GIÁ KHÓA CỔNG VÂN TAY CHO NHÀ TRỌ, GIÁ LẮP ĐẶT RẺ NHẤT HÀ NỘI

Cho phép xem lịch sử dân tộc ra vào, cai quản thành viên theo tên góp việc quản lý thêm dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Khóa cổng vân tay cho nhà trọ

Có thể mở rộng kết nối gateway mở khóa, quản lý lịch sử ra vào với thêm vân tay, thẻ từ, mã số từ bỏ xa qua kết nối wifi

Khóa vân tay đơn vị trọ phối hợp khóa năng lượng điện có báo động quên đóng cửa

 

 

Thông số khóa vân tay mang đến cửa cổng bên trọ

Trọn bộ bao gồm:

- 1 đầu gọi vân tay Denso Lock A1TY siêu nhạy, chống thấm nước tốt, kháng va đập

- 1 khóa cổng năng lượng điện (có chìa cơ trong trường hợp phải thiết)

- 1 nguồn lưu điện áp dụng trong trường hợp quắp điện (UPS pin Lithium)

- 1 thông báo quên đóng góp cửa

Khóa vân tay đơn vị trọ phối kết hợp khóa điện, nam châm hút điện và báo động quên đóng góp cửa

 

 

Thông số khóa vân tay mang đến cửa cổng đơn vị trọ phối hợp khóa điện, nam châm từ điện và báo động quên đóng cửa

Trọn cỗ bao gồm:

- 1 đầu gọi vân tay Denso Lock A1TY khôn cùng nhạy, chống thấm nước tốt, chống va đập

- 1 khóa cổng năng lượng điện (có chìa cơ vào trường hợp bắt buộc thiết)

- 1 nam châm hút điện

- 1 nguồn lưu lại điện thực hiện trong ngôi trường hợp quắp điện (UPS sạc pin Lithium)

- 1 thông báo quên đóng cửa

Dung lượng: 1000 user gồm: 100 vân tay, 888 thẻ/mật mã, 2 user khẩn cấp

User Panic (sử dụng vào trường hơp xuất hiện cần báo động), 10 User khách hàng - Visitor User được xem như là ưu điểm nhấn trong việc lựa lựa chọn sử dụng cho những cơ quan, văn phòng tất cả lượng nhân viên lớn hoặc những phòng trọ, vị trí công cộng, airbnb...

Access control Denso Lock A1TY thực hiện phiên bản kết nối bluetooth cho phép thống trị qua điện thoại cảm ứng thông minh trên căn cơ App Tuya. 

Ưu điểm của app Tuya là quản lý lịch sử ra vào, hỗ trợ mật mã xuất hiện từ xa

Quản lý người tiêu dùng qua smartphone dễ dàng: thêm, xóa người dùng theo tên, tùy chỉnh thiết lập truy cập theo thời gian, làm chủ nhiều khóa trên cùng 1 app điện thoại.

Đặt biệt với tính năng User Panic, khóa cho phép mở cửa trong trường hợp nguy hại cần thông báo khi mở cửa..

Vì Sao đề xuất Lắp Đặt Khóa Cổng Vân Tay mang đến Nhà Trọ

Hiện nay, tại những văn phòng, phòng trọ dịch vụ thuê mướn với số lượng người thuê lớn, chủ nhà trọ thường xuyên cấp cho từng người 1 chìa khóa cơ ra vào

Trong trường hợp bị mất chìa/ khách hàng không thuê phòng nữa, sẽ phải làm lại chìa, thỉnh thoảng thay cả ổ khóa để tránh tình trạng kẻ gian nhặt được chìa với trộm cắp tài sản.

Quản lý qua app điện thoại cảm ứng thông minh theo thương hiệu từng thành viên, xem được lịch sử hào hùng ra vào trong nhà dễ dàng

Việc thực hiện khóa vân tay sáng dạ Denso Lock A1TY là giải pháp tối ưu, .

Khi 1 người nào kia không ngơi nghỉ thuê nữa, chủ nhà trọ chỉ cần xóa vân tay đó ra khỏi hệ thống, về tối ưu được chi tiêu cho nhà chủ trọ.

Cùng với việc bảo mật thông tin vân tay, chống làm giả, bình yên tuyệt đối

Khóa Cổng Điện nhà Trọ​

Khóa Cổng Điện là khóa cổng bằng điện. Phía bên ngoài dùng chìa khóa, bên trong có thể sử dụng nút nhấn hoặc chìa để mở khóa.

Khóa Cổng Điện được thiết kế tương xứng với các loại cửa ngõ cổng: chống trọ, cổng văn phòng, phổ biến cư...

Khóa Cổng Điện còn tích hợp bộ điều khiển và tinh chỉnh trung tâm, bộc lộ đầu ra dễ ợt lắp đặt, liên kết với những thiết bị khác ví như remote, exit, khóa vân tay thẻ từ..

Bộ kiểm soát và điều hành Denso Lock A1TY tất cả thể được cho phép kết các loại khóa thẻ chốt, khóa năng lượng điện tử, nam châm điện, cửa kính trượt từ bỏ động, đầu phát âm vân tay phụ ... Có thể sử dụng phong phú và đa dạng cho mọi một số loại cửa.

Hệ thống chống nước và lớp bụi bẩn, chịu được kế bên mưa nắng xuất sắc nên khôn xiết thích phù hợp với những nơi không tồn tại mái che.

Cung cung cấp Và lắp Đặp hệ thống Khóa Thông Minh, Khóa Vân Tay cho Nhà Trọ

Khóa Việt Key chuyên hỗ trợ và lắp ráp hệ thông khóa thông minh mang lại nhà trọ tại tất cả các quận: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, Tân Bình, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, đơn vị Bè, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai,....

Khóa cửa thông minh Luxury Keyman – siêng khóa vân tay mang lại nhà trọ và hệ thống kiểm soát điều hành – chào mừng quý khách!

Là chủ nhà trọ dịch vụ thuê mướn hay căn hộ mini, hoàn toàn có thể Quý khách đang chạm mặt rất nhiều vụ việc sau:

Không kiểm soát điều hành được đối tượng người dùng ra vào. Có khá nhiều người kỳ lạ ra vào quần thể trọ cấp thiết kiểm soátViệc làm sao chống trộm cắp và mất mát tài sản trong hàng trọKhi có khách thuê trọ tách đi, bạn phải tịch thu chìa khóa. Thâm nám chí đề xuất thay ổ khóa new để bảo đảm an ninh, vô cùng tốn kém, cùng mất thời gian.Luôn đề xuất thức tới tối muộn nhằm khóa cửa cổng chính.

Lắp khóa cửa vân tay thẻ từ công ty trọ ngày càng được áp dụng rộn rãi và phổ cập vì giúp điều hành và kiểm soát ra vào chặt chẽ, cũng tương tự mang đến thuận tiện khi dùng.

Xem thêm: Món Ăn Đường Phố Singapore Và Các Món Mod, Chuyện Công Sở

*

*

Ưu điểm của hệ thống khóa vân tay công ty trọ

Kiểm soát chặt chẽ số người đk thuê trọNgười mướn trọ chưa hẳn mang theo khóa cửa rất đơn giản rơi, mất. Chỉ cần vân tay như một chiếc chìa khóa duy nhất nhằm vào nhà.Kiểm soát thời gian ra vào nhà trọ đúng đắn theo giờ, theo tín đồ thuê.Có thể kết nối với ứng dụng để chất vấn lịch trình thời gian ra vào phần lớn lúc phần đông nơiChủ nhà thuận lợi thêm vân tay khi có người mới đến, xóa vân tay người tiêu dùng cũ nhưng mà không nên thay ổ khóa như trướcTăng cường bình yên nhà trọ.Hệ thống cảnh báo khi đầu đọc bị nạy phá.

Lắp khóa cửa ngõ vân tay nhà trọ, kiểm soát và điều hành cửa công ty trọ giá rất tốt tại Luxury Keyman

Luxury Keyman chuyên trưng bày và trực tiếp lắp ráp khóa vân tay cho phòng trọ an toàn, bảo mật với giá cả hợp lý, phù hợp với những loại cổng đơn vị trọ, cổng sắt, cửa ngõ sắt trượt, cửa ngõ sắt phiên bản lề, cửa ngõ inox. Đây là bài toán làm quan trọng giúp chủ nhà trọ thống trị đơn giản và hiệu quả hơn. Tránh các rủi ro khi có người lẻn vào trộm cắp, hay việc các đối tượng người dùng thuê công ty đánh khóa xe tràn lan, không kiểm soát điều hành được tín đồ lạ ra vào. Không những có chức năng đảm bảo con người, tài sản, khóa vân tay còn vào vai trò đem về tính thẩm mỹ, xây dựng cho cổng căn hộ của công ty đẹp, sang trọng hơn. Dường như hệ thống kiểm soát phòng trọ thường được tích hợp thông báo khi có hành vi cạy phá, vẫn kịp thời đánh cồn kẻ gian, và thông tin tới chủ nhà kịp thời nhằm xử lý.

Một số hình ảnh Luxury Keyman lắp đặt khóa cửa ngõ vân tay phòng trọ phù hợp cho từng loại cửa:

LẮP ĐẶT KHÓA CỬA VÂN TAY KIỂM SOÁT RA VÀO NHÀ TRỌ – phổ biến CƯ MINI – CĂN HỘ mang lại THUÊ. 

HOTLINE: 0917998686

*
Lắp đặt khóa cổng vân tay mang đến nhà trọ trên Phương Liêt
*
Khóa cổng vân tay – phối hợp lưu năng lượng điện 10-12h khi mất điện

*
Khóa vân tay cửa ngõ sắt 4 cánh bạn dạng lề, bình an bảo mật giỏi đối
*
Tại công ty trọ ngõ 1194 Đường trơn – cam đoan thi công giá bán rẻ, uy tín chất lượng tại LUXURY KEYMAN

*

*
Hướng dẫn thêm vân tay mang lại sinh viên thuê trọ

3. Khối hệ thống khóa cổng bên trọ gồm

– Thiết bị kiểm soát ra vào trong nhà trọ bằng vân tay,mật khẩu, thẻ từ.

– Khóa chốt năng lượng điện tử, hoặc khóa hút nam châm hút từ điện lực hút 300kg – 500 kg

– Adapter 12VDC hoặc bộ lưu điện UPS 12v/ 7ah, lưu trữ được tầm 8h- 10h khi mất điện.

Hệ thống rất có thể được thiết lập để chất nhận được ra vào trong khung thời hạn nhất định, lấy ví dụ như chỉ được phép ra vào từ 5h sáng tới 23h tối, ngoại trừ khung thời hạn này bài toán xác thực vân tay sẽ bị vô hiệu hóa. Câu hỏi này đảm bảo an toàn các quy định thời hạn ra vào ở trong nhà trọ được chặt chẽ, đảm bảo an toàn an ninh.

Bên cạnh đó, gia chủ trọ hoàn toàn có thể lắp thêm bộ điều khiển open từ xa qua điện thoại cảm ứng thông minh (có thể kết phù hợp với camera). Chỉ cần 1 thao tác dễ dàng trên điện thoại thông minh là có thể mở cửa được. Kỹ năng này đặc biệt quan trọng tiện lợi trong trường hợp quản lý người thuê trọ về muộn như vượt 12h đêm.

Một cỗ giá sản phẩm bao gồm các nguyên tố như sau :

01 Thiết bị kiểm soát và điều hành cửa ra vào như Ronald Jack SF200 với dung tích 1500 vân tay, thẻ từ01 Khóa hút điện từ : đồ vật này được gắn cố định và thắt chặt vào cửa và liên kết với SF200. Khi bao gồm tín hiệu vân tay hoặc thẻ tự SF200 truyền xuống à khóa nhận biểu hiện mở à cửa sẽ mở01 bộ gá ZL : thiết bị để gắn khóa hút vào cửa

Thiết bị đi kèm

Thiết bị báo động: Âm thanh cảnh báo phát ra nếu sau 1 khoảng thời hạn ( vì mình thiết lập) ví như cổng không đóng góp kín.Bộ lưu điện :Có lắp thêm này, mất điện cửa ngõ vẫn hoạt động bình thường ( lựa chọn thêm )

4. Hướng dẫn mua khóa vân tay nhà trọ hóa học lương

Hệ thống khóa cửa ngõ vân tay phòng trọ mang về tiện ích và an ninh cho chủ nhà cũng như người đi thuê.

Thay vì câu hỏi cấp mỗi hộ mái ấm gia đình 1 chiếc chìa khóa cùng không thể điều hành và kiểm soát được vấn đề đánh chìa, mang đến mượn, giỏi thâm chí có tác dụng mất. Cùng với khóa vân tay sẽ loại bỏ mọi phiền toái này vì dấu vân tay là chiếc “chìa khóa duy nhất” cần thiết để vào nhà. Các mẫu khóa mang đến nhà trọ thường xuyên có dung tích từ 100 – 300 vân tay thỏa mãn nhu cầu được khoảng tầm 30 – 75 phòng cho thuê. Hoặc nếu dùng phương thức mật khẩu, chỉ cần cung cấp cho từng hộ một mật khẩu đăng nhập riêng.

Việc cai quản người thuê phòng trọ cũng không dễ dãi gì khi chúng ta sử dụng khóa truyền thông. Ngoài ra lại tiềm ẩn tương đối nhiều rủi ro mang đến gia chủ. Do phòng trọ thường xuyên sẽ có tương đối nhiều người với quê quán, công việc, giờ đồng hồ giấc sinh hoạt khác nhau. Lúc này với các phương thức đúng đắn duy tốt nhất như Vân tay, chủ nhà không hề lo fan lạ vào nhà, tuyệt thức khuya dậy sớm đóng góp mở cửa, hoặc túi tiền thuê fan trông xe, đảm bảo an toàn an ninh.

Tiết kiệm ngân sách chi tiêu và quản lý thông minh, đơn giản hơn là mục tiêu mà chiến thuật khóa vân tay nhà trọ có lại.

Hiện tại trên thị trường có không ít dòng vân tay, hệ thống kiểm soát khác nhau giành riêng cho nhà trọ, nhà dịch vụ thuê mướn nhưng ko phải sản phẩm nào cũng mang về những trải nghiệm xuất sắc cho khách hàng hàng. Dưới đó là một số vụ việc cần để ý khi chọn mua khóa cho nhà trọ:

– nguồn gốc xuất xứ hàng hóa cụ thể để bảo đảm thiết bị vận động ổn định, và những quyền lợi bh đi kèm.

– Chế độ bh chính hãng, bao test đổi trả của đơn vị chức năng cung cấp.

– buộc phải chọn showroom bán khóa thẻ từ đơn vị trọ, khóa cửa ngõ vân tay uy tín, có kinh nghiệm lâu năm. Vày mỗi tính chất cửa, số lượng người mướn phòng, đơn vị tư vấn sẽ sở hữu những lời khuyên đúng chuẩn nhất, để sàng lọc sản phẩm giỏi với mức giá thành phù hợp.

Lựa chọn đơn vị chức năng lắp khóa vân tay bên trọ, nhà ở uy tín

Tại Luxury Keyman chúng tôi đặt: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐAM MÊ NGHỀ NGHIỆP lên bậc nhất với ao ước muốn đem đến các thành phầm tốt, túi tiền hợp lý nhất tới Quý khách

 Khóa Nhập khẩu chủ yếu hãng

✪ Giá thành hợp lý nhất thị trường

 Đội ngũ lắp ráp chuyên nghiệp, giàu khiếp nghiệm

 Chế độ bảo hành 2 năm, bảo trì trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.