được shop chúng tôi cập nhật.

1. Simon Kjaer

Simon Thorup Kjær là 1 trong những cầu thủ nhẵn đá chuyên nghiệp người Đan Mạch hiện chơi đến đội hình AC Milan trên Serie A cùng là nhóm trưởng của team tuyển trơn đá non sông Đan Mạch.

2. Sergino Dest

Sergiño Gianni Dest là 1 cầu thủ nhẵn đá bạn Mỹ thi đấu ở đoạn hậu vệ nên cho chuần AC Milan tại Serie A, theo mô hình cho mượn từ Barcelona với Đội tuyển trơn đá nước nhà Hoa Kỳ. Ra đời ở Hà Lan có mẹ là fan Hà Lan và thân phụ là người Mỹ, Dest đã thay mặt cho Hoa Kỳ ở lever quốc tế kể từ năm 2019.

3. Fode Ballo-Toure

Fodé Ballo-Touré là 1 cầu thủ láng đá chuyên nghiệp hóa người Sénégal, chơi ở chỗ hậu vệ trái mang đến câu lạc cỗ Serie A quy củ AC Milan. Hiện ra ở Pháp, anh chơi mang lại đội tuyển tổ quốc Senegal.

4. Malick Thiaw

Malick Laye Thiaw là 1 trong những cầu thủ trơn đá chuyên nghiệp người Đức, chơi ở vị trí hậu vệ mang đến câu lạc cỗ Serie A quy củ AC Milan. Nhà yếu là một trong những trung vệ, anh ấy cũng có thể chơi ở trong phần hậu vệ nên và tiền vệ phòng ngự.

5. Fikayo Tomori

Oluwafikayomi Oluwadamilola “Fikayo” Tomori là 1 trong cầu thủ nhẵn đá chuyên nghiệp hóa đang thi đấu ở đoạn trung vệ cho đội hình AC Milan trên Serie A với Đội tuyển trơn đá giang sơn Anh. Sinh ra ở Canada, anh đại diện thay mặt cho Anh ở các cấp độ quốc tế.

6. Pierre Kalulu

Pierre Kalulu Kyatengwa là ước thủ nhẵn đá chuyên nghiệp người Pháp đã chơi cho đội hình A.C. Milan tại Serie A tại vị trí hậu vệ lệch buộc phải và trung vệ.

7. Theo Hernandez

Theo Bernard François Hernandez sinh ngày 6 tháng 10 năm 1997 là một cầu thủ láng đá chuyên nghiệp người Pháp chơi tại vị trí hậu vệ trái đến đội hình AC Milan của Ý cùng đội tuyển láng đá giang sơn Pháp.

8. Davide Calabria

Davide Calabria là 1 trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hóa người Ý chơi ở đoạn hậu vệ đề nghị cho đội hình AC Milan trên Serie A cùng Đội tuyển láng đá nước nhà Ý.

9. Matteo Gabbia

Matteo Gabbia là 1 trong những cầu thủ láng đá bạn Ý, chơi tại phần hậu vệ đến đội hình AC Milan.

10. Alessandro Florenzi

Alessandro Florenzi là 1 trong những cầu thủ láng đá bạn Ý hiện đang chơi mang đến đội hình AC Milan trên Serie A theo dạng cho mượn từ bỏ Roma và Đội tuyển trơn đá giang sơn Ý.

Đội hình AC Milan có những cầu thủ ở con đường hậu vệ không quality nhưng cũng đủ chắc chắn khi con kiến nhiều địch thủ mới nhón nhén khi đương đầu với đội hình AC Milan hiện nay nay.

Xem thêm: Kết Quả Của Lời Hứa - Đọc (Ảnh Minh Họa) Volume 17

Tiền Vệ AC Milan

Tiền vệ AC Milan, với mọi tiền vệ không trông rất nổi bật trong đội hình nhưng AC Milan vẫn dựa vào hoàn toàn vào lối đùa bóng và cải tiến và phát triển bóng từ sản phẩm tiền vệ. Dưới đấy là hàng tiền vệ bao gồm trong danh sách đội hình AC Milan thời gian hiện tại.

1.Tiemoue Bakayoko

Tiémoué Bakayoko là cầu thủ trơn đá người Pháp thi đấu tại vị trí tuyến giữa trung tâm cho đội hình AC Milan trên SERIE A theo hợp đồng mang đến mượn từ club Chelsea FC với Đội tuyển láng đá đất nước Pháp.

2.Ismael Bennacer

Ismaël Bennacer là một trong cầu thủ nhẵn đá chuyên nghiệp người Algérie chơi ở trong phần tiền vệ mang đến đội hình AC Milan và Đội tuyển bóng đá non sông Algérie. Ở cấp câu lạc bộ, Bennacer đã thay mặt đại diện cho những đội ở Pháp, Anh với Ý trong suốt sự nghiệp của mình.

3.Rade Krunic

Rade Krunić là 1 cầu thủ trơn đá bạn Bosna cùng Hercegovina, chơi tại vị trí tiền vệ mang lại đội hình AC Milan với Đội tuyển bóng đá nước nhà Bosna với Hercegovina

4.Sandro Tonali

Sandro Tonali là một trong cầu thủ nhẵn đá chuyên nghiệp người Ý, chơi tại phần tiền vệ phòng vệ cho đội hình AC Milan làm việc giải Serie A với Đội tuyển trơn đá nước nhà Ý

5.Brahim Diaz

6.Alexis Saelemaekers

Brahim Abdelkader Díaz, tên gọn ghẽ là Brahim, là 1 cầu thủ láng đá chuyên nghiệp người tây ban nha hiện đang chơi cho đội hình AC Milan tại Serie A theo hình thức cho mượn trường đoản cú Real Madrid với Đội tuyển bóng đá giang sơn tây ban nha.

7.Aster Vranckx

Aster Jan Vranckx là 1 trong những cầu thủ bóng đá bài bản người Bỉ, chơi ở phần tiền vệ đến câu lạc bộ Serie A quy củ AC Milan, được mang đến mượn tự câu lạc cỗ Bundesliga Vf
L Wolfsburg.

8.Charles De Ketelaere

Charles De Ketelaere là một trong cầu thủ láng đá chuyên nghiệp người Bỉ, hiện giờ đang chơi ở đoạn tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Serie A và quy củ AC Milan và Đội tuyển láng đá giang sơn Bỉ.

9.Tommaso Pobega

Tommaso Pobega là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý chơi ở đoạn tiền vệ đến câu lạc bộ Serie A và chuần AC Milan cùng đội tuyển nước nhà Ý.

10.Yacine Adli

Yacine Adli là một trong những cầu thủ trơn đá bài bản người Pháp, chơi tại vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Serie A và đội hình AC Milan.

Tiền đạo AC Milan

Dưới đấy là một số tiền đạo từng chơi mang đến đội hình AC Milan 

Đội hình AC Milan là giữa những đội nhẵn có bộ sưu tầm danh hiệu “đồ sộ” bật nhất ở lục địa già, Cũng bởi vậy không tồn tại gì nặng nề hiểu lúc nửa đỏ thành Milano mua nhiều huyền thoại trứ danh. Trong đó, những tiền đạo, những người dân làm trọng trách săn bàn là một phần không thể thiếu thốn trong thành công chung của quy củ AC Milan.

Doi Hinh Ac Milan 2007 - ai đang cần hỗ trợ giải đáp support và search kiếm hãy nhằm tôi giúp tìm kiếm, lưu ý những hướng xử lý và giải đáp các trường hợp mà các bạn và những đọc đưa khác đang chạm mặt phải.


Đội Hình AC Milan 2007 - phương án Tạo buộc phải Lịch Sử

May 4, 2021. 2 Những ngôi sao của chuần AC Milan 2007 2.1 chi phí vệ Ricardo Kaka 2.2 chi phí vệ Gennaro Gattuso 2.3 tiền vệ Clarence Seedorf 2.4 tiền đạo Filippo Inzaghi 2.5 chi phí vệ Andrea Pirlo Đội hình

Chi máu


Đội Hình Ac Milan 2007 - Sở Hữu thành tựu Đáng trường đoản cú Hào

Aug 29, 2022. Đội hình AC Milan 2007 - Cây thông huyền thoại Năm 2007, AC lại một đợt nữa tạo nên sự lịch sử hào hùng khi giành chức vô địch húi C1. Ngày hôm đó, vẫn có tương đối nhiều người mến mộ thổn thức, mon

Chi ngày tiết


Đội hình AC Milan 2007 sở hữu các thành tích đáng từ hào

Aug 16, 2021. Đội hình AC Milan 2007 - Cây thông huyền thoại Sơ đồ chuần AC Milan 2007 Đội hình 4-3-1-2 tuyệt vời nhất Kaka và sơ đồ gia dụng cây thông 4-3-2-1 hoàn hảo và tuyệt vời nhất Kaka tạo cho sự đảo lộn ở sản phẩm hậu vệ AC Mil

Chi tiết


Đội hình AC Milan loại MU ở cụp C1 2007 giờ ra sao?

Đầu năm 2007, Oddo tham gia Milan sau màn trình diễn tuyệt hảo ở Lazio. Chỉ vài tháng sau, anh đã sở hữu được một địa chỉ trong quy củ đá bao gồm tham gia Champions League, góp công giúp đội...

Chi ngày tiết


*

Trải Nghiệm Đội Hình AC MILAN 2000 Tỷ cùng Tam Tấu RÔ...

*

I Love Cùng trăng tròn Tỷ hoàn thành xong Đội Hình AC MILAN...

*

Xây Dựng và Trải Nghiệm Đội Hình AC MILAN "Ngon - té -...

*

Góc chiến thuật: Ancelotti & Cây thông rực sáng sủa trời...

Chi máu


Những ngôi sao 5 cánh trong đội hình AC Milan vô địch C1 năm 2007.

Tiền vệ Andrea Pirlo - quy củ AC Milan Pirlo được ca tụng là "đôi chân ma thuật" trong đội hình AC Milan vô địch C1 năm 2007. Anh chàng người Ý luôn luôn sở hữu phần đa đường chuyền xuất sắc để tạo ra cơ hộ

Chi ngày tiết


Đội Hình Ac Milan 2006 /07, Đội Hình Vô Địch C1 Của Ac Milan Mùa Giải 2006

Jan 24, 2022. Đội hình AC Milan 2007 - Cây thông huyền thoại Năm 2007, AC lại một lượt nữa tạo ra sự lịch sử lúc giành chức vô địch cụp C1. Ngày hôm đó, đã có kha khá nhiều người thương mến thổn thức,

Chi tiết


Bongda - Đội Hình Ac Milan 2007

Apr 6, 2022. Những ngôi sao sáng sáng của chuần AC Milan 2007 Đội hình AC Milan 2007 trở khuyến cáo nổi tiếng không những nhờ phần đa phương án quan trọng đặc biệt mà không chỉ có vậy bởi chúng ta sở hữu kha khá nhiều ngôi sao sáng nổi tiếng.

Chi ngày tiết


Đội hình vô địch C1 của AC Milan mùa giải 2006 - 2007

Đội hình vô địch C1 của AC Milan mùa giải 2006 - 2007 chi phí vệ Ricardo Kaka hóa học xúc tác làm ra thành công của Milan luôn chuyền phần nhiều đường chuyền ra quyết định để đồng đội ghi bàn Andrea Pirlo Đôi chân

Chi máu


Đội Hình Ac Milan 2007 - chúng ta Sẽ Nói nhiều Về cầu Thủ Này,

Chi máu


Đội hình AC Milan, list cầu thủ 2022-2023

Chi huyết


Đội hình tiêu biểu của AC Milan vào kỷ nguyên Berlusconi

Đội hình tiêu biểu của AC Milan trong kỷ nguyên Berlusconi trong 30 năm sở hữu AC Milan (1986-2016), đại gia Silvio Berlusconi tung ra nhiều ngôi sao, góp thêm phần tạo nên tiến trình huy hoàng tốt nhất lịch

Chi tiết


Đội Hình Ac Milan bạo gan Nhất, 15 ước Thủ Ac Milan xuất xắc Nhất gần như Thời Đại

Oct 19, 2021. Nils Liedholm - Đội hình lịch sử một thời AC Milan Liedholm thường xuyên là một cái tên trong đội hình lịch sử một thời của AC Milan. Anh là giữa những cầu thủ xuất sắc đẹp đầu quân mang lại thành Milano kh

Chi máu


Đội hình cây thông của AC Milan: Đội quân hùng hồn nhất thời đại

Mar 17, 2021. Nói tới đội hình huyền thoại AC Mila n, chúng ta không thể nào vứt qua những cái tên đã tạo nên sự lịch sử vui mừng của đội bóng như: Kaka, Filippo, Pirlo, Gennaro… cùng Soi keo dán TV search hiểu

Chi tiết


Đội hình AC Milan 2005 xuất sắc đẹp từng vang bóng một thời

Aug 16, 2021. Cầu thủ tiền đạo này đã cùng rất AC Milan giành được rất nhiều thành tích xứng đáng nể. Serginho xuất hiện trong quy củ AC Milan thì nhóm bóng này sẽ mạnh mẽ chinh chiến tất cả các đấu trường. Tiền đ

Chi tiết


Đội hình xuất sắc tuyệt nhất AC Milan đầu thế kỷ 21 | Báo Dân trí

Paolo Maldini (1985-2009) trong số những hậu vệ bụ bẫm nhất của AC Milan, đá bóng châu Âu và cố gắng giới. 25 năm đính bó với San Siro, hầu như lời tán dương đối với cựu nhóm trưởng này đa số trở phải vô nghĩa. T

Chi tiết


Đội hình AC Milan fo4 mạnh nhất hiện nay

Oct 7, 2021. 07 Đội hình AC Milan fo4 mạnh nhất - Câu lạc bộ AC Milan là trong số những đội tuyển chọn Ý bao gồm thành tích sáng sủa giá tuyệt nhất trên thay giới. Câu lạc bộ này từng chiếm 7 lần giành chức cup C1 gianh giá v

Chi ngày tiết


Đội Hình Ac Milan huyền thoại Ac Milan, Đội Hình Ac Milan 2007

Apr 6, 2022. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau để thuộc điểm danh những năng lực huyền thoại này.Bạn vẫn xem: Đội hình lịch sử vẻ vang một thời ac milan. AC Milan được nghe biết là một trong những đội nhẵn giàu kết quả nhất

Chi tiết


Top 9 ĐỘI HÌNH AC MILAN FO4 mới nhất năm 2022 - Tricks
Game

Chi ngày tiết


Đội Hình Ac Milan 2006 - Đội Hình Vô Địch C1 Của Ac Milan Mùa Giải 2006

Bạn vẫn xem: Đội hình ac milan 2006. Đội hình AC Milan 2007 - Cây thông huyền thoại
Sơ đồ đội hình AC Milan 2007Những ngôi sao 5 cánh góp điều tỉ mỷ trong chuần AC Milan 2007 Đội hình AC Milan 2007 - C

Chi tiết


Ký ức về sơ thiết bị hình cây thông huyền thoại ở AC Milan

Người bầy ông tới từ Reggiolo đã hình thành chu kỳ thành công xuất sắc thứ bố của nhóm bóng bởi một sơ đồ tất cả hình cây thông (4-3-2-1). Sơ vật ấy là việc liên tưởng đẩy đà đến ngày ra đời của AC Milan, khi bài xích há

Chi ngày tiết


A.C. Milan - Wikipedia tiếng Việt

Đội bóng nhưng AC Milan đã vắt hòa 0-0 làm việc trận lượt đi ngay trên khu đất Anh, nhưng lại lại để chiến bại 0-2 trên sảnh nhà và chỉ có được vị trí thứ 5 tại Serie A, đồng nghĩa với vấn đề nhà vô địch châu Âu năm 2007 không

Chi huyết


Đội hình ac milan loại mu ở cúp c1 2007 tiếng ra sao?

Sep 26, 2021. Hãy ở trong kasynoonlinemy.com tò mò về quy củ AC Milan 2017 nhé. Bạn đang xem: Đội hình ac milan các loại mu ở húi c1 2007 giờ đồng hồ ra sao? Sơ trang bị quy củ AC Milan 2016/17. Thời kỳ HLV đại

Chi huyết


A.c. Milan Đội Hình

Chi huyết


các bạn có những câu hỏi hoặc những thắc mắc cần mọi bạn trợ giúp hay hỗ trợ hãy gửi thắc mắc và vấn đề đó cho chúng tôi. Để công ty chúng tôi gửi sự việc mà chúng ta đang gặp mặt phải cho tới mọi fan cùng tham gia đóng góp gop ý kiếm góp bạn... Gửi câu hỏi & Ý kiến góp sức »

*
giải đáp Thi Ioe Lớp 11 Vòng 4

*
Anh Trai dạy Em Gái ăn uống Chuối

*
Nghe Doc Truyen Dam Duc

*
đều Câu Nói tuyệt Của Mc trong Bar

*
Nội Dung bài bác Hội Thổi cơm Thi làm việc đồng Vân

*
truyện tranh Gay Sm

*
Diễn Văn mở màn Lễ Mừng Thọ người Cao Tuổi

*
ép thứ X nhân vật Siege 3.45 Rus

*
giải đáp Thi Ioe Lớp 9 vòng 1

*
U30 Là bao nhiêu Tuổi


Câu hỏi Doi Hinh Ac Milan 2007 quý phát âm giả niềm nở nhiều được chúng tôi tư vấn, câu trả lời bạn tìm hiểu thêm Hacked By Qh3xg3m - FAQs


Khi đã tham gia Doi Hinh Ac Milan 2007 tất cả quy định và giới hạn không?
Khi các bạn đã thâm nhập Doi Hinh Ac Milan 2007 đã tùy trực thuộc vào lĩnh vực, ngành nghề sẽ sở hữu những giới hạn riêng tương ứng.
Khi gửi tư vấn, hỏi đáp thắc mắc về Doi Hinh Ac Milan 2007 bao gồm mất chi phí không. Trường hợp mất mức giá tính như vậy nào?
Khi quý các bạn có những vụ việc cần tư vấn, hỏi đáp về Doi Hinh Ac Milan 2007 sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn của shop chúng tôi tư vấn, giải đáp hoàn toàn miễn phí. Các bạn không bắt buộc trả bất kỳ khoản mức giá nào trong tất cả các lĩnh vực. Ví như quý phát âm giả gửi đưa thư, bửu phẩm thì bạn gửi phải thanh toán giao dịch phí dịch vụ cho bên thứ 3 (Bưu điện, vận chuyển).
Trong Doi Hinh Ac Milan 2007 tất cả những số lượng giới hạn gì. Những tinh giảm đó
Cách dùngDoi Hinh Ac Milan 2007 ko giới hạn thời hạn tang tác. Người dùng Doi Hinh Ac Milan 2007 đã bước đầu bị giới hạn thời gian gọi chỉ với 60 phút cùng bị ngắt. Nhưng số đông cuộc họp, học online, thao tác làm việc team view,…
Trang chuyên tứ vấn cung ứng hỏi đáp, tra cứu cùng tìm kiếm tin tức đọc giả vẫn quan tâm. Cửa hàng chúng tôi luôn mong muốn đóng góp chủ kiến và được sát cánh cùng các bạn.

Danh mục & Tìm kiếm

danh mục --- Chọn danh mục ---Nhiếp Ảnh, Dựng Phim(3)Hôn nhân gia đình(4)Nuôi dạy Con(5)Phong giải pháp sống(13)Sức khỏe giới tính(8)Công Nghệ Thông Tin(2)Sales buôn bán Hàng(5)Kỹ năng mềm(6)Thiết kế(8)Tin Học(3)Ngoại Ngữ(5)Giáo dục(4) search for:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.